Xem tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 19/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 19 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Tân Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Câu Trận: Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tý hung cát đan xen. Tuy là ngày tam hợp, vượng đường nhân duyên nhưng bản mệnh lại có nguy cơ gặp rắc rối trong công việc, vướng phải những phiền phức khó giải quyết ngay được.

Con giáp này nên tỉnh táo và sáng suốt trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Đặc biệt là chuyện cho vay thì càng nên hạn chế, dù đó là người thân hay quen biết từ lâu cũng phải xem xét kỹ về khả năng chi trả, mục đích vay là gì để không tin lầm người mà đánh mất hết cả.

Bù lại phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay rất ngọt ngào, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng mặn nồng, khăng khít. Thời gian trôi qua đã khiến tình yêu thăng hoa, hai người quấn quýt bên nhau không rời. Chẳng mấy chốc đôi bên sẽ tính chuyện tương lai về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp cục diện tương phá nên có điềm báo gặp chuyện không may hoặc vận trình sẽ có nhiều biến động khôn lường. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân phá hoại, cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà kẻ xấu cố tình giăng ra.

Cũng may vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vẫn tiến triển thuận lợi, bản thân được nâng đỡ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Con giáp này cũng tìm được niềm vui và hứng thú trong công việc, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để phát huy khả năng bản thân.

Song đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này bị ảnh hưởng vì có người nói ra nói vào, đơm đặt chuyện thị phi, bẻ cong sự thật khiến bản mệnh đứng ngồi không yên. Theo skvty.com con giáp này sẽ phải gồng mình lên để đối phó với những lời đồn đoán hoàn toàn sai sự thực này vì nó có thể gây hiểu lầm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ tìm được cách tháo gỡ những vướng mắc trong công việc của mình. Nhờ sự trợ giúp của quý nhân, bản mệnh sẽ vượt qua được khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ, đạt được một số thành quả nhỏ hoặc mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Bên cạnh đó, may mắn còn đến với người tuổi Dần trong vận trình tài lộc. Người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Một vài khoản nợ khó đòi bỗng dưng được trả lại nên con giáp này càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Tài chính dồi dào rồi người tuổi Dần có thể thoải mái chi tiêu, không phải cân đo đong đếm như trước nữa. Bản mệnh lúc này hãy trích ra một khoản để phòng khi túng thiếu sau này và cũng có thể mua một vài món quà nho nhỏ để cảm ơn người đã giúp đỡ mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể xảy ra những xung đột trong tình cảm trong ngày tương hại. Vấn đề mà bản mệnh đang phải đối mặt chính là mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm anh chị em ngày càng trở nên xa cách hơn

Nguyên nhân là do bất đồng quan điểm sống khi không thống nhất được nên dẫn tới mâu thuẫn, mối quan hệ vốn thân thiết lại thành lạnh nhạt. Người tuổi Mão muốn hàn gắn mọi người lại với nhau nhưng chưa tìm được cách hóa giải êm đẹp nhất để đôi bên không bị tổn thương.

Đối mặt với Thương Quan, con giáp này đừng lo lắng, hoảng hốt quá nhé. Sẽ có những việc xảy ra mà bản mệnh không rõ lý do, hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn để nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan. Sự tự ti, chùn bước sẽ cản trở con đường đến với thành công, chính vì thế cần phải mạnh mẽ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Ngày Thìn Thổ tự hình, báo hiệu hôm nay người tuổi Thìn gặp bế tắc trong chuyện tình cảm vì sự cố chấp của chính mình. Bản mệnh không muốn lắng nghe ý kiến của người kia, khăng khăng làm theo ý mình nên nhận phải kết quả theo chiều hướng tiêu cực.

Tình cảm không thuận mà sự nghiệp cũng chẳng khá hơn là mấy. Hơn thế nữa những chiêu trò gây khó dễ của đối thủ hoặc những kẻ tiểu nhân trong công ty khiến người tuổi Thìn phải rất vất vả để chống đỡ, mất khá nhiều thời gian để xử lý vấn đề nảy sinh bất ngờ.

Mặc dù con giáp này đã bỏ ra không ít công sức, chăm chỉ làm việc nhưng cuối cùng lại phải gánh chịu những lời đánh giá không tốt từ cấp trên. Tình ngay lý gian, người tuổi Thìn chẳng biết giải thích ra sao, chỉ mong thời gian sẽ giúp mình chứng minh tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tăng tiến lên rõ rệt nhờ có cát tinh trợ lực, người làm công ăn lương cũng có thêm lựa chọn mới để tăng thu nhập cho mình. Vì phải làm cùng lúc nhiều việc nên bản mệnh sẽ vất vả hơn, nhưng kết quả nhận được cũng khiến bản mệnh hài lòng.

Nếu là người làm kinh doanh buôn bán thì có thể nhận được những đơn hàng hay hợp đồng mới, lợi nhuận khá là cao. Nhìn chung người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không phải lo lắng chuyện chi tiêu, nhưng cần có kế hoạch cụ thể để việc kinh doanh hiệu quả hơn và đạt năng suất cao hơn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này có phần bất ổn, bản mệnh phải chịu những chuyện hờn ghen không đáng có. Bản mệnh cố gắng hàn gắn rạn nứt giữa hai người thế nhưng vấn đề khúc mắc trong lòng vẫn tồn tại khiến cả hai đều không được thoải mái như trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 19/4/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể đạt được nguồn lợi nhuận như mong muốn. Bản mệnh làm rất tốt công việc của mình, luôn có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao nên cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, vì hiềm khích mà hiểu lầm nhau, dễ dàng bị chia rẽ. Tình cảm xây dựng thì khó nhưng khi phá bỏ thì lại quá dễ dàng.

