Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, chưa khi nào mọi việc của Bạch Dương lại diễn ra suôn sẻ như lúc này. Dương Dương chẳng còn phải lo lắng về những vấn đề phát sinh trong khoảng thời gian qua nữa, tất cả đã được xử lý một cách êm xuôi, ổn thỏa rồi.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này cũng tương đối bình ổn. Các khoản thu chi cân bằng đúng như những gì mà bạn đã lên kế hoạch từ trước đó.

Sức khỏe: Thể trạng cả chòm sao này đã được cải thiện hơn khá nhiều so với thời gian trước đó. Việc duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và điều độ đã mang lại hiệu quả rồi đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/3/2021: 12, 95

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu sẽ gặp phải không ít rắc rối trong ngày hôm nay. Tất cả những phát sinh này chính là hậu quả của việc ra quyết định một cách vội vàng nhanh chóng trước đó. Mọi thứ sẽ chỉ trở nên rối rắm hơn nếu chòm sao này không thể giữ được bình tĩnh. Hãy xem xét lại mọi thứ và từng bước khắc phục sự cố.

Tiền bạc: Đây không phải là lúc bạn có thể thoải mái chi tiêu phóng tay đâu, hãy học cách tiết kiệm và chỉ nên chi dùng cho những thứ cần thiết thôi nhé. Một khoản dự phòng sẽ giúp ích cho bạn trong những thời điểm quan trọng đó.

Tình cảm: Người độc thân vì bận rộn công việc mà thiếu đi sự quan tâm với nửa kia, khiến cho đối phương không khỏi buồn phiền. Hãy về bên người ấy, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của nhau, cả hai sẽ ngày càng thêm hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/3/2021: 03, 16

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm: Hôm nay Song Tử trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Tử Nhi dễ cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nói có phần vô tâm của đối phương. Dường như người ấy chẳng để tâm gì đến cảm xúc của bạn cả.

Công việc: Song Song chẳng còn mấy hứng thú với công việc trong ngày thứ 6 này. Bạn chẳng thể tập trung tinh thần để làm việc một cách hiệu quả. Có lẽ bạn nên để cho đầu óc thảnh thơi một chút rồi bắt tay tìm lại động lực cho chính mình.

Sức khỏe: Lười vận động có thể là nguyên nhân chính khiến cho cơ thể của bạn trở nên nặng nề hơn nhiều đó. Hãy tìm cho mình một môn thể thao phù hợp, một bài luyện tập đơn giản để tập hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe của bản thân ngay và luôn đi nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 19/3/2021: 18, 35

Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Hôm nay Cự Giải nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không phải rào cản nào. Những thành tích bạn thu về cũng gây ấn tượng không hề nhỏ. Chắc chắn cơ hội phát triển của bạn sẽ ngày càng rạng rỡ hơn trong thời gian tới đó.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. Hai người luôn biết dành cho đối phương sự quan tâm chăm sóc nên tình cảm cứ thế ngày càng thắm thiết hơn.

Tiền bạc: Với số tiền có trong tay, chẳng khó để Giải Giải có thể đưa ra các quyết định chi tiêu trong những ngày này. Chưa kể bạn vẫn có thể để ra một khoản tích lũy nho nhỏ phòng các trường hợp khẩn cấp nữa.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/3/2021: 73, 95

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Sự tự tin thái quá của Sư Tử chính là nguồn cơn của những quyết định có phần quá nóng vội như vậy. Kết quả sẽ là không ít rắc rối phát sinh tìm đến và bạn sẽ chẳng thể có được một ngày thứ 6 yên ổn đâu.

Tiền bạc: Nhất là trong các vấn đề về tiền bạc, đừng vội vàng nghe theo lời ngon ngọt của người khác mà bỏ tiền ra đầu tư, mua bán. Bạn có thể chỉ đang mua thiệt vào thân thôi đó, hãy cẩn trọng thì hơn.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia có phần xa cách hơn trong khoảng thời gian này. Cả hai dành sự quan tâm của mình vào công việc hay sở thích cá nhân mà quên đi sự tồn tại của đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/3/2021: 23, 56

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm: Đôi bên vì bất đồng quan điểm mà nảy sinh tranh cãi mâu thuẫn triền miên. Nếu cả hai chịu nhún nhường thì có lẽ tình hình đã không trở nên căng thẳng đến thế đâu.

Công việc: Dù mọi việc có tiến triển không đúng như bạn mong đợi thì Xử Nhi cũng đừng vội bức xúc hay thất vọng nhé. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, thành công rồi cũng sẽ đến với bạn thôi.

