Xem tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 19 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Quý Tỵ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói sẽ gây ra hiểu nhầm khiến đồng nghiệp tức giận. Lời khuyên dành cho con giáp này là thận trọng khi chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình. Đừng cho rằng mình luôn đúng còn người khác thì sai.

Có lẽ người tuổi Tý chưa biết rằng, không khí ở nơi làm việc rất quan trọng bởi nó góp phần giúp cải thiện hiệu quả công việc đáng kể. Vì vậy hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh và đừng ngại ngùng giúp đỡ ai đó trong khả năng của mình mỗi khi họ cần.

Bản mệnh cần lưu ý đến sức khỏe của mình hơn vì trong ngày thứ sáu này có điểm bảo tổn thương, va quệt khi tham gia giao thông. Nhìn chung về cơ bản tình hình cũng có dấu hiệu cải thiện hơn so với trước gây. Hãy kết hợp thêm chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp phải chút cản trở trong công việc vì đặt niềm tin nhầm chỗ và phải làm lại mọi thứ từ đầu để khắc phục. Nhờ đó mà con giáp này có được bài học đáng nhớ cho mình, không nên nhanh ẩu vì dễ mắc phải sai sót, hỏng việc, thậm chí thời gian sửa chữa còn nhiều hơn.

Bản mệnh cũng cần chú ý đến hành xử và thái độ của mình. Nếu người tuổi Sửu không kiểm soát tốt cảm xúc, nóng giận hay than vãn nhiều chỉ làm mọi thứ trở nên tồ tệ hơn, không có đủ tỉnh tảo để đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả. Hãy tập trung thực hiện để tránh mắc phải thêm lỗi nào.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay bù lại rất thuận lợi. Con giáp này cảm thấy vô cùng hạnh phúc hài mãn nguyện khi tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Mối quan hệ rất hài hòa, đôi bên có sự chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Người ấy cũng hỗ trợ bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần hung vận khá lớn khiến cho bao nhiêu may mắn của con giáp này dường như tan biến hết. Công việc của bạn không mấy suôn sẻ và bản mệnh liên tục mắc phải lỗi sai, tâm trạng vì thế cũng trở nên khó chịu, chẳng còn sự tập trung cần thiết nữa.

Ngày hôm nay cũng có điềm báo vận trình tình cảm có nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Tuổi Dần và người ấy đều bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, không ai chịu nhường nhịn, hạ cái tôi của mình xuống để giải quyết. Điều đó chỉ khiến cho tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng hơn, thậm chí là tổn thương lẫn nhau.

Nếu cảm thấy quá căng thẳng, bản mệnh nên dành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, đầu óc được thoải mái, hít thở thật sâu để lấy lại được sự bình tĩnh. Tình hình sức khỏe của con giáp này cũng đang có những dấu hiệu đi xuống cần phải quan tâm nhiều hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Ngày thứ sáu này người tuổi Mão được quý nhân hỗ trợ nên phát huy được tốt năng lực của mình trong công việc. Con giáp này hãy tận dụng thời cơ thuận lợi này để thể hiện bản thân, nâng cao hiệu quả làm việc và tạo được ấn tượng với cấp trên của mình nhé.

Kiến thức là vô vàn, dù người tuổi Mão đang ở vị trí nào trong công việc thì chớ nên quên học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, nhờ đó bản mệnh sẽ biết cách vận dụng tri thức đã trau dồi của mình từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ mang lại phương án giải quyết vấn đề linh hoạt, sáng tạo hơn.

Thực Thần nâng đỡ mà hôm nay là ngày tốt đẹp đối với con giáp này, khi những căng thẳng, mệt mỏi, mâu thuẫn trong quá khứ đều sẽ được hóa giải và đem đến cho sự thư giãn. Đó là khi bản mệnh tạm buông bỏ những bộn bề, xáo trộn xung quanh cuộc sống của mình để dành chút thời gian cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn gặp nhiều vận may trong sự nghiệp. Khối lượng công việc khá nhiều nhưng con giáp này kiểm soát rất tốt. Dù có chút căng thẳng nhưng cũng vẫn xử lý mọi chuyện vô cùng ổn thỏa. Những thứ tưởng chừng như khó khăn nay bản mệnh cũng đã vượt qua được.

