Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 20 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Quý Hợi, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thần cách: Kỵ tế tự

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 20/5/2020 là ngày Vãng vong

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, chuyện tình cảm của tuổi Tý được tam hội che chở nên khá êm đẹp. Song con giáp này hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ trọn vẹn nếu cả hai cùng biết trân trọng, hi sinh mà không tính toán thiệt hơn. Đây cũng là lý do mà mỗi người cần có phương pháp để duy trì mối quan hệ và biến nó trở thành động lực của bản thân.

Tỷ Kiên lại cho thấy góc nhìn khác về tài vận của con giáp này. Bản mệnh cố chấp không chịu thay đổi phương thức kinh doanh, đó có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại. Người tuổi Tý sẽ phải trả giá bằng tiền bạc chứ chẳng đơn giản là công sức, thời gian như những lần trước đâu.

Khi buồn nhiều người thường có thói quen ăn thật nhiều để giải khuây, tuy nhiên nếu ăn nhiều vào buổi tối sẽ khiến dạ dày bị quá tải và chèn ép lên các cơ quan xung quanh. Những cơ quan này sẽ bắt đầu truyền sóng lên não bộ và gây ra tình trạng suy nhược.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có xu hướng hành động liều lĩnh trong ngày cuối tuần này. Con giáp này có thể mắc sai lầm nếu để cho cảm xúc nhất thời điều khiển, lấn át hoàn toàn lí trí. Chính vì vậy dù làm bất cứ điều gì bản mệnh cũng nên suy tính kỹ càng trước khi hành động.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã hội xung quanh con giáp này vẫn duy trì được tình trạng tốt đẹp, hài hòa. Cũng nhờ thế mà dù ở nhà hay đi làm thì người tuổi Sửu cũng đều thấy thoải mái, làm việc tự tin và hiệu suất được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, Thiên Quan cảnh báo về những nguy cơ mất tiền hao của khi bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt. Trong chuyện tiền bạc cần rõ ràng sòng phẳng, đừng cả nể mà vì tình cảm lại mất tiền bạc, cuối cùng ngay cả tình cảm cũng không giữ được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần không thuận lợi, nhất là khi con giáp này phải làm những công việc lớn, hệ trọng. Khó khăn thường bắt nguồn từ chính những thứ mà bản mệnh đã bỏ qua, không đề cấp tới. Hãy chia sẻ với mọi người để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhé.

Cũng may ngày tương hợp nên con giáp này đã tìm được cách thoát khỏi sự nhàm chán trong tình cảm. Theo skvty.com người tuổi Dần hiểu rằng không phải tình yêu nào cũng bền lâu, vì thế bản mệnh mới đi tìm những điều mới mẻ để hâm nóng tình cảm của hai người.

Những khó khăn trong công việc sẽ được giải tỏa nếu như con giáp này tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Thay vì chỉ nghĩ ngợi, tuổi Dần nên tìm kiếm ý tưởng thông qua các cuốn sách hoặc người đi trước, sẽ khám phá ra vô số điều thú vị mà trước đó bản thân chưa từng biết tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có lộc về ăn uống, được mời đi ăn hoặc được tặng quà, cho tiền. Nhờ thế mà con giáp này cảm thấy tinh thần của mình tươi vui hơn bao giờ hết, song dù nhận được bất cứ điều gì cũng đừng vui quá mà quên cảm hơn đối phương đấy nhé.

Mão Hợi tam hợp nên con giáp này cũng làm quen và kết giao được với nhiều bạn mới, có thể còn được giới thiệu cho một người tâm đầu ý hợp nữa. Không chỉ là niềm vui đơn thuần mà mối quan hệ này còn hỗ trợ cho tuổi Mão rất nhiều trong thời gian tới.