Sức khỏe: Hãy dành thời gian nhiều hơn cho bản thân nhé. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn sớm lấy được nguồn năng lượng đã mất.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/3/2021: 10, 12

Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Những ý tưởng của bạn nhận được không ít phản hồi tốt đẹp từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy tiếp tục phát huy tính sáng tạo của bản thân, đây cơ hội để Thiên Thiên có thể bứt phá trên con đường công danh của mình đó.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm thấy nhân duyên của mình qua những buổi gặp mặt bạn bè. Hai người trò chuyện tâm đầu ý hợp như đã từng quen nhau từ rất lâu rồi.

Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh trong tay, Bình Nhi có thể thoải mái chi tiêu mà không cần đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, một khoản tích lũy nho nhỏ sẽ giúp bạn rất nhiều trong những lúc nguy cấp đó, đừng quên nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/3/2021: 45, 70

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm: Nét hấp dẫn của bạn thu hút không ít ánh nhìn của đối phương. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày thứ 6 này đó. Hãy thử mở lòng và tiếp nhận tình cảm của mọi người xung quanh bạn đi nhé.

Công việc: Chẳng khó để Bọ Cạp hoàn thành mọi nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Với tài trí của mình, dù là chông gai thử thách thế nào, chòm sao này vẫn sẽ nhanh chóng vượt qua mà hề nao núng.

Sức khỏe: Tinh thần hứng khởi giúp cho ngày mới của bạn thêm tươi vui và năng động hơn. Chưa khi nào Bọ Cạp cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy sức sống như thế.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 19/3/2021: 47, 60

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Sự vội vàng hấp tấp của bạn sẽ dẫn đến những hậu quả không thể lường trước được. Vì vậy Mã Nhi hãy cố gắng giữ bình tĩnh, từ từ xem xét mọi khía cạnh của vấn đề trước khi đưa ra quyết định quan trọng nhé.

Tiền bạc: Có vẻ như bạn sẽ phải tốn kha khá tiền trong ngày thứ 6 này. Những khoản chi phát sinh là điều chẳng ai biết trước được, khi ấy các khoản dự phòng sẽ chính là cứu tinh cho bạn đó.

Tình cảm: Sự thờ ơ, thiếu quan tâm của bạn chính là nguyên nhân khiến cho người ấy trở nên buồn phiền hơn hẳn thường ngày đó. Chỉ cần một lời hỏi thăm, động viên, chia sẻ của bạn cũng đủ để sưởi ấm trái tim ai đó rồi, hãy thực hành luôn đi nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 19/3/2021: 25, 81

Xem tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm: Hôm nay tâm trạng của Ma Kết có phần đi xuống. Mỗi lúc cô đơn tìm tới như lúc này, trái tim khao khát được yêu thương của Kết Kết lại bùng cháy. Hãy phá bỏ rào cản do chính mình tạo ra bằng cách mở rộng trái tim mình bạn nhé.

Tiền bạc: Nguồn thu hạn hẹp khiến cho chòm sao này gặp không ít khó khăn, bạn phải đau đầu mới có thể cân đối các khoản chi tiêu sao cho phù hợp. Có lẽ Kết Nhi nên tìm kiếm các cơ hội mới để gia tăng nguồn thu cho mình.

Sức khỏe: Áp lực công việc dồn dập khiến cho sức khỏe của bạn giảm sút đi trông thấy. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, một giấc ngủ sớm sẽ giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn hơn đó.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 19/3/2021: 02, 15

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Sau bao ngày nỗ lực, cuối cùng bạn cũng chờ được đến ngày hưởng trái ngọt rồi. Những thành quả này chính là phần thưởng xứng đáng cho những vất vả suốt thời gian qua của bạn đó.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có những bước tiến vượt bậc trong khoảng thời gian này. Cả hai có thể tính đến chuyện về chung một nhà, hưởng hạnh phúc trăm năm rồi.

Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt rồi, Bảo Bảo còn không mau nắm lấy. Chỉ cần một chút nhanh nhạy và linh hoạt cũng đủ để bạn thu tiền về đầy túi rồi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 19/3/2021: 03, 16

Tử vi ngày 19/3/2021 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Sự sáng tạo của Song Ngư chính là điểm nhấn mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn ngày càng tỏa sáng hơn, bạn xứng đáng nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh.

Tiền bạc: Bạn sẽ chẳng phải lo lắng thêm về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 6 này. Không những không mất tiền mà bạn còn có cơ hội nhận được khoản tiền bất ngờ do ai đó cho tặng hay trúng thưởng trúng số nữa đó.

Tình cảm: Đôi khi những cuộc tranh cãi nho nhỏ lại chính là gia vị tô điểm cho tình yêu của bạn thêm màu sắc đó. Ngư Nhi đừng vì thế mà phiền não nữa nhé. Hãy cởi mở và gạt bỏ những điều suy nghĩ không mấy tích cực ấy đi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/3/2021: 45, 76

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!