Xem tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 19/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 19 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Nhâm Tuất, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: Tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 19/5/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc nếu không muốn tài lộc tiêu tán, tổn hao. Điềm báo tài vận trong ngày sa sút nghiêm trọng, nguyên nhân phần nhiều là do quyết định của bản thân con giáp này.

Trong đầu tư, kinh doanh không thể thấy người khác làm được là làm theo, ăn xổi thì khó bền vững lại có nguy cơ rủi ro cao. Do đó bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng, tìm hiểu thông tin thật chính xác rồi mới bắt tay vào làm để phòng tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.

Lại thêm áp lực về tài chính nên con giáp này có thể không giữ được sự điềm đạm vốn có, mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp trục trặc, nếu tuổi Tý không sớm điều chỉnh lại thì nó có thể khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt và tạo ra khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu trải qua một ngày với nhiều hung vận đang trực chờ. Do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung nên sóng gió bắt đầu ập tới, khiến cho con giáp này sẽ phải lao đao vì chuyện tình cảm. Bản mệnh không giỏi ăn nói, đôi khi khiến cho nửa kia chạnh lòng.

Ngoài ra, người tuổi Sửu còn gặp phải rắc rối liên quan đến người thân trong gia đình của đối phương nữa, tốt nhất nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng vô tư quá mà khiến tình yêu của hai người gặp sóng gió. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói và tiết chế bản thân lại kẻo mang họa vào thân nhé.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ, bản mệnh dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng như mong muốn mà không gặp phải quá nhiều trở ngại. Hãy cố gắng duy trì phong độ này và phát huy những thế mạnh của mình để luôn được đánh giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều may mắn, tốt lành ở cả phương diện công việc lẫn tài lộc trong ngày. Theo skvty.com con giáp này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, đúng với phương hướng mà bản mệnh đang có ưu thế.

Ngoài những may mắn về con đường tiến thân thì Thực Thần còn mang đến bản mệnh vận may về tài lộc nữa. Cơ hội kiếm tiền đã tới, chỉ cần người tuổi Dần đưa tay ra nắm bắt thì sẽ không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu, thậm chí còn để dành được một món nữa.

Người làm ăn kinh doanh đặc biệt có lợi trong ngày hôm nay. Nếu bản mệnh đang có dự định đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, cát khí trong ngày sẽ làm tăng tỉ lệ thành công cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Mão

Ngày Mão Tuất lục hợp nên vận trình của tuổi Mão trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn nhiều. Nhân duyên vượng sắc, mang đến cơ hội hiếm có cho người độc thân gặp gỡ với người khác phái và mở rộng mối quan hệ cho mình.

Chuyện tình cảm thường khó đoán định, thế nên đây chính là thời điểm thích hợp để con giáp này tìm thấy một nửa yêu thương cho mình. Nếu đã có tình cảm với đối phương thì đừng giữ mãi trong lòng, người tuổi Mão phải bày tỏ thì đối phương mới biết được chứ.

Về phương diện sự nghiệp, điềm báo có nguy cơ xảy đến bất cứ lúc nào. Con giáp này vì mải đắm chìm trong men tình nên mất tập trung trong công việc. Sự xao lãng, lơ là đó sẽ khiến bản mệnh mắc sai lầm và phải trả giá cho những lỗi sai của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày Thìn Tuất tương xung nên có thể sẽ gánh chịu nhiều biến cố. Nhất là vận trình tình cảm, con giáp này và người ấy nảy sinh mâu thuẫn do không có được tiếng nói chung. Đôi bên cũng đều không biết cách tháo gỡ những nút thắt trong lòng đối phương.

Các cặp vợ chồng cũng dễ vì chuyện nhỏ nhặt hàng ngày mà tranh cãi, đấu khẩu với nhau khiến không khí gia đình ngày càng căng thẳng. Bản mệnh và người ấy được ở bên nhau mới là điều đáng quý, nên đừng để những việc không đáng khiến hai bạn xa cách, đến lúc hối tiếc cũng không thay đổi được gì.

Công việc của người tuổi Thìn cũng bị đảo lộn ít nhiều, góp phần khiến vận trình càng ảm đạm hơn. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi vì lúc nào cũng trong tâm lý đề phòng có kẻ ném đá giấu tay, cố tình cản trở khiến mọi thứ không được suôn sẻ như vốn có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ có thể đạt được những thành quả tốt về phương diện tài lộc. Vì vận may tới nên nguồn thu nhập của con giáp này đồng loạt gia tăng, bản mệnh có thể nhận thêm được một số hạng mục mới rất khả quan.

Con giáp này vừa khéo vừa có tài nên dù làm công ăn lương cũng có thể nâng cao thu nhập vì được giới thiệu cho việc làm thêm ngoài giờ. Nếu chăm chỉ, chịu khó thì người tuổi Tị cũng kiếm được chút ít để trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên dù kiếm được nhiều tiền đến mấy thì cũng chẳng đủ để bù đắp lại nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh yêu đơn phương người ấy nên mỗi lần nghĩ tới lại thấy đau lòng. Dù đã trao đi rất nhiều nhưng chẳng được đáp lại như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Nhờ cục diện Ngọ Tuất bán hợp nên vận trình tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày khởi sắc. Con giáp này như được đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc nên quên hết mọi sầu lo của cuộc sống. Nếu còn độc thân, bản mệnh hãy cứ hy vọng vào tương lai tươi sáng sẽ gặp được một nửa ưng ý.

Nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp, con giáp này làm việc gì cũng rất nhanh chóng, chỉ cần có ý định làm gì là bạn bắt tay vào ngay chứ không dành nhiều thời gian để chần chừ, do dự. May mắn công việc của người tuổi Ngọ tiến triển khá thuận lợi, suôn sẻ.

Vận may tài lộc càng khiến cho ngày thứ 3 của bản mệnh thêm hoàn hoàn. Vừa có tình lại vừa có tiền nên con giáp này cảm thấy vô cùng hài lòng với hiện tại, không muốn phải tranh đấu mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp bên người mình yêu thương mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Do Mùi Tuất tương phá nên tuổi Mùi khó đạt được những điều mình muốn trong ngày mới này. Vốn dĩ chuyện tình cảm là không thể gượng ép, nếu không có tình cảm mà cứ ép buộc ở bên nhau thì chỉ càng khiến cho cả hai tổn thương và đau khổ mà thôi

Nếu tình cảm đã mất, con giáp này hãy buông tay chứ đừng cố chấp làm gì. Càng níu kéo tình cũ thì đồng nghĩa duyên tình sắp tới càng bị chặn lại. Đổ vỡ, chia tay mấy người là không trải qua, nhưng hãy coi đó là cơ hội để bắt đầu cuộc sống mới cho nhẹ lòng nhé.

Đường công danh sự nghiệp phát triển trôi chảy bù đắp lại những tổn thương trong lòng cho con giáp này. Đây cũng là lý do khiến người tuổi Mùi dồn hết tâm trí vào công việc để quên đi nỗi buồn, bước thật nhanh đến mục tiêu đã định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Thân

Vận trình của tuổi Thân càng thêm rực rỡ nhờ cục diện Thân Tuất tương hội. Con giáp này sẽ gặt hái được những thành tựu mới trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân thì khả năng cao bản mệnh sẽ được giới thiệu gặp gỡ người mới, tăng thêm cơ hội cho mình.

Trong khi đó các cặp đôi cũng lên kế hoạch sẵn cho một buổi tối cuối tuần lãng mạn bên nhau, cùng hâm nóng tình cảm. Thời gian dành cho những người đang yêu không bao giờ là quá nhiều, bởi nó sẽ giúp hai người chia sẻ với nhau nhiều điều hơn, thúc đẩy tình cảm tăng tiến.

Cơ hội để con giáp này thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp cũng tới. Bản mệnh tìm được hướng đi mới, mục tiêu mới và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và có khả năng thăng tiến tới những vị trí đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tuy nhiên, người tuổi Thân cần cởi mở với mọi người hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu đối mặt với cục diện tương hại nên các mối quan hệ gặp nhiều chuyện phức tạp, đau đầu trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể nhận ra rằng những người mình luôn tin tưởng bấy lâu nay dường như không hề tốt đẹp như mình vẫn nghĩ.

Bản mệnh hãy quan tâm và chú ý đến nửa kia của mình hơn, vì chuyện tình yêu của người tuổi Dậu cũng đang có dấu hiệu rạn nứt. Ai đúng ai sai không quá quan trọng, mà quan trọng là hai người phải thẳng thắn với nhau để tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, con giáp cũng cần tập trung hơn và dồn sức vào công việc, phát huy mọi khả năng vốn có. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh cũng luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, không bỏ cuộc vì bất cứ yếu tố khách quan nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động do kẻ tiểu nhân gây ra. Người này đang rình mò và cố tìm ra sơ hở của con giáp này để phá hoại mọi công sức đã bỏ ra, đồng thời cướp mất những gì bản mệnh đang có trong tay.

Vì vậy con giáp này cần phải luôn chú tâm vào công việc để kịp thời phát hiện ra những sự cố, không để cho tiểu nhân có cơ hội đắc ý. Tuy điều này sẽ khiến người tuổi Tuất vất vả và mệt mỏi hơn rất nhiều nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua, thành quả đạt được sẽ xoa dịu những vất vả mà bản mệnh phải chịu đựng.

Do ngũ hành Thổ vượng nên con giáp này sẽ thấy mệt mỏi hơn, một phần là vì áp lực công việc gây ra nữa. Bản mệnh không muốn ăn uống, nghỉ ngơi gì mà tập trung toàn bộ thời gian để giải quyết công việc, song nếu gắng gượng quá thì tuổi Tuất sẽ bị kiệt sức đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình hơn. Không phải cứ khi nào được săn đón, nịnh nọt cũng là tốt. Hãy chú ý, đang có những kẻ tiếp xúc với ý đồ không lành mạnh. Nếu con giáp này đang giữ vị trí lãnh đạo, bạn có thể nhận ra có một vài nhân viên đang bất mãn với mình.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý, thậm chí có thể diễn biến theo chiều hướng tệ hơn nếu không kịp thời chấn chỉnh lại. Mối quan hệ của người tuổi Hợi và nửa kia đang xuất hiện khoảng trống khó có thể lấp đầy, khiến tình cảm đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Có lẽ hai người luôn bận rộn với công việc, tình trạng này kéo dài sau một thời gian sẽ càng khiến bản mệnh quên đi rằng mình còn có một nửa cần được yêu thương, chăm sóc. Quá nhiều vấn đề nảy sinh lại không được giải quyết triệt để khiến mâu thuẫn ngày càng trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 19/5/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 19/5/2020 tức ngày 27 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 4 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!