Xem tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 20 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên Xá: Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình tình cảm của người tuổi Tý không được như mong muốn. Các cặp đôi yêu nhau xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Ngược lại thì con giáp này còn độc thân lại khá suôn sẻ trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình, có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới.

Nhưng bản mệnh đã có gia đình thì hôn nhân lục đục. Dường như người tuổi Tý không tiết chế được cảm xúc của mình, có thể gây ra những xung đột khó có thể giải quyết ngày một ngày hai mà xong được. Bất đồng trở nên cao trào và gây nhiều tổn thương cho đôi bên.

Trong cuộc sống ai cũng sẽ có những lúc không kiểm soát được bản thân, đó là lúc mà bản lĩnh của mỗi người cần được thể hiện. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh khi mà con giáp này đều có thể thay đổi được, hãy cố gắng điều chỉnh từ những thói quen xấu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Ngọ tương hại nên dễ cáu gắt, tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi. Nhiều chuyện xảy ra ra khiến bản mệnh vô cùng căng thẳng, áp lực và không đủ tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vận tài lộc tương đối tốt, nguồn thu nhập của con giáp này ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu trong ngày. Người tuổi Sửu đi theo kế hoạch đã lập ra cho nên giải quyết vấn đề tài chính, cân bằng thu chi của bản thân cũng như gia đình. Hãy cố gắng duy trì điều này nhé.

Nếu cảm thấy căng thẳng hãy nghỉ ngơi một chút để tinh thần được thư giãn, thoải mái hơn rồi tiếp tục công việc của mình. Chớ nên tự tạo nhiều áp lực cho mình, mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thoả thôi. Bản mệnh cũng cẩn phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần được quý nhân phù trợ nên vận trình của con giáp này bớt đi không khí ảm đạm. Bản mệnh được người ấy hiểu, thông cảm và cũng giúp đỡ nhiều công việc nhà mỗi khi bận rộn, có quá nhiều việc không thể giải quyết hết được.

Tình cảm vợ chồng mặc dù không còn lãng mạn, nồng nhiệt như lúc còn đang yêu nhưng mang lại cảm giác thoái mái, an toàn, luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi đối mặt với những khó khăn, giông bão ngoài kia. Người tuổi Dần vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Trong khi đó các cặp đôi đang yêu có chút trục trặc, con giáp này nên hạ cái tôi cá nhân của mình xuống nhiều hơn nữa, đừng ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân mình khi ở trông mối quan hệ hai người. Bản mệnh muốn duy trì được tình cảm bền vững thì cần phải lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của người ấy nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được nhắc nhở có điềm hao phá tiền của, cần phải quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn. Con giáp này cần lên kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng và hợp lý để cân bằng thu chi của mình, tránh tiêu xài lãng phí những thứ không thực sự cần thiết.

Con giáp này cũng cần phải cẩn trọng, không nên tin người khác thái quá, mù quáng nghe theo những lời mời gọi bởi đó có thể là cái bẫy của kẻ xấu. Đừng vì cái lợi trước mắt, tham lam mà không suy tính đến hậu quả sau này bởi người tuổi Mão có thể phải đối mặt với những tình huống không ngờ tới.

Đứng trước các quyết định quan trọng về tiền bạc, tốt nhất con giáp này nên lắng nghe lời khuyên, tham khảo ý kiện người thân, bạn bè, những người mà mình thực sự tin tưởng và luôn đặt lợi ích bản mệnh lên trên hết. Đừng để cảm xúc lấn át lí trí mà mắc phải sai lầm không đáng có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Thứ bảy này người tuổi Thìn có thể nhận được tin vui về tài lộc. bản mệnh có cơ hội kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng. Những người làm kinh doanh, buôn bán thì có một ngày bận rộn bởi những đơn hàng, khách hàng cứ đến tới tấp, nhờ đó mà thu về cho mình một khoản không hề nhỏ chút nào.

