Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương có ngày ngập tràn trong hạnh phúc, bạn cứ thoải mái thả lỏng và hành động theo trái tim của mình. Tuy nhiên đôi khi bạn lại có xu hướng mơ mộng quá xa rời, những lúc này bạn cần phải tỉnh táo và nhìn vào thực tế nhiều hơn.

Tuy nhiên trong công việc bạn khá lí trí, không để cho cảm xúc chi phối mình, bạn đủ tỉnh táo và nhanh nhạy để xử lý các tình huống phát sinh. Chòm sao này nên sắp xếp kế hoạch làm việc hợp lí, ưu tiên những việc quan trọng. Bạn sẽ thoải mái thời gian để hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định và tiến triển tốt, tuy nhiên không có dự án mới nào trong ngày. Bên cạnh đó bạn cũng nên xây dựng nhiều mối quan hệ xã giao để mang lại nhiều điều có lợi hơn. Về cơ bản là bạn có thể chi tiêu thoải mái, không phải cân đo đóng đếm quá nhiều nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/9/2020: 17, 34

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Kim Ngưu đang liên tục đưa ra những đòi hỏi khắt khe quá mức với nửa kia của mình. Bạn nên nhớ rằng hai người đã trải qua bao nhiêu khó khăn mới có thể được bên nhau trong hạnh phúc chứ không phải trong bầu không khí căng thẳng mệt mỏi.

Công việc diễn biến khá thuận lợi, bạn được cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách. Tuy vậy cần tập trung và sáng suốt để không mắc phải cái bẫy của những kẻ ganh ghét đố kị với bạn bày ra nhằm lợi dụng và hãm hại. Hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa bởi đang có dấu hiệu rất tích cực đấy.

Song các kế hoạch tài chính và dự tính thu chi của bạn đều đang rất hợp lí, nếu có gặp tình huống khó khăn bạn cũng sẽ được giúp đỡ. Dù có khá mệt mỏi vì phải xử lý quá nhiều việc nhưng chòm sao này vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực và chịu khó lắng nghe ý kiến của mọi người.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/9/2020: 30, 39

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử vẫn tiến triển như mọi ngày, nhưng bạn cần tự tin hơn nữa vì con đường phía trước còn dài. Hãy cố gắng xác định những mục tiêu ngay từ lúc bắt đầu, dần thực hiện từng việc một rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Trong tình yêu luôn cần sự tôn trọng lẫn nhau, dù có bất đồng quan điểm thì cũng nên giải thích ý kiến với nửa kia của mình. Nếu là người yêu bạn thật lòng sẽ biết cách lắng nghe, thấu hiểu và chấp nhận ngay cả những thói quen xấu của bạn. Để có được điều này là cả một quá trình vì vậy đừng nản lòng nhé.

Những ngày đầu tháng mà bạn đã có dấu hiệu chi tiêu quá tay nên dù mới nhận lương mà chẳng mấy chốc đã không thấy tiền đâu. Chòm sao này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, cần mua gì thì nên viết ra chứ không đến lúc mua sắm đồ cần mua lại không nhớ lại mua những thứ vì sở thích nhất thời.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/9/2020: 7, 15

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thể hiện được khả năng dẫn dắt tuyệt vời của mình, bạn khá nhạy bén với những điều bất thường diễn ra xung quanh mình. Thế nhưng vì không ham danh vọng nên chỉ thích được khám phá chứ không tập trung vào những thứ mình muốn làm.

Chòm sao này nên học cách đối phó với những lời chỉ trích, phê bình và luôn luôn có sự thẩm định về những lời chỉ trích đó. Đừng phủ nhận tất cả vì rất có thể mọi người sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn những hiểu biết mà bạn có.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt. Những người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình trong một buổi gặp mặt với bạn bè. Về phương diện tài chính khá ổn thỏa. Sắp tới ngày nhận lương nên bạn tiêu pha có chút lỏng lẻo. Nhưng không sao, vì lương thưởng tháng này của bạn khá cao đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/9/2020: 5, 18

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần giữ sự tỉnh táo, bạn sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối nhỏ trong công việc. Hãy mạnh dạn xin ý kiến của người đi trước, bạn bè thân thiết khi gặp khó khăn. Tuy nhiên trước đó, bạn cũng nên chủ động tìm hiểu và nghĩ cách giải quyết thay vì chỉ biết ỉ lại vào người khác nhé.

