Xem tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 19 tháng 6 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 19/6/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Năm, năm 2021 tức ngày Mậu Tuất, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Định, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long
Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ
Ất Mão (5h-7h): Câu Trận Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình
Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.
Trực Định
Ý nghĩa Định cũng giống như Bình. Nó là sự bình đã đạt tới đầy đủ, đâu vào đó.
Nên làm Hầu hết mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xung tháng: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần
Sao tốt
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Nguyệt giải: Tốt mọi việc
Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành
Tam Hợp: Tốt mọi việc
Sao xấu
Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc
Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Nhị Thập Bát Tú:

Vị (Vị Thổ Trĩ) (Tốt)
Thất chính Thổ
Con vật Trĩ
Thuộc nhóm sao Phương Tây – Bạch Hổ – Mùa Thu

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Khởi công tạo tác việc chi cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, chặt cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.
Kiêng kỵ Đi thuyền.
Ngoại lệ Sao Vị mất chí khí tại Dần, thứ nhất tại Mậu Dần, rất là Hung, chẳng nên cưới gã, xây cất nhà cửa. Tại Tuất Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn (kiêng cữ như các mục trên).
Tóm tắt Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn
Ý nghĩa Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ 23h-01h và 11h-13h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 01h-03h và 13h-15h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 03h-05h và 15h-17h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 05h-07h và 17h-19h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 07h-09h và 19h-21h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 09h-11h và 21h-23h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Chính Tài trợ mệnh, người tuổi Tý sẽ đón nhận không ít tin vui tài lộc trong ngày hôm nay. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Dù tiền về túi bạn nhiều hay ít, bạn cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp với bạn vào thời điểm này.

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Những mâu thuẫn cứ ngày một gia tăng khiến khoảng thời gian hai người ở bên nhau chỉ thấy mệt mỏi, chán chường. Nếu không nỗ lực hàn gắn vết rạn nứt này e rằng mối duyên của đôi bạn khó giữ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Sửu đang phải chịu những áp lực tinh thần nặng nề. Những phiền muộn của bạn bắt nguồn từ hầu khắp các khía cạnh trong cuộc sống.

Những khó khăn trắc trở trong công việc khiến con đường tiến tới thành công của bạn ngày một xa vời hơn. Sự tự tin thái quá dường như là rào cản để bạn nhận ra những điều bạn thực sự cần làm lúc này.

Sự xuất hiện của Kiếp Tài khiến những hành động của bạn thêm phần liều lĩnh và manh động hơn. Nếu không thể giữ được sự cẩn trọng lúc này thì e rằng mọi chuyện sẽ sớm “xôi hỏng bỏng không” đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp khá nhiều điều thuận lợi trong ngày có cục diện Dần Tuất bán hợp trợ mệnh như hôm nay. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào. Bạn nhận được những cái gật đầu hài lòng của cấp trên và lãnh đạo.

Tuy nhiên, có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn trở thành cái gai trong mắt của những kẻ xấu bụng. Tiểu nhân do Thiên Quan đưa tới sẽ tận lực soi xét những lỗi sai của bạn rồi ra những đòn tấn công hiểm độc. Hãy đề phòng kể cả những người thân thiết ở bên cạnh bạn.

Mộc khắc Thổ, con giáp tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một nửa kia ưng ý. Phải chăng bản mệnh nên xem lại những tiêu chuẩn mình đặt ra? Vậy thì hãy nới lỏng chúng một chút và cho những vệ tinh của bạn có cơ hội đến gần với bạn hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Mão Tuất hợp Hỏa cục, con giáp tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc trong ngày 19/6/2021 này. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của bản mệnh. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Chính Quan trợ mệnh, sự nghiệp của người tuổi Mão cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang bước vào những cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần này ở bên, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất.

Mộc Thổ bất dung, chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Thìn Tuất Tương Xung có tác động không nhỏ đến vận trình của con giáp tuổi Thìn trong ngày thứ 7 này. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản mệnh khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Tỷ Kiên giáng mệnh, con giáp này dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc xấu đi nhé.

