Xem tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 2/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 2 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Ất Tỵ, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Xem tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, nguyên nhân một phần là ảnh hưởng của ngũ hành tương xung. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy gặp phải rắc rối, đôi bên có nhiều khúc mắc với nhau mà không tìm ra cách giải quyết.

Trong khi người khác vẫn đang bận rộn với công việc, xây dựng sự nghiệp cho riêng mình thì người tuổi Tý lại tiêu tốn thời gian vào việc tranh cãi khiến cho tình cảm có phần rạn nứt. Nếu bản mệnh và nửa kia không thay đổi thái độ tích cực để hàn gắn sớm thì hậu quả là rất khó lường.

Đối với người độc thân rất may không bị rơi vào hoàn cảnh như vậy. Chỉ cần người tuổi Tý sống mở lòng, hòa đồng và kết thêm bạn bè có cùng chung sở thích thì biết đâu bản mệnh sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình trong đó. Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý tới các mối quan hệ xã hội của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc. Các cặp đôi được nếm trải vị ngọt của tình yêu. Người tuổi Sửu còn độc thân nếu muốn nhanh chóng tìm kiếm được một nửa cho mình thì hãy bắt đầu từ việc thay đổi thói quen và lối sống, suy nghĩ lạc quan hơn cũng làm tăng sự hấp dẫn của mình với người khác phái.

Người tuổi Sửu có tác phong làm việc nghiêm túc, tập trung vào công việc và không phân tâm vào những câu chuyện bàn tán của đồng nghiệp. Bản mệnh cũng rất chú ý cách ăn nói của mình. Đây là lý do con giáp này được rất nhiều người tin tưởng, được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Thiên Tài cho thấy trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu rất có thể sẽ phát tài nhưng không phải dựa vào công việc chính mà là nghề tay trái hoặc vận may. Theo skvty.com người kinh doanh buôn bán nhờ lộc trời ban mà kiếm được bội tiền, người làm công ăn lương cũng có cơ hội gia tăng thu nhập qua việc làm thêm, nhưng sẽ phải vất vả hơn một chút.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Ngày mới của người tuổi Dần bị ảnh hưởng bởi cục diện tương xung nên không mấy suôn sẻ. Bản mệnh có thể rơi vào cạm bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng ra từ trước đó. Hơn thế nữa, vận may không nhiều nên con giáp này càng dễ bị hao hụt tài lộc, mất mát không ít tiền bạc.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần nên thận trọng hơn khi đã nhận được những lời cảnh báo này. Con giáp này hãy cẩn trọng trong những quyết định liên quan tới vấn đề tiền bạc. Nếu là chuyện đầu tư thì bản mệnh nên xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc thiệt hơn để giảm thiểu tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất.

May mắn là ngũ hành tương sinh tình cảm gia đình hòa thuận khiến cho người tuổi Dần cảm thấy một ngày của mình trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều. Bản mệnh biết rằng chỉ cần về đến nhà là sẽ có người sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của mình, đồng thời đưa ra những phương án giải quyết rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão rất dễ bị cuốn vào vòng thị phi trong ngày do tác động của Tỷ Kiên. Bản mệnh không nên quá nóng nảy, mất bình tĩnh, khiến sự việc vốn đã không tốt đẹp lại càng trở nên căng thẳng và có chiều hướng chuyển biến tiêu cực hơn.

Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy có cách ứng xử thích hợp trong tùy tình huống, khi nào cần quyết đoán thì nên quyết đoán, còn khi nào cần mềm mỏng thì nên mềm mỏng. Thể hiện ý kiến của bản thân quá mức vào những lúc không cần thiết chỉ khiến mọi người thêm khó chịu.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, có lẽ người tuổi Mão nên tìm sự động viên, an ủi của mình từ những người thân trong gia đình của mình. Cho dù các thành viên không thể hiểu nhau hoàn toàn, nhưng bản mệnh có thể tin chắc rằng mọi người trong nhà sẽ luôn bênh vực và ủng hộ nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến, không phải lo lắng về chuyện thiếu thốn tiền bạc nữa. Nguồn thu nhập hiện tại của bản mệnh khá ổn định, biết chi tiêu hợp lý nên không gặp phải vấn đề gì lớn. Nếu tiếp tục cố gắng, con giáp này sẽ còn những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận tình duyên của người tuổi Thìn đã tới, đào hoa nở rộ nên bản mệnh cứ yên tâm chờ đón hạnh phúc đến với mình đi nhé. Người đã có đôi có cặp cũng sẽ được một nửa tạo niềm vui bất ngờ, khiến ngọn lửa tình yêu ngày càng bùng cháy mạnh mẽ.

Tuy nhiên người tuổi Thìn còn độc thân cũng không nên bị động, bản mệnh cần mạnh dạn tham gia các hoạt động tập thể, kết giao với bạn bè để mở rộng quan hệ cho mình. Với sức hấp dẫn vốn có, chắc chắn người tuổi Thìn sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình để cùng xây dựng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ cần phải hết sức thận trọng trong công việc. Nếu bản mệnh thiếu tập trung, óc lơ đãng thì rất có thể bị sai sót khó có thể sửa chữa được hoặc vướng phải rắc rối không đâu. Điều này sẽ ảnh hưởng tới con đường thăng tiến trong tương lai.

Người tuổi Tỵ cũng phải ý thức được vị trí của bản thân, không nên ba hoa, khoác lác với mọi người quá nhiều mà công việc thực tế lại không làm được bao nhiêu. Thay vào đó con giáp này nên lên kế hoạch cụ thể hơn, lấy kết quả để chứng minh năng lực của mình một cách rõ ràng nhất.

Bản mệnh được nhắc nhở không được nóng nảy dưới bất cứ tình huống nào, bởi điều đó vốn cũng không thể giúp người tuổi Tỵ hoàn thành công việc thuận lợi. Hãy bình tĩnh trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Tâm trạng bất ổn nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ bảy này, người tuổi Ngọ gặp khá nhiều may mắn trong ngày Ngọ Tị tương hợp, có thể đón nhận tin vui trong đường tình duyên. Nếu bản mệnh được người khác mai mối, giới thiệu cho đối tượng khác giới thì đừng vội từ chối nhé, biết đâu đó lại là một nửa mà bản mệnh vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Những người đã yêu đương lâu rồi nếu xác định tiến tới hôn nhân thì hãy nhanh chóng tiến hành, lên kế hoạch để đưa người ấy về ra mắt gia đình hai bên. Nếu tình yêu của người tuổi Ngọ và nửa kia là chân thành thì sẽ được cát tinh phù trợ và mọi chuyện sẽ thuận lợi cả thôi.

Bản mệnh cũng có cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng người tuổi Ngọ còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi. Sự nghiệp cũng tiến triển khá tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn là người khẳng khái, thông minh và nhạy bén. Chính vì trong ngày nhờ có sự trợ giúp của Thiên Tài, con giáp này có thể tinh tường nhận ra cơ hội đầu tư kinh doanh nào phù hợp với mình. Đây sẽ là nguồn thu nhập kha khá của bản mệnh trong tương lai.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này vượng càng khiến cho niềm vui của con giáp này tăng tiến. Người tuổi Mùi giành được nhiều ưu thế trong việc hợp tác làm ăn và đầu tư tài chính, tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đầu tư để có thể nắm chắc được sự thành công hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, bản mệnh và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Dù nguyên nhân có xuất phát từ bất cứ điều gì thì người tuổi Mùi cũng không nên nóng giận và nói những điều gây tổn thương đối phương, bởi điều mà bản mệnh gây ra có thể sẽ trở thành những vết thương khó lành.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân được mọi người yêu mến bởi chính sự thông minh, lanh lẹ của chính mình. Bản mệnh có tư tưởng cởi mở, dễ dàng nắm bắt những ý tưởng mới cũng như tiếp thu những điều mình chưa hề nghĩ tới bao giờ. Nhờ thế mà con giáp này giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Tuy nhiên trong ngày tương hình cảnh báo người tuổi Thân không nên đối xử với mọi người một cách quá vô tư, bởi có thể những kẻ có ý đồ không tốt. Người mà con giáp này vô cùng tin tưởng và giúp đỡ từ trước đó giờ bỗng quay ra làm những chuyện không đúng, phụ lòng tin tưởng của mình.

