Xem tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 20 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Hai, năm 2021 tức ngày Đinh Mão, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long
Quý Mão (5h-7h): Minh Đường Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Ất Tị (9h-11h): Chu Tước Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Trực Kiến
Ý nghĩa Kiến lập, khai tạo ra cái mới.
Nên làm Hầu hết mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi
Xung tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Sao tốt
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Phúc Sinh: Tốt mọi việc
Quan nhật: Tốt mọi việc
Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Sao xấu
Thiên Ngục: Xấu mọi việc
Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà
Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Thần cách: Kỵ tế tự
Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Nhị Thập Bát Tú:

Nữ (Nữ Thổ Bức)
Thất chính Thổ
Con vật Bức (Dơi)
Thuộc nhóm sao Phương Bắc – Huyền Vũ – Mùa Đông

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Kết màn, may áo.
Kiêng kỵ Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, hung hại nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.
Ngoại lệ Tại Hợi Mẹo Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng. Ngày Mẹo là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia lãnh gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm ; NHƯNG nên dứt vú trẻ em, xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
Tóm tắt Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Thương
Ý nghĩa Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên 23h-01h và 11h-13h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 01h-03h và 13h-15h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 03h-05h và 15h-17h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 05h-07h và 17h-19h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 07h-09h và 19h-21h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 09h-11h và 21h-23h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết những người tuổi Tý trong hôm nay đang gặp phải tai họa do Thiên Quan mang tới. Thứ bảy này, người tuổi Tý cần phải chủ động đề phòng, cảnh giác kẻo bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc đặc biệt không nên tin người quá.

Những người tuổi Tý trong ngày hôm nay nên tỉnh táo trước những lời nói bùi tai, không nên ham cái lợi trước mắt. Bạn không nên gật đầu đồng ý với những kế hoạch đầu tư kinh doanh mà lúc bình thường nghe sẽ thấy thật viển vông. Hãy cân nhắc cẩn thận trước mọi vấn đề.

Thủy sinh xuất cho Mộc, có thể con giáp này sẽ cảm thấy không thể nào tin được vào tình cảnh hiện tại. Sau biết bao nhiêu yêu thương, hy sinh và lo lắng cho gia đình thì nay bạn bị gạt ra ngoài 1 cách phũ phàng. Bạn đang dần mất đi niềm tin vào cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có 1 ngày thứ bảy khá bận rộn vì trong chuyện làm ăn kinh doanh có những bước tiến triển lớn. Thực Thần xuất hiện, nhờ thế mà giữa thời kỳ khó khăn con giáp này vẫn nghĩ ra được hướng đi mới cho việc buôn bán của mình.

Mộc Thổ xung khắc, tình cảm lứa đôi có nhiều trục trặc. Người ấy không chịu hiểu và thông cảm cho khó khăn của bạn ở thời điểm này mà cứ nhất quyết phải được theo ý mình. Do đó hai bạn nên ngồi lại với nhau để tìm ra hướng giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Những người tuổi Sửu có thể sẽ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn kịp thời khi bị dồn vào bước đường cùng. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về những vấn đề mà mình đang phải đối mặt vì mọi thứ sẽ có cách giải quyết mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Những người Tuổi Dần đừng quá lo lắng vì ngày thứ bảy này bạn đang gặp nhiều điều may mắn hơn hẳn những người khác luôn đó. Tam Hội cục sẽ nâng đỡ cho bước đường tương lai thuận lợi hơn, dù là trong công việc hay tình cảm.

Con giáp này được người bạn đời chăm sóc và yêu thương, đó là hậu phương vững chắc để bạn dám nghĩ dám làm, thực hiện những kế hoạch mà mình mong muốn. Tình yêu của hai bạn càng ngày càng lớn lên và sẽ có cái kết viên mãn.

Chính Ấn cho thấy thời cơ, cơ hội của bạn đã đến, bạn có thể hiện được hết khả năng của bản thân và con giáp này vẫn giữ được sự tự tin vốn có khi biết mình có thế mạnh ở đâu, đặt mục tiêu như thế nào. Bạn không mơ tưởng những thứ vượt ngoài tầm với.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn cảm thấy dồi dào sinh lực, hừng hực khí thế để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc. Con giáp này có thể đạt được thành quả vượt ngoài sức mong đợi trong ngày hôm nay.

