Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 19 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Hai, năm 2021 tức ngày Bính Dần, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường
Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang
Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo
Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình Tân Mão (5h-7h): Chu Tước
Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao
Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.
Trực Bế
Ý nghĩa Ngưng trệ, vùi lấp.
Nên làm Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…
Kiêng kỵ Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Xung tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Sao tốt
Ngũ phú: Tốt mọi việc
Cát Khánh: Tốt mọi việc
Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành
Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành
Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành
Ngày kỵ
Ngày 19-03-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Nhị Thập Bát Tú:

Ngưu (Ngưu Kim Ngưu) (Xấu)
Thất chính Kim
Con vật Ngưu (Trâu)
Thuộc nhóm sao Phương Bắc – Huyền Vũ – Mùa Đông

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Đi thuyền, cắt may áo mão.
Kiêng kỵ Khởi công tạo tác việc chi cũng hung hại. Nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gã, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.
Ngoại lệ Ngày Ngọ Đăng Viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được. Trúng ngày 14 ÂL là Diệt Một Sát, cử: làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chánh, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền chẳng khỏi rủi ro. Sao Ngưu là 1 trong Thất sát Tinh, sanh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sanh nó mới mong nuôi khôn lớn được.
Tóm tắt Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu
Ý nghĩa Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ 23h-01h và 11h-13h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 01h-03h và 13h-15h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 03h-05h và 15h-17h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 05h-07h và 17h-19h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 07h-09h và 19h-21h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 09h-11h và 21h-23h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Nhân khi có Chính Quan tương trợ, những người tuổi Tý nên tận dụng sức mạnh của nó để áp dụng vào trong công việc, đừng bỏ lỡ cơ hội may mắn này. Các công việc đội nhóm sẽ tiến triển hiệu quả hơn nếu biết sử dụng những tài năng thiên bẩm của bản thân nhé.

Trong ngày hôm nay nếu người tuổi Tý gặp bất cứ khó khăn nào thì đừng ngại việc cậy nhờ ai đó, đây là sự tương trợ cần thiết. Mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ nếu mọi người biết lắng nghe ý kiến của nhau và cùng hỗ trợ cho công việc chung trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này cải thiện chuyện tình cảm, nếu trước đây bạn cảm thấy mất niềm tin vào chuyện tình cảm thì nay bạn có thêm niềm tin mới để mở lòng mình ra, cho đối phương thêm cơ hội. Những cặp vợ chồng cũng dễ có thêm tin vui về con cái.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Thương Quan dự báo có khá nhiều rắc rối cùng xuất hiện trong ngày khiến người tuổi Sửu gặp nhiều vấn đề phát sinh. Nếu cảm thấy những khó khăn đó không tìm ra được hướng giải quyết phù hợp thì đừng ngại tham khảo ý kiến của những người đi trước, họ có thể chia sẻ với bạn và giúp bạn sáng tỏ. Đừng tự mình loay hoay trong những lúc thế này nhé.

Thổ – Mộc xung khắc cho thấy người tuổi Sửu đang có rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Thay vì trách cứ hay chê bai đối phương hãy nhìn về những điều mà người ấy đang cố gắng, nỗ lực vì bạn. Bạn là người có trái tim khá nhạy cảm vì thế luôn bị chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, trong ngày này bạn nên hạn chế đi lại quá xa hoặc nên thực hiện việc quan trọng liên quan đến sức khỏe đối với những người tuổi Sửu. Nếu bạn có dấu hiệu làm việc quá sức thì hãy nghỉ ngơi ngay để lấy lại sức khỏe, tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Sự linh hoạt và thông minh, nhanh trí chính là sức mạnh của của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay khi có Thiên Ấn soi rọi. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách tích cực và linh hoạt hơn, nhờ thế, những kết quả mà bạn đạt được sẽ giá trị hơn rất nhiều.

Mộc khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe của con giáp này không ổn định, có lúc bạn cảm thấy đã ổn rồi nhưng đôi khi lại thấy bản thân khá mệt mỏi. Lúc này người tuổi Dần nên dành thêm thời gian để dưỡng sức, ăn uống đầy đủ, đừng ăn những đồ cay nóng hay uống đồ có cồn, gây hại cho sức khỏe.

