Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương muốn sự nghiệp thành công thì không có cách nào khác ngoài việc phải dựa vào thực lực của chính mình. Bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi nên làm bất cứ việc gì bạn cũng muốn có kết quả ngay lập tức.

Trong cuộc sống, chẳng ai có thể tránh khỏi những lúc bất mãn, không hài lòng với quan điểm của người khác. Để có thể trấn tĩnh lại bản thân bạn có thể tâm sự với người khác. Được người khác lắng nghe và thấu hiểu chính là điều mà người nói mong muốn.

Chòm sao này thể hiện tinh thần phóng khoáng, cởi mở trong tình yêu, bạn luôn nỗ lực để hai người cùng cảm thấy thoải mái. Với quan điểm cho đi sẽ được nhận lại, cuối cùng những sự cố gắng và nhường nhịn để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp của bạn cũng được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/12/2020: 10, 21

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy công việc hơi nhàm chán một chút, những chuyện nhỏ nhặt và tầm thường sẽ làm tiêu tốn sức lực của bạn. Nên dành thời gian sắp xếp và dọn dẹp lại bàn làm việc. Việc này giúp bạn cải thiện tâm trạng và có thể lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

Sức mạnh từ việc lắng nghe đôi khi còn mạnh gấp mấy lần so với sức mạnh từ những lời nói. Hãy học cách lắng nghe và quan sát những hành động, cử chỉ của đối phương, điều này sẽ khiến người ấy cảm thấy đang được quan tâm và tôn trong, bạn sẽ ghi được ấn tượng tốt trong lòng họ đấy.

Là người khá mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng đôi khi bạn có xu hướng kiểm soát quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Bạn cũng nên nghĩ tới cảm nhận của đối phương, dành cho họ một chút không gian riêng tư, hơn nữa nên đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ thì mọi việc sẽ trở nên thoải mái hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/12/2020: 16, 34

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn nên xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh và lựa chọn ra cho mình ý kiến đúng đắn và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, khi mối quan hệ nguội lạnh thì cung hoàng đạo này nên chủ động hâm nóng tình cảm. Thử tỏ ra ghen tuông một chút xem sao hay tạo ra những bất ngờ, biết đâu qua tình huống này hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và tình cảm lại càng thêm gắn bó.

Bạn biết cách kiểm soát thời gian khá tốt và làm thế nào để hoàn thành công việc, khi nào phải chiến đấu và khi nào phải rút lui. Bạn lên kế hoạch chiến đấu sẵn sàng để thành công. Bên cạnh đó bạn cũng rất biết tôn trọng người khác, được mọi người yêu quý, tôn trọng và ngưỡng mộ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/12/2020: 26, 30

Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải phản ứng khá mạnh mẽ với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Nhưng những điều bạn bày tỏ cũng chỉ hướng tới mục đích an toàn mà thôi. Đừng quá quan tâm tới chuyện người khác đôi khi họ sẽ cảm thấy ngột ngạt cho dù lời khuyên của bạn mang mục đích tốt.

Đôi khi bạn rất nhạy cảm nên dễ đau lòng khi bị ai đó phê bình, chỉ trích. Chòm sao này mong muốn nhận được sự yêu thương từ mọi người nên chủ động giúp đỡ. Chòm sao này nghĩ rằng hãy cứ cho đi rồi sẽ nhận lại được điều tương xứng trong hoàn cảnh nào đó.

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho ngôi nhà nhỏ của mình. Có những sự thật nói ra khiến đối phương thêm phiền muộn và đau lòng. Bạn có thể nói giảm, nói tránh, chọn thời điểm thích hợp để đối phương nhẹ lòng hơn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/12/2020: 3, 11

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy hài lòng với bản thân về sự khéo léo của mình. Nhờ nó mà bạn sẽ giải quyết êm xuôi một vấn đề có ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp trong tương lai. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Trong cuộc sống cá nhân, có thể sẽ xảy ra những bất đồng nho nhỏ giữa bạn với những người thân hoặc bạn bè của mình.

Bề ngoài cung hoàng đạo này luôn tỏ ra vui vẻ, rạng rỡ nhưng trong lòng lại rất cô đơn, muốn được mọi người chú ý. Nếu tình cảm gia đình lạnh nhạt, bạn có thể tìm tới tình yêu bởi người đó sẽ động viên, an ủi và xoa dịu tâm trạng của bạn bằng cảm xúc chân thành.

Không phải ai khi gặp những vấn đề tiêu cực cũng có thể tự tin đối mặt để vượt qua. Những điều mang đến phiền toái cho chúng ta không phải là những việc lớn, mà ngược lại thường là những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Vì thế hãy cứ tự tin, bạn sẽ tìm ra phương hướng một cách dễ dàng.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/12/2020: 14, 28

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên mạo hiểm trước những vấn đề liên quan đến tài chính và tiền bạc. Hôm nay rủi ro rất có thể sẽ xảy ra bao gồm cả việc cho bạn bè hay người thân vay một khoản tiền. Vì rất có khả năng, người vay tiền sẽ gặp bế tắc trong tài chính, và số tiền đó sẽ không bao giờ được hoàn trả lại cho bạn.

Bạn sẽ cảm thấy trong người có nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy hứng khởi với những điều mới mẻ, tinh thần hăng hái phấn chấn nên công việc và tài chính tiến triển tích cực. Với khả năng, trách nhiệm và phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống có thể bạn sẽ được cất nhắc, tăng lương trong thời gian tới.

