Xem tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 20/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 20 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Quý Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý trở nên mạnh mẽ, không còn nhu nhược, sợ hãi như trước mà đã biết vùng dậy, tự bảo vệ lấy mình. Những khó khăn trước mắt không làm khó được bản mệnh mà ngược lại còn tăng thêm sức mạnh, sự quyết tâm vượt qua cho bản mệnh.

Nhờ sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không ngại xông pha mà người tuổi Tý sẽ đạt được thành công ngoài sứ mong đợi. Đôi khi có những tình huống con giáp này cần phải mạo hiểm một chút mới có thể vượt qua được khó khăn và trở ngại mà không phải người nào cũng dễ dàng vượt qua được.

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên người tuổi Tý cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình một chút. Bản mệnh không nên ích kỷ khi đang ở trong mối quan hệ lãng mạn với nửa kia, thay vào đó hãy sống và quan tâm tới đối phương nhiều hơn chứ đừng chỉ muốn đòi hỏi cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày Sửu Tị bán hợp, vô cùng rộng mở, cơ hội cho những người độc thân thoát khỏi tình trạng cô đơn không ít, chỉ cần bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ đúng lúc thì sẽ sớm có được hạnh phúc cho riêng mình.

Tuy nhiên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này lại tiềm ẩn những rủi ro khi mà bản mệnh phải đối mặt với những chuyện thị phi, tranh đấu. Trước giờ con giáp này đều không muốn tranh giành với ai nhưng có những tình huống bắt buộc phải đứng ra nói lên tiếng nói của mình.

Người tuổi Sửu nên học cách tự bảo vệ bản thân, xác định rõ các mối quan hệ xã giao để biết được đâu là người đáng tin và không đáng tin mà tránh xa. Ngoài ra, bản mệnh đừng bao giờ vội tin lời bất cứ ai, càng không nên vì cả nể mà nhận sự thiệt thòi về phía mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tương hại nên vận trình không mấy suôn sẻ. Cục diện Dần Tị tứ hành xung khiến con giáp này có nhiều điều bất an, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì chuyện nhỏ nhặt không đáng có. Người tuổi Dần nên dành thêm gia đình để bồi đắp tình cảm gia đình.

Bên cạnh đó phương diện công việc, sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu sa sút, bản mệnh rất khó có được kết quả đúng như mong muốn, thậm chí còn bị chậm trễ hoặc chậm tiến độ hơn so với dự tính. Người tuổi Dần nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn nữa.

Mặc dù trong thâm tâm không muốn nhưng người tuổi Dần vẫn có thể lơ là và mắc sai lầm, khiến mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn. Con giáp này nên tập trung hơn vào công việc của mình. Đừng để những chuyện riêng tư cá nhân khiến cho mình phân tâm ảnh hưởng đến con đường thăng tiến nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có một ngày như ý, vận trình tài lộc hanh thông, vượng phát. Nhất là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán thì càng gặp nhiều may mắn, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết. Con giáp có thể chi tiêu thoải mái mà không phải lo nghĩ gì.

Song thói đời đỏ bạc đen tình, bản mệnh phải chịu nhiều nỗi buồn phiền trong chuyện tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất tác động, lại thêm người tuổi Mão vì bận rộn với công việc và chuyện kiếm tiền nên không dành đủ thời gian cho nửa kia nên bị hờn ghen, trách móc.

Người tuổi Mão không biết cách làm thế nào để người mình thương yêu hài lòng, chính vì thế mà cũng có những lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Người độc thân dù yêu thương rất nhiều nhưng không biết cách nói chuyện nên vẫn còn tự ti nên không dám ngỏ lời.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Con giáp này đang được cấp trên đánh giá rất cao về năng lực cũng như luôn tin tưởng giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Con giáp này luôn ý thức rằng mình phải làm tốt công việc của mình, hoàn thành nhiệm vụ bằng tinh thần trách nhiệm cao mà không để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn điều gì. Đây cũng chính là lý do khiến người tuổi Thìn có thể đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Vân trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến do ngũ hành tương sinh. Theo skvty.com bản mệnh và nửa kia của mình yêu nhau càng lâu thì ngày càng khăng khít, nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì hãy lên kế hoạch để cùng nhau về ra mắt gia đình hai bên, sớm cùng nhau về chung một nhà đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay khá vượng, có dấu hiệu tốt về chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập khá ổn định, cả công việc chính lẫn phụ nên phần nào hóa giải được những khó khăn trong cuộc sống mà trước đây tưởng chừng không giải quyết được.

Tuy nhiên về phần công việc thì khó tránh khỏi những rắc rối nảy sinh bất ngờ. Bản mệnh nên chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, đừng vội đắc ý sớm với những thành tựu đã đạt được mà ngủ quyên trên chiến thắng, bởi hôm sau người tuổi Tỵ cũng có thể đi sau người khác.

Hầu hết những người có ý chí thì sẽ không bao giờ dừng lại nếu thành công đạt được mới chỉ ở bước đầu. Con giáp này cũng nên học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trau dồi kiến thức để có thể giành được những thành công vang dội nữa trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, đây là điềm tốt cho các cặp đôi có thể hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó. Người độc thân tuy cũng có cơ hội gặp được đối tượng khác giới nhưng mối quan hệ không có tiến triển gì nhiều.