Quý nhân cũng che chở nên cuộc sống gia đình hạnh phúc đầm ấm, vợ chồng con cái hạnh phúc bên nhau, tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi trong tuần. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái sẽ được cải thiện rất nhiều bởi những khoảng thời gian bên nhau như thế này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Những công sức của người tuổi Thìn bỏ ra đã được ghi nhận xứng đáng. Trong công việc, con giáp này luôn có trách nhiệm, hết mình vì nhiệm vụ nên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh này nhiều hơn nữa nhé.

Khi chúng ta thành công hoặc có được chút thành quả thì cũng là lúc sẽ có người ganh ghét, đố kị và đơm đặt nhiều điều xấu. Tuy nhiên đừng phiền lòng vì những lời nói đó, tuổi Thìn cứ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chứ đừng bi quan để rồi không muốn tiếp tục nỗ lực thêm nữa.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có thể xấu đi rất nhiều. Đôi bên đang hiểu lầm sâu sắc từ những quan điểm sống thường ngày của mình. Nếu hai người vẫn còn yêu thì hãy cho nhau thêm cơ hội. Đôi khi cái tôi quá lớn lấn át hết cả tình yêu, đánh mất đi điều mình trân quý nhất mà cũng chẳng hề nhận ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ đón tin vui tài lộc, sự nghiệp, tiền bạc liên tiếp chảy về túi. Nhiều người cho rằng con giáp này may mắn mới có được điều này nhưng bản mệnh hiểu rằng mình đã phải nỗ lực rất nhiều, vượt qua bao khó khăn trở ngại để từng bước tiến lên.

Ảnh hưởng của cục diện Tỵ Hợi tứ hành xung nên có điềm báo mâu thuẫn, người ấy không thèm quan tâm đến con giáp này mà chỉ muốn chú tâm vào thứ khiến họ thấy hứng thú mà thôi. Nếu không thể níu kéo được tình cảm nữa, người tuổi Tỵ nên xem xét lại thì hơn.

Con giáp này không nên biến mình thành nô lệ của đồng tiền nhưng cũng đừng coi thường giá trị của nó, bởi tiền là thứ giúp bạn cảm thấy tự tin và xứng đáng với những gì muốn đạt được. Tạm gạt bỏ nỗi buồn tình cảm, bản mệnh hãy tập trung kiếm tiền và tăng thu nhập cho bản thân trước đã.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ khởi sắc lên trông thấy, ngoài việc kiếm tiền giỏi thì con giáp này cũng rất siêng năng tích cóp, số tiền tiết kiệm đã được một khoản đáng kể. Lúc này bản mệnh có thể tính tới chuyện khiến tiền sinh sôi nảy nở, nhưng trước khi đầu tư thì nên tìm hiểu rõ đã.

Thiên Tài độ mệnh, con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tài lộc không cầu tự tới. Tuy nhiên tuổi Ngọ cần phải cân đối lại cuộc sống của mình để có thời gian quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhỏ. Đừng mải mê kiếm tiền quá mức mà quên rằng chủ nhật là thời gian cho gia đình.

Vận trình sự nghiệp không có nhiều biến động. Con giáp này có thể phải mang việc về nhà làm, cảm giác hơi nhàm chán. Hãy thử tìm ra ý nghĩa của công việc này và nghiên cứu sâu hơn về những kiến thức hay ho trong lĩnh vực đó, biết đâu bản mệnh lại có nguồn cảm hứng làm việc hơn thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cảm giác làm gì cũng không được yên, thậm chí còn bị gây khó dễ hơn. Nếu con giáp này cảm thấy căng thẳng, hãy tìm ai đó đáng tin để chia sẻ, trút bầu tâm sự, chỉ khi bản mệnh tỉnh táo lại thì mới tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Về phương diện tình cảm, những khúc mắc giữa con giáp này và nửa kia đã được hòa giải nhanh chóng. Nếu như trước đây hai người rất khó tìm được điểm chung trong khi trò chuyện thì nay đôi bên đã thoải mái chia sẻ quan điểm với nhau, đó là một sự nỗ lực không hề nhỏ.

