Xem tử vi ngày 19/4/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 19/4/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 19/4/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Năm, năm 2018 Tức ngày Tân Tị, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

SAO TỐT

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Âm Đức : Tốt mọi việc

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 19/4/2018 thứ năm của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 19/4/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 19/4/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/4/2018 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay vận tài lộc của tuổi Tý hôm nay thăng tiến ầm ầm. Nhờ cát thần nâng đỡ, trợ lực mạnh mẽ cho người buôn bán làm ăn, có nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có cho con giáp này.

Nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, phát triển sự nghiệp thì bản mệnh sẽ nhận được kết quả tốt tới không ngờ. Tiền bạc nhờ đó mà dư dôi, tài lộc dồi dào khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhân cơ hội này bạn hãy tiến hành thêm những kế hoạch tài chính khác cho mình.

Chuyện tình cảm gặp không ít khó khăn vì Thủy Hỏa xung khắc, tuổi Tý vẫn chưa tìm kiếm được một nửa ưng ý cho mình. Có lẽ vì yêu cầu của bạn quá nhiều nên cũng trở thành rào cản trên con đường tìm thấy hạnh phúc đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 19/4/2018 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi ngày mới hôm nay là ngày may mắn trong chuyện tiền bạc với người tuổi Mão. Đường tài lộc được Thiên tài soi sáng mà có thêm những khoản thu nho nhỏ, dù không dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để giải tỏa lúc khó khăn.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên con giáp này có nhiều nỗi buồn về tình cảm. Người độc thân vẫn chưa tìm được người chung tâm ý, tựa như con thuyền lênh đênh ngoài khơi chưa tìm được bến đỗ, rất cô đơn và lạc lõng.

Trong khi đó người đã có đôi có cặp cũng chẳng khá hơn là mấy khi có cảm giác không được chia sẻ. Tuổi Mão cảm thấy tủi thân vì người ấy không chú ý lắng nghe những tâm sự vui, buồn trong chính cuộc tình hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 19/4/2018 thứ năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ có một ngày đường tình cảm phát triển vượt bậc. Nhờ Tị Ngọ tương hội mà bản mệnh tự biết mình thiếu gì và cần tìm kiếm điều gì ở đối phương, không còn u mê tìm người yêu vô vọng nữa.

Tuổi ngọ không phải quá gượng sức mà vẫn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy luôn tự tin vào bản thân, chứng tỏ sự chân thành của mình, bạn sẽ nhận được tình cảm tương ứng với mình.

Song con giáp này cần chú ý hơn vào công việc đừng để chuyện tình cảm làm mình xao nhãng, kém tập trung mà gây sai sót. Tiểu nhân luôn chờ cơ hội xen vào khiến chuyện xấu càng thêm xấu, có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 19/4/2018 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu trong ngày tam hợp có nhiều chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có duyên gặp gỡ với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng.

Đào hoa vượng nên những người đã lập gia đình cần cẩn trọng kẻo vướng phải đào hoa kiếp. Bạn được nhiều người quý mến nhưng cần vạch rõ ranh giới với các mối quan hệ khác phái để tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Hôm nay con giáp này có phần cứng nhắc và bảo thủ nên có thể vướng vào họa hao tài. Mặc dù đã có những cảnh báo trước đó nhưng tuổi Dậu vẫn khăng khăn bảo vệ quan đểm và làm theo ý mình, tới lúc sai lầm thì chẳng biết kêu ai.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!