Chòm sao này rất dễ trải qua cảm giác cô đơn trong ngày hôm nay, có thể bạn muốn bày tỏ cảm xúc nhưng ngại vì sợ ai đó phản đối. Bạn không thể tự mình làm mọi thứ. Vì thế hãy cứ nói ra suy nghĩ của mình, nếu bạn có sai sót gì đối phương sẽ giúp bạn sửa chữa sai lầm, bổ sung những điều cần thiết.

Bạn nhạy cảm tới mức, nếu có khó chịu, cáu gắt là sẽ thể hiện ra mặt ngay lập tức, thậm chí là có thái độ thiếu tôn trọng đối phương. Mâu thuẫn đôi khi rất khó tránh khỏi khi cả hai bất đồng quan điểm, nhưng mọi chuyện hoàn toàn có thể giải quyết trong êm đẹp nếu bạn suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/9/2020: 4, 8

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nói ra những điều mà chưa suy nghĩ kĩ càng thì hãy cẩn trọng. Bạn nên cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc, không nên chủ quan bỏ qua những chi tiết nhỏ bởi nó có thể ảnh hưởng đến cục diện vấn đề mà bạn đang phải giải quyết. Nhiều sai sót nhỏ cũng có thể tích tụ lại thành vấn đề lớn hơn.

Nếu có xảy ra mâu thuẫn, hay bất đồng, hãy bình tĩnh nói chuyện, dũng cảm nhận sai, cách hành xử quá tự mãn, kiêu ngạo hay bất lịch sự sẽ chỉ khiến bạn tự cản trở con đường đi đến thành công của mình mà thôi. Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển rất tốt khi có nền tảng vững chắc là tình bạn.

Các cặp đôi cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Có thể người ấy đang có một chút chuyện buồn phiền trong lòng cần bạn an ủi, động viên lúc này đấy. Hãy thể hiện tình cảm yêu thương của mình để họ cảm thấy dễ chịu hơn và trở thành chỗ dựa vững chắc cho đối phương nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/9/2020: 3, 19

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình còn độc thân hãy cứ mạnh dạn thể hiện mình, đường tình duyên của bạn đã bắt đầu có những tín hiệu tích cực. Sức cuốn hút của bạn chính là lòng nhân ái và có một trái tim ấm áp, khiến ai đi vào trái tim của bạn rồi cũng chẳng còn muốn đi ra nữa. Điều quan trọng là tình cảm của bạn dành cho ai mà thôi.

Trong công việc, bản mệnh sẽ có những quyết định quan trọng vào đúng thời điểm quan trọng, giúp kế hoạch bạn và cả tập thể có bước tiến đột phá. Bạn đang nắm giữ vai trò dẫn dắt, thúc đẩy mọi người cùng nhau phấn đầu đến mục tiêu chung, chính vì thế, hãy làm tốt những gì quyền hạn cá nhân cho phép.

Thời điểm này, thắt chặt chi tiêu sẽ giúp bạn không sa đà vào những việc sử dụng tiền bạc lãng phí. Hạn chế mua các đồ dùng, thiết bị xa xỉ chưa cần thiết, cố gắng tiết kiệm cho các dự định trong tương lai gần sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình, cẩn thận không bao giờ là thừa đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/9/2020: 6, 12

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đừng vội nhìn bề ngoài của ai đó mà vội vàng nhận xét về con người đó, những gì bạn nhìn thấy tận mắt cũng chưa chắc đã là thật đâu. Dù là mối quan hệ xã giao hay là tình yêu đi chăng nữa cũng cần phải có thời gian tìm hiểu, nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn thì bạn mới có thể biết được ai mới là người luôn ở bên cạnh mình.

