Xem tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương không tự tin bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm của mình. Bạn cảm thấy khó mà cất lời, hoặc dù có cất lời cũng chưa chắc đã nhận được sự đồng cảm của người khác.

– Công việc: Dương Dương nên đặt cho mình thêm nhiều mục tiêu để cùng phấn đấu. Có vẻ làm việc dưới áp lực khiến bạn phát huy được nhiều hơn đó.

– Tình cảm: Trong ngày hôm nay, những chú Cừu có thể thuyết phục được người khác nhưng lại chẳng thể thuyết phục được người mình yêu. Tự xem lại đi nhé, có khi yêu cầu của bạn là vô lý thì sao? Đừng lúc nào cũng cho mình là đúng.

– Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Bạn cũng chẳng có ý định tiêu pha gì cuối tuần này cả.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Kim Ngưu có nguồn năng lượng tuyệt vời để giải quyết mọi việc nhờ nguồn sức mạnh thể chất tuyệt vời của bản thân.

– Công việc: Ngưu Nhi có tham vọng, nhanh nhẹn và làm việc chăm chỉ. Tất cả mọi việc được giao bạn luôn hoàn thành xuất sắc chỉ trong “một nốt nhạc”, khiến bạn bè vô cùng ngưỡng mộ và nể phục.

– Tình cảm: Cảm xúc mãnh liệt giúp cho đôi lứa đang yêu nhau có những phút giây ngọt ngào, lãng mạng. Nấc thang thiên đường tình yêu luôn mở cửa chào đón hai bạn.

– Tiền bạc: Không có nhiều dấu hiệu tài chính của chòm sao này được cải thiện rõ ràng vào cuối tuần này. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch đầu tư nhỏ thì bạn sắp nhận tui mừng rồi đấy.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử một nguồn năng lượng tích cực và lạc quan trong ngày hôm nay.

– Công việc: Vốn là người vui vẻ và lạc quan, bạn tin vào khả năng của mình nên cho dù có phải đối diện với khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng nghĩ rằng mình sẽ tìm được cách khắc phục thôi.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá êm đềm. Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, chính vì thế mà bạn luôn quan tâm đến người ấy thật nhiều. Ở bên người ấy, bạn cảm thấy vừa ngượng ngùng nhưng cũng rất hạnh phúc.

– Tiền bạc: Tiền bạc của bạn vẫn còn khá dư dả trong tuần này, thế nhưng đó không phải là lý do để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé. Chi tiêu có kế hoạch thì đến cuối tháng bạn cũng sẽ chẳng cần phải lo đến chuyện hết tiền.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tỏ ra mình là một người thông minh và cực kì khôn ngoan. Bạn biết tất cả mọi người đều khá nể phục mình vì những gì bạn đã thể hiện ra từ trước tới giờ.

– Công việc: Vào ngày nghỉ, nếu không có việc gì làm, bạn có thể thư giãn bằng cách đọc một cuốn sách xem sao. Đó cũng là một trong những cách cực kỳ hữu hiệu để bổ sung kiến thức đấy.

– Tình cảm: Bạn sẽ không bỏ lỡ ngày nghỉ để xuống phố hẹn hò lãng mạn với nửa kia bởi thời gian qua cả hai đã quá bận rộn với công việc và kế hoạch riêng rồi.

– Tiền bạc: Vấn đề tài chính ổn định ở thời điểm này cũng tạo cơ hội để bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn, thế nhưng hãy nhớ chi tiêu có kế hoạch để cuối tháng không quá khó khăn nhé.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một người rất độc lập. Bạn chẳng nghĩ đến việc dựa dẫm vào bất cứ ai, cho dù có đang đối mặt với khó khăn đi chăng nữa.

– Công việc: Ngày này, dù bạn đã cố hết sức làm việc thật chăm chỉ nhưng dường như kết quả không quá lý tưởng. Ngoài ra, có vẻ bạn đang gặp khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình.

– Tình cảm: Nhân ngày cuối tuần, khuyên bạn nên rủ người ấy hoặc hội bạn bè ra ngoài thả lỏng tâm trạng, biết đâu bạn sẽ tìm được một niềm vui mới đấy.

– Tiền bạc: Rất tiếc khi tài chính của Sư Tử không được dư dả cho lắm vào thời điểm này, có thể là vì trong những ngày vừa qua, bạn chi tiêu khá là hào phóng đấy. Hãy kiềm chế bản thân và chỉ dành tiền cho những việc cần thiết thôi nhé.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên tham vọng hơn và đó chính là động lực giúp bạn trở nên chăm chỉ hơn trong ngày hôm nay. Bạn hi vọng mình sẽ đạt được những mục tiêu tốt đẹp trong cuộc sống.

– Công việc: Hơn ai hết, Xử Nhi biết rằng chẳng thể trông đợi vào ai ngoài chính bản thân mình. Bạn sáng tạo hết mức có thể để làm được những điều mình muốn, cũng may là cuối cùng thì thành công cũng đã mỉm cười.

– Tình cảm: Bạn là người hết lòng với gia đình và được bạn bè yêu mến. Hãy tận hưởng những tình cảm ấm áp này của mọi người để ngày cuối tuần trôi qua một cách thật là vui vẻ nhé!

– Tiền bạc: Bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày hôm nay, có lẽ bạn đang để dành để thực hiệu 1 mục tiêu lớn lao hơn, ví dụ như du lịch hoặc đầu tư.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay chớ nên vội vàng. Trước khi quyết định điều gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ để tránh gây ra sai sót không thể sửa chữa.