Ngày Thổ khí vượng, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh về tim mạch, thiếu máu hay đường ruột. Nếu phát hiện bất cứ điều gì bất thường, hãy mau chóng đi khám để được chữa trị kịp thời nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay Thiên Ấn xuất hiện mang đến cho người tuổi Tị những tác động vô cùng tích cực. Bạn thể hiện được thế mạnh của mình và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Sự thông minh và nhạy bén của bạn trong cách giải quyết vấn đề, đưa tập thể đi lên đã ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Con đường thăng tiến đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn rồi, hãy nhanh tay nắm bắt thôi.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang đến sự thuận hòa trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ. Đồng hành cùng nhau qua bao gian nan vất vả, bạn và người ấy đã có thể thấu hiểu nhau, tâm tư suy nghĩ cũng tương thông khó cặp đôi nào sánh được.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Xem tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Ngọ khi dưới sự che chở của cục diện Ngọ Tuất Bán Hợp. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có những bước thăng tiến không ngờ.

Chính Ấn trợ mệnh nên bản mệnh cũng dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân, biến những nỗ lực cố gắng của mình thành những trái ngọt tuyệt vời nhất. Hãy tiếp tục phát huy sức mạnh của mình, nhanh chóng tăng tốc và về đích thành công nhé.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều khởi sắc trong ngày Hỏa Thổ tương sinh như hôm nay. Bạn và người ấy sau một quãng thời gian xa cách cuối cùng cũng tìm được nói chung, cùng đồng lòng xây dựng tương lai hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Mùi Tuất Tương Phá, mối quan hệ của tuổi Mùi với những thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhớ rằng dù có bất cứ mâu thuẫn nào cũng đừng vì sự nóng giận nhất thời mà làm ảnh hưởng đến đại cục.

Hung thần Kiếp Tài sẽ khiến cho không ít người e ngại, những tranh chấp về tiền bạc diễn ra xung quanh bạn mãi chẳng tìm ra lời giải. Hãy lắng nghe những lời khuyên của người đi trước nếu không muốn mình rơi vào những bế tắc này nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 10 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Bản mệnh dù ở tuổi nào cũng nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Thân Tuất Tương Hội xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên con giáp tuổi Thân. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Tình hình tài chính của người tuổi Thân khi Thực Thần ghé thăm trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lai của bạn sẽ được rạng rỡ hơn nhiều.

Người độc thân trong ngày Thổ sinh Kim như hôm nay sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Mở lòng và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy của mọi người dành cho mình đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Quý nhân Tam Hội xuất hiện trong ngày thứ 7 này của người tuổi Dậu giúp con đường công danh sự nghiệp của con giáp ngày một bằng phẳng hơn. Những mối quan hệ xã giao hài hòa và bền chắc chính là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công phía trước của bạn.

Tuy nhiên với những người đang thi cử hay tham gia tuyển chọn, hung thần Thương Quan có thể khiến cho vận may của bạn lùi dần. Bạn sẽ phải đối mặt với những thị phi cám dỗ của cuộc sống và dần trở thành một người mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh sẽ tương trợ cho bạn rất nhiều trong lĩnh vực tình cảm. Đối phương nhìn thấy ở bạn những nét hấp dẫn tuyệt vời và đi đến quyết định bày tỏ lòng mình với bạn. Thế này thì bạn cũng sẽ cảm nhận được hạnh phúc đôi lứa sớm thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Có Tỷ Kiên giúp sức, ngày thứ 7 này, bản mệnh dễ dáng tránh xa được những rắc rối và những tranh đấu quyền lực liên quan đến tiền bạc. Tinh thần làm việc hăng say giúp bạn nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh.

Bạn biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Những bước đi tuy chậm rãi nhưng vững chắc của con giáp tuổi Tuất đã giúp cho bạn rất nhiều trong thời điểm này.

Xem Lịch âm dương, ngày 19/6/2021 dương lịch là ngày Can Mậu. Theo đó trong ngày can Mậu này bản mệnh không nên có các tác động hay không trị bệnh ở bụng để tránh những rủi ro bất trắc có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Thiên Tài ghé thăm mang đến những may mắn bất ngờ về tài lộc cho con giáp này. Đó có thể là một khoản lương thưởng từ nghề phụ hoặc được người thân cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng.

Số tiền mà bạn có được tuy không lớn nhưng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này. Hãy nhớ sử dụng chúng một cách có ích, đừng phung phí quá tay đấy nhé.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy cảnh báo vận trình tình duyên của con giáp này sẽ phải đối diện với không ít vấn đề. Những tranh cãi mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh, tuy nhiên nếu không hóa giải kịp thời thì e rằng chúng sẽ chất chồng lên và sớm có ngày bùng nổ rồi vỡ vụn ra thành từng mảnh đó.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Xem tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 19/6/2021 tức ngày 10 tháng 5 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thìn, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 9 tháng 5 năm 2021 là trực Định.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngọc Hân!