Vận tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay rất tốt, nếu là dân kinh doanh thì ắt hẳn sẽ nắm bắt được những cơ hội hiếm có để gia tăng thu nhập cho mình. May mắn này không phải ai cũng có nên bản mệnh hãy chớp đúng thời cơ và vận dụng mọi kỹ năng để có được thu nhập như mơ ước nhé.

Còn đối với người làm công ăn lương, hay dân văn phòng, công sở nếu tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để làm thêm việc bên ngoài thì cũng có thể tăng thu nhập. Nếu con giáp này chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ có thành quả tốt, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày Mùi Tị tương hợp, vận trình hung cát đan xen. May mắn là đào hoa nở rộ, con giáp này có thể gặp được người mình yêu thương mà từ trước đến nay cũng không nghĩ rằng hai người có thể trở thành người yêu. Bản mệnh đắm chìm trong những xúc cảm ngọt ngào của tình yêu.

Tuy nhiên cũng vì mải mê chuyện yêu đương mà người tuổi Mùi có phần xao lãng, lơ là công việc của mình. Đó là lý do chính khiến con giáp này phạm phải sai sót, mặc dù không hề cố ý gây ra, nhưng chính sự ngây thơ không chút đề phòng đã khiến cho bản mệnh phải trả cái giá này.

Xung quanh vẫn luôn có những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ rình rập, bày mưu hãi hại khiến người tuổi Mùi phải chịu thiệt thòi, sau đó là nhằm chiếm đoạt được vị trí mà bản mệnh đang nắm giữ. Vì vậy lúc nào người tuổi Mùi cũng phải cảnh giác để tránh rước họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày mới này có phần bị cản trở, rạn nứt, gia đạo kém an yên. Các cặp vợ chồng vì không hiểu ý nhau nên nảy sinh nhiều hiểu lầm, nếu không giải quyết kịp thời thì ngày càng sâu sắc hơn, thậm chí mối quan hệ đối mặt với nguy cơ đổ vỡ.

Người đang yêu nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn, đừng để chuyện tình cảm dần nhạt phai theo năm tháng mà không được vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày. Con giáp này hãy trân trọng người luôn ở bên cạnh và yêu thương mình nhé.

May mắn là bản mệnh sẽ đón tin vui về tài lộc và sự nghiệp, an ủi bớt phần nào những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Sự cố gắng của người tuổi Thân cuối cùng đã được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ghi nhận và có thể trao cho thêm cơ hội mới trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng, cát khí ngập tràn, may mắn liên tiếp. Nhất là trong công việc dù con giáp này gặp phải không ít thử thách, khó khăn nhưng không có gì có thể cản trở bản mệnh giành lấy thành công.

Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra trong cuộc sống thì người tuổi Dậu cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, coi khó khăn là thử thách và tìm mọi cách để vượt qua. Bên cạnh đó đừng bao giờ cho phép mình được từ bỏ, bởi nếu bỏ cuộc thì những công sức trước đó vô cùng uổng phí.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dậu còn độc thân cũng có cơ hội gặp được nhiều người khác phái, có thể tìm thấy một nửa ưng ý của đời mình. Bản mệnh đã gạt bỏ được những kí ức buồn đau trong quá khứ, mạnh dạn tiến về phía trước và mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có cơ hội thăng quan tiến chức, giành được vị trí mà bản thân mong ước từ lâu. Những cố gắng và nỗ lực của bản mệnh đã được đền đáp bằng thành quả tốt đẹp. Đứng trước trở ngại, khó khăn con giáp này không bao giờ cho phép mình được lùi bước.

Điều quan trọng là người tuổi Tuất biết ưu thế của mình ở đâu và phải làm thế nào để phát huy tối đa năng lực vốn có để giành được mục tiêu đã định. Ngũ hành tương sinh lại càng khiến cho vận trình tình cảm thêm phần mỹ mãn. Người tuổi Tuất cũng tận hưởng niềm hạnh phúc không có gì sánh được.

Người ấy cảm thấy không thể sống thiếu bản mệnh và mong muốn mối quan hệ giữa hai người lên có thêm bước tiến mới. Người độc thân có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Đừng nghĩ rằng mọi chuyện chỉ là vô tình, bởi biết đâu người có tình sẽ cố tình sắp đặt mọi thứ chỉ để gặp con giáp này mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý làm cho phiền muộn. Nguyên nhân cũng là do tác động của cục diện Hợi Tị tương xung nên con giáp này dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối vì những tham vọng có phần vượt quá khả năng của bản thân.

Bản mệnh luôn đặt ra những mục tiêu trong sự nghiệp để phấn đấu hết mình nhưng cũng chính vì tham vọng quá lớn nên đôi khi lại muốn bất chấp tất cả chỉ để đạt được những điều mình muốn, tự gây họa cho chính mình. Người tuổi Hợi cần nhìn nhận năng lực của mình một cách khách quan nhất.

Kiếp Tài còn báo hiệu tài lộc có nguy cơ tiêu tán, giữa lúc tinh thần bất ổn con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Tuổi Hợi không giữ được tiền bạc trong tay. Bản mệnh nên thận trọng suy xét trước mọi quyết định nếu không sẽ phải trả giá bằng chính số tiền mình vất vả kiếm được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 20/4/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 20/4/2020 tức ngày 28 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 3 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!