Xem tử vi ngày 20/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 20/2/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 20/2/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Quý Mùi, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Ngày 20/2/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 20/2/2018 thứ ba của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 20/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 20/2/2018 thứ ba của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 20/2/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu dường như nhật vận ngày mới của bạn dự đoán có những thay đổi không hề nhỏ trong chuyện tình cảm. Đôi khi chuyện bé xé ra to nên khiến các bạn đau đầu để giải quyết.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm vợ chồng đôi lứa có thể đang thiếu sự cảm thông và thời gian dành cho nhau nên khó có thể khiến cho bạn được bình yên, an ổn. Có thể khoảng trống trong lòng của bạn làm nảy sinh những giận hơn mà cần người bồi đắp.

Đường tài vận không tốt và nhiều khả năng bị thâm hụt tài chính. Cho nên hãy đề phòng kẻ tiểu nhân và đừng quá tin tưởng ai đó. Bởi vậy, cẩn thận với chuyện tiền bạc là việc bạn nên làm hôm nay.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 20/2/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 20/2/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Thìn sẽ có ngày mới thảnh thơi và công việc hiện tại chẳng có gì làm khó hay gây áp lực cho bạn. Ngày mới của bạn sẽ có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Bởi vậy, có thể có những gợi ý tốt về công việc và cơ hội kiếm tiền bạn sẽ cần đánh giá kỹ trước khi quyết định.

Những cố gắng của bạn sẽ được ghi nhận trong tương lai không xa bằng những thăng tiến xứng đáng với năng lực và ý chí của mình.

Có thể hôm nay ngày Thổ vượng nên vấn đề sức khỏe của bạn không được tốt. Vận sức khỏe tương đối mệt mỏi nên hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 20/2/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 20/2/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mùi cho thấy bạn dễ gặp phải những chuyện không ưng ý và dường như nếu không tỉnh táo thì có thể bị ảnh hưởng nặng nề đường tài lộc và dễ tiêu hao. Là thời gian đầu năm mới nên theo https://skvty.com công việc chưa nhiều nên nó cũng là thời điểm thích hợp để bạn lập lại kế hoạch của mình giúp có một năm mới phát triển, làm việc hiệu quả và thành công hơn.

Vận tình cảm khá ôn hòa và có thể bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn có đôi lúc khiến cho bạn cảm thấy không thực sự có đủ năng lượng cho ngày mới của mình. Chăm sóc sức khỏe của bản thân kỹ lưỡng hơn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 20/2/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi ngày 20/2/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới nhận định người tuổi Tuất đối diện với ngày Tuất – Mùi tương hại nên khả năng tình cảm không được như mong muốn và có thể nảy sinh tranh cãi bất cứ lúc nào. Đôi khi các bạn có thể có những hiểu lầm và chưa thể hóa giải ngay nên vận trình tình cảm tương đối nặng nhề.

Về công việc may mắn không có gì đáng kể và bạn vẫn chưa thực sự bị công việc gây áp lực bạn nhé. Là người làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên có thể sớm hoàn thành kế hoạch khởi đầu của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 20/2/2018: Tuổi Dậu, Tị, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!