Thực tế không có gì là hoàn hảo cả, nhưng con giáp này vẫn có thể tìm cách cải thiện cho kết quả của mình một cách tốt hơn nữa cũng là điều nên làm. Theo skvty.com nếu như một mình không thể làm được thì người tuổi Thìn hãy kết hợp với đồng nghiệp, bởi sức mạnh tập thể mang lại những thành quả bất ngờ đấy.

Để giữ được sức khỏe con giáp này nên cố gắng duy trì luyện tập thường xuyên, tinh thần vui vẻ, phấn chấn sẽ giúp bản mệnh có được ngày làm việc hiệu quả. Việc chăm chỉ tập thể dục cũng khiến máu lưu thông tốt hơn, các cơ quan được hoạt động một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này có dấu hiệu tăng tiến, không chi tiêu quá nhiều cũng tiết kiệm được một khoản khá khá dành cho mình. Tuy nhiên đừng quá chi li với bản thân bởi nó cũng sẽ khiến con giáp này cảm thấy căng thẳng, đôi khi nên mua món đồ nào đó như là một cách tạo động lực cho chính mình.

Ngoài ra, bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc đầu tư sinh lời, kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình. Biết đâu mạo hiểm sẽ giúp người tuổi Tị có được thành quả bất ngờ. Trước hết con giáp này phải học hỏi, tìm hiểu nhiều thông tin và trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết nhé.

Bản mệnh cần chú ý hơn tới sức khỏe, đừng chủ quan nhé. Vận trình tình cảm cũng không mấy vui vẻ, dường như con giáp này có phần xao lãng, thờ ơ với những người mình yêu thương. Hãy dành thời gian chăm chút cho tổ ấm, mọi người đang rất cần đến sự quan tâm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Vận may tài lộc đã đến với người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này. Nếu có cơ hội tốt như tiết kiệm hay đầu tư thì hãy nắm bắt ngay nhé. Song trước khi bắt đầu bất kì kế hoạch nào con giáp này cũng cần phải tìm hiểu và suy tính thật kĩ để tránh mắc phải sai lầm trong quyết định của mình nhé.

Tuy nhiên vấn đề liên quan đến tiền bạc bản mệnh không nên suy nghĩ theo xu hướng đỏ đen hay may mắn. Đầu tư hay kinh doanh buôn bán cũng đều ảnh hưởng từ thị trường. Đó là điều mà chúng ta không thể thay đổi, vì vậy người tuổi Ngọ cần sáng suốt khi dùng tiền của mình.

Nếu con giáp này còn độc thân thì hôm nay là thời điểm thích hợp để thổ lộ tình cảm của mình, dường như mọi thứ đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Dù bản mệnh không có tài ăn nói khéo léo thì chỉ cần thái độ và cử chi chân thành là người ấy cũng đã cảm nhận được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được ổn định cho lắm. Đôi lúc con giáp này cảm thân bản thân có nhiều bước tiến triển mới nhưng đó chỉ là một vài dấu hiệu nhỏ mà thôi. Bản mệnh vẫn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Người tuổi Mùi hãy luôn duy trì tinh thần lạc quan, vui vẻ, tích cực với những nhiệm vụ của mình, tâm trạng thoải mái và yêu thích những gì đang làm thì mỗi ngày sẽ là mảnh ghép để hoàn thiện bức tranh thành công trong sự nghiệp tương lai.

Vận trình tình cảm tiến triển khá tốt. Song, con giáp này đừng nên hi sinh vì một nửa còn lại mà quên đi những mong muốn, sở thích cá nhân của mình. Có thể bản mệnh không muốn người ấy phải buồn nên luôn cố gắng thay đổi, làm theo những điều mà nửa kia thích. Nhưng về lâu dài bạn sẽ tự đánh mất đi cá tính của mình lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Người tuổi Thân là người có tính cách thật thà, chăm chỉ, thông minh nên luôn được mọi người yêu mến, tin tưởng. Trong ngày thứ sáu này con giáp này được quý nhân phù trợ nên càng thể hiện được khả năng của bản thân trong mọi nhiệm vụ của mình.

