Xem tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 19/8/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dần có công việc rất tốt, tài lộc cũng như ý, buôn bán thuận lợi.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, vận quý nhân chưa vượng, ít người giúp đỡ, tự lực cánh sinh là chủ yếu. Tài năng của mệnh chủ được phát huy tối đa nhưng cũng do đó mà mệt mỏi, kiệt sức.

Loading...

Nhân viên văn phòng, người làm công vụ tất bật cả ngày, nhưng bù lại tài lộc tương xứng, trưởng thành nhanh chóng, địa vị tăng cao nên không thấy chán nản, ngược lại còn rất hứng khởi.

Điều đáng chú ý trong ngày hôm nay là xuất hiện dấu hiệu rạn nứt trong gia đình bạn. Mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ những việc rất nhỏ nhặt, tích tụ dân qua năm tháng, như một ngọn lửa nhen nhóm, có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có sự thay đổi về công việc, luân chuyển công tác, chuyển ngành, nghề hoặc nơi công tác. Chưa biết tốt xấu nhưng bản mệnh cần chuẩn bị kĩ càng để có thể hòa nhập vào môi trường mới nhanh nhất có thể.

Công việc của bản mệnh hôm nay dễ gặp trắc trở. Vì thế, bản mệnh làm việc cẩn trọng, tránh phạm những sai lầm không đáng có, ảnh hưởng uy tín đã gây dựng trong suốt thời gian dài qua.

Ngày hôm nay còn mang tới điềm báo thị phi cho bản mệnh, kiện tụng, tranh chấp, nếu có thể cô gắng giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng thì nên làm để dĩ hòa vi quý, đôi bên đều đỡ phải đau đầu.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có công việc rất tốt, tài lộc cũng như ý. Việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, bản mệnh kiếm được khách lớn hoặc kí kết thỏa thuận hợp tác lâu dài, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Bản mệnh làm việc mạnh mẽ, quyết đoán nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân gây hại. Trong tất cả những quyết định đều nên tham khảo ý kiến từ nhiều phía, làm việc cẩn trọng và không nên tin tưởng tuyệt đối vào một người.

Tình cảm hôm nay không nói mà tâm đầu ý hợp vô cùng, bạn còn có người tri kỉ chia sẻ buồn vui nên khá lạc quan, hay cười nói. Bạn chủ động sẻ chia, nhượng bộ, mọi chuyển đều tốt đẹp.

Xem tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Mão

Ngày hôm nay hứa hẹn nhiềm niềm vui phơi phới chờ đón người tuổi Mão ở phía trước. Tài lộc dồi dào, cơ hội mở mang quy mô đầu tư, kinh doanh bày ra trước mắt, sự nghiệp tốt đẹp.

Người tuổi Mão thông minh, khéo léo lại khá khôn ngoan, biết cách luồn lách nên rất nhanh tạo dựng được thành công. Nhưng cần nhớ, mọi thứ đều phải dựa vào giá trị thật, nếu sống ảo làm ảo thì sụp đổ chỉ trong chớp mắt.

Tình cảm lứa đôi của bản mệnh trong ngày thứ bảy này gặp trục trặc. Cãi nhau là nhẹ, chia tay là điều rất dễ xảy ra nếu cả hai bạn không biết cách kiềm chế cảm xúc. Trong ngày tất bật thế này, nếu xảy ra cãi vã, tốt nhất tối về nhà đóng cửa bảo nhau, đừng làm lớn chuyện.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn trải qua một ngày nhiều lo toan, tất bật, muộn phiền nhiều hơn là vui vẻ.

Bản mệnh hôm nay làm việc bất thuận, không được đồng nghiệp coi trọng, thậm chí còn đưa lời gièm pha. Cấp trên không thấu hiểu, luôn tạo áp lực về doanh số. Về nhà vợ chồng cãi cọ vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, bạn cẩn trọng khi giao tiếp với người lớn tuổi, rất có thể bạn sẽ làm bạn mất lòng họ chỉ vì những lời nói vô tình. Nếu lỡ lời, hãy ngay lập tức xin lỗi để tỏ rõ thái độ lễ phép.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày thứ bảy an lành, thư thái, tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn. Cả công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn đều như ý muốn.

Đây là thời điểm hợp lý để bạn và gia đình hoặc nửa kia tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày, hay đơn giản là ra ngoài dạo chơi, tiếp xúc nhiều với thiên nhiên. Khi tinh thần thư thái, sự gắn kết tình cảm cũng tốt hơn nhiều.

Ngày hôm nay, vợ chồng có tranh cãi cũng dễ làm lành, bản mệnh có phạm sai lầm cũng được nửa kia tha thứ.

