Xem tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 19/10/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Thân có một ngày xuôi chèo mát mái vì may mắn trên phương diện công danh sự nghiệp.

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 19/10/2017 của người tuổi Tý là những người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên thì không tốt đẹp cho lắm. Thi cử, học hành đều không thuận lợi, ít có tiến bộ nên khá thất vọng, thậm chí có phần bực bội, buồn phiền.

Người tuổi Tý không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Nhưng nhờ tam hội cục nên cũng đỡ đi ít nhiều, có thể nép mình chờ thời cơ thì càng tốt.

Ngày thứ năm này bản mệnh cần đề phòng các bệnh viêm phổi, ho khan, cam lạnh,… Nên giữ ấm cổ và ngực, mặc thêm áo khi ra ngoài sáng sớm và tối muộn, không nên ở phòng có nhiệt độ thấp.

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cam, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Bản mệnh đón thứ năm ngày 19/10/2017 trong tâm trạng không phấn khởi lắm, cần có chỗ dựa về mặt tình cảm. Chốn nương tựa của tuổi Sửu là người tuổi Tỵ hoặc tuổi Dậu, bạn sẽ có những lời khuyên vô cùng hữu ích, giúp dễ dàng vượt qua khó khăn.

Ngày thứ năm này bản mệnh có tài lộc không cần nghĩ, bạn có đường làm ăn tốt, kinh doanh buôn bán có lợi, hơn hết là thu nhập từ những hoạt động đầu tư bên ngoài thu về lãi nhiều, bản mệnh rủng rỉnh tiêu xài.

Ngày thứ năm này tốt cho đường quan lộc nhưng phạm đường giấy tờ, kiện tụng. Bạn sẽ gặp chút rắc rối liên quan lới pháp lý, có thể là hành chính công vụ thôi nên không cần quá lo lắng.

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới ngày thứ năm của người tuổi Dần thăng tiến, mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Nhưng sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng đừng quá lao lực hay gây áp lực cho bản thân, dẫn tới suy kiệt.

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lúc dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Xem tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Mão

Người tuổi Mão đón ngày thứ năm nhàn hạ, bạn có những khởi đầu mới mẻ, mạnh mẽ và có nhiều điều thú vị. Điều này rất tốt đối với những người trẻ tuổi, những người bắt đầu khởi nghiệp hoặc tiến vào lĩnh vực mới, chuyển đổi ngành nghề.

Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Người tuổi Mão không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, mở cờ trong bụng nhờ Thiên Quan tọa Thiên Tài.

Trong ngày thứ năm này, người tuổi Mão không nên ra ngoài giao lưu vì dễ gặp tiểu nhân. Không khéo chẳng kết được bạn tốt còn rước thêm bạn xấu, tự mình hại mình. Cũng cần đề phòng những người xung quanh, chú ý quan sát.

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm của người tuổi Thìn cảm thấy vô cùng hưng phấn, bạn nắm quyền hành trong tay nhưng lại không có tiếng tăm. Nói cách khác, bạn là phó nhưng nắm quyền trưởng, lấn lướt lãnh đạo. Dẫu vậy, danh bất chính, ngôn bất thuận nên vẫn phải dè chừng.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong thứ năm có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật mà người tuổi Thìn còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai, trong gian khổ mới tỏ rõ vị thế anh hùng.

Tuy nhiên, vận trình người tuổi Thìn báo phát sinh nhiều biến động, va chạm, quan phi, tình huống ngoài ý muốn. Vì thế, bản mệnh phải bình tĩnh, thận trọng, đừng xử lý quá cảm tính mà tổn hại bản thân.

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu đất
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm này của người tuổi Tỵ thu về lợi lộc nhưng là lợi bất chính, không đàng hoàng. Vì vậy tham thì thâm, hãy suy nghĩ kĩ càng khi quyết định dấn thân vào.

Thứ năm này có điềm may không ngờ cho người kinh doanh, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái. Có những mối làm ăn ngang tắt có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, nhưng hãy dè chừng.

