Xem tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, sao Thủy 120 độ sao Thiên Vương thể hiện cách tư duy độc lập mang lại lợi thế nhất định cho Bạch Dương ngày hôm nay.

– Công việc: Hôm nay bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình bằng cách lập ra danh sách những việc cần làm rồi cố gắng thực hiện nó. Nhờ thế mà bạn làm được rất nhiều việc trong thời gian ngắn đấy.

– Tiền bạc: Bạn có kêu ca về sự thiếu thốn của mình thì cũng không nhận được sự giúp đỡ đâu, trước tiên bạn vẫn phải là người cần tiết kiệm và tìm giải pháp tạm thời cho mình trước đã.

– Tình cảm: Đừng quá phân tích về những điều người ấy đang làm. Đôi khi cứ xem nhẹ mọi việc đi sẽ tốt hơn cho tình cảm của hai người đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 20/8/2021: 36, 87

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc thúc đẩy Kim Ngưu có thêm quyết tâm để bứt phá, vượt qua giới hạn bản thân. Hãy giữ tốt tinh thần này đến cùng bạn nhé.

– Công việc: Một số nỗ lực của bạn nay đã đạt kết quả nhất định. Khi công sức của bạn được ghi nhận thì hãy trân trọng nó vì bạn đã phải tốn không ít công sức rồi.

– Tiền bạc: Đừng quá căn ke chuyện tiền bạc, đôi lúc bạn cần biết hưởng thụ một chút để làm động lực cho mình trong cuộc sống, bạn càng muốn kiếm nhiều tiền hơn.

– Sức khỏe: Hãy loại bỏ những lo lắng về tương lai đi vì chúng là nguyên nhân khiến bạn mất ngủ đấy. Dùng thuốc ngủ lúc này không hề có lợi cho bạn đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/8/2021: 12, 78

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Song Tử

Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Song Tử rất chăm chỉ, dường như bạn không còn thấy run sợ những khó khăn trước mắt, thay vào đó là thái độ tích cực với cuộc sống của mình.

– Công việc: Không phải ai cũng sẵn sàng nghe lời bạn ngay, do đó chính bạn cũng cần làm gương để người khác cảm thấy tin tưởng trước đã nhé. Hãy luôn nhớ rằng nói phải đi đôi với làm đấy nhé.

– Tình cảm: Chớ nói những câu vô tình làm tổn thương người ấy bạn nhé. Nếu muốn họ chỉnh sửa điều gì chưa tốt thì bạn nên nhẹ nhàng chỉ bảo thôi.

– Tiền bạc: Dường như bạn đã tìm được giải pháp cũng như hướng đi cho chuyện tiền bạc của mình lúc này. Khó khăn chưa qua nhanh nhưng bạn cảm thấy tin tưởng hơn vào bản thân.

Con số may mắn của Song Tử ngày 20/8/2021: 10, 58

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Cự Giải

Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Cự Giải ý thức hơn trong việc mình làm, đó cũng là một phần lý do khiến bạn cảm thấy căng thẳng trong ngày hôm nay.

– Công việc: Đừng cố giữ mãi một quan điểm sai lầm nào đó mà không chịu chỉnh sửa. Hôm nay là ngày để bạn thay đổi và thích nghi đấy nhé.

– Tình cảm: Người ấy mang lại cho bạn sự bình yên cần thiết. Một mối quan hệ dễ chịu sẽ giúp mỗi người tìm lại được sự bình yên thuộc về chính mình giữa một thế giới ồn ào và phức tạp.

– Sức khỏe: Áp lực từ công việc cho tới cuộc sống có thể là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi. Đừng gia tăng áp lực vì suy nghĩ quá nhiều bạn nhé, hãy tìm cách giải tỏa chúng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 20/8/2021: 25, 76

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Sư Tử

Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy Sư Tử đang phải cân nhắc rất nhiều về những vấn đề mà bản thân đang đối mặt. Càng hiểu bạn càng cảm thấy khó khăn trong việc tháo gỡ, xử lý chúng.

