Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 2 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Mậu Thân, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: Xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Xá: Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Minh tinh: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay vận may tài lộc đến với người tuổi Tý, con giáp này không chỉ tự mình tạo ra những khoản thu nhập tốt mà còn được người thân bạn bè giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ thu về một khoản tiền lớn. Nhân duyên của bản mệnh cũng rất vượng, đặc biệt là với người khác giới.

Hơn thế nữa người tuổi Tý còn tìm được những người bạn tâm giao hoặc trở thành đối tác, bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống. Tuy nhiên với những cặp đôi thì nảy sinh chút xung đột liên quan đến chuyện gia đình, chỉ cần bình tĩnh lắng nghe đối phương là mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Nếu di chuyển xa thì người tuổi Tý nên cẩn trọng để phòng tránh những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra, gặp tình huống cấp bách cần phải bình tĩnh giữ an toàn là trên hết. Bản mệnh đừng vì một chút nóng nảy mà cãi vã, thậm chí là xô xát với người khác rất dễ bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có Kiếp Tài ngáng trở, vận trình tài lộc không được hanh thông cho lắm. Chẳng những không kiếm được thêm tiền mà con giáp này còn có nguy cơ mất tiền nữa cơ. Chính vì thế bản mệnh cần phải tỉnh táo trong những quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư, con giáp này đang bối rối không biết phải làm thế nào để vượt qua được những trở ngại trong mối quan hệ của hai người. Vấn đề không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ để có thể bỏ qua. Tốt nhất tuổi Sửu và nửa kia nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tình hình sức khỏe bị ảnh hưởng phần nào vì ngũ hành tương xung. Bản mệnh cảm thấy cơ thể không tốt, sức đề kháng kém đi, nhất là trong thời điểm giao mùa này thì càng không thể chủ quan được. Con giáp này cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí để nhanh chóng hồi phục.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung nên vận trình không được êm đẹp. Con giáp này cứ tưởng sóng gió đã qua, nào ngờ vẫn còn những cơn sóng ngầm càn quét cuộc sống gia đình. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng chẳng thể nào giải quyết được.

Trong ngày bản mệnh còn gặp phải Thiên Quan kéo theo họa tiểu nhân. Những kẻ xấu bụng ganh ghét với hạnh phúc mà người tuổi Dần đang có mà hành động sai trái, tung ra những lời đồn thổi vô căn cứ khiến con giáp này chịu bao điêu đứng và đau đầu để nghĩ cách giải quyết.

Những nghi ngờ gieo vào lòng người có thể nảy mầm thành cây ác. Bản mệnh cần tìm cơ hội để giãi bày tâm sự, chia sẻ mọi chuyện với đối phương để tránh mọi chuyện đi quá xa, vượt ngoài tầm kiểm soát và ảnh hưởng đến uy tín, danh dự mà mình xây dựng bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Mão

Trong ngày thứ tư này người tuổi Mão được quý nhân soi chiếu vận trình nên hứa hẹn mang lại niềm vui bất ngờ. Tính cách hòa đồng và nhiệt tình cùng nụ cười tươi sẽ giúp bản mệnh rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác. Khi lấy được cái nhìn thiện cảm thì bao giờ mọi sự cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều chông gai, trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho con giáp này và người ấy dễ dàng đến được với nhau.

Bản mệnh nên nhớ bất cứ việc gì cũng cần phải có lòng quyết tâm, nếu có quyết tâm thì có thể vượt qua mọi chông gai, thử thách. Không những thế khi có một người cùng đồng hành, chung bước trên suốt chặng đường đời, thì những thử thách khó khăn đó chỉ giúp mối quan hệ ngày càng gắn bó hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ trong ngày Thìn Thân bán hợp. Đào hoa nở rộ, con giáp này độc thân có cơ hội tìm được mối lương duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nếu bản mệnh không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay không thuận lợi cho lắm. Bản mệnh còn thiếu đi sự hòa đồng, dễ đơn độc trong tập thể, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn khiến cho việc hợp tác cùng đồng nghiệp trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mọi việc cũng khó tiến triển tốt đẹp được.

Trong một tập thể, sức mạnh sẽ được nhân lên gấp rất nhiều lần khi mọi người biết kết hợp với nhau. Vì vậy hiệu quả của làm việc nhóm là điều vô cùng quan trọng, người tuổi Thìn đừng tự tách bản thân mình ra cũng đừng để tập thể loại bỏ mình. Hãy cởi mở, lắng nghe và có thái độ tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt lành. Đường tài lộc cũng có nhiều biến động, điềm báo có kẻ tiểu nhân đang rình rập hãm hại, muốn cướp đi những gì con giáp này đang có. Chính vì vậy bản mệnh cần phải hết sực thận trọng trong mọi việc, chọn người hợp tác làm ăn đáng tin cậy.

Cũng may là người tuổi Tỵ vẫn có thể gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Theo skvty.com bản mệnh là người thông minh, có tài trong nhiều lĩnh vực, nhờ vậy đã thích nghi dễ dàng với mọi hoàn cảnh. Hơn thế nữa, tinh thần làm việc hết sức mình và không biết mệt mỏi cũng được đánh giá cao.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ đừng thấy thế mà mừng vội, bởi biết quá nhiều nhưng cái gì cũng qua loa khó lòng tạo được thành quả to lớn. Bản mệnh nên đào sâu nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ các lĩnh vực để lựa chọn cho mình một ngành nắm chắc nhất, từ đó phát huy được trọn vẹn khả năng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đạt được những thành tựu mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình trong ngày mới này. Mặc dù con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng người khác lại nhận ra sự bản lĩnh và tài năng khiến mọi người xung quanh ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.

