Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương phản ứng vô cùng nhạy bén trong mọi tình huống, phát huy được tác phong làm việc. Khi gặp phải vấn đề nào, bạn đều phân tích và nhìn một thứ từ bao quát cho đến chi tiết để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Về phương diện tài chính của bạn hôm nay không có gì phải lo lắng nhiều. Nếu bạn muốn tích góp cho việc quan trọng sắp tới thì hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lí cho tháng sau nhé. Các khoản chi tiêu cho liên hoan, vui chơi cũng được chòm sao này cân nhắc kĩ càng.

Điều bạn cần làm bây giờ là quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là những ai phải làm việc ngoài trời hay di chuyển liên tục. Bạch Dương được khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục lại năng lượng, tránh cố gắng quá mà kiệt sức.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 20/5/2020: 13, 35

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho biết Kim Ngưu có nhiều muộn phiền. Bạn suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về tương lai không biết nên đi đâu về đâu nên thấy mệt mỏi và chán nản. Nếu có thể hãy tìm đến những người bạn hay ai đó có kinh nghiệm để cho bạn những lời khuyên bổ ích, lấy lại được niềm tin trong mình.

Nếu bạn cảm thấy buồn trong lòng hãy tâm sự với nửa kia của mình nhé. Việc chia sẻ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu như tìm ai đó có thể lắng nghe, thấu hiểu và ủng hộ mọi quyết định của bạn thì chính là người bạn yêu thương rồi. Người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được ổn định. Tâm trạng bất ổn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không thiết tha ăn uống hay làm bất cứ thứ gì. Tuy nhiên nếu bạn không chăm sóc cho cơ thể của mình thì bạn sẽ không có năng lượng để làm được điều mình mong muốn đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/5/2020: 5, 10

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người khá khéo ăn nói nên biết các lấy lòng người khác, hôm nay bạn dùng điều này để tìm kiếm sự ủng hộ và thiên vị cho mình. Nhưng đối phương lại rất thận trọng và nghiêm túc nên bạn khó có thể được theo như mong muốn của mình.

Chuyện tình cảm có phần trùng xuống, cung hoàng đạo này không còn sự tin tin như lúc ban đầu. Mối quan hệ đang lung lay bởi có thể bạn đã làm điều gì đó không đúng đắn. Sóng gió bắt đầu ập tới, tình yêu không thể đùa giỡn được đâu nhé, bạn sẽ phải trả giá đấy.

Có vẻ như bạn đang gặp phải một chút khó khăn trong vấn đề tài chính. Gần đây bạn chi tiêu vào những thứ linh tinh, lặt vặt quá nhiều. Chính vì vậy mà ngày hôm nay bạn rơi vào cảnh túng thiếu. Có lẽ bạn sẽ phải đi vay ai đó một khoản tiền để có thể chi trả đến cuối tháng đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 20/5/2020: 17, 29

Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một chuyện tình yêu khá viên mãn, ngọt ngào. Đặc biệt là cách thể hiện tình cảm khiêm tốn, tế nhị của bạn và người ấy ở nơi công cộng khiến cho nhiều người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ khá nhiều đấy.

Có thể hôm nay chòm sao này sẽ nhận được một vài lời mời tham gia tụ tập vào buổi tối từ bạn bè mình. Đừng vội vàng từ chối nhé, đây chính là cơ hội giúp bạn hòa nhập hơn với cuộc sống, cải thiện kỹ năng giao tiếp và ứng xử của mình một cách cởi mở và thoải mái hơn.

