Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 19 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 19 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Mãn, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Loading...

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý phải khéo léo hơn trong việc xử lý tình huống kẻo làm phật lòng nhiều người do nhiệt tình và thẳng thắn không đúng chỗ. Bản mệnh quyết định mù quáng nên ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ thân thiết mất công xây dựng bấy lâu nay.

May mắn nhờ ngày tam hợp nên tinh thần của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này đã sớm trở lại bình thường. Công việc của con giáp này tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, dù chưa có kết quả khả quan nhưng cũng đủ giúp bản mệnh có niềm tin trong cuộc sống và cố gắng phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ phá tài đang đến rất gần. Trong ngày hôm nay người tuổi Tý nên cân đối lại kế hoạch chi tiêu của mình, đừng cả nể mà tự tay đẩy mình vào cảnh nợ nần túng thiếu. Danh lợi chỉ là phù du mà thôi. Ngoài ra, hôm nay người tuổi Tý cũng cần lưu ý bởi tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm do thay đổi thời tiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có khả năng tập trung rất lớn cho công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành được mọi công việc còn dang dở trong tuần. Tuy nhiên đôi khi con giáp này vẫn còn hơi cứng nhắc, nếu điều chỉnh mọi thứ linh hoạt hơn thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, hơn nữa còn gây được ấn tượng tốt với cấp trên đấy.

Ngày Sửu Thìn tương phá điềm báo có những sự thay đổi lớn trong cuộc sống của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này. Có những sự thay đổi khiến con giáp này phân tâm quá nhiều, thế nhưng đừng hoang mang mà hãy cứ tập trung giải quyết, mọi việc sẽ ổn thỏa đâu vào đó cả thôi.

Người tuổi Sửu nên làm quen với mọi người nhiều hơn để có thể tạo ra những mối quan hệ hỗ trợ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Chỉ cần bản mệnh bỏ bớt thời gian lướt mạng xã hội thay vào đó là gia nhập một câu lạc bộ hoặc hội nhóm mình yêu thích, điều này không chỉ giúp thư giãn mà còn bớt cảm giác cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần không còn nóng nảy như mọi lần, bản mệnh sống hiền lành, hiền hòa, thiện lương nên khiến nhiều người có cảm tình. Người tuổi Dần luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, không nề hà bất cứ việc gì dù khó khăn tới đâu.

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ mà người tuổi Dần trong ngày thứ tư này có một ngày hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Bản mệnh chẳng hề quan tâm đến bất cứ điều gì khác nữa. Theo skvty.com tình cảm có được chẳng mấy dễ dàng, chính vì thế mà con giáp này vô cùng coi trọng, không muốn đối phương phải thất vọng về mình nên cố gắng rất nhiều cho tương lai cả 2 sau này.

Tinh thần phấn khởi, vui vẻ, người tuổi Dần háo hức thực hiện những dự định và kế hoạch với hy vọng sẽ hoàn tất mọi thứ một cách êm đẹp. Thực Thần dường như cũng thấu hiểu điều đó nên đã giúp cho con giáp này làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn. Tiền bạc thu về không hề nhỏ chút nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão thể hiện được sự hoạt bát, nhanh nhẹn, tài năng bất ngờ trong cách giải quyết vấn đề. Song có đôi lúc bản mệnh tỏ ra hiếu thắng, bất cần nên dễ gây mất lòng đồng nghiệp, cấp trên. Chính vì vậy con giáp này nên cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình tốt hơn nữa.

Ngày Mão Thìn tương hại, trong ngày thứ tư này người tuổi Mão dễ bị kẻ xấu cản trở, người đó không phải ai khác mà có thể là người thân thiết bên cạnh. Con giáp này cảm thấy tổn thương khi bị chính những người mình tin tưởng phản bội. Có những vấn đề phải tới khi vỡ lở mới có thể nhận ra.

