Xem tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 2/2/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 2/2/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 17/12/2017 Tức ngày Ất Sửu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Đại Hàn, Ngày Hắc Đạo

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay nhận định tuổi Dần có được nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng kèm với đó là rủi ro. Có thể bạn sẽ cần cân nhắc kỹ tới việc sử dụng tài chính cũng như quyết định đầu tư, đừng quá tin tưởng ai đó mà hãy đánh giá kỹ vấn đề để không những có được tài lộc mà chẳng ai có thể đoạt đi nguồn lợi này của bạn.

Về vận tình cảm dường như lại thiếu đi những sự chia sẻ do tác động của Thổ – Mộc xung khắc. Do đó, bạn tương đối thờ ở với vấn đề này và khiến cho đối phương cảm thấy chán nản. Người độc thân khó tìm kiếm được một ai đó tâm đầu ý hợp.

Những người có gia đình cũng có mâu thuẫn nhỏ khiến các bạn khó có thể tìm được tiếng nói chung, bất hòa trong chuyện bàn bạc vấn đề gì đó.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 2/2/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ cho thấy ngày Sửu – Tị tam hợp sẽ là cơ hội vàng đề bạn xúc tiếng chuyện nhân duyên và có được người giúp đỡ, dẫn dắt, chia sẻ vui buồn. Bạn cũng nhận được sự quan tâm của người thân, vợ chồng tìm lại được cảm xúc yêu đương như khi mới vừa bắt đầu.

Nhưng về công việc lại chưa thực sự tốt và có được những vận may, thành công như trông đợi. Có lẽ chuyện vui trong tình cảm cũng khiến bạn sao lãng công việc một chút. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc và tập trung làm việc hơn.

Vận tài chính cũng không có nhiều tin báo tốt nhưng cũng không xấu. Người tuổi Tỵ nhìn chung được xem là đủ ăn đủ tiêu bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 2/2/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay có vận trình tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững vàng và tài chính cũng khá ổn định nên chẳng có điều gì đáng lo ngại.

Thêm vào đó ngày ngũ hành Thổ dưỡng Kim nên tình duyên cũng vì thế mà thuận đường thăng hoa, mở lối nhân duyên. Người độc thân nên rộng lòng và tạo cho mình cơ hội, đừng để bản thân mãi ôm vận cô đơn.

Những cặp đôi khi khá ngọt ngào và với nhiều dự định vui vẻ đang đặt ra đấy nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 2/2/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Hợi nhận thấy ngày hôm nay bạn sẽ có những điều tốt lành đến và gặt hái được thành công. Tinh thần làm việc hăng say giúp cho bạn có thể được đánh giá tốt về năng lực và tư duy. Bởi vậy, dường như ngày mới của bạn sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi và tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho mình.

Tuy vậy vận tình cảm không được tốt và có thể sẽ có những bất đồng quan điểm xảy ra. May mắn là bạn có thể sớm điều chỉnh lại được tâm lý của mình nên cũng không đến mức căn thẳng. Theo https://skvty.com với người độc thân đừng chỉ dừng lại ở ước mơ mà cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Nhưng đừng quá đặt cao kỳ vọng mà nó khiến bạn suốt ngày ngồi trên mây đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 2/2/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!