Xem tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 20 tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Đinh Dậu, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu

Tuổi xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 20-12-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng Tý Dậu Tương Phá là điềm báo có tai họa xảy đến với người tuổi Tý. Con giáp này cần hết sức thận trọng từng lời ăn tiếng nói để không tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại, ném đá giấu tay. Những lời đường mật chưa chắc đã đem lại lợi ích cho bản mệnh nên đừng vội tin và làm theo.

Con giáp này sẽ không bao giờ biết bộ mặt thật của những kẻ luôn muốn gây phiền phức cho bạn ra sao cho đến khi kẻ đó gỡ mặt nạ xuống. Hơn nữa, Thiên Quan giáng họa còn gây ra rất nhiều áp lực lên đôi vai của tuổi Tý. Điều quan trọng là bản mệnh cần giữ vững được tinh thần và bản lĩnh vốn có của mình.

Đừng bao giờ đầu hàng trước những khó khăn khi bạn hoàn toàn có thể vượt qua nó. May mắn thay, ngũ hành Kim sinh Thủy giúp cho vận trình tình duyên thêm phần suôn sẻ. Những giây phút mệt mỏi nhất bạn đều có sự động viên, khích lệ và quan tâm từ người ấy. Con giáp này vô cùng cảm kích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy nhờ có Tam Hợp phù trợ, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước phát triển rất thuận lợi, quan hệ xã giao hài hòa. Đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này tiến hành các kế hoạch kí kết hợp đồng nhằm thu về nguồn lợi dồi dào.

Với tài lãnh đạo thiên bẩm, bản mệnh dễ dàng trở thành người dẫn đầu trong bất cứ tổ chức nào và năng lực nổi trội của bạn giúp nhóm tiến bộ hơn. Thực Thần xuất hiện còn mang theo những điềm báo tốt lành về tài lộc cho tuổi Ngọ. Phúc lộc dồi dào, tiền bạc dôi dư, có của ăn của để là điều con giáp này có thể tự hào đạt được vào những ngày cuối năm này.

Tuy nhiên, Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây ra một số trở ngại trong vận trình tình cảm của bản mệnh. Mối quan hệ giữa vợ chồng, quan hệ bố mẹ và con cái, quan hệ đôi lứa thiếu sự gắn kết, hòa hợp. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi không đáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Tuổi Dần thông minh, chăm chỉ nên luôn được đánh giá rất cao trong công việc. Nhất là trong ngày có Chính Ấn soi đường, con giáp này sẽ được cấp trên tin tưởng và trao thêm cơ hội chứng minh bản thân. Đó vừa là thử thách nhưng cũng đồng thời là bước đà để bản mệnh có thể tiến xa hơn nữa.

Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, nếu thấy khó khăn quá, con giáp này hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp sức của những người đồng nghiệp. Người tuổi Dần rất hòa đồng, lại nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người nên khi cần được giúp đỡ, chắc chắn những người xung quanh sẽ vui vẻ chung tay góp sức để ản mệnh có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ngũ hành Kim khắc Mộc ảnh hưởng không nhở đến chuyện tình cảm. Con giáp này nên bớt chút thời gian để quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Thái độ lạnh nhạt của bản mệnh những ngày qua đang gây ra hiểu lầm rất lớn trong lòng người ấy. Đừng vì thiếu giao tiếp kịp thời mà đôi bên đôi ngả nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Tuổi Mão có năng lực hành động nhanh nhạy, biết cách làm việc lại có giác quan thứ 6 nhạy bén nên dù khó khăn đến đâu, con giáp này cũng có thể vượt qua một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, ngày Mão Dậu Tương Xung, bản mệnh dễ trở nên ngạo mạn, gây gổ với đồng nghiệp khi có bất đồng ý kiến.

Con giáp này khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai những lời góp ý hay nhắc nhở của người khác. Những mối quan hệ xã giao cũng xấu đi vì thế. Người tuổi Mão nên chấn chỉnh lại thái độ của bản thân càng sớm càng tốt, trước khi mọi chuyện rắc rối thêm. Bởi việc xung đột với đồng nghiệp sẽ rất bất lợi cho đường công dan đấy.

