Xem tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, có vẻ như bạn chẳng thể bộc lộ đúng cảm xúc của mình với đối phương. Giữa bạn và người ấy như có một bức tường vô hình đang ngăn cách. Chỉ khi cả hai cùng nhau bày tỏ lòng mình một cách rõ ràng thì mới có thể xóa bỏ khoảng cách này.

Công việc: Tuy không quá suôn sẻ nhưng mọi việc diễn ra trong ngày thứ 3 này cũng không quá mức phức tạp với chòm sao này. Có vẻ như Dương Dương vẫn đang làm khá tốt vai trò của mình.

Sức khỏe: Thức quá khuya, ăn uống thiếu điều độ chính là nguyên nhân dẫn đến những hao hụt về sức khỏe của Dương Nhi trong khoảng thời gian này. Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại lối sống của bản thân nếu không muốn bệnh tật tìm đến nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/3/2021: 2, 23

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, dù gặp phải không ít chông gai thử thách nhưng Kim Ngưu chẳng nề hà mà nhanh chóng vận dụng năng lực vốn có để xử lý công việc một cách triệt để. Cũng vì thế mà bạn nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên.

Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh, Ngưu Nhi có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều nữa. Tuy nhiên, một kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng ngay từ những ngày đầu tháng sẽ giúp bạn kiểm soát tốt các khoản thu chi hơn đó.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội thành đôi với một nửa phù hợp với mình trong khoảng thời gian này. Sự hòa hợp của cả hai khiến cho mọi người xung quanh ai nấy cũng phải ngạc nhiên nữa đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/3/2021: 3, 16

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm: Sức hấp dẫn của Song Tử quả không hề nhỏ khi liên tiếp nhận được những lời bày tỏ tình cảm từ đối phương. Chỉ cần bạn gật đầu đồng nghiệp, chắc chắn người ấy sẽ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ mà bạn muốn đó.

Công việc: Sự sáng tạo của Tử Nhi đã ghi không ít điểm trong mắt mọi người xung quanh. Những ý tưởng của bạn vừa độc đáo lại có tính ứng dụng rất cao, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả cũng như ảnh hưởng vô cùng lớn.

Sức khỏe: Tiếc rằng, sức khỏe của bạn lại có chiều hướng sụt giảm đáng kể trong những ngày này. Có vẻ như lối sống thiếu khoa học là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến bạn như vậy. Hãy mau chóng sửa đổi bản thân ngay đi nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/3/2021: 14, 34

Xem tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Dù mọi việc không diễn ra đúng như mong muốn của bạn thì cũng đừng quá nóng nảy mà trút giận lên mọi người xung quanh nhé. Thay vì tìm ai đó để đổ lỗi, hãy tự xem xét lại từng khía cạnh của vấn đề để sớm tìm ra hướng khắc phục Giải Giải nhé.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy hài hòa như trước. Những hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm khiến đôi bên trở nên xa cách, tình cảm có phần nhạt phai đi nhiều.

Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Các khoản thu chi đang ở trong mức khá cân bằng. Chỉ cần bạn duy trì mức chi tiêu như hiện tại thì sẽ không phải toan tính quá nhiều nữa.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/3/2021: 7, 40

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ thuận lợi, bạn không gặp phải bất cứ rào cản nào trong công việc. Không những thế, sự giúp sức và ủng hộ của mọi người xung quanh còn giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành và đạt được mục tiêu của bản thân.

Tình cảm: Các cặp đôi tuy bận rộn nhưng vẫn không quên dành cho nhau những sự quan tâm chăm sóc. Đó chính là chìa khóa giử lửa tình yêu của hai bạn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này có biến chuyển vô cùng tích cực trong khoảng thời gian này. Chăm chỉ vận động, tập thể dục thể thao chính là một trong những hoạt động không thể thiếu, là bí quyết giúp tăng cường thể lực của bạn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/3/2021: 12, 23

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm: Hôm nay những xung đột giữa cái tôi và cảm xúc khiến Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Đôi khi chỉ vì sự vô tâm của người ấy mà Xử Nữ đã có thể cảm thấy tổn thương rồi. Dường như bạn muốn có được sự quan tâm của tất cả mọi người như một đứa trẻ vậy.

Công việc: Những mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên của mình. Có lẽ bạn nên kiềm chế lại tính nóng nảy của bản thân để có xem xét lại mọi việc một cách bình tĩnh nhất. Chỉ khi có cái nhìn khách quan bạn mới thấy rõ được lỗi sai đang nằm ở đâu và nhanh chóng tìm cách khắc phục.