Sức khỏe của bạn trong ngày khá dồi dào. Tuy nhiên nếu phải đụng đến các đồ uống có chất kích thích như rượu, bia thì bạn cần phải hạn chế hết mức có thể nhé. Hãy từ chối những lời mời một cách khéo léo nếu bạn không muốn cơ thể của mình gặp nhiều vấn đề nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 20/5/2020: 2, 24

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử không quá khó khăn nhưng vì đang trong gia đoạn bắt đầu nên cũng tốn không ít công sức. Bạn có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp của mình. Bạn có thể bảo vệ ý kiến của mình đến cùng nếu như nó thực sự đúng. Tuy nhiên nên thuyết phục chứ không nên áp đặt nhé.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay tiến triển khá tốt. Tình yêu của bạn và người ấy có những bước tiến triển mới. Người ấy đã rung động bởi tình cảm chân thành và sự quan tâm chăm sóc của bạn. Bạn dường như không quá vội vàng nhưng kết quả tích cực hơn sự mong đợi của bạn.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn gặp phải một số vấn đề một lúc cúm, ho, xổ mũi khiến cho cơ thể trở nên uể oải hơn. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi để có thể hồi phục sớm thay vì cố gắng làm việc liên tục.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 20/5/2020: 11, 25

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay có chút bất ổn. Hãy thả lỏng tinh thần ra một chút, đừng quá nghiêm khắc, đặt áp lực lên bản thân quá nhiều như thế. Đôi khi bạn cần có cái nhìn tích cực và tâm lí thoải mái thì bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này tươi sáng hơn hẳn. Người độc thân có cơ hội làm quen nhiều đối tượng khác giới. Lời khuyên cho bạn lúc này là đừng nên bở lỡ người dành cảm chân thành cho mình nhé. Đừng vì tự ti hoàn cảnh gia đình của mình mà lạnh lùng từ chối đối phương nhé.

Sức khỏe của chòm sao này trong ngày có chút vấn đề khi đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Thực ra, bạn đang bị tác động xấu của thời tiết và sự chủ quan của bản thân khiến cho bạn dễ gặp phải một số rắc rối, xuống thể lực trong thời gian tới đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 20/5/2020: 10, 22

Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 20/5/2020 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình một ngày khá áp lực với công việc. Nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp, vội vàng, bối rối cũng chẳng thể giải quyết được gì. Hãy bình tâm lại và tìm ra mấu chốt của vấn đề để có thể xử lý một cách tốt nhất nhé.

Mặc dù bận rộn nhưng bạn rất hào hứng trong việc đi chơi. Nếu có ai đó rủ rê là bạn đồng ý ngay lập tức mà không nghĩ ngợi gì luôn đấy. Cung hoàng đạo này cần phải tập trung cao độ để nhanh chóng hoàn thành công việc của mình nếu không muốn bị cấp trên nhắc nhở nhé.

Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này đã có tín hiệu tích cực hơn. Bạn đã khiến người ấy tổn thương lớn và khó quên nên thực sự muốn bù đắp cho những lỗi lầm của mình. Chẳng có điều gì có thể bù đắp tốt hơn ngoài tình cảm chân thành và sự quan tâm từ bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 20/5/2020: 1, 7

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự nghiệp của Bọ Cạp đang trải qua những bước chuyển biến nhất định. Có thể là bạn sẽ phải đưa ra sự lựa chọn đi hay ở. Nếu như bạn cảm giác mình không có đủ quyết đoán, sáng suốt để tự quyết định, đừng ngần ngại hỏi ý kiến của bạn bè, người thân hay những người đi trước nhé.

Tình hình tài chình của cung hoàng đạo này trong ngày tương đối ổn định. Bạn có thể mua sắm cho mình một vài món đồ sinh hoạt hàng ngày cần thiết hay món đồ mà bạn đã thích từ rất lâu. Mọi thứ vẫn đang ở trong khả năng và tầm kiểm soát chi tiêu của bạn.

Sức khỏe của bạn cải thiện tốt hơn nhưng bạn vẫn cần phải đề phòng các bệnh vặt vào mùa hè như: nóng trong, cảm nắng… Tưởng chừng là những triệu chứng đơn gian nhưng nó khiến tình trạng mệt mỏi của bạn xấu đi rất nhanh khi mắc phải. Hơn thế nữa điều này ảnh hưởng tói hiệu quả công việc của bạn đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 20/5/2020: 6, 23

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay không có nhiều áp lực. Khối lượng công việc không nhiều nên bạn làm việc khá thảnh thơi mà không gặp phải khó khăn hay sự mệt mỏi nào. Tuy nhiên đừng vì rảnh rỗi quá mà mải mê tán gẫu với đồng nghiệp của mình nhé.

