Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 2/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 2 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Ất Hợi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý gặp cục diện Tương Hội, nhờ thế mà vận trình tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, vận đào hoa nở rộ, người tuổi Tý còn độc thân sớm tìm được người mình yêu, không còn chịu cảnh cô đơn, lạc lõng nữa. Các cặp đôi sẽ có thời gian ở bên nhau, tuy đã yêu lâu rồi nhưng đôi bên vẫn luôn duy trì được hành động ngọt ngào, lãng mạn.

Thiên Ấn trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này đang tiến triển tốt đẹp. Tình duyên vượng sắc, công việc cũng thuận lợi, bản mệnh có một ngày vô cùng may mắn.

Ngoài ra trong khi giải quyết vấn đề con giáp này đã thể hiện được khía cạnh khác trong con người mình cũng như phát huy được năng lực cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ thế mà mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai.

Trong ngày hôm nay nếu có việc quan trọng thì người tuổi Tý không nên chọn hướng Tây Nam làm hướng xuất hành nhé. Đây là hướng của Hắc thần, dễ mang đến những vận xui, những chuyện không mong muốn cho bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Sửu có thể nhận được nhiều tin tốt lành trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, vận may ngay trước mắt nên dù có khó khăn đến mấy người tuổi Sửu cũng cố gắng hoàn thành để giành lấy thành công cho mình.

Con giáp này có thể thấy căng thẳng và áp lực hơn vì vừa phải đảm nhiệm công việc chính lại còn phải sắp xếp thời gian để làm thêm bên ngoài nữa. Thế nhưng bù lại nguồn thu nhập cải thiện hơn trước, song người tuổi Sửu vẫn phải nhớ chăm sóc sức khỏe của mình nữa nhé.

Sửu Hợi tương hội, điều này sẽ khiến cho đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này khởi sắc. Vợ chồng tình cảm mặn nồng, gắn kết hơn sau những hiểu lầm, cãi vã trước đó. Khi cách xa nhau, con giáp này và người ấy đều hướng về nhau, đủ để hiểu mình không thể sống thiếu đối phương thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, hôm nay người tuổi Dần gặp được quý nhân Lục Hợp, nhờ thế mà đường tình duyên của bản mệnh cũng tươi sáng hơn. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp có thể giúp người tuổi Dần nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình đó.

Đối với người độc thân thì vẫn chưa tìm được bến đỗ cuộc đời mình nhưng bản mệnh cũng tạm hài lòng với cuộc sống hiện tịa. Các mối quan hệ tuy chưa phải là yêu nhưng cũng trên phần tình bạn một chút. Thực ra người tuổi Dần cũng muốn mọi thứ tiến triển theo lẽ tự nhiên chứ không muốn vội vàng quá.

Vấn đề người tuổi Dần cần lưu ý nhất trong ngày thứ năm này chính là chuyện tiền bạc, bản mệnh nên thận trọng với những lời mời đầu tư, nhất là ở lĩnh vực mà mình chưa hiểu rõ. Người tuổi Dần mạnh mẽ dám nghĩ dám làm nhưng không có nghĩa là mù quáng tin theo lời người khác mà không tìm hiểu kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nhờ cục diện Tam hợp nên có thể hóa giải được những hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này không muốn giải thích quá nhiều, nhưng có những chuyện không phải im lặng là tốt. Bản mệnh nên nói cho người ấy rõ ràng để tránh mọi sự rắc rối hơn.

Sự mềm mỏng, khéo léo có thể giúp cho người tuổi Mão tìm lại vận may cho mình, chỉ tiếc rằng ngày hôm nay con giáp này lại không làm được điều đó. Ảnh hưởng của Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Mão đang cố chấp làm theo ý mình, chẳng chịu nghe ai nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Đó có lẽ chính là lý do mà người tuổi Mão sẽ gặp phải trở ngại trong công việc. Con giáp này nên lắng nghe những lời góp ý của mọi xung quanh. Hỷ thần ở hướng Tây Bắc, thử chọn đó làm hướng xuất hành cho mình để thêm nhiều niềm vui và may mắn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Ngày thứ năm này người tuổi Thìn được Chính Tài nâng đỡ vận trình, theo skvty.com bản mệnh có thể có được những nguồn thu nhập khá ổn định nhờ công việc chính đấy. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng đừng quên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh việc chi tiêu quá đà nhé.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, điềm báo cho thấy đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra chút biến động. Giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống nên không tìm được tiếng nói chung.