– Công việc: Tự tin thể hiện điểm mạnh cũng như ý kiến cá nhân của mình là rất tốt thôi, tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp nữa tránh tự gây rắc rối cho mình bạn nhé.

– Tình cảm: Bạn và người ấy sẽ xảy ra một chút va chạm nho nhỏ trong ngày hôm nay, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Hai người thỉnh thoảng cãi cọ một chút cũng coi như là gia vị của tình yêu ấy mà.

– Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong tuần này, thậm chí còn có dấu hiệu đi lên nữa. Sao bạn không nghỉ tay một lát và ra ngoài thư giãn với bạn bè?

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày chủ nhật này của Bọ Cạp là một ngày tràn đầy sức sống. Với tinh thần trách nhiệm rất cao của mình, bạn quyết định mình sẽ trở thành một người đáng tin cậy hơn trong mắt mọi người.

– Công việc: Hôm nay Bọ Cạp có thể yên tâm làm những điều mình muốn, đừng cố gắng đối chọi với ai đó hay tự tìm phiền não trong một ngày bình yên như này nhé.

– Tình cảm: Bạn và người ấy đang có một mối quan hệ khá ổn định. Bạn dành một chút thời gian trong ngày để mường tượng về tương lai hạnh phúc của hai người và thầm mong ngày cả hai chung nhà sẽ sớm đến.

– Tiền bạc: Bạn quyết định mình sẽ không tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Mấy hôm trước bạn đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu cứ tiếp tục đà này thì cuối tháng chắc không có gì để mà bỏ bụng nữa mất.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang để cảm xúc điều khiển khá nhiều, bạn khá sâu sắc trong tình cảm nhưng có vẻ như mọi thứ đang hơi quá.

– Công việc: Hãy tự “làm giàu” kiến thức cho bản thân bằng việc học thêm kỹ năng mới trong từng giai đoạn khác nhau ví dụ một ngôn ngữ mới, một kỹ năng chuyên ngành mới…

– Tình cảm: Hôm nay Mã Nhi đón tin vui về tình cảm. Có những vấn đề được cả hai bạn tháo gỡ và mang lại cho bạn không ít niềm vui, niềm hứng khởi, thêm tin tưởng vào tình yêu của cả hai.

– Tiền bạc: Để có thể nhanh chóng cải thiện tài chính, bạn rất cần một kế hoạch quản lý tiền bạc khoa học hơn để tránh tiêu pha vào những mục đích không chính đáng.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần cảnh giác hôm nay của Ma Kết Cáp rất cao. Thêm vào đó, sự nhạy cảm giúp bạn đánh giá vấn đề khá chuẩn xác.

– Công việc: Vốn dĩ vẫn còn mấy việc dở dang chưa giải quyết hết nhưng dù sao cũng là cuối tuần bạn quyết định cứ bỏ chúng ở đấy đã, mai rồi lại vùi đầu vào công việc vậy.

– Tình cảm: Tình cảm của bạn trở nên khá rắc rối và phức tạp. Bạn giữ mối quan hệ với quá nhiều người nên chẳng biết mình có tình cảm với ai. Có lẽ bạn nên cắt bớt những mối quan hệ không cần thiết, những người gây ảnh hưởng xấu tới mình.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay vì bạn luôn chi tiêu rất có chừng mực. Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải quá mức tiết kiệm đâu. Thỉnh thoảng, hãy tự thưởng cho mình một món quà nào đó.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình trở nên rất cẩn thận với mỗi việc mình làm. Nhưng cũng chính vì lí do này mà bạn lại có phần hơi bảo thủ.

– Công việc: Với những ý kiến mới mẻ hơn được mọi người đưa ra, bạn dành thời gian rất lâu để suy nghĩ, nhưng rồi đến cuối cùng lại chưa dám áp dụng. Bạn lo ngại sẽ có sai sót nào đó xảy ra mà mình không lường trước được.

– Tình cảm: Đã đến lúc bạn nên xếp chuyện cũ vào quá khứ để tiếp tục cuộc sống của mình rồi. Nếu cứ để chuyện cũ làm ảnh hưởng bạn sẽ chẳng thể nào có được sống bình yên đâu.

– Tiền bạc: Tài chính dư dả giúp Bảo Bảo có thể thoải mái có thể rủ bạn bè, người thân đi “xõa” một bữa thật hoành tráng cho quên đi hết muộn phiền, chuẩn bị cho tuần mới với nhiều niềm vui mới.

Tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư mạnh dạn và trực quan hơn. Bạn có khả năng nhìn ra những vấn đề mà người khác thực sự không hiểu gì.

– Công việc: Dù thời gian này có thể sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khá khó khăn song bạn sẽ vượt qua được 1 cách dễ dàng mà thôi. Tất cả là nhờ Ngư Nhi đã có cái nhìn xa trông rộng và chuẩn bị sẵn sàng hết rồi.

– Tình cảm: Chòm sao này có được người yêu thương và thấu hiểu với mình. Tình yêu tiếp thêm sức lực cho bạn, khiến bạn chẳng còn sợ hãi bất cứ điều gì mà sẵn sàng tiến lên phía trước để có được những điều mình muốn.

– Tiền bạc: Bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn nhé. Không phải cứ kiếm nhiều tiêu nhiều, kiếm ít tiêu ít đâu, cứ như thế thì sao mà để được đồng nào dư dôi ra cơ chứ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!