– Công việc: Nhẫn nhịn một chút sẽ tốt hơn cho bạn vào lúc này. Khi mọi việc qua đi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, vui vẻ hơn.

– Tiền bạc: Dù thế nào thì thu nhập cao cũng không đảm bảo cho tương lai của bạn đâu. Hãy cố gắng theo đuổi lối sống tiết kiệm nếu không muốn rơi vào tình trạng khó khăn.

– Tình cảm: Không phải ai cũng đối xử tốt với bạn đâu. Do đó, đừng đánh mất người đang ở bên bạn. Cũng đừng phụ lòng trái tim chân thành của người ấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 20/8/2021: 12, 68

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Xử Nữ

Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy một số thay đổi dù nhỏ nhưng cũng đủ hỗ trợ cho Xử Nữ trong ngày hôm nay. Bạn giải tỏa được một số áp lực đã tồn tại trong tâm trí của mình quá lâu.

– Công việc: Hãy tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ đang dở dang, đừng để khó khăn ngáng đường vì chỉ cần để ý tới chi tiết một chút bạn đã có thể xử lý mọi thứ một cách nhanh chóng.

– Tình cảm: Chính vì thái độ trân trọng hai bạn có được mà mỗi điều nhỏ nhặt bình thường trong cuộc sống đều trở nên cảm động và rất có ý nghĩa. Và chỉ có tình cảm được vun đắp bằng sự chân thành thì mới được lâu bền.

– Sức khỏe: Bạn có thể đọc một cuốn sách nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, và dậy sớm làm một bữa sáng thịnh soạn để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 20/8/2021: 66, 78

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Thiên Bình

Mặt Trăng 120 độ sao Kim khuyên Thiên Bình phải bình tĩnh mới có được trí tuệ sáng suốt để ra quyết định trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận ra một số chỉ dẫn tích cực để chủ động thực hiện theo.

– Công việc: Ai chẳng mong được mọi người nể trọng hơn nhưng để công việc hôm nay được êm xuôi, bạn sẵn sàng hạ mình. Thái độ này của bạn còn được mọi người khen ngợi.

– Tiền bạc: Thấy phong trào mọi người thi nhau đầu tư khiến bạn cũng háo hức, nhưng tiền đầu tư không phải tự nhiên mà có, nó xuất phát từ việc bạn tiết kiệm trong thời gian dài đấy.

– Tình cảm: Đừng thường xuyên một mình khóc thầm như thế chẳng ích gì đâu. Nếu bạn gặp vấn đề gì hãy thẳng thắn nói ra để giải tỏa tâm lý cho cả hai nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 20/8/2021: 10, 27

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Bọ Cạp

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Bọ Cạp đang khiến mọi sự trở nên phức tạp hơn vì sự thiếu rõ ràng, minh bạch của bạn. Đừng cho rằng người ta không biết, họ hiểu rõ bạn đang làm gì đấy.

– Công việc: Để hoàn thành mọi việc gọn gàng trong ngày hôm nay mà không ảnh hưởng sang ngày khác bạn cần phải tập trung cao độ. Đừng để những tin nhắn quấy nhiễu bằng việc để điện thoại xa chỗ bạn làm việc.

– Tiền bạc: Nếu đi siêu thị hay chợ trong ngày hôm nay bạn cần phải viết rõ ra những gì cần mua. Một kế hoạch rõ ràng, chi tiết sẽ giúp bạn kiểm soát tốt đồng tiền sẽ tiêu.

– Sức khỏe: Sau 11 giờ nếu bạn không ngủ trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến việc giải độc và phục hồi của gan vào ban đêm. Bạn nên đi ngủ sớm và dậy sớm để bảo vệ chức năng bình thường của gan.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 20/8/2021: 08, 10

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Nhân Mã

Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã đang muốn níu kéo những điều đã qua quay về, thế nhưng những cố gắng này xem ra vô ích. Bạn nên hướng về tương lai của mình sẽ tốt hơn.

