Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống, đến từ cả công việc và tình yêu khiến cho chòm sao này không khỏi hoang mang. Bạn có nhiều tham vọng nhưng đôi khi lại thiếu tự tin vào bản thân.

Chòm sao này làm kinh doanh không hài lòng với tình hình hiện tại và luôn kì vọng sẽ có điều kì diệu xảy ra giúp lật ngược tình thế. Có vẻ như bạn vẫn có cơ hội thay đổi nhưng lại chưa đủ may mắn và năng lực để tận dụng tốt những cơ hội đó.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý, thậm chí mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng mệt mỏi, căng thẳng hơn nữa. Đôi bên rất dễ hiểu lầm nhau vì những điều không được chia sẻ rõ ràng, tuy nhiên đây chưa phải thời điểm có thể giải quyết vấn đề, vì thế Bạch Dương cũng nên cố gắng giữ bình tĩnh để không làm mất hòa khí.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/4/2020: 6, 35

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu đón nhận những điều thú vị. Nếu như trong công việc bạn vẫn đang rất chăm chỉ và tỉ mẩn hoàn thành các nhiệm vụ đang dang dở của mình. Tất nhiên sẽ không có nhiều rắc rối nhưng công việc vấn đang chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Về phương diện tài chính, bạn đang cảm thấy thỏa mãn với những gì đã đạt được thời gian vừa qua. Nguồn thu nhập cũng khá tốt, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các kế hoạch của mình. Đầu tư cũng là một sự lựa chọn tốt nhưng sẽ phù hợp hơn với những người làm trong ngành dịch vụ.

Chuyện tình cảm vẫn còn xa vời với cung hoàng đạo này. Kim Ngưu còn độc thân còn chưa tìm được người nào phù hợp để tiến tới, phần nhiều là do bạn vẫn còn những vướng mắc trong quá khứ cũng như có những định kiến xấu mà chính bản thân bạn chưa thể vượt qua.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/4/2020: 18, 25

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, công việc của Song Tử thực ra cũng không có nhiều vấn đề, bạn vẫn có những thế mạnh của mình tuy nhiên lại không biết cách phát huy nên không giành được bước đột phá. Bạn cần phải tự tin vào năng lực của bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính trong ngày nhìn chung ổn định. Điều cung hoàng đạo này cần quan tâm chỉ là việc cố gắng điều chỉnh việc chi tiêu hợp lý hơn, tránh xa đà vào việc mua sắm các món đồ dùng không cần thiết bởi chúng sẽ khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền đáng kể đó.

Chuyện yêu đương với Song Tử khá thuận lợi. Những người đang yêu có thêm cơ hội để thắt chặt tình cảm với nhau và có vẻ hôm nay chuyện tình cảm giữa hai bạn sẽ có một dấu mốc mới. Chòm sao này còn độc thân nên chủ động hẹn gặp đối tượng tiềm năng để thúc đẩy mối quan hệ nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/4/2020: 11, 20

Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho thấy Cự Giải được nhiều người yêu quý và bày tỏ tình cảm với mình. Những bạn còn độc thân có thể tận dụng cơ hội này để tìm cho mình đối tượng tâm đầu ý hợp, cùng chung bước trên con đường sắp tới. Các cặp đối có một ngày yên bình, nhẹ nhàng.

Chuyện tình cảm giữa cung hoàng đạo này và người ấy chẳng cần phải trải qua sóng gió mà vẫn nồng nàn, bạn chẳng hề mong muốn dùng thử thách để chứng minh tình yêu của mình. Hãy trân trọng và không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho mối quan hệ này ngày càng khăng khít nhé.

Tuy nhiên về phương diện công việc của bạn trong ngày thứ 5 này lại không được như mong đợi. Cự Giải khá thờ ơ chẳng muốn cố gắng gì nhiều, trong khi đó là lúc mà bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để thể hiện năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/4/2020: 14, 23

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 chòm sao, Sư Tử còn phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm nữa. Bạn cảm thấy thiếu thốn sự quan tâm, chăm sóc và mong muốn rằng mình nhận được nhiều yêu thương từ người ấy nhưng lại chẳng được như mong muốn.