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, hôm nay những người tuổi Dần có một ngày rất may mắn làm việc gì cũng đều hoàn thành xuất sắc: Khởi công trăm việc đều tốt. Đặc biệt là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Nhờ Tam Hội che chở mà các mối quan hệ của người tuổi Mão với mọi người xung quanh mình diễn ra rất tốt. Ngoài ra bạn là người sẽ đưa đến những lời khuyên bổ ích cho bạn bè hoặc người thân của mình. Chính vì thế bạn sẽ được mọi người yêu mến.

Trong ngày hôm nay, con giáp này sẽ nhận được nhiều tin vui trong công việc, những dự án dài hạn sẽ đem về nhiều thành tích đáng nể cho con giáp tuổi Mão trong ngày mới có Chính Ấn giúp sức. Hãy mạnh dạn quảng bá những thành quả đó để mọi người biết đến dự án của bạn nhiều hơn nữa.

Đây là một ngày khá tuyệt vời đối với những người tuổi Mão từ chuyện tình cảm đến cuộc việc. Đường tình duyên của bạn đang trong thời kỳ phát triển khá tốt, hai người đang tiến triển theo đúng kế hoạch và sẽ sớm về chung nhà. Nếu bạn còn độc thân thì cũng không cần quá lo lắng tình yêu sẽ sớm nảy nở trong bạn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, Thực Thần mang lại ánh sáng cho những những người tuổi Thìn đang cảm thấy mất đi hy vọng. Tài lộc sẽ đến nếu bạn biết tận dụng cơ hội đang có bất chấp hoàn cảnh khó khăn mà mọi người đang nhìn thấy. Vì thế hãy cố gắng chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Thổ – Mộc xung khắc là dấu hiệu không tốt cho chuyện tình cảm của con giáp này. Tuy nhiên thay vì lo lắng thì bạn nên tìm cách cải thiện, tránh tâm lý cứ để mặc mọi việc, bạn nên tìm cách chỉnh sửa càng sớm càng tốt. Mối quan hệ tình cảm chỉ khi thấu hiểu nhau mới có thể bền chặt.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày Can Giáp, ngày này được biết là không may mắn đặc biệt đối với những người đang mắc bệnh liên quan đến đầu. Vì thế, bạn nhớ lưu ý điều này và tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Dần Tỵ Tương Hại nhắc nhở những người tuổi Tỵ nên cẩn trọng, không nên để người khác biết được suy nghĩ của bản thân. Đây không phải thời điểm phù hợp có thể bày tỏ tâm tư, bởi vì có thể mọi chuyện sẽ đi ngược với ý muốn của bạn đấy.

Tỷ Kiên có thể gây ra những căng thẳng đối với con giáp tuổi Tỵ. Ngày hôm nay trong gia đình bạn dễ xảy ra xung đột, tranh cãi giữa các thành viên trong nhà. Chính vì thế con giáp này nên là người ở giữa, công bằng để đưa ra những cách giải quyết tốt nhất.

Ngũ hành tương sinh mang lại sự tin tưởng và nhanh trí cho bản mệnh để xử lý các vấn đề diễn ra trong ngày hôm nay hoặc đơn giản là có người mang lại cho bạn điểm tựa để bản mệnh cảm thấy bình yên sau một ngày vất vả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 19/3/2021 của 12 con giáp, Tam Hợp mang lại sức mạnh vô hình cho con giáp tuổi Ngọ đang độc thân. Có thể nói, sức hấp dẫn của bạn cũng trở thành một “thỏi nam châm” khó cưỡng. Bạn có thể tận dụng thời gian này để tìm cho mình một tình duyên ưng ý.

Kiếp Tài khiến mối quan hệ của những người tuổi Ngọ với người xung quanh trở nên căng thẳng hơn. Có ai đó đang có những hành động lạ lùng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thay vì giữ im lặng, bạn hãy lên tiếng đặt một câu hỏi và chờ đợi câu trả lời của họ chứ. Có lẽ đáp án sẽ phần nào hóa giải những ưu tư của bạn đấy.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho cho những người tuổi Ngọ cơ hội cải thiện thu nhập, vấn đề tiền nong ở hiện tại. Giai đoạn này khá khó khăn về mặt tiền bạc nhưng khi có chút ánh sáng nào đó thì bạn cũng nên chớp lấy cơ hội để phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Sự hồ nghi luôn luôn xuất hiện trong mỗi con người chúng ta, ở mọi thời điểm. Với những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, điều đó cũng không là ngoại lệ, nhất là khi Thương Quan hối thúc. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên rằng bạn là độc nhất vô nhị trong thế giới này, bởi mỗi người có một cá tính, một cuộc sống riêng.