Ngủ đủ giấc là điều vô cùng quan trọng, nếu chòm sao này chỉ ngủ một vài tiếng mỗi đêm và kéo dài liên tục trong một thời gian dài hoặc có một lịch trình giấc ngủ không phù hợp thì bạn đã đánh mất cơ hội thành công vì sự thiếu tỉnh táo. Hãy thay đổi lại đồng hồ sinh học ngay.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/12/2020: 6, 32

Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Học thêm những kỹ năng mới cũng rất tốt cho bạn trong thời điểm này.

Trong chuyện tình cảm, nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì nên mạnh dạn tỏ tình. Cơ hội xuất hiện phải nắm bắt ngay, bỏ lỡ sẽ không có lần hai đâu và bạn càng trì hoãn thì càng phải đối đầu với nhiều “đối thủ” đó, tỷ lệ thành công cũng không cao đâu.

Về phương diện tài chính, tuy có thiếu thốn vật chất, thu nhập không cao, đôi khi phải đối mặt với cơn khủng hoảng hết tiền, nhưng nếu cung hoàng đọa này giữ được một tâm hồn trong sạch, không vướng bận những điều trái với luân thường đạo lý thì sống thanh thản, vui vẻ rồi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/12/2020: 4, 40

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp không được thuận lợi cho lắm. Có lẽ bạn đang bị stress, không có chỗ để giải toả nên mới thể hiện thái độ tiêu tiêu cực. Có lẽ bạn cần nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn để lấy lại cân bằng, nếu không mọi người sẽ càng xa lánh và không muốn hợp tác cùng bạn.

Bạn không nên quá tin tưởng vào những mối quan hệ đầy hứa hẹn với những đối tác trong kinh doanh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm sức mạnh, tiền bạc và thời gian của mình. Chớ để bản thân bị vướng vào những cuộc tranh chấp tài sản. Thần may mắn sẽ luôn ở bên cạnh để hỗ trợ bạn trong mọi chuyện.

Đừng cố hoài niệm về quá khứ chỉ thêm lãng phí thời gian. Điều quan trọng là cung hoàng đạo này nên biết trân quý những gì đang có, hài lòng với những gì thuộc về mình, sống một cách thiết thực ở thời điểm hiện tại mới là tốt nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/12/2020: 7, 25

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con đường phía trước còn dài và Nhân Mã giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến chòm sao này buồn tẻ, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và mong muốn cuộc sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Một số cách thay đổi lối sống như ngủ đủ giấc mỗi đêm hoặc đọc sách thay cho lướt web có thể xem là thử thách khá khó khăn. Nhưng kết quả thu về sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu, duy trì thói quen đó liên tục và đều đặn vừa nâng cao được sức khỏe mà kiến thức lại được gia tăng.

Đừng tỏ ra khó chịu về một vấn đề nào đó không vừa ý bạn, thay vào đó hãy thử suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thể đây là thử thách để bạn có bước tiến mới trong công việc, và cuộc sống. Cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt được các mục tiêu bạn đã đề ra.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/12/2020: 15, 39

Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể gặt hái được những thành công trong công việc và sự nghiệp. Ngoài ra hãy chú ý đến sức khỏe và cơ thể của mình. Hãy tận hưởng các liệu pháp thư giãn như yoga. Thư giãn là một điều rất cần thiết cho một hệ thống thần kinh khỏe mạnh.

Nhiều khi cung hoàng đạo này này cũng rơi vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, hãy cố gắng thoát khỏi nó, đừng để bị nuốt chửng, tự khích lệ bản thân dũng cảm đối diện. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết của nó thôi. Bạn đánh cược một ván bài khi yêu một người mà biết rằng họ mãi mãi không thuộc về mình.

Dù biết rõ kết quả nhưng bạn vẫn cố chấp và chỉ làm khổ bản thân, hãy tìm cách thức tỉnh bản thân càng sớm càng tốt đi nhé. Sẽ tới lúc bạn gặp được một nửa đích thực của đời mình thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/12/2020: 12, 26

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó. Một chút thay đổi về môi trường sống và làm việc khuyến khích bạn có cái nhìn tích cực hơn.

Nếu gặp khó khăn trong công việc, đừng ngại mở lời nhờ vả đồng nghiệp nhé, chẳng ai từ chối một lời nhờ cậy chân thành đâu. Cung hoàng đạo này hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân để có cái nhìn toàn diện, tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn gần đây đang có phần xa cách thì chớ nên để xảy ra chiến tranh lạnh, khoảng cách sẽ ngày càng gia tăng đó. Để có thể duy trì chuyện tình cảm tốt đẹp này thì cả bạn và người kia đều nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn một chút.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/12/2020: 11, 19

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người sống rất có lý trí, thế nhưng, hôm nay bạn lại có nhiều thời điểm nhất thời hồ đồ. Nếu không tỉnh táo thì rất dễ bị rơi vào bẫy của người khác, khả năng bị chơi xấu là rất cao. Tốt nhất, với những nhiệm vụ không rõ ràng thì không nên nhận.

Dường như bạn đang phức tạp hóa mọi vấn đề lên và tự tưởng tượng ra những tình huống xấu không có thật. Trong chuyện tình cảm đây cũng là nguyên nhân khiến bạn và người ấy nảy sinh nghi ngờ, cãi vã lẫn nhau, gây ra không ít những rạn nứt. Bạn nên bớt bớt tính trẻ con lại đừng làm khổ nhau như thế.

Khả năng não bộ của chúng ta là vô cùng, vô tận, quan trọng là bạn có muốn khám phá hay không. Hãy thử học học thêm các kỹ năng mới và tận hưởng niềm vui khi hoàn thành điều gì đó. Việc này giúp bạn cải thiện tư duy, gia tăng kiến thức, có thể sẽ có thêm những mối quan hệ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/12/2020: 8, 17

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!