Xem tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương cần phải bình tĩnh để giải quyết các vấn đề xảy ra, tránh quyết định vội vàng. Những điều bạn mắt thấy tai nghe cũng chưa chắc đã là toàn bộ sự thật, hãy lắng nghe ý kiến từ cả 2 phía để không đổ oan cho bất cứ ai nhé.

Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này dành thời gian cho chính mình. Đã lâu rồi bạn mải mê với công việc và không có mấy khi chạm vào được cuốn truyện, tập phim mình yêu thích, và tối hôm nay là khoảng thời gian thích hợp cho bạn làm việc đó, cuối tuần đến rồi hãy nghỉ ngơi đi.

Bạn không nên tự so sánh mình với người khác, nhất là những người được coi là nổi tiếng và thành công, điều này chỉ khiến bạn cảm thấy tự ti vào bản thân. Nếu bạn có đam mê, có mục tiêu thì hãy nỗ lực cố gắng mỗi ngày để đạt được thành công, đến lúc đó mọi người sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/12/2020: 13, 32

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu đang thiếu tự tin và luôn sợ thất bại trước tình yêu. Hãy nhớ rằng ai cũng có sức hút của riêng mình, đối phương yêu bạn vì bạn là chính bạn chứ không phải một ai khác. Có những điều rất khó có thể giải thích, hãy cứ để mọi thứ thật tự nhiên theo đúng quy luật của nó.

Công việc trong ngày của bạn khá tốt. Bạn được đồng nghiệp công nhận và cấp trên đánh giá cao bởi những cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Có lẽ cơ hội để tăng lương thăng chức của bạn đã đến rất gần rồi đó. Hơn nữa, hôm nay bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

Thời tiết có dấu hiệu ấm lên, độ ẩm cũng cao hơn nên da dẻ của cung hoàng đạo này không còn bị khô ráp nhiều như những hôm trước. Tuy nhiên buổi tối vẫn rất lạnh, nếu ra ngoài từ chiều thì nhớ mang theo áo khoác ấm và khăn quàng để không bị lạnh nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/12/2020: 7, 18

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy tập trung làm tốt việc của mình. Có thể bạn tham gia vào nhiều lĩnh vực, nhưng mỗi thứ đều một ít và không thật sự giỏi nổi trội vào một cái nào cả. Nên xác định được việc mình muốn làm thay vì cứ nhảy qua nhảy lại như thế.

Bạn trở nên ít nói hơn hẳn mọi ngày vì bạn sợ ai đó sẽ đánh giá cảm xúc của mình. Điều này chỉ khiến bạn trở nên khép mình hơn thôi, không muốn chia sẻ và tâm sự với ai. Đừng nghĩ phức tạp quá, người ta không đánh giá hay coi thường chỉ vì lời nói của bạn đâu, mà chỉ tự bạn tự suy tự diễn mọi chuyện.

Chòm sao này và nửa kia yêu thương nhau cũng đã lâu, hai bạn đều công việc ổn định và muốn tính chuyện tương lai rồi. Tuy nhiên, vấn đề tài chính hiện tại khiến cả hai đều đắn đo và chưa dám đi đến quyết định hôn nhân. Hai bạn cần phải cùng nhau cố gắng vun vén cho kinh tế hơn nữa.

Con số may mắn của Song Tử ngày 19/12/2020: 1, 14

Xem tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tránh xa những công việc liên quan đến giấy tờ, tính toán. Bởi sự mất tập trung của bạn có thể dẫn tới việc nhầm lẫn, sai số làm sai lệch hết kết quả. Nếu cảm thấy không thực sự ổn định tâm lý, hãy xin phép nghỉ hôm nay để trấn tĩnh lại nhé.

Bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên không phải lúc nào giúp người rồi cũng được báo đáp nhưng bạn không quan tâm đến điều đó, đơn giản bạn làm vì trái tim mách bảo, giúp đỡ người khác là niềm vui cho bạn và bạn rất hạnh phúc khi mình đã làm được điều tốt.