Thế nhưng đừng nhiệt tình thái quá bởi có điềm báo bị lừa dối. Bản mệnh nên cẩn thận với những người đang muốn lợi dụng con giáp này để làm những việc bất chính. Người thân phải tỉnh táo để nhận ra đâu là việc nên làm và không nên làm. Đừng cả nể mù quáng làm theo người khác nhé.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang khá rắc rối. Con giáp này không nên vì quá cô đơn, yếu lòng mà nắm bừa bàn tay của những người tán tỉnh xung quanh mình. Bởi nó không phải là thứ tình cảm chân thành hay tình yêu thật sự, chỉ là đang bị cảm xúc nhất thời của mình lấn át mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu tìm được giây phút an nhiên cho mình sau bao ngày vất vả, mệt nhọc. Con giáp này luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, cho nên luôn cố gắng thể hiện khả năng của mình trước mặt cấp trên bởi biết đâu bản mệnh sẽ để ý và tin tưởng hơn trong tương lai.

Hãy làm vì bản thân tin rằng việc đó mang lại lợi ích nhưng đừng bất chấp mọi thứ kể cả việc làm ảnh hưởng đến người khác để đạt được mục tiêu của mình. Tiền bạc mất đi có thể kiếm lại được nhưng tình cảm, sự tin tưởng và tôn trọng của mọi người thì rất khó tìm lại.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Dù con giáp này là người trọng tình cảm, thường nhớ về hoài niệm nhưng lúc này bạn đã biết buông bỏ quá khứ, khi chưa tìm được người phù hợp bản mệnh sẽ tập trung vào công việc và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tuất đón nhận những điều may mắn nhờ có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù công việc hiện tại đang giúp con giáp này thu về khá nhiều lợi nhuận nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan, thay vào đó vẫn phải tiếp tục cố gắng, phấn đấu tốt hơn mỗi ngày.

Công việc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống bởi nó là phương tiện tốt giúp tuổi Tuất khám phá những điều thú vị. Bản mệnh cảm thấy thực sự hài lòng với cuộc sống khi tin rằng mình đang làm một công việc ý nghĩa. Hãy cố gắng hết mình để có thành công như mong muốn trong sự nghiệp.

Trong tình yêu hay hôn nhân, việc chia sẻ với đối phương về bản thân là cần thiết, nhưng con giáp này đừng cái gì cũng chia sẻ, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để luôn là có những điểm thú vị cần phải khám phá trong mắt đối phương. Điều này sẽ giúp người ấy luôn nghĩ về bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi trở nên nhạy cảm, khó kiểm soát bản thân. Ảnh hưởng của Lục Xung nên tâm lý của con giáp này không thực sự ổn định, có những lo toan, vướng bận mà vẫn không biết nên làm thế nào. Nếu có thể hãy tìm những cuốn sách liên quan, sau khi đọc những thông tin hay ho biết đâu bản mệnh sẽ tự tìm ra câu giải đáp cho bản thân.

Kiếp Tài xuất hiện nên tránh mọi sự mạo hiểm là lời khuyên dành cho con giáp này. Sự liều lĩnh có thể đem lại những hậu quả ngoài tưởng tượng của người tuổi Hợi. Hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những cam kết tài chính, thương thảo công việc, tìm kiếm đối tác đâu nhé.

Vận trình tình duyên không được tốt đẹp khi sự xuất hiện của kẻ thứ ba đang nhăm nhe phá hoại hạnh phúc. Có vẻ như ai đó đang muốn xen vào mối quan hệ tình yêu của bản mệnh. Nếu đôi bên không đủ tỉnh táo, tin tưởng lẫn nhau thì nguy cơ tan vỡ nhau là rất lớn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 19/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 19/6/2020 tức ngày 28 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 4 năm 2020 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thụ Tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!