Ngũ hành tương khắc là dấu hiệu cho thấy vận trình tình duyên của con giáp này có điềm báo kẻ thứ ba chen chân. Đào hoa xấu gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người khiến đôi lứa rạn nứt, thất hứa và cả ngoại tình. Nếu bản mệnh không nghĩ cách cải thiện tình sớm thì có thể đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Thìn Dậu Lục Hợp cho thấy các kế hoạch hợp tác làm ăn của tuổi Thìn đều rất thuận lợi. Thật may mắn vì con giáp này đã tìm được đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm cho vấn đề chung của hai bên để có thể bắt tay nhau lâu dài. Việc làm ăn suôn sẻ mang đến một tài chính ổn định cho bản mệnh.

Con giáp này cũng bắt đầu tính đến những kế hoạch trong tương lai bởi nếu không có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ, mọi thứ sau này sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, Thương Quan xuất hiện, khuyết điểm của người tuổi Thìn là thiếu sự quyết đoán, dễ bị lung lay quyết định khi nghe lời bàn tán nên cũng thường để cơ hội trôi qua mất.

Nếu muốn thành công, bản mệnh cần thay đổi bản thân. Hôm nay là ngày đào hoa của bạn khá vượng. Những người độc thân có thể đón nhận những điều bất ngờ về chuyện tình cảm đơn phương của mình. Còn những người đã có đôi có cặp thì tình cảm đôi lứa thêm khăng khít, mỗi ngày trôi qua đều rất ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có quý nhân Tam Hợp phù trợ nên có thể từng bước vượt qua được những khó khăn trước đó. Mọi việc đang dần nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Những kế hoạch con giáp này đề ra đều được thông qua và thực hiện đúng tiến độ, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Có thể thấy những nỗ lực trước đó của bản mệnh nay đã được đền đáp xứng đáng. Với sự xuất hiện của Kiếp Tài, vận tài lộc của tuổi Tỵ vẫn chưa thực sự khả quan. Nhất là trong thời điểm cuối năm, có quá nhiều việc cần tiêu đến tiền mà khoản thu vào không dư dả là điều khiến con giáp này vô cùng đau đầu.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc cũng gây ra một số vấn đề về sức khỏe bản mệnh. Con giáp này nên tránh làm việc quá sức, thay vào đó là có chế độ rèn luyện cơ thể thường xuyên để không gục ngã trong thời điểm gấp rút này. Hãy cố gắng gìn giữ thân thể của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Cục diện Tứ Hành Xung gây ra nhiều bất lợi cho tuổi Ngọ. Mọi chuyện không được như ý muốn khiến con giáp này rơi vào trạng thái mông lung, không biết nên làm thế nào tiếp theo. Bản mệnh cũng không có được sự tập trung cần thiết cho công việc nên tiến độ và hiệu suất công việc giảm sút rõ rệt.

Hãy cố gắng điều chỉnh trạng thái của mình càng sớm càng tốt nếu không muốn cấp trên đánh giá xấu về biểu hiện của bản thân. Chẳng những vậy, đường tình duyên của người tuổi Ngọ cũng gặp nhiều trục trặc. Con giáp này hy vọng những lúc khó khăn này nửa kia có thể ở bên quan tâm và động viên chứ không phải luôn nghi ngờ và ghen tuông mù quáng như hiện tại.