Dù bạn đã quen với sự đơn độc nhưng đôi khi, bạn vẫn muốn có người chia sẻ với mình mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Hãy vứt bỏ những rào cản tinh thần và mở lòng mình. Đừng ngần ngại, nếu bạn cứ đóng cửa trái tim mình thì tình yêu sẽ mãi chẳng tới và bạn lại cô đơn như thế thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/12/2020: 4, 35

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những cách nhìn mới đối với con đường đi phía trước của mình. Sau những vấp ngã trước đó, bạn đã dần trưởng thành hơn, bạn đặt công việc lên hàng đầu và luôn tìm hiểu, sáng tạo, giúp công việc ngày càng chuyển biến tốt.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại chưa biết cách xử lý những vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của mình. Những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng là lý do dẫn đến những cãi vã. Nếu muốn mối tình này lâu bền thì cả hai đều cần phải cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tình hình tài chính tương đối tốt và may mắn, thậm chí đi trên đường bạn có thể nhặt được tiền tuy không nhiều nhưng cũng đủ cho bạn cảm thấy hên rồi. Nếu có thời gian bạn hãy rũ bạn bè tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nào đó biết đâu lại rinh về được thưởng lớn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/12/2020: 19, 37

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên có thái độ và hành động quá khích tránh gây khó chịu cho nhiều người. Bạn cũng nên hạn chế tính cách bảo thủ, kiêu ngạo và nói năng không kiêng nể ai. Như vậy thì bạn mới giữ được những mối quan hệ quan trọng ở nơi làm việc cũng như trong cuộc sống.

Chuyện tình cảmtình cảm vô cùng bình yên. Khi nhịp đập của trái tim nhịp nhàng thì sự kết hợp của các bạn để bắt tay cho các kế hoạch lâu dài sẽ chẳng có sự cản trở nào cả. Bạn có thể chia sẻ những vướng mắc và người ấy sẽ là người dùng trái tim để cảm nhận những suy nghĩ của bạn đấy.

Bạn cần phải tập trung hơn vào công việc của mình, bạn đang để tâm trí mải mê chạy theo những chuyện không đâu, đừng để tới lúc mắc phải hết sai lầm này tới sai lầm khác đấy. Không phải cái sai nào cũng sửa được đâu, trưởng thành rồi hãy có trách nhiệm với việc làm của mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/12/2020: 4, 10

Xem tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình biết mình cần phải mạnh mẽ hơn nhưng không thể nào làm khác được. Cứ ngỡ rằng mọi chuyện từ giờ sẽ êm ả, suôn sẻ nhưng rồi lại chẳng đi đến đâu. Tâm trạng không được tốt, bạn dễ lơ là trong công việc, chán nản chẳng muốn làm gì nên sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Những thói quen bất cẩn trong chuyện tiền bạc sẽ khiến bạn phải mất môt khoản khá lớn cho những khoản chi không thực sự cần thiết đấy. Với công việc bạn đang có được sự ổn định cũng như chẳng có nhiều lo lắng đáng kể nào, bạn có thể sớm kết thúc công việc và nghỉ ngơi sớm hơn dự định.

Nếu lịch trình cả tuần của bạn chỉ là đến công ty rồi về nhà, hoặc tụ tập với bạn thì có lẽ hôm nay bạn nên dùng thời gian để luyện tập thể thao. Điều này vừa giúp cải thiện sức khỏe vừa mang đến nhiều lợi ích cho công việc. Biết đâu mối nhân duyên nào lại tới với bạn thì sao.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/12/2020: 3, 21

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khá tốt nên những việc chi tiêu cũng không đến mức phải cố gắng thắt chặt chi tiêu nhé. Dành cho mình một cơ hội để hưởng thụ và tái tạo sức lao động sau một thời gian cống hiến.

Ngoài ra, bạn cũng có được những khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bắt đầu tiếp cận với công việc dự án sắp tới hiệu quả hơn. Có lẽ đây là thời gian chuyển giao nên bạn vừa có cơ hội vừa là thử thách năng lực của bạn, cải thiện vị trí của mình và thu nhập có thể có những chuyển biến.

