Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 19/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 19/3/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Canh Tuất, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

SAO TỐT

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh : Tốt mọi việc

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

Ngày 19/3/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Mời bạn xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Ngày Sửu Hợi tương hợp, người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, mọi việc đều suôn sẻ như ý. Chuyện tiền bạc không phải đắn đo nhiều, hết rồi lại có, bản mệnh có thể chi tiêu cho cuộc sống rất thoải mái.

Tử vi hôm nay dự báo con giáp này sẽ nhận được thành công trong công việc của mình. Dẫu vẫn có những vấn đề phát sinh nhưng tuổi Sửu biết cách xử lý mềm mỏng, không cứng nhắc như trước nên dễ dàng tháo gỡ vấn đề.

Bạn cũng tìm được thêm những công việc mới để làm, bạn không ngờ được những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có ích đến vậy, nó giúp cho bản mệnh vượt qua được nhiều cửa ải khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho thấy tuổi Thìn được quý nhân dẫn đường nên giảm bớt được chông gai trên con đường phía trước. Thời điểm này bạn bận rộn vì công việc dồn dập, phải gánh chịu khá nhiều áp lực.

Bù lại, con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực bản thân cùng những đóng góp trong công việc. Khả năng làm việc của tuổi Thìn rất tốt, óc sáng tạo cao và luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc của mình.

Tuy nhiên, Thủy Thổ xung khắc khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn và người ấy đang hiểu lầm nhau và gây chuyện với nhau, tuy nhiên tuổi Thìn lại thiếu khéo léo nên khó dung hòa được khúc mắc hay tháo gỡ vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có cơ máy kiếm được nhiều tiền trong hôm nay nhờ Mùi Hợi bán hợp. Theo https://skvty.com nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà bạn tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc người khác còn chưa hề biết tới. Vì là người đi đầu xu hướng nên tài lộc thu về vô cùng lớn.

Không dừng lại ở đó, vận trình công việc của tuổi Mùi hôm nay vô cùng rực rỡ, những nguy cơ trong công việc lại vô trình trở thành cơ hội để bạn thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc rất nhiều.

Tuy nhiên tuổi Mùi cũng cần có kế hoạch, chiến lược phát triển trong tương lai, đừng để bản thân bị thời gian cuốn trôi đi, mải mê với những việc trước mắt mà không biết tới chuyện sau này.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Sự nghiệp của tuổi Tuất có cơ hội phát triển trong hôm nay, có thể đạt được bước thành công vang dội. Bạn gặp được người tốt, đó là những người bạn hay đồng nghiệp thân thiện, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh gặp khó khăn.

Gia đạo lục đục do Thủy Thổ xung khắc, tuổi Tuất chẳng còn tâm trí đâu để mà làm việc. Tình cảm anh em lâu ngày không còn được như xưa nữa, chuyện tài chính khiến cho ai cũng khó xử, không biết làm thế nào cho phải.

Những chuyện này một phần là do cuộc sống bận rộn khiến chúng ta dần quên đi những tình cảm đơn thuần xưa kia. Tuổi Tuất hãy dừng lại một chút, nghĩ về gia đình, vun đắp tình cảm, đừng để tình cảm anh em bị thời gian bào mòn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!