Xem tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 2/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 2/2/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 17/12/2017 Tức ngày Ất Sửu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Đại Hàn, Ngày Hắc Đạo

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Người tuổi Tý khi xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn có được những phần may mắn trong ngày. Thứ 6 của bạn có thể có con đường công danh rộng mở, gặp thời gặp thế nên được đánh giá tốt về năng lực giúp bạn có được những cân nhắc xứng đáng với năng lực hơn.

Tài lộc có phần nhỉnh hơn trước tuy không nhiều nhưng nó cũng giúp cho bạn có được vận trình thoải mái trong ngày hôm nay.

Bản mệnh cũng có những cư xử khéo léo nên dễ được lòng mọi người hơn. Chuyện gia đình cũng khá êm ấm và tình cảm hòa thuận. Những cặp đôi dễ có được những vận may, cơ hội tốt để tính chuyện lâu dài hay hâm nóng tình cảm của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 2/2/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Những người tuổi Mão hôm nay cho thấy vận trình tử vi của bạn tưởng đối thú vị. Có thể bạn sẽ những thử thách nhưng cũng là cơ hội vàng để bạn có thể đưa ra những quyết định liên quan đến định hướng nghề nghiệp của mình.

Tử vi hàng ngày của bạn cho thấy sẽ có những người sẵn lòng giúp đỡ nhưng chắc chắn bạn sẽ cần khiêm nhường mới hi vọng cải thiện sự nghiệp và tài chính trong thời gian hiện tại.

Đối với chuyện yêu đương người tuổi Mão chịu ảnh hưởng xấu bởi ngũ hành xung khắc. Bởi vậy cho nên theo https://skvty.com các bạn có thể gây lộn, cãi vã vì những điều nhỏ nhặt, thậm chí chẳng rõ lý do. Nên bình tĩnh để suy xét vấn đề trước khi bạn có thể làm 1 điều gì đó.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 2/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ nhận thấy hôm nay nhật vận của bạn có được nhiều cơ hội tốt để phát huy năng lực của mình. Nhưng bạn cũng cần đề phòng có người cố tình gây khó dễ làm cho nhật vận của bạn bị ảnh hưởng. Nếu bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình thì cũng dễ làm mất đi những cơ hội, lợi lộc trong tay đấy.

Hôm nay Ngọ – Sửu tương hại nên nó cũng có tác động khiến cho công việc hàng ngày của bạn có thể bị xáo trộn. Thêm vào đó, chưa có dấu hiệu vui về tài chính như bạn trông đợi nên đây cũng là điểm bạn đang quan tâm, lo lắng.

Nhân duyên có phần tẻ nhạt và đôi lúc xuất hiện cảm xúc tiêu cực nên có thể ảnh hưởng tới vận trình của người tuổi Thân.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 2/2/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 2/2/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem bói tử vi thứ 6 này của người tuổi Dậu nhận thấy hôm nay vận tam hợp sẽ mang đến cho bạn những tin vui đáng kể.

Công việc thuận lợi, không nhiều áp lực và vận theo kế hoạch của bạn. Đồng thời, vận tài chính có được người dẫn lối chỉ đường nên có cơ hội thu hái thêm lợi lộc và mở rộng định hướng, mục tiêu hơn. Có điều cũng cần đề phòng họa tiểu nhân, cạnh tranh không lành mạnh bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp tình cảm có những bước tiến triển tốt đẹp và đôi lứa có thể gặt hái được những niềm vui và hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 2/2/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!