Mọi nhiệm vụ dù là khó nhằn nhất bạn cũng đều sẽ hoàn thành trong giờ làm việc. Khi gặp khó khăn, đừng ngần ngại nhờ tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp hay cấp trên. Tuy nhiên trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ bạn nên tự mình tìm tòi và nghiên cứu vấn đề trước, chứ đừng quả ỉ lại vào người khác.

Bên cạnh đó, những bạn làm việc liên quan đến giấy tờ cần hết sức thận trọng. Cung hoàng đạo này dễ mắc sai lầm với những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, nhưng làm chậm mà chắc, ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn với bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/9/2020: 1, 37

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi điều bất ngờ có thể xảy ra. Nhân Mã chẳng thể ngờ được rằng mình lại có được hạnh phúc lớn lao đến vậy. Tình yêu tưởng đã lùi xa hóa ra vẫn luôn ở đó. Bạn mong muốn tự do nhưng tình yêu là sự trói buộc vô hình. Khi đi xa bạn mới mong trái tim mình có người níu giữ.

Về phương diện công việc, bạn khá hào hứng và nhiệt tình với những gì đang diễn ra. Bạn dường như đang hi vọng về một kết quả tốt nên đã chấp nhận đánh đổi nhiều thời gian và công sức của mình để có được một ngày làm việc hiệu quả hơn.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, công việc hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì mình đang có. Nếu như bạn biết cách tích lũy tốt thì còn có thể có được một khoản tiền kha khá để dùng trong những trường hợp cấp bách.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/9/2020: 11, 28

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ mất tập trung và xao lãng trong công việc hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm không đáng có đấy, chính vi thế mà bị cấp trên khiển trách. Bạn nên thay đổi tác phong làm việc của mình chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn cảm thấy mình không còn kết nối với nửa kia của mình như cách mà hai người đã từng thì hãy cải thiện tình hình ngay bây giờ. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện, chia sẻ và thấu hiểu nhau, có như vậy mới vượt qua được những khoảng thời gian khó khăn, thử thách này.

Sức khỏe của bạn tương đối ổn định, bạn thích vận động và muốn làm những công việc cần di chuyển nhiều hơn. Nhờ thế mà chòm sao này làm việc cả ngày mà không thấy mệt mỏi, cuối ngày vẫn không thấy mệt, thậm chí buổi tối vẫn có thể tụ tập bạn bè ăn vui chơi hết mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/9/2020: 9, 16

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày thứ tư này khá thuận lợi và yên bình. Bạn là người trầm tĩnh và thận trọng, không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống của mình cho người khác. Bạn muốn công khai và khẳng định mối quan hệ tình cảm với người ấy bởi bạn cảm thấy rằng mọi thứ đều đã chín muồi.

Công việc đều đều quá lại chính là dấu hiệu của sự nhàm chán và thụt lùi, thiếu đi những tham vọng và sự cầu tiến cần thiết. Bạn hài lòng với những gì đang có và không muốn tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa, sự lười biếng này sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ và đánh mất đi cơ hội phát triển.

Sức khỏe của bạn trong ngày không được tốt, bạn nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn để tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải kéo dài. Ngoài ra, không nên uống quá nhiều café trong một ngày bởi nó có thể mang lại cảm giác tỉnh táo tạm thời nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/9/2020: 2, 24

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của bạn hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc.

Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy. Chòm sao này biết quan tâm đến người khác, cho nên trong mối quan hệ tình cảm nửa kia sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn. Hôm nay, sẽ là ngày tuyệt vời để hẹn hò hâm nóng tình yêu của hai người đấy.

Người độc thân khá bối rối khi tình yêu đến nhanh và bất ngờ tới vậy. Bạn chẳng nghĩ rằng nụ cười mình trao vào ngày tăm tối lại thắp sáng trái tim của đối phương. Bạn cứ thoải mái đón nhận hạnh phúc đến với mình. Tình cảm có thể lớn dần lên theo năm tháng, hãy làm theo tiếng gọi của trái tim.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/9/2020: 12, 21

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!