Có lẽ tất cả cũng chỉ vì trước đó người tuổi Mão đã quá tin người mà bỏ qua hết những dấu hiệu báo trước mà thôi, hãy lấy đó làm bài học cho mình sau này. Ngũ hành xung khắc, duyên tình đã cạn thì khó có thể níu kéo được. Người tuổi Mão hãy học cách buông bỏ để giải thoát cho đối phương, cũng chính là giải thoát cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn dễ nổi nóng, ngang ngược và đây là nguyên nhân khiến bản mệnh gặp hoạ. Nếu không thận trọng người tuổi Thìn còn rất dễ bị thương, dù làm gì bản mệnh cũng nên cẩn thận trong ngày mới này. Tình cảm không được như ý mà người tuổi Thìn lại không biết cách tháo gỡ, chỉ đành nhìn người mình yêu dần rời xa.

Thiên Quan nhập mệnh, tiểu nhân quấy phá, tâm trạng của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này không được tốt nên chẳng còn tỉnh táo khi đưa ra các quyết định quan trọng. Kẻ tiểu nhân nắm được điều này nên có thể sẽ lợi dụng bản mệnh. Song người tuổi Thìn hãy coi như của đi thay người mà xốc lại tinh thần của mình sớm nhé.

Cục diện Thìn Thìn tự hình nên người tuổi Thìn trong ngày hôm nay quá tự tin và cố chấp không thích nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên, mọi thành quả mà con giáp này có trước đây cũng một phần là nhờ sự chung tay của nhiều người, chứ bản mệnh không thể tự mình làm tất cả, nên hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ vốn là người sống trọng tình cảm, được nhiều người yêu mến, nể phục. Hôm nay bản mệnh có thể nhận được những lời khen ngợi, quà tặng hay tiền thưởng, hoặc nếu không thì cũng là bốc thăm trúng thưởng. Vận tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay nhìn chung tương đối dồi dào, bản mệnh không phải lo chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên hôm nay người tuổi Tỵ nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu có thể tổn thương người khác thì đừng nói ra càng suy nghĩ trước sau kẻo lại làm đối phương thấy buồn bực, nhất là những người mình yêu thương. Bản mệnh làm được điều này tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn bó, khăng khít hơn.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này không được như ý, có nhiều dấu hiệu không tốt liên quan đến tim, nguyên nhân của việc này có thể là do ăn uống không khoa học, lười hoạt động thể dục thể thao… Vì thế con giáp này cần chú ý đến bản thân nhiều hơn nữa và tránh xa những tác nhân có hại cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Ngọ vượng phát lên trông thấy. Doanh thu từ các dự án, hợp đồng trước đây lần lượt đồ về, nhưng bản mệnh đừng vui quá mà quên mất công việc hiện tại. Chính Tài nâng đỡ, thu nhập khá ổn định giúp người tuổi Ngọ thoải mái làm những việc mình muốn, không phải chịu gánh nặng về tài chính quá nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất cũng sẽ gây ra chút xáo trộn trong vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này. Con giáp này vốn phóng khoáng, yêu tự do, muốn làm nhiều việc mình thích cho nên việc bị bó buộc trong một mối quan hệ có thể khiến bản mệnh cảm thấy bức bối, nhàm chán.

Hơn thế nữa, người tuổi Ngọ cần người yêu và hiểu mình. Nếu người ấy không làm được điều đó thì có thể dẫn đến những rạn nứt trong chuyện tình cảm của hai người, mâu thuẫn và xung đột cũng theo đó mà nảy sinh. Bản mệnh cần sớm nghĩ cách để đôi bên cùng hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Tuy nhiên vì quá mải mê làm việc mà bản mệnh không để ý tới thái độ của những người xung quanh, đó là nguyên nhân khiến một số người cảm thấy phật lòng. Điều này ảnh hưởng không ít sự nghiệp của người tuổi Mùi.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Mùi cần phải xem xét lại bản thân mình, xem rốt cuộc mình đang sống vì cái gì. Dường như con giáp này không thể rũ bỏ được trách nhiệm công việc. Cứ mải mê làm việc chẳng quản ngày đêm, mặc dù được cấp trên ưu ái nhưng người tuổi Mùi đang khiến cho mình mất đi những giây phút thư giãn, vui vẻ bên gia đình đấy.