Không ai chịu nhường ai, cả hai đều mong muốn đối phương làm theo ý mình, cuối cùng gây ra cãi vã. Nếu người tuổi Thìn và nửa kia đều không chịu nhún nhường thì căng thăng sẽ vẫn còn tiếp diễn, thậm chí chuyện đơn giản cũng trở nên phức tạp. Mối quan hệ vì thế mà xuất hiện rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ năm này người tuổi Tỵ đối mặt với cục diện Tương Xung, bản mệnh không cảm thấy thiếu đi sự an toàn, tin tưởng trong mối quan hệ hiện tại. Dường như giữa con giáp này và người ấy đang có vách ngăn vô hình. Dù hai người ngồi bên cạnh nhau nhưng trái tim lại không hướng về nhau.

Những khoảng cách giữa người tuổi Tỵ và đối phương ngày càng lớn dần. Người tuổi Tỵ cố gắng nói chuyện, tâm sự với nửa kia nhiều hơn nhưng không có sự chuyển biến nào. Lúc này bản mệnh cần một người đủ tin tưởng để giãi bày tâm trạng thế nhưng chớ nên chia sẻ với người tuổi Quý Tị, Tân Tị hay Tân Hợi nhé.

Thương Quan chiếu mệnh, tinh thần bất ổn, trong ngày mới này người tuổi Tỵ chỉ mải u mê, đắm chìm trong chuyện tình cảm mà không đủ tập trung để làm việc được, vì thế mà bị cấp trên khiển trách, phê bình. Đây cũng chính là nguyên nhân cho những sai sót trong ngày của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Thực Thần chiếu mệnh, hôm nay người tuổi Ngọ được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên tìm thấy được phương hướng đúng đắn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này dám nghĩ dám làm, nhờ thế mà có nhiều cơ hội bất ngờ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này tương đối hanh thông rộng mở, đặc biệt là tuổi Ngọ đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì nên chuẩn bị tinh thần ký kết thêm nhiều hợp đồng béo bở, khách hàng và đối tác đáng tin cậy, nhờ thế mà thu về một khoản tiền không nhỏ chút nào.

Ngũ hành xung khắc gây ra những biến động trong chuyện tình yêu của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này. Con giáp này đôi lúc thấy mệt mỏi, chán nản và không muốn tiếp tục tìm hiểu đối phương nữa nên dần nghĩ tới việc từ bỏ đoạn tình cảm này. Khi trái tim không hướng về nhau thì khó có kết quả như ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, Tam Hợp cục mang lại nhiều may mắn cho tuổi Mùi trong ngày thứ 5 này. Bản mệnh có thể sẽ cảm nhận được mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy đang tăng nhiệt rõ rệt. Khi con giáp này gặp được đúng người, đúng thời điểm thì mọi chuyện đều sẽ trôi chảy và thuận lợi.

Thiên Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi cũng nhờ đó mà cải thiện đáng kể. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì dễ tìm được đối tác hợp tác làm ăn tốt, có thể hợp tác lâu dài. Tiền bạc đổ ào ào về nhà, con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Những người làm công ăn lương thì nguồn thu nhập trong ngày không phải đến từ công việc chính đâu. Nghề tay trái sẽ giúp bạn có thêm khoản tiền kha khá đó, song hãy sắp xếp thời gian làm việc hợp lý để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Thân

Hôm nay Chính Quan sẽ che chở cho người tuổi Thân rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Nhờ thế mà con giáp này tìm được đúng hướng đi cho mình, có không gian phát triển năng lực sau này. Quan trọng là bản mệnh cần phải quyết tâm và kiên trì theo đuổi đến cùng.