Thiên Ấn cho thấy con giáp này càng chủ động, sáng tạo khi làm việc thì khả năng thành công của tuổi này lại càng cao. Hãy biến ước mơ của mình trở thành sự thực, biến mục tiêu thành động lực để tiến bước như vậy thành công chắc chắn sẽ chờ đợi bạn ở phía trước.

Mộc khí vượng, đây là điềm báo cho biết vấn đề sức khỏe của bản mệnh đang có vấn đề, nhất là những người có tiền sử bệnh gan thì càng phải lưu ý. Chớ nên uống nhiều rượu bia, cần phải biết chăm sóc sức khỏe. Hãy thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Mão Thìn tương hại, tình hình đường tình duyên của con giáp này không được tốt cho lắm. Tuổi Thìn khá cố chấp và không chịu hiểu cảm xúc của đối phương. Mâu thuẫn gia tăng khi đôi bên đều không hài lòng về nhau và không chịu bày tỏ quan điểm của bản thân cho đối phương hiểu.

Hôm nay là ngày không tốt của tuổi Thìn, con giáp này có thể nói ra những lời khiến cho những người thân xung quanh bị tổn thương. Nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi và khắc phục những sai lầm của mình thì có thể khiến cho mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng hơn và bạn sẽ đánh mất đi những người quan trọng của đời mình.

Ngày thứ bảy là ngày để nghỉ ngơi, thư giãn chính vì thế người tuổi Thìn có suy nghĩ không muốn cố gắng hay làm bất cứ công việc gì. Chính vì thế có thể bạn sẽ mắc sai sót không đáng có và bị cấp trên phê bình, khiển trách vì không làm đúng chức trách của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Thân

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ bảy ngày 20/3/2021 của 12 con giáp, người tuổi Tỵ muốn cải thiện thu nhập của mình nhưng tiếc là bạn đang chọn sai đường sai hướng. Kiếp Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh đang tin lầm người và dễ bị lừa tiền bạc.

Chuyện đầu tư kinh doanh đòi hỏi có cả kiến thức và kinh nghiệm, cần có sự nhạy bén với thời cuộc chứ chẳng hề dễ ăn. Con giáp này đang tự đề cao bản thân thì không khác gì ném tiền qua cửa sổ trong thời điểm khó khăn này.

Mộc dưỡng Hỏa, điều này cho thấy bên bạn luôn có hậu phương vững chắc. Người ấy đưa tay che chở, bao bọc bạn sau những thất bại, giúp bạn lấy lại tinh thần, không quá sa sút vì thất bại lần này nữa. Vì thế bạn phải biết trân trọng mối tình này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu, Dậu

Xem tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Mão Ngọ tương phá, điều này cho biết trong công việc những vấn đề chưa được giải quyết cứ tồn đọng lại từ ngày này qua ngày khác khiến cho con giáp này luôn loay hoay trong những mối bòng bong do mình gây ra. Chính vì thế trong ngày thứ bảy này hãy ngồi tổng hợp lại và tìm ra cách giải quyết cho chúng nhé.

Đối phương không thể hiểu được lý do tại sao con giáp này cảm thấy buồn chán, bực bội, không tìm thấy niềm vui. Vì thế hai bạn luôn xảy ra mâu thuẫn và có những tranh cãi gay gắt với nhau. Do đó bạn cũng cần phải chia sẻ, tâm sự nhiều hơn, đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng.

Tỷ Kiên có thể sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo để phát triển sự nghiệp của mình. Dựa vào chính bản thân chứ không phải nhờ cậy vào bất cứ ai, bạn sẵn sàng để chiến đấu. Hãy chuẩn bị tốt tinh thần để đón chào tuần mới nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này sẽ cảm thấy may mắn đang ở bên mình. Tử vi 2021 cho thấy những người tuổi Mùi được Tam Hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, không chỉ tình đầy tim mà tiền cũng đầy túi.