Đường tình cảm của con giáp này này hôm nay không được may mắn. Chính vì thế con giáp này nên tử bỏ cái tôi của mình, lắng nghe người bạn đời của mình như thế những vấn đề mà hai người gặp phải mới có thể giải quyết sớm.

Thổ – Mộc xung khắc mang đến những rắc rối không mong muốn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo để phân định vấn đề. Bực tức lúc này không giải quyết được việc, do đó trước tiên bạn phải bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân và tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Do chịu ảnh hưởng không nhỏ của Lục Xung nên những người tuổi Thân khó kiểm soát được những suy nghĩ có phần bốc đồng và thiếu cơ sở của mình. Chính vì thế bạn nên thật bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết cho những rắc rối mà mình gặp phải.

Cung đường tài vận của những người tuổi Thân ngày càng đơm hoa kết trái nhờ có sự nâng đỡ của Thiên Tài. Tuy nhiên, để điều này thành sự thật, bạn phải tin những cố gắng của mình sẽ nhận về thành quả tương ứng. Những người thuộc con giáp này dễ phát tài sau một đêm.

Hôm nay là một ngày không may mắn về cung đường nhân duyên của con giáp này. Chính vì thế trong chuyện tình cảm bạn nên là người rõ ràng giữa những mối quan hệ nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Chính Tài mang tới những tín hiệu tốt liên quan đến đường tài lộc cho con giáp tuổi Dậu. Trong ngày hôm nay có thể bạn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó, nhờ đó mà vấn đề tiền bạc được giải quyết.. Tuy nhiên, bạn chẳng thể mong sự hỗ trợ từ họ thường xuyên vì thế nên chủ động hơn, nhất là vấn đề liên quan tới tiền bạc khá nhạy cảm.

Kim – Mộc xung khắc sẽ là dấu hiệu không tốt cho đường tình duyên. Yêu thương sẽ không trọn vẹn khi ai cũng muốn giành phần thắng về mình, hãy xem xét lại hành động và lời nói của bản thân đi nhé. Đừng vì cái tôi của mình mà đánh mất đi người yêu thương của mình.

Hôm nay những người tuổi Dậu nên ưu tiên xuất hành hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Tam Hợp giúp cho đường tình duyên của con giáp tuổi Tuất ngày càng được thuận lợi. Đối với các cặp đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết các mâu thuẫn đang nảy sinh trong thời gian qua và hướng đến tương lai tốt đẹp.

Thực Thần dự báo một ngày thuận lợi, nhiều niềm tin mới dành cho những người tuổi Tuất để bạn tự tin hơn với kế hoạch của mình, nên thực hiện sớm những việc bạn đã dự định sẽ làm. Hãy khuấy động thế giới nhỏ bé của mình một chút ngày hôm nay nhé .

Hôm nay là ngày đại cát đối với những người tuổi Tuất vì thế hãy bước ra khỏi lớp vỏ an toàn vốn có và thử bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa như thế nào. Đừng thu mình lại và trở nên thiếu tự tin nhé vì bạn có thể làm nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Nhờ có Lục Hợp mà sự nóng giận của những người tuổi Hợi sẽ được làm dịu nhẹ. Chính vì thế con giáp này nên bình tĩnh hơn để nhìn nhận ra được vấn đề và đánh giá vấn đề mà bạn đang đối mặt.

Dự báo là một ngày khó chịu diễn ra dưới sự tác động của Thiên Quan cho những người tuổi Hợi. Bạn sẽ bị một ai đó ở công ty dùng thủ đoạn xấu để hãm hại hoặc công việc của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Thời điểm này bạn nên im lặng để tránh gây thêm phiền phức cho mình.

Ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện tình cảm đôi lứa xuất hiện những bất đồng về quan điểm. Nên tìm cách dung hòa nếu quan điểm sống khác biệt, cố tình tạo ra thêm những căng thẳng lúc này chẳng hay ho chút nào mà hãy ngồi lại với nhau để tìm ra hướng giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 19/3/2021 tức ngày 7 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 7 tháng 2 năm 2021 là trực Bế.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Ngọc Hân!