Vận trình sự nghiệp cũng rất thuận lợi. Tinh thần làm việc hăng say, chăm chỉ và luôn cố gắng nỗ lực hết mình nên được đồng nghiệp cũng như cấp trên nhìn nhận. Cơ hội thăng tiến của người tuổi Thìn rất rộng mở. Hãy thể hiện khả năng của bản thân nhiều hơn nữa và nắm bắt thật tốt nhé.

Dường như con giáp này quá mải mê vào công việc, cơm áo gạo tiền mà có phần vô tâm, xao lãng chuyện gia đình. Có lẽ bản mệnh nên sắp xếp lịch trình của mình thật hợp lí để dành nhiều thời gian hơn cho người thân trong gia đình bởi họ cũng rất quan trọng trong cuộc đời của tuổi Thìn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân dẫn lỗi trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình. Con giáp này còn ngại ngùng khi được bạn bè giới thiệu đối tượng cho mình. Hãy thoải mái hơn, thử nói chuyện và tìm hiểu, đây cũng là cơ hội giúp bản mệnh có những trải nghiệm thú vị đấy.

Các cặp đôi có một ngày vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Mặc dù đều bận rộn với cuộc sống riêng nhưng người tuổi Tỵ và nửa kia luôn cố gắng dành khoảng thời gian cho nhau, cùng nhau ngồi ăn bữa tối, đi dạo hay ngồi lắng nghe những tâm sự của đối phương.

Con giáp này làm lĩnh vực kinh doanh, buôn bán vô cùng thuận lợi, suôn sẻ trong việc hợp tác làm ăn. Tài lộc dồi dào, bản mệnh có phần vất vả ngược xuôi nhưng vì tương lai thì đều có thể vượt qua được. Bản tính tính kiên trì và luôn nỗ lực hết mình giúp tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy bất an, lo lắng và có nhiều suy nghĩ tiêu cực, bi quan, hoài nghi về mọi thứ. Điều đó ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của con giáp này và khiến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy gặp phải mâu thuẫn, cãi vã từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Người tuổi Ngọ tự tưởng tưởng ra những câu chuyện không có thật nhưng lại vì thế mà trở nên sợ hãi, áp đặt người ấy phải làm theo những gi mình muốn một cách vô lí. Thậm chí còn không quan tâm đến cảm nhận, suy nghĩ của đối phương, nói ra những lời gây tổn thương sâu sắc.

Đừng tự tạo áp lực cho bản thân bởi những suy nghĩ viển vông của mình. Nếu con giáp này lo lắng vì bất cứ điều gì thì tốt hơn hết là chia sẻ với đối phương. Khi hai người cùng nói chuyện, thấu hiểu sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề tốt hơn thay vì tự mình quyết định không đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có những dấu hiệu chuyển biến khởi sắc. Theo skvty.com vượng khí đào hoa giúp cho con giáp này còn độc thân sớm tìm được tình yêu của mình, có nhiều có hội đón nhận yêu thương và xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bản mệnh hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Cái gì lâu ngày không được chăm bẵm, bồi dưỡng thì cũng sẽ dễ dàng phai nhạt. Cuối ngày tuổi Mùi lên kế hoạch thay đổi không khí bằng một bữa tối lãng mạn ở một địa điểm hẹn hò mới nhé.

Về phương diện sức khỏe tương đối ổn định, con giáp này duy trì được thói quen luyện tập thể dục đều đặn mỗi ngày nên cơ thể từ đó cũng cải thiện lên trông thấy. bản mệnh nên kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để có thể chất tốt, bền bỉ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc trong ngày thứ bảy này. Xuất hiện kẻ tiểu nhân phá quấy, hãm hại nên con giáp này phải đau đầu nghĩ cách giải quyết sao cho hợp lí và triệt để. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Vận trình tài lộc vì thế mà đi xuống, tiền bạc bỏ ra đầu tư chưa thu về thì đã mất đi vì những chuyện không đáng. Tuổi Thân cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản, tuy nhiên thất bại này không phải là hết, hãy mạnh mẽ đứng dậy để cải thiện, xem như là một bài học để không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn trong tương lai.