Tiền bạc: Túi tiền của bạn đã lên tiếng cảnh bảo về thói quen tiêu xài có phần hơi hoang phí của Xử Nhi rồi đó. Hãy học cách kiểm soát bản thân, đừng chi tiêu theo ý thích như thế mãi nữa, đến lúc bạn sẽ chẳng còn gì trong tay đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/3/2021: 8, 31

Xem tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Hôm nay, Thiên Bình chẳng thích vướng vào rắc rối một chút nào. Đó chính là lý do khiến cho chòm sao này luôn có tư tưởng muốn được an phận thủ thường, chẳng thích tranh đấu với bất cứ ai. Điều mong ước giản dị của bạn chỉ là được làm công việc mình yêu thích mà thôi.

Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mặt Thiên Thiên, tiếc rằng bạn lại chẳng nhanh tay chớp lấy. Nếu muốn gia tăng thu nhập cho bản thân, có lẽ bạn nên để tâm quan sát mọi thứ nhiều hơn.

Tình cảm: Với tính cách hòa đồng, thân thiện của mình, Bình Nhi thu hút được không ít ánh nhìn từ người khác giới. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi gật đầu đồng ý kết đôi với ai đó nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/3/2021: 9, 20

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Sự nóng vội của Bọ Cạp có thể dẫn đến những quyết định sai lầm đó. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn hơn một chút để có thể nhìn ra những khía cạnh khác nhau của vấn đề. Khi ấy bạn sẽ dễ dàng có được một lựa chọn cho bản thân.

Tình cảm: Có vẻ như mỗi khi hai người xảy ra mâu thuẫn, bạn lại luôn né tránh và để mọi thứ trôi đi mà không giải quyết một cách triệt để. Những ngọn lửa cháy âm ỉ mới dễ đem lại những nguy cơ cho bạn đó. Hãy đối diện với nhau và cùng trò chuyện thẳng thắn Cáp Nhi nhé.

Sức khỏe: Lười vận động chính là nguyên nhân khiến thể trạng của Bọ Cạp trở nên nặng nề, mệt mỏi như vậy. Hãy mau chóng trở lại với việc tập luyện để sớm hồi phục thể lực giúp cơ thể khỏe khoắn hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/3/2021: 2, 7

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Khi những vấn đề bất ngờ cứ liên tục phát sinh, Nhân Mã phải bỏ hết mọi thứ lại và tập trung vào giải quyết chúng. Tiếc rằng, mọi việc chẳng dễ dàng như vậy. Có lẽ bạn nên tìm đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm thì hơn.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hòa thuận. Bất đồng quan điểm khiến đôi bên nảy sinh tranh cãi không hồi kết.

Tiền bạc: Nguồn thu hạn hẹp mà các khoản chi thì cứ tiếp tục tăng lên khiến Mã Nhi phải lo nghĩ khá nhiều về chuyện tiền bạc. Có lẽ bạn nên sớm tìm cách để gia tăng các khoản thu nhập và tiết giảm chi tiêu nếu không muốn rơi vào tình trạng rỗng túi lúc này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/3/2021: 15, 26

Xem tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Mọi rắc rối như đổ dồn về phía Ma Kết khiến bạn chẳng kịp trở tay. Đây không phải là lúc bạn có thể chống đỡ tất cả một mình đâu. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh nữa nhé.

Tình cảm: Nếu bạn không chia sẻ những vấn đề của bản thân cho nửa kia thì sao đối phương có thể hiểu và thông cảm cho bạn được. Hãy mở lòng mình để cả hai cùng thêm hiểu về nhau hơn nhé.

Sức khỏe: Áp lực công việc khiến tinh thần Kết Kết trở nên căng thẳng hơn. Sức khỏe của bạn cũng vì thế mà bị ảnh hưởng phần nào. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/3/2021: 10, 21

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Những nỗ lực của bạn cuối cùng thì cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng những thành quả vô cùng ấn tượng. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực vượt trội của bạn. Cơ hội để bạn thăng tiến đang đến rất gần rồi.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của Bảo Bảo đang trên đà tăng tiến đáng kể. Những nguồn lợi từ các khoản đầu tư trước đó đang liên tục đổ về túi bạn.

Tình cảm: Người độc thân có thể tìm được một nửa phù hợp với mình qua các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ bạn bè, hay qua lời giới thiệu của người thân. Hãy cởi mở để đón nhận những niềm vui sẽ đến với mình như thế nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/3/2021: 24, 35

Tử vi ngày 2/3/2021 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Sự sáng tạo của Song Ngư nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Cấp trên nhìn rõ được tiềm năng từ bạn, con đường thăng tiến chắc chắn sẽ mở rộng ngay trước mắt bạn thôi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển không ngừng. Các cặp đôi có thể nâng cấp mối quan hệ của mình lên những nấc thang mới rồi đó.

Tiền bạc: Với số tiền mình có trong tay, Ngư Nhi có thể thoải mái chi tiêu mua sắm những thứ mình thích. Hãy tự thưởng cho mình một món đồ đặc biệt bởi những nỗ lực vừa qua nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/3/2021: 6, 24

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!