Người tuổi Ngọ còn độc thân sẽ khó tìm được đối tượng ưng ý nếu như vẫn đặt quá nhiều tiêu chuẩn dựa trên sự mong muốn và tưởng tượng của bản thân. Con giáp này nên lắng nghe sự mách bảo của trí tim, để cảm xúc được thoải mái chứ đừng áp đặt lý trí quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bản mệnh đã tìm ra cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc từ trước đó, năng lực cá nhân được phát huy tối đa và nhận về những lời khen ngợi, tán dương không ngớt lời.

Thực ra người tuổi Mùi cũng được quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại, người này vừa có thế lực lại đang rất ưu ái bản mệnh, giúp bản mệnh nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Tất nhiên trong đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới có được thành quả như ngày hôm nay.

Tuy nhiên ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung khiến vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trắc trở, lúc này bản mệnh chợt nhận ra tình yêu không phải là tất cả, còn rất nhiều mối quan hệ khác cần duy trì và chúng cũng mang lại cho bản mệnh niềm vui không nhỏ mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Ngày Thân Thìn bán hợp mang tới những tín hiệu đáng mừng cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc, nhân duyên vượng, rất tốt cho con giáp này còn độc thân tìm kiếm được một nửa cho mình vì được nhiều người yêu mến, tìm hiểu.

Những cuộc gặp gỡ bất ngờ mở ra duyên phận bất ngờ cho bản mệnh. Tuy trước đó người tuổi Thân không tin vào duyên phận nhưng sẽ phải ngỡ ngàng bởi dù mới gặp nhau lần đầu nhưng đối phương đã mang lại cho bản mệnh nhiều cảm xúc từ ngỡ ngàng cho đến những ấn tượng khó quên.

Về phần công việc cũng có những khó khăn nhất định nhưng bằng tài năng của mình con giáp này vẫn dễ dàng vượt qua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhờ thế mà cấp trên cũng ngày càng tin tưởng hơn, giao phó thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu trong ngày Dậu Thìn lục hợp đón nhận những tin vui về tài lộc. Bản mệnh có thêm cơ hội hợp tác làm ăn kinh doanh với những đối tác tiềm năng, khi bắt tay hợp tác sẽ bổ khuyết cho nhau và cùng nhau phát triển.

Tuy nhiên đứng trước những quyết định quan trọng người tuổi Dậu lại tỏ ra hơi lúng túng và thiếu quyết đoán. Lúc này việc có người cùng hợp tác là vô cùng quan trọng, hãy chọn những người mà mình đã tìm hiểu kỹ từ trước, nếu đủ tin cậy thì hãy đặt vấn đề còn không thì nên cân nhắc nhé.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tiến triển suôn sẻ vì những rắc rối, mọi vấn đề rắc rối đã được tháo gỡ, bản mệnh có thể hoàn toàn yên tâm. Con giáp này chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đã đề ra thì sẽ nhận được kết quả không đến nỗi nào đâu. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Thìn tương xung báo hiệu con giáp này có thể gặp phải mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do sự cách biệt giữa các thế hệ khiến bản mệnh và các thành viên trong gia đình không hiểu và thông cảm cho nhau, dẫn tới nguy cơ rạn nứt.

Không dễ gì hóa giải xung khắc này nhưng một khi người tuổi Tuất biết hạ bớt cái tôi và biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác bản mệnh sẽ thấy chẳng nên làm lớn chuyện hay gây ồn ào làm gì. Con giáp này hãy học cách dung hòa các điểm khác biệt đó thì mới chung sống hạnh phúc được.

Về phương diện công việc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đề phòng có những kẻ tiểu nhân vì muốn hạ bệ uy tín, danh dự của mình mà tung tin đồn nhảm, phao tin thất thiệt mà ảnh hưởng tới con đường tiến thân và sự nghiệp sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi khá tự tin vào bản thân, phát huy hết khả năng để phát triển công việc. Đặc biệt là với sự thông minh, nhanh nhạy, bản mệnh xoay chuyển được tình thế. Nhờ vậy mà con giáp này đã giành được thắng lợi vẻ vang trong lúc rơi vào cảnh nguy khốn.

Lãnh đạo từ đó cũng có cái nhìn và đánh giá khác về người tuổi Hợi, có thể là sẽ tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ mới phù hợp với năng lực. Điều này đồng nghĩa thời gian tới bản mệnh sẽ khá vất vả nhưng bù lại nếu cố gắng hết mình thì thành quả đạt được không hề nhỏ.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay không thuận. Người độc thân đã chán ngấy với sự giục giã của gia đình, họ hàng về chuyện lập gia đình. Con giáp này vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp và cũng không muốn chấp nhận yêu tạm ai đó chỉ để làm vừa lòng người thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 19/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 19/4/2020 tức ngày 27 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 3 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!