Tuy nhiên bản mệnh không nên để chuyện tiền bạc ảnh hưởng đến bầu không khí trong gia đình. Điềm báo bất hòa, cãi vã cho nên con giáp này cần hết sức thận trọng và tỉnh táo. Có bao nhiêu thì tiêu bất nhiêu, đừng để nó chi phối quá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người. Hôm nay là một ngày khá bận rộn và vất vả đặc biệt là khi phải làm việc tập thể. Công việc chiếm nhiều thời gian trông ngày nên bản mệnh chẳng còn tâm trí nghĩ đến chuyện tình cảm của mình nữa.

Bản mệnh còn còn độc thân thì nên mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình hơn nữa. Đừng để mình tụt lại phía sau, hãy cởi mở lòng mình hơn để đón nhận tình cảm của người khác. Có thể những ám ảnh trong quá khứ khiến bản thân cảm thấy sợ hãi. Hãy nhìn vào tương lai tươi sáng phía trước.

Vận trình tình duyên xảy ra những bất đồng, mẫu thuẫn. Sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ cũng như quan điểm sống chính là nguyên nhân gây ra những tranh cãi này. Thực tế không ai là hợp với nhau hoàn toàn, chỉ là tình yêu giữa hai người có đủ lớn để hi sinh vì nhau hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Thứ bảy này người tuổi Tuất có quý nhân hỗ trợ nên vận trình tình duyên vô cùng thuận lợi, khởi sắc. Người còn độc thân sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình, không những được người ấy chấp nhận mà còn được mọi người xung quanh ủng hộ rất nhiều.

Vận may tiền tài sắp tới với con giáp này, người tuổi Tuất cần cố gắng nắm bắt cơ hội để có được khoản thu nhập nhiều hơn, biết đâu bạn có thể đổi đời thì sao. Tuy nhiên bản mệnh cũng không quá lo lắng vì thu nhập hiện tại tương đối ổn định. Hãy duy trì thói quen lập kế hoạch chi tiêu.

Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên để chuyện tiền bạc chiếm hết thời gian của mình. Có thể nó là nguồn sống của chúng ta nhưng hãy tận hưởng cuộc sống của mình thật ý nghĩa bên những người mà mình yêu thương. Bởi mỗi phút giây trôi qua đều rất quý giá.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không được may mắn cho lắm, tình cảm có nhiều rối ren. Các cặp đôi xảy ra tranh vãi, bất đồng kịch liệt, khó tìm được tiếng nói chung lúc này. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, không chịu nhường nhịn, mối quan hệ vì thế mà trở nên tồi tệ hơn.

Những người độc thân cũng khó khăn trong chuyện yêu đương. Tuy đã có sự làm quen, tìm hiểu đã lâu nhưng người tuổi Hợi và đối phương vẫn chưa có thêm những bước tiến mới. Quan trọng là tình yêu thì không thể gượng ép nếu như hai người thực sự không có cảm xúc.

Sự thúc giục của gia đình có thể khiến bản mệnh bối rối mà chọn bừa một người để họ cảm thấy yên tâm, hài lòng. Nhưng đó vô tình mất đi hạnh phúc với một người mình không yêu. Nếu như bản mệnh không tự quyết định tình cảm của mình thì mối quan hệ này cũng sẽ chẳng bền lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 20/6/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 20/6/2020 tức ngày 29 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 29 tháng 4 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Xá: tốt cho việc tế tự, giải oan, trừ được các sao xấu; kiêng động thổ (nếu gặp Sinh Khí cũng không kỵ). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mậu Dần; tháng 2: ngày Mậu Dần; tháng 3: ngày Mậu Dần; tháng 4: ngày Giáp Ngọ; tháng 6: ngày Giáp Ngọ; tháng 7: ngày Mậu Thân; tháng 8: ngày Mậu Thân; tháng 9: ngày Mậu Thân; tháng 10: ngày Giáp Tý; tháng 12: ngày Giáp Tý. Thiên Xá gặp sao Sinh Khí, trực Khai tháng 3 và tháng 9 là rất tốt.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!