Người tuổi Ngọ không ngại khó, ngại khổ, luôn đối đầu với khó khăn với tâm thế của một người lãnh đạo. Song cũng có lúc bản mệnh thể hiện sự bảo thủ, ngại thay đổi và không dám tiếp thu những cái mới, đây cũng chính là điểm yếu mà con giáp này cần khắc phục mới có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ của bản mệnh không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, con giáp này và người ấy cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Trong ngày thứ tư này người tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại trong vận trình tài lộc. Thậm chí bản mệnh còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, có người còn tiền mất tật mang. Con giáp này thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu đôi khi quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Vì dễ tin người nên để kẻ xấu dụ dỗ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ mà chẳng hề hay biết. Người tuổi Mùi cần tỉnh táo hơn để tránh lặp lại chuyện này quá nhiều lần. Ngũ hành sinh xuất con giáp này đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm, cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu.

Bản mệnh cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình không được trân trọng, trong khi đó người ấy lại thấy ngột ngạt và khó chịu vì sự quan tâm có phần thái quá con giáp này. Thay vì tranh cãi để xem ai đúng ai sai thì hai người nên thẳng thắn và bình tĩnh trò chuyện với nhau, có như vậy mọi chuyện mới êm xuôi được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân đón nhận nhiều vận may tài lộc. Con giáp này thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo gì nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Hơn nữa, quý nhân che chở nên sự nghiệp của bản mệnh cực kì khởi vượng.

Bản mệnh là người hào phóng cũng bởi vậy nên khi cho đi một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho một thứ gì đó có giá trị lớn hơn rất nhiều lần. Người tuổi Thân làm nhiều việc tốt không những giúp tâm thanh thản mà còn tạo phúc đức cho chính bản thân lẫn đời con cháu sau này.

Bên cạnh đó, ngày hôm nay người tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là vấn đề liên quan đến hô hấp. Một phần là do thời tiết ảnh hưởng, phần khác là do cường độ làm việc có chút quá sức của bản mệnh. Do đó hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe tạo cho mình, chăm chỉ rèn luyện thể chất để tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Dậu Thân tương hội, cơ hội kiếm tiền không ít, nên chẳng lo thiếu thốn. Bản mệnh tìm được những mối hợp tác làm ăn có lợi, đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hướng đi phù hợ và đúng đắn cho mình nên tiền bạc không ngừng tăng tiến.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này, bản mệnh sẽ gặp phải một số rắc rối, khó khăn chồng chất. Người tuổi Dậu làm gì cũng cần phải tuân thủ quy định chung, bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó. Đừng tự quyết mọi việc theo ý mình nếu không hậu quả phải nhận không lường trước được.

Người tuổi Dậu nên thay đổi cách làm việc của mình, thay vì làm việc theo cảm xúc thì cần nghiêm túc hơn đừng tùy hứng, vô tổ chức như hiện tại nữa. Nếu đã là người trưởng thành thì con giáp này nên biết cách kiểm soát chính mình, vừa là có trách nhiệm với bản thân cũng như đối với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có thể đạt được thành công trên cả phương diện sự nghiệp và tài lộc nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Vận trình tăng tiến, bản mệnh có thêm nguồn thu dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến lên trông thấy. Con giáp này không còn phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều nữa.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay có khá nhiều điều bất an, bản mệnh trở nên độc đoán, căng thẳng, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng vì ai cũng muốn bảo vệ quan điểm, suy nghĩ của riêng mình.

Bản mệnh cần cân bằng cái tôi và nhu cầu của bản thân, dù điều này không mấy dễ dàng nhưng tuổi Tuất cần rèn luyện bản thân mỗi ngày, đặt ra mục tiêu để phấn đấu. Ngoài ra con giáp này cũng nên xem mình sẽ đánh mất thứ gì nếu không chịu thay đổi thì mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi vướng phải điềm báo thị phi trong công việc. Dù bản mệnh không có ý xấu nhưng lại bị người khác ghét nên tạo ra những tin đồn thất thiệt, nhằm hạ bệ uy tín. Vì vậy nên thận trọng với cả những người thân thiết bên cạnh mình, bởi con giáp này có thể bị mắc bẫy bất cứ lúc nào.

Bản mệnh cần tỉnh táo minh bạch, nói ít làm nhiều sẽ giúp tránh được những rắc rối không đáng có. Vận trình tài lộc của con giáp này đang tiến triển tốt, nhất là những người kinh doanh buôn bán càng có cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Hợi cũng hào hứng với công việc và cảm thấy không có chút mệt mỏi nào.

Ảnh hưởng của cục diện tương hại nên người tuổi Hợi vốn là người khá thận trọng trong chuyện yêu đương, nay bản mệnh lại càng khép mình hơn với người lạ. Kết quả là dù ai muốn tiến đến với bản mệnh cũng phải e dè vì sự lạnh lùng đang toát ra từ gương mặt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 2/9/2020 tức ngày 15 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Dần, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 7 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Xá: tốt cho việc tế tự, giải oan, trừ được các sao xấu; kiêng động thổ (nếu gặp Sinh Khí cũng không kỵ). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mậu Dần; tháng 2: ngày Mậu Dần; tháng 3: ngày Mậu Dần; tháng 4: ngày Giáp Ngọ; tháng 6: ngày Giáp Ngọ; tháng 7: ngày Mậu Thân; tháng 8: ngày Mậu Thân; tháng 9: ngày Mậu Thân; tháng 10: ngày Giáp Tý; tháng 12: ngày Giáp Tý. Thiên Xá gặp sao Sinh Khí, trực Khai tháng 3 và tháng 9 là rất tốt.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!