Xem tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ đón tin vui tình cảm trong ngày. Rất có thể đó là một lời tỏ tình dễ thương, màn cầu hôn lãng mạn, hay đơn giản là người thân có hỷ sự. Trông bạn lúc nào cũng tươi như hoa, nụ cười rạng rỡ trên môi.

Công việc của bản mệnh bình ổn, sự nghiệp tiến triển rạng rỡ. Nếu mới lập nghiệp, bạn sẽ có bước thành công đáng kể còn nếu làm công chức nhà nước thì gặp vận may thăng tiến.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay có phần giảm sút, khó tránh các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt… Bạn chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là mọi chuyện sẽ ổn.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp điều không may trong ngày thứ bảy này, có tiếng nhưng không có miếng, danh lợi đều hư không. Bạn cảm giác mình làm nhiều, xứng đáng được khen thưởng, đề cao nhưng lợi lộc thực sự lại không được hưởng mà vào túi người khác.

Tình trạng công việc của bạn đang bão hòa, cần sự thay đổi, nếu không sẽ trì trệ giống như điệu đi của con ốc sên. Hãy đổi mới tư duy, đổi mới cách làm việc hay thậm chí là đổi chỗ làm để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Vận trình tình cảm hôm nay của bản mệnh bình ổn, không thăng tiến bất ngờ cũng không gặp phải trở ngại. Dù còn điều chưa hài lòng ở đối phương nhưng bạn rất biết cách xử lý vấn đề nên mọi chuyện đâu vào đó.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân phải tự lực cánh sinh, anh em bạn bè không thể nhờ cậy được nhiều. May thay bản mệnh hôm nay có nguồn tài lộc dồi dào, tình hình tài chính được cân bằng, ổn định.

Công việc ngày hôm nay của bạn diễn ra khá thuận lợi. Dẫu khó tránh việc bị đối thủ cạnh tranh gây điều bất lợi, nhưng bản mệnh vẫn bình tâm tĩnh trí, nhanh chóng tìm cách ứng biến khéo léo.

Tình cảm của bản mệnh trong ngày thứ bảy này không như ý, nhất là tình thân. Vợ chồng bất hòa vì chuyện liên quan đến họ hàng. Anh chị em trong nhà chẳng những không đỡ đần nhau mà còn tìm cách hãm hại, xích mích, lừa gạt, cảm giác sống mà cứ phải đề phòng rất mệt mỏi. Nên nhớ, dù thân quen đến đâu cũng cần thận trọng trước tất cả mọi việc, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc, tài sản.

Xem tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu có công việc tuy vẫn được hoàn thành đúng tiến độ, nhưng hiệu quả chưa cao, bạn không hài lòng với điều đó.

Trong ngày, bản mệnh có thể nhận được đề nghị trợ giúp về mặt tiền bạc từ phía bạn bè. Điều đáng nói, người bạn này không quá thân thiết. Nếu cho vay, chưa chắc có ngày đòi lại được, nếu không cho vay, lại bị mang tiếng bạc bẽo.

Sức khỏe tốt, cơ thể mạnh mẽ, tinh thần phấn chấn, người tuổi Dậu như đang ở trong thời gian mùa xuân phơi phới. Tình cảm của bản mệnh hôm nay lý tưởng. Nếu xác định được tình cảm, hãy mạnh dạn tỏ tình, tỉ lệ thành công rất cao.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất sinh động bất ngờ, tài lộc rộng mở, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, muốn tiêu lúc nào cũng không cần do dự.

Nhân đà này, bản mệnh nên tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác. Theo https://skvty.com, vấn đề về nguồn vốn không quá quan trọng, khi bản thân bạn đã tích lũy được số tiền kha khá. Nếu thiếu, có thể nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

Tiền tài và hôn nhân có sự tương trợ lẫn nhau, nếu sắp kết hôn thì người bạn đời này sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường làm ăn của tuổi Tuất. Đây gọi là song hỉ lâm môn, vượng phu, vượng thê.

Tử vi ngày 19/8/2017 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi khéo léo lãnh đạo, biết kết nối tập thể, trên dưới đồng lòng nghe theo sự sắp xếp của bạn, công việc cứ thế tiến triển thuận lợi vô cùng.

Trong cuộc họp tổng kết tuần, bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới. Căn cứ vào tính khả thi của nó, mọi người sẽ trao gửi trọng trách cho bạn.

Vận trình tình cảm có chút trục trặc, nguyên nhân chính vẫn là do cả hai bạn quá tất bật với công việc cũng như theo đuổi niềm đam mê riêng. Nếu bớt chút thời gian quan tâm tới đối phương, sẽ không có mâu thuẫn đáng ngại nào xảy ra.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...