Sự quan tâm, chăm sóc là điều vô cùng quan trọng và cần thiết trong chuyện tình yêu. Thế nhưng quan tâm có chút kiểm soát và áp đặt của bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Ai cũng cần có những khoảng không gian riêng tư của mình mà.

Cung hoàng đạo này nên chú để ý vẻ ngoại hình của mình hơn dù là đi chơi hay đi làm. Nếu quá xuề xòa mọi người sẽ cảm thấy bạn thiếu tôn trọng và hình ảnh thiếu thiện cảm về bạn. Dù lười, không để ý lúc ở nhà đến đâu thì bạn cũng nên chỉnh chu một chút khi ra ngoài nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 20/5/2020: 9, 16

Xem tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Kết quả làm việc của bạn tuần trước có những thành tích đáng kể nên cấp trên không ngại ngần gì mà không thưởng cho bạn một khoản hoa hồng đáng kể. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, chi tiêu hoang phí nhé.

Chuyện tình cảm bạn và người ấy đang rất hạnh phúc. Bạn nhận được món quà bất ngờ từ nửa kia của mình nên tâm trạng vô cùng tốt. Đối với những người còn độc thân thì hôm nay bạn sẽ có buổi giao lưu vui vẻ với bạn bè và có cơ hội gặp người yêu lý tưởng của mình đấy.

Tình trạng sức khỏe của bạn rất tốt. Bạn đang có một thể trạng dồi dào năng lượng. Nhờ việc chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày và chế độ ăn uống lành mạnh nói không với các đồ uống có chất kích thích nên sức khỏe của bạn cải thiện đáng kể.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 20/5/2020: 14, 32

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rất bận rộn với đống công việc chất như núi của mình. Nhiều thứ cần bạn giải quyết xong trong ngày hôm nay. Tuy nhiên mệt mỏi và áp lực khiến hiệu suất làm việc của cung hoàng đạo này không được cao cho lắm. May mắn là bạn vẫn hoàn thành được.

Mối quan hệ của bạn và người ấy hôm nay trở nên nhàm chán và lạnh nhật dần. Bạn lên kế hoạch hâm nóng nhưng người ấy lại tỏ ra khá thờ ơ và không mấy hào hứng. Có lẽ những bộn bề công việc và cuộc sống ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm của hai người.

Chòm soa này nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn, nhất là vấn đề dạ dày. Vì căng thẳng công việc, ăn uống thất thường và suy nghĩ quá nhiều khiến tình trạng đau nhức trở nên nghiêm trọng. Tốt hơn hết bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn nếu không muốn sức khỏe của mình sa sút hơn nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 20/5/2020: 8, 13

Tử vi ngày 20/5/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đón nhận khá nhiều may mắn. Gặp phải khó khăn gì cũng đều được quý nhân phù trợ, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Công việc của bạn cũng diễn ra thuận lợi, mọi thứ đều được bạn lên kế hoạch kĩ càng.

Trong tình yêu, bạn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những nồi buồn phiền, lo lắng hay cần những lời khuyên và sự giúp đỡ của bạn mỗi khi gặp khó khăn. Dù có nhiều việc không hề dễ dàng nhưng bạn vẫn luôn cố gắng giúp đỡ bằng mọi cách.

Chính điều này giúp mối quan hệ của bạn ngày càng bền chặt hơn. Giữa bạn và người ấy luôn có sự tin tưởng một cách tuyệt đối. Chỉ cần người kia cần thì luôn sẵn sàng có mặt và ủng hộ mọi quyết định của đối phương. Chuyện tình của bạn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ đấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 20/5/2020: 4, 18

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Ngọc Hân!