Với những Sư Tử còn độc thân, bạn vẫn mạnh mẽ như mình tỏ ra, nhưng kì thực sâu bên trong, bạn vẫn mong có người thấu hiểu mình, xoa dịu nỗi cô đơn mà bạn tưởng mình đã quen với nó. Như một cái cây ngóng chờ ánh nắng, bạn cũng đang chờ ánh nắng tới với mình.

Công việc tiến triển tốt đẹp và bạn hoàn toàn kiểm soát tốt mọi việc. Với ý chí quyết tâm cao cùng với một chút may mắn, cung hoàng đạo này có thể có hầu bao rủng rỉnh. Có vẻ đây là thời điểm may mắn về tài chính mỉm cười với bạn. Dù khoản thu về không nhiều nhưng nó cũng tiếp thêm động lực cho bạn cố gắng trong cuộc sống.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/4/2020: 4, 30

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khá cố chấp, điều này có thể khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều người phù hợp với mình chỉ bởi những tiêu chuẩn bạn tự đặt ra cho mình và đối phương quá ngặt nghèo. Đừng quá quan tâm đến chuyện thiên hạ nghĩ gì về chuyện tình cảm của mình mãi thế.

Chẳng ai có thể sống thay bạn, cũng chẳng ai đủ rảnh rỗi để đánh giá bạn cả đời này. Bạn hãy sống thật hạnh phúc cho riêng bản thân mình. Bạn biết đấy, nhiều lúc chúng ta để hạnh phúc trôi qua mà không hề hay biết, để rồi sau đó mới tiếc nuối khôn nguôi.

Về phương diện công việc, bạn có thể có được nhiều những dấu hiệu tốt khi phát huy năng lực của bản thân. Sự chủ động, chăm chỉ giúp cung hoàng đạo này hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Chính vì thế mà Xử Nữ nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/4/2020: 9, 32

Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình sẽ có được những thay đổi tích cực trong suy nghĩ. Nếu như thời gian gần đây bạn có quá nhiều những khúc mắc và lối giải quyết công việc không được trôi chảy thì đây là lúc bạn tìm thấy những lý do và khắc phục nó.

Tuy nhiên phương diện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được suôn sẻ như vậy. Bạn còn mang trong mình sự bốc đồng của tuổi trẻ, nông nổi và thiếu suy nghĩ khi hành động hay khi nói chuyện với người khác, khiến cho cơ hội tình duyên của bản thân bị giảm bớt.

Người đã có đôi có cặp cần phải thận trọng với những lời nói của mình khi nóng giận, bởi có thể Thiên Bình sẽ làm tổn thương người ấy mà bản thân bạn chẳng hề hay biết đâu. Hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau thay vì để mình cả giận mất khôn nhé khiến mối quan hệ rạn nứt nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/4/2020: 19, 28

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không được vui vì chuyện tình cảm tiến triển theo hướng mà bạn không thể nào lường trước được. Hóa ra những gì trước giờ bạn cho là thật lại chẳng phải như vậy, bạn không biết đâu mới là mình. Nhầm lẫn do tự lừa dối chính mình để bảo vệ bản thân khỏi tổn thương.

Chòm sao này cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định gì. Mặc dù tiền vào không nhiều nhưng nhu cầu chi tiêu lại tăng cao, thậm chí bạn cảm thấy khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những món đồ xa xỉ. Nếu muốn tiết kiệm thì có lẽ bạn nên tránh xa các trung tâm mua sắm nhé.

Về phương diện sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày cũng không được tốt. Cảm giác mệt mỏi và chán nản, bạn có thể chẳng muốn ăn uống gì nhiều. Những điều mà bạn suy nghĩ hiện tại cũng chỉ là tình yêu chứ bản thân bạn chẳng quan tâm gì đến sức khỏe của mình hiện tại thế nào.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/4/2020: 5, 26

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Công việc của bạn đang tiến triển trên đà thuận lợi, sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ khiến cho bạn không ngừng khám phá ra những điều thú vị. Cũng nhờ thế mà bạn đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo, giành được sự ưu ái từ phía cấp trên.