Ngày thứ năm 19/10/2017 này bạn vì giúp đỡ người khác mà mang họa vào thân, nhẹ thì mất tiền mất của, nặng thì sứt đầu mẻ trán. Vì thế, trước khi làm anh hùng cần phải lường tới hậu quả.

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm này của người tuổi Ngọ có động lực làm việc vô cùng mạnh mẽ, tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng lại có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Sự nghiệp ít nhiều bị sự ám muội này gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Ngọ. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc. Còn người tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui kẻo “đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Đường tài lộc của bản mệnh trong ngày thứ năm thịnh vượng nên có thể nhanh nhẹn đầu tư những khoản lớn, bắt đầu vào một lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Tiền càng kiếm càng nhiều, càng đầu tư càng sinh lãi.

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới thứ năm của người tuổi Mùi mọi việc khả quan, khéo léo vượt qua những trở ngại mà công việc mang đến, mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Đường tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ, như gấm thêm hoa.

Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí, tránh đối đầu trực diện.

Sức khỏe cũng không có dấu hiệu gì đáng lo ngại. Buổi tối, bạn có thể thư giãn bằng cách ngâm mình trong bồn nước nóng hoặc dành thời gian xem một bộ phim hài, đầu óc tinh thần sẽ bớt đi sự căng thẳng.

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ năm của người tuổi Thân có một ngày xuôi chèo mát mái vì may mắn trên phương diện công danh sự nghiệp. Làm việc đâu ra đấy nên kết quả cũng như ý.

Nhưng chuyện tình cảm không mấy tốt, tiểu nhân lượn lờ xung quanh gây điều tiếng. Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Sức khỏe của người tuổi Thân ngày thứ năm ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày thứ năm tài lộc tốt, sự nghiệp ổn, tốt lành mà trải qua một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ, không có gì phải buồn bực, phàn nàn hay buồn khổ, tiền trong tiền ngoài đều kiếm được.

Ngày gặp đào hoa, người thương tình cảm mà người thân cũng ấm áp. Cả người có đôi có cặp lẫn người độc thân đều có tin vui về nhân duyên, nên chẳng có gì bất ngờ nếu tuổi Dậu có một ngày cực kì rạng rỡ.

Sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm không tốt lắm, đề phòng bệnh dạ dày, gan, thận, máu huyết vì Kim vượng. Hãy chú ý kiểm tra sức khỏe định kì và đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 19/10/2017 của người tuổi Tuất khá tốt để bạn phát triển vì sự nghiệp cá nhân. Lúc này, đối thủ suy yếu, bản thân mạnh mẽ, hãy nắm lấy cơ hội mà khẳng định vị trí, giành lấy chức vị mà bạn mong mỏi từ lâu.

Sự nghiệp có bước đột phá nhưng tiền lại không dễ kiếm, vì chủ yếu đến từ những mối làm ăn bên ngoài, còn phải lấy đó mà bù đắp vào những khoản xã giao, quà cáp cho công việc chính.

Chuyện tình cảm vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã. Bạn rất chuyên nhất và tình cảm nhưng nếu đặt sai chỗ, trao nhầm người thì chỉ chuốc tổn thương vào mình mà thôi.

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 19/10/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong thứ năm luôn giấu kín suy nghĩ trong lòng nên mệt mỏi. Bạn không dám mở lòng mình ra nên cứ tự gánh vác, nhiều khi quá bất lực, không biết giải quyết thế nào thì nghĩ quẩn, làm điều dại dột.

Người tuổi Hợi dễ dàng bị bạn tốt cản trở, bị người thân hại, trong nhà ầm ĩ không yên nên người tuổi Hợi không thể tập trung vào công việc. Vì bận giải quyết việc riêng mà bản mệnh lơ là chức trách, chểnh mảng công việc, có thể xảy ra sai sót, không quá chỉn chu.

Sức khỏe tuổi Hợi trong ngày thứ năm khá ổn nhưng vì căng sức ra cho quá nhiều việc nên không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Bạn cần một tối xả hơi kẻo kiệt sức mất.

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!