Thái độ của người ấy khiến bản mệnh thất vọng vô cùng. Bên cạnh đó, trong ngày có Tỷ Kiên độ mệnh, nếu muốn thăng tiến thì ngoài tài năng con giáp này cần phải xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ xã giao của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Thực Thần xuất hiện, tuổi Mùi đón nhận những điềm báo tốt lành về vận trình tài lộc, đặc biệt là những người làm nghề tự do hoặc kinh doanh buôn bán. Con giáp này có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Với bản lĩnh sẵn có cùng tiềm lực kinh tế hiện tại, không khó để bản mệnh thực hiện những điều đó. Lợi nhuận thu về trong ngày hôm nay khá lớn và người tuổi Mùi có thể yên tâm về tiền bạc. Tuy nhiên, con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc, tránh việc bị bất ngờ.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của bản mệnh tiến triển tốt đẹp. Đôi lứa bên nhau luôn đặt vị trí của người kia lên trên hết và trao nhau niềm tin nên mối quan hệ ngày càng mặn nồng, khăng khít hơn. Nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi, con giáp này và nửa kia có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Thân Dậu Tương Hội nâng đỡ, tuổi Thân đón nhận một ngày tình cảm hài hòa, đôi lứa hóa giải hết mọi hiểu lầm trước đó và càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn. Sự nghiệp cũng có những bước tiến thuận lợi. Con giáp này là người biết cách xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo của mình.

Chẳng những vậy, cấp trên cũng nhận ra được điểm mạnh của bản mệnh là gì và sẽ giao cho người tuổi Thân giải quyết những nhiệm vụ quan trọng. Hãy cố gắng phát huy bản thân hơn nữa, con đường thăng tiến của con giáp này nhờ vậy cũng sẽ bằng phẳng hơn.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim quá vượng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh. Chính vì thế, con giáp này cần chú ý chăm sóc cơ thể nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Cục diện Dậu Dậu Tự Hình báo hiệu người tuổi Dậu phải chịu không ít áp lực đè nặng lên vai trên vận trình công danh sự nghiệp. Những lúc như vậy, con giáp này trở nên khá nóng nảy và dễ bực tức, nhất là khi có ai làm trái với những điều bản mệnh mong muốn.

Con giáp này có xu thế nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương cho người khác. Tuổi Dậu cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bản mệnh trong công việc sau này.

Thiên Tài soi chiếu, mang đến may mắn về đường tài lộc cho con giáp này. Có cơ hội phát tài, nhưng tiền đến nhanh đi cũng nhanh. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền thưởng “từ trên trời rơi xuống”, nhưng chính vì là tiền không chính đáng nên lời khuyên cho tuổi Dậu là không nên phụ thuộc quá nhiều vào nó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Dậu Tương Hại nên vận trình tình duyên có phầm ảm đạm, các mối quan hệ tình cảm không thật sự suôn sẻ. Con giáp này bè trở mặt, người thân mâu thuẫn, đôi lứa khắc khẩu, hôn nhân cơm nguội canh lạnh… như đang thử thách giới hạn chịu đựng của bản mệnh.

Con giáp này đã quá chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra. Nhưng thái độ bất hợp tác của người ấy khiến bản mệnh thất vọng vô cùng. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa thực sự phù hợp với mình.

Thương Quan xuất hiện còn khiến con giáp này dễ mắc phải sai sót trong công việc do tinh thần làm việc bệ rạc, thiếu tập trung. Tuổi Tuất cần phải có trách nhiệm hơn với nhiệm vụ chung bởi đó là công sức của rất nhiều người chứ không chỉ riêng mình đâu. Hãy sớm chẩn chỉnh lại bản thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Trong ngày Chính Quan chiếu mệnh, tuổi Hợi với thái độ nghiêm túc và nỗ lực đóng góp cho tập thể trong thời gian qua đang được cấp trên đánh giá rất cao. Con giáp này có thể nhận được sự khen thưởng bằng cả vật chất lẫn tinh thần của lãnh đạo trong hôm nay đấy.

Hãy tự tin hơn nữa để phát huy điểm mạnh của mình, tuy nhiên bản mệnh cũng không nên quá kiêu ngạo, có những hành động, suy nghĩ coi thường người khácHãy nhớ, khiêm tốn chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Ngũ hành Kim sinh Thủy cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Hợi cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này, cho mình cơ hội được hạnh phúc bền lâu. Người đã có đôi có một ngày tình yêu thăng hoa, yêu thương chắp cánh. Đôi bên đều quan tâm và chăm sóc nhau nhiệt tình, vì nhau mà cố gắng hơn cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 20/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 20/12/2020 tức ngày 7 tháng 11 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 7 tháng 11 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!