Ngoài ra, sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này cũng bắt đầu báo động. Đừng để mình phải mệt nhọc quá sức mà không có thời gian để nghỉ ngơi, nên nhớ sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Cơ thể có dồi dào năng lượng thì mọi việc mới suôn sẻ, thuận lợi được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, người tuổi Thân thể hiện được sự sáng tạo, tài năng của mình vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh vì muốn tập trung cho sáng tạo nên trở nên xa cách với mọi người, hãy hòa nhập với mọi người nhiều hơn để nhận được năng lượng tích cực lại cho bản thân.

Chuyện buôn bán kinh doanh của người tuổi Thân đang thuận buồm xuôi gió, bản mệnh cảm thấy tích cực và vui vẻ, tuy nhiên khó khăn có thể đến bất cứ lúc nào, con giáp này cần phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan như hiện tại. Song trong ngày thứ tư này người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ và động viên nên luôn cảm thấy tự tin dù có gặp phải bất cứ chuyện gì.

Ngũ hành tương sinh mang đến vận may tài lộc cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Tuy nhiên nếu chỉ biết mỗi việc chi tiêu và nhận lương mỗi tháng thì chúng ta không thể nào giàu nổi. Đã đến lúc người tuổi Thân cần tìm hiểu thêm các hạng mục đầu tư mới để tiền bạc sinh sôi này nợ một cách hiệu quả nhất

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ rất có lợi. Vào đúng lúc bản mệnh nghĩ không cần thì may mắn lại tới, do đó hãy cứ thuận theo tự nhiên, nếu con giáp này làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng.

Ngày Dậu Thìn tương hợp nên người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này có thêm niềm tin để thực hiện mục tiêu, tràn đầy tinh thần trách nhiệm với công việc. Con giáp này tự làm mọi việc mà không cần người khác đốc thúc vì luôn có động lực để phấn đấu rồi.

Tình cảm giữa người tuổi Dậu và người ấy cũng thăng hoa rõ rệt trong ngày thứ tư này. Ngũ hành tương sinh, đôi bên cảm nhận được sự tăng nhiệt trong mối quan hệ giữa hai người. Dường như mọi thời gian rảnh bản mệnh đều ở bên nửa kia. Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì ngại gì mà không lên kế hoạch để sớm về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất gặp cục diện Thìn Tuất lục xung nên bản mệnh làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn hơn bình thường, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên chọn ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó chính tính cách bướng bỉnh, nóng này của con giáp này cũng là nguyên nhân dễ gây mau thuẫn, tranh cãi với người khác.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này cũng chẳng được thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh và nửa kia còn tồn tại nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Người độc thân có không ít cơ hội để gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên bản thân chưa thực sự mở lòng, suy tính hơn thiệt, được mất quá nhiều khiến cho tình cảm khó có thể phát triển.

Ngoài ra, trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất được cảnh báo về nguy cơ phá tài do bị tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh nên xem xét kĩ việc kinh doanh của mình, đừng quá cả tin vào bất cứ ai quá mà cần phải kiểm tra người làm cũng như đối tác thường xuyên để đảm bảo không có vấn đề rắc rối nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi đừng buồn khi có những mối quan hệ đã cố công xây dựng mà đến phút chót lại tan vỡ như thường bởi việc bản mệnh làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể. Trong ngày có những kẻ muốn chống đối người tuổi Hợi, ném đá giấu tay sẽ bắt đầu lộ diện.

Ngũ hành tương xung, tình cảm vợ chồng đang đứng trước nhiều thử thách khi mà thời gian khiến cho đôi bên thay đổi phần nào. Người tuổi Hợi không thể chấp nhận được sự thực ấy và cảm thấy tổn thương. Hãy bao dung cho nhau nếu có thể. Tình yêu không chỉ có những ngày nắng mà còn có cả những ngày mưa.

Người tuổi Hợi hãy xây dựng kế hoạch học hỏi và mở rộng kiến thức cho mình nhiều hơn, học tập cách của những người giàu có là tự tạo nên tảng giáo dục tốt nhất cho mình, cũng như chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất. Đầu tư cho bản thân chính là tiền đề để phát triển và gặt hái thành công sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 19/2/2020 tức ngày 26 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 1 năm 2020 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Cửu Không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...