Tuy nhiên trong ngày tương hại, báo hiệu đường tình duyên của người tuổi Thân không được như ý. Nhiều chuyện thị phị, rắc rối ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Lời đồn đoán vô căn cứ lại có thể khiến cho tình cảm của đôi bên lung lay.

Trong tình yêu nếu hai người thiếu đi sự tin tưởng lẫn nhau thì tình cảm sẽ dần phai nhạt, vì thế nếu cảm thấy không hài lòng về đối phương điều gì thì hãy trao đổi trực tiếp, nghi ngờ thì nên hỏi thẳng thắn. Điều đó sẽ giúp người tuổi Thân không đánh mất người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo bởi trong ngày có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại. Thiên Quan có thể sẽ giăng bẫy lừa gạt khiến cho bản mệnh đặt lòng tin sai chỗ. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là trong ngày hôm nay nên thận trọng với người tuổi Tị và tuổi Hợi nhé.

Ngũ hành sinh xuất còn là dấu hiệu cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có dấu hiệu rạn nứt. Những biến động về tài chính có thể gây xáo trộn cuộc sống gia đình của con giáp này, vợ chồng trách móc, tranh cãi với nhau. Đồng tiền đi liền khúc ruột, nếu người tuổi Dậu làm sai thì hãy cố gắng nhẫn nhịn.

Bản mệnh đừng chỉ vì tranh phần thắng mà khiến cho tình cảm với người bạn đời của mình bị sứt mẻ. Chẳng gì có thể làm lành được vết thương hoàn toàn. Người đang yêu cũng trải qua nhiều khó khăn, thử thách khi chưa nhận được sự ủng hồ từ gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp được Chính Tài trong ngày hôm nay, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được khá nhiều nỗi lo về tài chính. Các khoản thu dù không quá lớn nhưng cũng đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái hơn chứ không phải cân đo đong đếm quá nhiều như trước nữa.

Nếu người tuổi Tuất có ý định kinh doanh buôn bán thời điểm này tài khí khá vượng, tuy không phải cực tốt nhưng nếu biết cách lựa hướng Tài thần để xuất hành, cầu tài, mở cửa khai trương thì cũng không đến nỗi nào. Bản mệnh nên tận dụng tốt thời cơ này nhé.

Ngũ hành xung khắc, dù vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá vượng nhưng chưa chắc đã đem lại được niềm vui trọn vẹn cho bản mệnh khi mà tình duyên kém sắc. Đối phương không hiểu và thông cảm cho những khó khăn người tuổi Tuất đang gặp phải mà chỉ khăng khăng muốn theo ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp cục diện Tự Hình nên có xu hướng suy nghĩ bi quan tiêu cực, không thực sự hướng về những điều tốt đẹp. Dù có hay chưa có người yêu thì cũng không phải điều gì quá bất hạnh. Bản mệnh vẫn khỏe mạnh, có việc làm, có người thân… như vậy đã may mắn hơn rất nhiều người rồi.

Chính Ấn mang đến cho người tuổi Hợi những tin báo khá đáng mừng trong công việc. Người tuổi Hợi không hề ngần ngại mà hi sinh thời gian cá nhân để làm việc, công sức mà bản mệnh bỏ ra suốt thời gian vừa qua cuối cùng cũng được cấp trên công nhận và đánh giá cao.

Thực ra con giáp này là người có năng lực chẳng kém ai lại thêm công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi, có điều người tuổi Hợi bi quan quá nên mới không nhận ra mà thôi. Nếu tận dụng được thời cơ thì có thể giành được nhiều thành công hơn trong tương lai nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 2/4/2020 tức ngày 10 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 10 tháng 3 năm 2020 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 nói đến những con giáp nào?

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2020 nói về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi nào gặp vận may trong ngày 2/4/2020?

Tuổi Tý, Sửu, Dần, Ngọ là những tuổi gặp vận may ngay hôm nay 2/4/2020.