Cung hoàng đạo này có được sự nâng đỡ mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn không ít áp lực. Tình hình tài chính cũng có dấu hiệu khả quan, người kinh doanh nên tập trung vào các dự án ngắn hạn thì chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao.

Bạn có được động thái quan tâm từ người ấy không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn cảm thấy có chút hy vọng. Có lẽ ngày mới này Nhân Mã nên dành thời gian để thư giãn với các sở thích cá nhân thay vì trông chờ quá nhiều thứ khác đến mà bản thân không có sự chủ động để thay đổi chúng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/4/2020: 10, 37

Xem tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết đang gặp phải một chút rắc rối. Bạn cảm thấy công việc hiện tại đang quá tải và trạng thái chán nản công việc khiến cho bạn không còn hứng thú với mối quan hệ này. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra được nguyên nhân một phần là do bạn đang nghiêm trọng hóa vấn đề.

Chính vì thế hãy thoải mái và làm việc chăm chỉ thay vì kêu ca hay thở dài nhé. Phương diện tài chính bạn vẫn chưa thể tín hiệu tốt, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ phải tự mình thay đổi bản thân một cách đột phá nếu như muốn thời gian tới mọi việc được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang bỏ qua rất nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm vì vậy mọi chuyện diễn ra khá tẻ nhạt. Nếu như bạn biết cách quan tâm hay lên một kế hoạch gì đó để cả gia đình cùng tính toán thì chắc chắn mọi mối quan hệ sẽ trở nên dễ ngọt ngào, thú vị hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/4/2020: 1, 20

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình cũng không được tốt. Bạn có thể mắc phải những sai lầm không đáng có bởi sự bất cẩn, xao lãng của mình. Bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng càng như vậy lại càng cuống, càng dễ mắc phải sai sót. Hãy bình tình và tỉnh táo để giải quyết từng vấn đề nhé.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này nên thận trọng điều chỉnh các khoản thu, chi, tiết kiệm, đầu tư sao cho hợp lí. Với mức thu nhập như hiện nay, nếu bạn đầu tư khôn ngoan thì chắc chắn làm giàu không khó. Tuy nhiên làm gì cũng nên có đường lui cho mình thay vì liều lĩnh dồn hết tiền bạc một lần.

Các cặp đôi dù đã kết hôn hay chưa cũng nên nỗ lực làm mới mối quan hệ của mình, đừng để mọi thứ đi vào thói quen, nhàm chán. Bảo Bình còn độc thân đừng quá vội vã bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy cứ để vạn sự tùy duyên, tình cảm vốn là thứ không thể gượng ép.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/4/2020: 12, 26

Tử vi ngày 2/4/2020 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư có nhiều tham vọng trong công việc. Bạn có trách nhiệm với những gì mình đang làm và chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó, không gặp phải trở ngại gì đáng kể.

Chòm sao này lại chẳng được mạnh mẽ như vậy trong tình yêu. Bạn e ngại không dám tiến tới với người mình thầm thương. Tình cảm gửi trao nhưng không đủ mạnh mẽ để đối phương cảm nhận được quyết tâm của bạn, có lẽ Song Ngư nên quyết tâm nhiều hơn nữa để giành lấy hạnh phúc cho mình.

Các cặp đôi sẽ dành nhiều thời gian cho nhau để cùng trò chuyện, chia sẻ và thảo luận về các vấn đề khúc mắc trong cuộc sống. Sự đồng cảm và thấu hiểu sẽ thúc đẩy mối quan hệ của hai người bước lên một giai đoạn mới. Mối quan hệ hiện tại hoàn toàn không tạo ra áp lực mà còn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/4/2020: 16, 23

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!