Mùi Hợi bán hợp, người tuổi Mùi còn độc thân đừng quá căng thẳng khi chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Mọi chuyện do nhân duyên quyết định phần nhiều. Hôm nay ngày đào hoa chiếu mệnh, co giáp này hãy thoải mái đón nhận tình cảm của người khác phái nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá thuận lợi. Con giáp này hãy dùng chính năng lực của mình để chinh phục đỉnh cao, đừng dùng bất cứ mánh khóe nào, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước sẽ giúp bản mệnh tránh được sai lầm tương tự.

Vận trình tình duyên gặp trắc trở vì Thân Hợi tương hại, con giáp này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy có thể hiểu lầm bản mệnh cách rất vô lý. Lời nói gió bay, người ngoài chỉ chê bai khích bác một câu nhưng có thể khiến cho nửa kia tưởng rằng bản mệnh thực sự như thế.

Có khi chỉ là hiểu lầm nhưng cũng đủ để khiến cho cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn. Người tuổi Thân không muốn đôi co nhiều, tình cảm ra sao chính bản thân người trong cuộc phải cảm nhận được. Con giáp này thất vọng khi đối phương thà tin lời người ngoài còn hơn tin lời người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nhờ có cát tinh che chở nên có thêm động lực để theo đuổi sự nghiệp của mình. Tuy nhiên vì quá tập trung vào các mục tiêu mà con giáp này không chú ý đến những thứ đang diễn ra xung quanh mình và đó là lý do khiến bản mệnh cảm thấy cô độc hơn.

Hầu hết chúng ta đều là những người lười biếng, thế nên chỉ cần chăm chỉ một chút là đã vượt qua rất nhiều người rồi. Người tuổi Dậu đừng phiền lòng nếu tình cảm không như ý, bởi công việc và nhiệm vụ của con giáp này mới cần thời gian gấp hơn và sự tập trung cao hơn.

Bản mệnh còn nhiều mong ước về cuộc sống lứa đôi trong tương lai, điều này cũng có thể khiến tuổi Dậu trở nên viển vông và trẻ con trong mắt đối phương, dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Các cặp vợ chồng sinh hục hặc khi mà chuyện đối nội đối ngoại chưa được thống nhất đã tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất chủ động lên kế hoạch và hoàn thành nốt những việc còn dang dở, cộng thêm sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người nên con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Đây cũng là lợi ích của việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trước đến nay của bản mệnh.

Ngoài công việc thì con giáp này cũng nên quan tâm tới người thân hay nửa kia của mình nữa nhé. Có thể người tuổi Tuất bận rộn nhưng đối phương lại muốn được cùng bản mệnh đi chơi, gặp gỡ, vì thế sau khi hoàn thành công việc, hãy gọi điện hỏi thăm hoặc hẹn gặp người ấy đi thôi.

Con giáp này có nhiều mâu thuẫn trong chính suy nghĩ của mình. Tuổi Tuất muốn tiến tới nhưng lại ngại ngùng, khiến cho tình yêu chưa kịp nở đã vội úa tàn. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cần phải mạnh mẽ và chủ động theo đuổi tình yêu chứ đừng ngồi im một chỗ để chờ đợi mãi như thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có những suy nghĩ bi quan và tiêu cực về cuộc sống. Ngày tự hình, con giáp này không cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của mọi người đối với mình mà tự cho rằng mình cô độc. Điều đó có thể ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bản mệnh.

Con giáp này tài giỏi nhưng đôi khi cũng hay suy nghĩ tiêu cực, nó khiến người tuổi Hợi tụi lùi hơn hẳn so với mọi người. Hãy đọc sách để mở mang kiến thức cũng như tìm được cách thức mới áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Không bao giờ là quá muộn để chúng ta cố gắng, tuổi tác không phải là vấn đề dù ở bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần con giáp này biết tại sao mình phải cố gắng, phải biết kiếm tiền để làm gì, có như vậy thì khi về già bản mệnh mới tránh được những phiền muộn, lo lắng về chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 20/5/2020 tức ngày 28 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 4 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!