Xem tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 2/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 2/3/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Quý Tỵ, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

SAO TỐT

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Sát chủ : Xấu mọi việc

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 2/3/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay, nhận vận của những người tuổi Dần theo dự báo tử vi 12 con giáp đánh giá là xấu nhiều hơn tốt. Có thể bạn đang thiếu tập trung trong công việc và chưa thực sự bắt nhịp lại với công việc mới. Đồng thời, những dự cảm về thay đổi công việc khiến cho bạn giảm đi sự nhiệt tình và gây ra những giảm rút trong hiệu quả làm việc của bạn đấy.

Mặt khác vận tình cảm chịu ảnh hưởng của ngày Dần – Tị tương hại nên dễ có lục đục và đôi khi những bất đồng trong quan điểm có thể tạo ra những rạn nứt trong mối quan hệ của bạn hiện tại. Hãy học cách chia sẻ và tôn trọng để các bạn có thể có được sự thấu hiểu và giảm đi khoảng cách tình cảm này.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 2/3/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Bói tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ nhận định bạn có thể đón nhận những vận may về tiền bạc và được nhiều người sẵn lòng giúp đỡ. Có thể hôm nay bạn có chút lo nghĩ về tiền bạn nhưng nó sẽ sớm được giải quyết.

Đối với công việc bạn có sự tập trung tốt và hoàn toàn có thể giải quyết được công việc nhanh chóng ngoài dự kiến, giúp mang lại vận trình ưng ý nhất.

Có điều ngày hỏa vượng nên bạn hơi thiếu lý trí và đôi khi những cảm xúc thiếu kiềm chế lại gây ra những rạn nứt hoặc ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hãy kiềm chế cảm xúc để mọi chuyện duyện nợ, công việc đều được như ý.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 2/3/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân khi xem bói tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy bạn sẽ có điều báo không may. Do ngày Thân – Tị tương hình nên đôi khi bạn cảm thấy thất vọng vì những gì đã dành cho người khác. Theo https://skvty.com nhiều khả năng bạn gặp phải kẻ trở mặt khiến những gì bạn tin tưởng, tôn trọng bị mất đi và làm tổn thương bạn.

May mắn vận trình sự nghiệp vẫn khá ổn và có điềm báo có người tương trợ. Cho nên có thể những rắc rối trong chuyện tình cảm không làm bạn mất đi cơ hội thăng tiến. Hãy tập trung cho công việc để tận dụng tốt thời cơ có thể tới gần bạn này nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 2/3/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 2/3/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi mặc dù công việc khá ổn và đang dần đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên về tài chính bạn nên cẩn trọng trước những quyết định bởi có điềm báo hao tán tài sản. Do vậy hãy chi tiêu có kế hoạch và thận trọng trong việc đầu tư nhé.

Tình cảm không được tốt do ảnh hưởng của ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc nên dù có nền tảng tình cảm tốt thì hôm nay các bạn cũng dễ rơi vào tình trạng khó kiếm soát mà có những hành động gây ra những tổn thương cho đối phương đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 2/3/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!