Cuộc sống vốn là vậy, không ai có thể đoán định được bất cứ điều gì. Điều mà người tuổi Thân có thể làm lúc này chính là rút kinh nghiệm để lần sau còn biết chọn bạn mà chơi, xã hội còn rất nhiều người tốt và những điều tốt đẹp nên đừng vì thế mà suy nghĩ bi quan hay bất mãn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên vận trình khá khởi sắc, tài lộc hanh thông, vượng phát giúp bản mệnh thoải mái chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư mà không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Sự nghiệp cũng đang trên đà phát triển thuận lợi.

Song đường tình duyên của con giáp này lại không may mắn như thế, các cặp đôi có thể vướng phải một số rắc rối. Thị phi vây quanh khiến cho con giáp này vô cùng mệt mỏi, chán nản vì cứ phải giải thích hết lần này đến lần khác, mối quan hệ của bản mệnh cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng phần nào.

Hôm nay người tuổi Dậu nên chú ý hơn trong cách hành xử với người khác phái, nếu bản mệnh đã có một nửa rồi thì nên giữ khoảng cách thích hợp để tránh hiểu lầm. Còn với nửa kia của mình, hãy cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự với nhau để cùng đạt được sự tin tưởng và thấu hiểu giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tài chính của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay rất ổn định, có thể nói là khá rủng rỉnh nên không phải đắn đo gì về chuyện chi tiêu. Thế nhưng đừng chỉ nghĩ tới tiêu xài hoang phí nhé, bản mệnh nên có kế hoạch tiết kiệm để dành một khoản tiền phòng khi cần tới, chứ đừng vung tay quá trán.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận trình tình duyên của người tuổi Tuất khởi sắc, đào hoa nở rộ, mang tới tin vui tới tấp cho người độc thân. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý trong một tình huống khá bất ngờ. Nhưng chính vì là duyên phận của nhau nên vừa mới gặp mà hai trái tim đã hướng về nhau, tình cảm chân thành sẽ tạo ra mối quan hệ bền vững.

Đố với các cặp vợ chồng thì sự đồng thuận cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì cuộc sống gia đình hài hòa và hạnh phúc. Chỉ cần người tuổi Tuất và nửa kia có tiếng nói chung thì rất nhiều công việc tưởng chừng phức tạp cũng sẽ không quá khó khăn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Ảnh hưởng của cục diện Hợi Tị tương xung nên hôm nay người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Vốn dĩ tình yêu là chuyện khó nói, có thể rất bền vững nhưng cũng có thể trở nên mong manh khi bị sóng gió dập vùi. Con giáp này không thể biết trước được điều gì.

Dường như giữa bản mệnh và người ấy có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, không còn tin tưởng nhau như trước nữa, nhưng thay vì nghe đối phương chia sẻ thì hai người lại gây tổn thương cho nhau bằng những lời lẽ phũ phàng khi nóng giận. Tình cảm đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Con giáp này có xu hướng tìm niềm vui trong công việc để khỏa lấp nỗi buồn về tình cảm. Người tuổi Hợi chẳng muốn nghỉ ngơi mà thà tìm việc khác để làm cho bản thân không có thời gian rảnh rỗi rồi nghĩ ngợi lung tung, nhờ vậy mà vận trình công danh sự nghiệp vẫn tiến triển suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 2/5/2020 tức ngày 10 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 10 tháng 4 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!