Về phương diện tình cảm, mặc dù đôi lúc chòm sao này và người ấy có chút cáu gắn nhưng nó không phải là vấn đề ăn sâu bám dễ mà chỉ là những tình huống nhất thời. Bạn đang được tận hưởng một mối quan hệ bền vững và không có gì đáng phải lo lắng.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 19/12/2020: 12, 22

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ đắc tội với người khác lúc nào mà chẳng hề hay biết. Bạn chỉ mải mê sống trong thế giới của riêng mình, không quan tâm đến những người xung quanh. Chính vì thế người ta mới bảo “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

Trong công việc, dự báo bạn gặp một số khó khăn trong việc tìm ra định hướng cho dự án mình phụ trách. Nếu đã vắt kiệt sức lực và trí óc rồi mà vẫn không tìm được ý tưởng nào có triển vọng thì chòm sao này nên tìm đến những tiền bối có nhiều kinh nghiệm để tham vấn nhé.

Nếu bạn đang có thói quen sử dụng điện thoại quá nhiều trong thời gian rảnh thì bạn cần học cách lãng quên nó một chút, có thể để nó ở một góc nào đấy, dành thời gian chơi với con, trò chuyện với bạn đời hoặc cha mẹ. Những phút giây này vô cùng quý giá mà nên bạn đừng đánh mất nó nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 19/12/2020: 9, 30

Xem tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết không được tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi với áp lực công việc, dù có được mời đi ăn hay đi chơi thì bạn cũng chẳng thiết tha gì, bạn chỉ muốn được về nhà và nằm trên chiếc giường của mình. Mai là chủ nhật rồi, hãy tranh thủ nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng đi nhé.

Bạn vốn là người khá linh hoạt nhưng hôm nay bạn lại có tầm nhìn hạn hẹp trong một vài vấn đề. Luôn cho rằng mình đúng nhưng bạn đã bỏ sót điều gì đó khá quan trọng. Chòm sao này nên nên xem xét mọi việc thật thông suốt trước khi đưa ra ý kiến gì đó nha.

Bạn có thể gặp vấn đề lớn về tài chính, tiền bạc tiêu tan một cách nhanh chóng, lần sau hãy cân nhắc thật kĩ trước khi hành động nhé. Không phải ai cũng là người tốt, không phải ai cũng đáng tin. Cứ ai nói gì là nghe nấy thì sớm muộn cũng có chuyện không hay xảy ra đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 19/12/2020: 15, 23

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang đứng trước những quyết định khá lớn nhưng bạn lại không hề cảm thấy sợ hãi. Chẳng ai biết trước được tương lai và bạn cũng vậy, nhưng không vì thế mà bạn lo lắng, sợ hãi, bởi bạn biết làm thế chẳng có lợi ích gì. Cứ mạnh dạn tiến bước, làm hết sức mình trước đi đã.

Cung hoàng đạo này bận rộn vì công việc ngay cả trong ngày nghỉ. Một sự cố xảy ra, khiến bạn và nhiều đồng nghiệp phải tham gia xử lý. Thậm chí, kế hoạch của bạn có thể bị hủy bỏ vì sự cố bất ngờ.

Về phương diện tình cảm, bạn nên học cách nhạy cảm hơn với mọi lời nói, chia sẻ của người ấy, đừng lý trí quá mà khiến cho nửa kia của mình tủi thân nhé. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên tặng cho nửa kia một món quà nhỏ nào đó, họ sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 19/12/2020: 5, 16

Tử vi ngày 19/12/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thay vì giữ mãi chuyện trong lòng thì hãy chia sẻ cho người mà bạn tin cậy. Có thể việc nói ra sẽ khiến bạn phải nghĩ lại những điều kinh khủng trước đó, nhưng sau khi trải lòng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích.

Bạn sẽ cần phải học cách kiềm chế bản thân mình. Bạn đang để cho những cảm xúc của mình đi quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân, điều này có thể khiến cho bạn đánh mất tình yêu. Người ấy không phải lúc nào cũng tha thứ cho lỗi lầm của bạn được đâu, họ cũng có giới hạn chịu đựng của riêng mình.

Chòm sao này cũng có trực giác khá tốt và dự đoán được nhiều việc có thể xảy ra trong công việc của mình, nhờ thế mà tránh được kha khá những rủi ro và nguy cơ có thể gặp phải. Bạn nên tiếp tục phát huy khả năng này của mình để không bị lỡ mất những cơ hội thăng tiến cho mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/12/2020: 7, 29

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!