Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 2/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Canh Ngọ, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 2/6/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 2/6/2019 người tuổi Ngọ đã đưa ra được những quyết định vô cùng sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Bạn sẵn sàng tiếp thu ý kiến góp ý của mọi người để củng cố thêm cho quyết định của mình.

Bình thường con giáp này cũng luôn làm việc có trách nhiệm, xem trọng hiệu suất nên luôn tìm cách để tới ưu thời gian mình đang có. Với thái độ tốt như vậy chắc chắn mọi người sẽ ghi nhận và nể phục.

Tuy nhiên do hôm nay là ngày Ngọ Hỏa tự hình nên tuổi Ngọ có phần háo thắng hơn, ưa nịnh nọt, về lâu về dài thì thực sự không tốt vì có thể bị kẻ xấu lợi dụng. Bạn nên sống khiêm tốn hơn một chút thì sẽ không bị ai điều khiển bằng những lời khen ngợi có cánh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp cho biết chủ nhật này là ngày thích hợp nếu như tuổi Mùi muốn đào sâu nghiên cứu hoặc học hỏi thêm về lĩnh vực nào đó. Khi có cảm hứng, bạn nên hành động ngay, như muốn học thêm ngoại ngữ thì hãy tải phần mềm về học rước.

Tự kỷ luật là một kỹ năng vô cùng quan trọng và hữu ích để biến giấc mơ thành hiện thực. Đừng bao giờ đợi ai đó nhắc nhở mới làm, nếu bạn không có kỷ luật thì bạn không thể làm theo các cam kết và hướng tới mục tiêu của mình.

Mùi Ngọ nhị hợp nên cũng là thời điểm để tuổi Mùi kết giao thêm bạn bè mới, có lợi cho chuyện làm ăn sau này. Bạn nên thức thời sớm và tận dụng nó, nhất là người độc thân, có thể tìm được mối lương duyên tốt đẹp từ đây.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay tuổi Thân trở nên dũng cảm và có phần liều lĩnh hơn ngày thường. Song sự thay đổi này không nhận được đánh giá tích cực nên trong lòng cảm thấy buồn phiền, phật ý.

Khi mâu thuẫn xảy ra, người ta dễ nổi nóng và có những hành động cũng như lời nói làm tổn thương nhau. Vì vậy để hạn chế điều này, bạn hãy tự đặt ra quy tắc cho mình là không được nói lời xúc phạm nhau dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào để đối phương vẫn thấy luôn được tôn trọng.

Tuổi Thân cần phải mạnh mẽ hơn vì chính bản thân mình, nhất là khi điều đó trái với mong muốn của người khác. Nếu làm được, bạn sẽ thấy một ngày của mình có nhiều ý nghĩa và động lực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay dễ trở nên nóng giận hơn vì làm việc gì cũng sai. Nếu đó là việc nhỏ nhặt thì bạn cũng chẳng cần tức giận làm gì, không nên tốn thời gian vào chuyện vặt mà nên đối xử với mọi người một cách dĩ hòa vi quý, không so bì thiệt hơn hay tị nạnh, đố kỵ.

Để chuyện tình cảm tiến triển suôn sẻ, hãy hành động độc lập hơn để không tạo áp lực cho cả hai. Dù đó là người bạn yêu nhưng cũng không nên biến họ thành nguồn hạnh phúc duy nhất, bạn cần tìm thêm hạnh phúc cho mình ở các sở thích hoặc công việc hàng ngày.

Ngày ngũ hành Kim vượng, nếu tuổi Dậu muốn giảm cân thì nên kiểm soát bữa ăn của mình. Lúc nào bạn cũng phải ý thức về khẩu phần ăn, dù là ở nhà hàng, cơ quan hãy các bữa tiệc cũng phải “giữ mồm”.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới cho biết trong ngày chủ nhật người tuổi Tuất làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, kỹ thuật hay luật sư sẽ thể hiện được tài năng thực sự của mình. Bạn có những ưu điểm mà không phải ai cũng có nên hãy giữ tinh thần học hỏi mới là điều khôn ngoan.

Ngày tam hợp nên đường nhân duyên tốt đẹp, tình cảm đôi lứa ngày càng được cải thiện. Song không phải cứ yêu nhau là phải dính với nhau như hình với bóng, thay vào đó hãy cân bằng cuộc sống của mình, đừng để nó bị xáo trộn lên nhé.

Ngủ đủ giấc mỗi ngày sẽ giúp cho tinh thần và thể chất của bạn luôn khỏe mạnh. Tuổi Tuất hãy đi ngủ vào một giờ cố định mỗi ngày và dành thời gian đi dạo vào mỗi tối sẽ giúp tâm trạng cân bằng và thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 2/6/2019 của tuổi Hợi bạn có lộc tiền bạc hoặc được mời đi ăn uống. Nhờ phúc lộc này mà bạn cảm thấy dễ chịu hơn, mọi muộn phiền trước đây đều được gỡ bỏ. Hãy tận hưởng một ngày cuối tuần đúng nghĩa và trọn vẹn nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì đáng chê trách. Con giáp này nghỉ ngơi bên gia đình của mình, vợ chồng gắn bó hòa hợp, không còn mâu thuẫn và tranh cãi với nhau nhiều như trước nữa.

Ngoài ra tuổi Hợi cũng nên chú ý luyện tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng đau lưng, vai, gáy… Nếu tập vào buổi tối cũng không nên kết thúc quá muộn, hãy đảm bảo rằng buổi tập sẽ kết thúc trước khi đi ngủ ít nhất là 4 giờ đồng hồ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...