Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 19/3/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 19/3/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Canh Tuất, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo (Xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

SAO TỐT

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh : Tốt mọi việc

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

Ngày 19/3/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Mời bạn xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có quý nhân tam hợp dẫn đường nên đường tình duyên vô cùng rộng mở. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người cùng chung đường thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.

Những ai đã có đôi có cặp thì sẽ có thêm cơ hội lãng mạn vì tạm gác lại được những nỗi lo toan trong cuộc sống. Các cặp vợ chồng hòa hợp với nhau hơn, dành nhiều thời gian cho nhau để bàn bạc về những dự định trong tương lai.

Chuyện buôn bán kinh doanh của bản mệnh hôm nay cũng rất thuận lợi. Tuổi Tý được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Mão

Trong ngày tam hợp, vận trình của người tuổi Mão có phần suôn sẻ hơn, bản mệnh có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc. Lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên nhanh chóng đạt được mục tiêu đó.

Thiên tài trợ mệnh giúp con giáp này gặp vận may tài lộc, người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, nhưng bạn cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh bị quá sức, không tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, thu nhập của người kinh doanh tăng lên đáng kể nhờ việc làm ăn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Tuổi Mão tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên, tiền bạc dồi dào hơn trước.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ nên chú ý nhiều hơn trong hôm nay để tránh gặp rắc rối trong công việc. Điềm báo có chuyện thị phi nếu con giáp này không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ đắc tội với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm chẳng mấy suôn sẻ. Theo https://skvty.com người độc thân có nhiều mơ ước cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Cũng vì lẽ đó mà bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì không được như ý nguyện.

Trong khi đó, các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại chưa giải quyết triệt để. Mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến tuổi Ngọ không biết làm cách nào để tình cảm vợ chồng hài hòa như trước.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 19/3/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay, những người tuổi Dậu cần phải cứng rắn hơn, bạn cần vững vàng và kiên tâm bền chí để không đánh mất những điều đáng quý mình đang có. Mềm mỏng là điều tốt nhưng không phải lúc nào cũng nhún nhường như vậy, không tốt chút nào cả.

Hãy tỏ rõ quan điểm của mình, người nào làm thì người đó hưởng, bạn gánh đỡ mọi áp lực thay người khác nhưng tới lúc đánh giá khen thưởng thì lại chẳng có phần. Tuổi Dậu không thể cứ làm việc bạt mạng không công mãi như vậy được.

Ngũ hành sunh xuất, chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Tuổi Dậu hi sinh nhiều cho đối phương nhưng họ chỉ biết nhận mà mãi chẳng cho đi, tình yêu giữa hai người mà dường như chỉ còn là tình cảm đơn phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...