Người tuổi Mùi không mất nhiều thời gian để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Quan hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng gắn bó thắm thiết hơn và bạn quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương. Vì thế chả lâu nữa hai người sẽ về chung nhà.

Tiếp nối tử vi ngày 20/3/2021, Thực Thần cũng trao cho tuổi Mùi cơ hội để phát tài. Con giáp này đang được Thần Tài che chở, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt, lợi nhuận cũng nhờ thế mà tăng cao.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Chính Tài xuất hiện, người tuổi Thân trong ngày hôm nay không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn đã dành nhiều thời gian để làm tốt nhiệm vụ mình được giao vì thế đây là điều bạn xứng đáng được hưởng.

Mộc Kim bất dung, mâu thuẫn sâu sắc có thể xuất phát từ lợi ích riêng giữa những thành viên trong gia đình. Tiền bạc có thể làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người và con giáp này cũng chịu chung số phận. Vì thế bạn nên bình tĩnh để giải quyết những mâu thuẫn này một cách tốt nhất.

Gia đạo bất an, có nhiều vấn đề phát sinh, tuổi Thân không tìm ra được cách hợp lý để có thể đảm bảo được tình cảm gia đình không bị sứt mẻ sau những cơn bão này. Hãy tìm đến sự trợ giúp nếu cần nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được trao cho cơ hội để hàn gắn tình cảm nhưng tiếc là cái tôi của bạn quá lớn nên bạn đã không tận dụng cơ hội này để hàn gắn tình cảm của mình. Điều này đã khiến cho mối quan hệ đang đi dần đến bờ tan vỡ.

Cục diện Lục Xung có thể khiến cho người tuổi Dậu ảo tưởng về tình cảm của đối phương dành cho mình, nghĩ rằng người ấy sẽ mãi bên cạnh mình và không bao giờ bỏ mình đi. Nhưng khi mọi chuyện trở nên quá đáng thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Thiên Tài mang đến cho con giáp này tin vui khi mà cơ hội để kiếm tiền cũng đến với những chú Gà. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng tiền này có được là do may mắn, thế nên phải biết điểm dừng đúng lúc đúng chỗ và không nên dùng tiền đó vào những việc sai trái, hại người.

Giờ tốt trong ngày: 17h -1 9h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuất Mão nhị hợp, người tuổi Tuất đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng với những gì người bạn đời dành cho mình. Và bạn luôn biết trân trọng tình cảm mà đối phương đã dành cho mình và luôn cố gắng vì tương lai của hai người.

Thương Quan xuất hiện, tuổi Tuất thiếu sự chỉn chu trong công việc nên có thể bị cấp trên phê bình. Nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình và cố gắng nhiều hơn chứ đừng có ủ rũ, bỏ bê tất cả nhé.

Hôm nay là người khá may mắn trong cuộc sống của con giáp, bạn sẽ liên tiếp nhận được những tin vui từ người thân yêu dù người đó ở xa hay ở gần. Chính vì thế đây là ngày cuối tuần tuyệt vời của những người tuổi Tuất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều tin vui do quý nhân Tam Hợp báo về. Con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi nhé, cuối cùng thì tình yêu cũng đã gõ cửa trái tim, bạn còn chần chừ gì nữa.

Chính Quan nâng đỡ, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có những bước tiến nhanh hơn. Con giáp này có được sự giúp đỡ của quý nhân, tìm được cơ hội để phát triển năng lực của mình.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi diễn ra ổn định. Khoảng thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này được ghi nhận và trả công bằng cơ hội thăng quan tiến chức. Bản mệnh bắt đầu nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn, nhưng cần tham khảo ý kiến của những người đi trước để đưa ra quyết định sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu, Tý

Xem tử vi ngày 20/3/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 20/3/2021 tức ngày 8 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 8 tháng 2 năm 2021 là trực Kiến.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Quan Nhật: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 2: ngày Mão; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tý.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Ngọc Hân!