– Công việc: Hôm nay không nên cố chấp, bạn hãy thuận theo tình hình đang diễn ra mà có cách quyết định phù hợp nhé. Thực tế là ý kiến của người khác cũng rất có ích cho bạn trong ngày hôm nay.

– Tiền bạc: Ai chẳng mong muốn mua sắm thật nhiều nếu không sẽ cảm thấy vô cùng tù túng, nhưng vì nghĩ cho tương lai nên ta đành phải chi tiêu giảm bớt đi ở hiện tại thôi mà.

– Tình cảm: Hãy để ý tới những thay đổi nhỏ nhưng tích cực của người ấy trong thời gian này. Bạn nên khuyến khích họ, hạn chế việc nhìn vào khuyết điểm và chê bai.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 20/8/2021: 16, 27

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Ma Kết

Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn rất muốn ép bản thân vào khuôn khổ. Thế nhưng, đừng làm khó bản thân quá, hãy tùy hoàn cảnh mà thích nghi nữa nhé.

– Công việc: Bạn đang có rất nhiều mối bận tâm ngày hôm nay vì cố gắng của bạn ở hiện tại vẫn chưa có kết quả. Đã đến lúc bạn phải thay đổi cách thức làm việc để gia tăng hiệu quả rồi.

– Sức khỏe: Bạn cần chú ý điều chỉnh sinh hoạt hàng ngày, trong đó đừng quên theo dõi các loại thuốc và chất bổ sung kết hợp duy trì cân nặng hợp lý.

– Tình cảm: Đừng quá thực tế đến mức khô khan khiến người ấy cảm thấy không thoải mái khi bên bạn. Đôi khi bạn cần biết lắng nghe để biết đối phương đang thực sự mong muốn gì nữa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 20/8/2021: 22, 98

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Bảo Bình

Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy khi bạn không thỏa mãn được đam mê tự do của mình, bạn rất biết tìm cách để trở nên năng động hơn bằng việc hoạt động thường xuyên trong không gian nhỏ.

– Công việc: Nếu hứa nhưng không thực hiện, bạn sẽ mất tập trung và sẽ thất bại trong việc hoàn thành những trách nhiệm của mình. Vì thế, hôm nay dù vất vả thế nào cũng phải hoàn thành cho xong việc nhé.

– Tình cảm: Một số suy nghĩ của bạn về người ấy đều không có cơ sở. Do đó, đừng vội vàng nhận định đối phương là người như thế nào nhé.

– Tiền bạc: Ngày được mua sắm bạn cảm thấy rất thoải mái, thế nhưng nếu cứ thích gì mua nấy phá vỡ kế hoạch thì cuộc đời bạn toàn rắc rối mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 20/8/2021: 68, 80

Tử vi ngày 20/8/2021 thứ sáu của Song Ngư

Mặt Trăng trùng góc sao Thổ khuyên Song Ngư nên tìm cách giải tỏa những vấn đề tâm lý mà bạn đang gặp phải. Bạn đang suy nghĩ quá nhiều.

– Công việc: Bạn không tự tin lắm về những gì mình thực hiện trong ngày hôm nay. Hãy tìm ra lý do thực sự, nếu không mọi việc dễ bị trì trệ đấy.

– Tình cảm: Hãy chấp nhận con người của người ấy như họ vốn là vì bạn không thể nào thay đổi được nữa rồi. Nếu bạn cứ cố chấp thì chỉ khiến mối quan hệ căng thẳng mà thôi.

– Sức khỏe: Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, một giấc ngủ đủ sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục năng lượng đã mất. Dù gặp phải việc gì cũng tạm quên mọi rắc rối đi khi bạn đã lên giường.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 20/8/2021: 01, 25

Ngọc Hân!