Xem tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Bính Tuất, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Bạch hổ : Kỵ an táng

Tội chỉ : Xấu với tế tự; tố tụng

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

Ngày 21/10/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 21/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại:

Tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Ngọ xuất hiện sự nghi ngời với ai đó không thực lòng với mình và đó chính là lý do giết chết mối quan hệ mà bạn đang có. Nếu bạn đã giao việc cho ai thì hãy tin tưởng họ, nếu yêu thì hãy trao niềm tin, đừng hoài nghi quá nhiều vì nó chỉ khiến bạn và đối phương mệt mỏi, căng thẳng hơn.

Vì Ngọ Tuất tam hợp nên sau đó các mối quan hệ xung quanh con giáp này cũng trở nên hài hòa, dễ chịu hơn. Những mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó dần được gỡ bỏ, đây cũng là niềm vui mà bạn muốn nhận được sau bao ngày gặp vướng mắc mà không thể tập trung vào công việc.

Tuổi Ngọ hãy năng gặp gỡ mọi người nhiều hơn rồi trở về nhà với tâm trạng vui vẻ, hoan hỷ, bởi giá trị cuộc sống là ở bên trong tâm hồn bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ những cảm xúc tích cực và chân thật, điều đó sẽ làm niềm vui trong bạn nhân lên và nỗi buồn giảm đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h– 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết công việc của tuổi Mùi có nhiều rối ren mà mãi vẫn chưa tìm được hướng giải quyết, những rắc rối này không hẳn là do bạn mà có thể là vì bị vạ lây nhưng bạn vẫn phải đối mặt với nó. Hãy xem đây là bài học để rút kinh nghiệm lần sau, đừng bi quan quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bên cạnh đó do Mùi Tuất tương phá nên con giáp này khó tránh khỏi cảm giác bị tổn tương, tinh thần xuống dốc vì bị ai đó phê bình. Nếu bạn sai và bị mắng thì đó cũng là điều bình thường thôi, chẳng ai là hoàn hảo cả và cũng không có điều gì hoàn toàn đúng nên không phải sợ hãi, lo âu làm gì.

Nếu đã yêu nhau, kết hôn và cùng sống chung dưới một mái nhà thì phải tin tưởng nhau, chẳng cần phải có thật nhiều tiền hoặc làm điều gì to tát mới thể hiện được tình yêu, đơn giản là biết yêu thương và trân quý người bên cạnh mình thì tình yêu sẽ mãi được bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát, có thể là do các khoản đầu tư sinh lời, ký kết được hợp đồng lớn hoặc may mắn trúng thưởng. Người ngoài cho rằng bạn gặp may nhưng thực chất nó chính là sự cố gắng nỗ lực rất nhiều từ trước đó.

Tiền bạc quan trọng nhưng cũng chỉ là vật ngoài thân, đừng biến mình trở thành nô lệ cho những thói tiêu tiền phung phí. Chúng ta đều có ước mong sở hữu nhà cao cửa rộng, tiện nghi hiện đại hay những đồ trang sức sang trọng nhưng hãy cân nhắc kỹ xem bạn muốn tiền là nô lệ của mình hay mình trở hành nô lệ của đồng tiền.

Hôm nay tuổi Thân đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, người đang yêu đừng để những lý do nhưng tuổi tác không hợp nhau trở thành rào cản ngăn cách hai người. Thực tế trên đời này không có cặp đôi nào là hoàn toàn hòa hợp cả, điều quan trọng là khả năng thích nghi, điều chỉnh bản thân thế nào để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi cho 12 con giáp, công việc của tuổi Dậu trong ngày chủ nhật khá hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ. Đường tình duyên cũng tốt đẹp, hai người ngày càng thấu hiểu nhau hơn, luôn động viên một nửa của mình theo đuổi ước mơ và thực hiện nó ngay khi có thể.

Tình hình tài chính cũng có điềm báo tăng tiến, các nguồn thu nhập đồng lọt tăng. Bản mệnh sống vô tư, hài hòa nên được lòng nhiều người nhưng trong số đó vẫn có những người muốn lợi dụng để tư lợi cho bản thân họ, hãy tỉnh táo để tránh bị những kẻ này tác động.

Khi ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ được làm sạch và tái tạo lại năng lượng. Trái lại nếu không ngủ đủ thì cơ thể sẽ không có đủ thời gian để thực hiện chức năng thải độc, khiến cho các chất độc vẫn còn tồn dư trong cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 tuổi Tuất đón nhận nhiều niềm vui cũng như may mắn trong cuộc sống. Song đó không phải là điều tự nhiên có được, nó là do thái độ lạc quan của bạn khi đối mặt với khó khăn, trở ngại nên vẫn nhìn ra vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong.

Vận trình tình cảm trong ngày khá tốt, đào hoa nở rộ, người độc thân có sức hút vô cùng lớn với người khác phái, nhưng nếu không cân nhắc kỹ thì rất dễ đau khổ vì tình. Con giáp này nên bình tình suy xét, lựa chọn kỹ càng chứ đừng đứng núi này trông núi nọ.

Vận động cơ thể thường xuyên không chỉ giúp săn chắc cơ bắp mà còn giúp thoát mồ hôi, thải độc tố ra ngoài. Vì thế đừng để sự lười nhác tàn phá cơ thể chúng ta, bạn đã bao giờ nghĩ tới sự lười nhác đã kéo lùi sức khỏe của con người như thế nào chưa.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp cho biết tuổi Hợi cần hết sức thận trọng vì có điềm báo thương tật, gặp tai họa… Hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ nên những lúc khó khăn như thế này là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh cũng như sự mạnh mẽ bên trong mình.

Nhiều người luôn muốn được hưởng thành quả tức thì và đây cũng là lý do bạn vừa nhận tiền đã nghĩ đến mua cái này cái kia. Một người tiêu tiền khôn ngoan là biết cân nhắc cái lợi cái hại trước mọi quyết định, biết kiềm chế bản thân để không bị mắc bẫy chào mời.

Nếu bạn đã kết hôn và không còn thói quen nói lời yêu với bạn đời của mình mà chỉ xoay quanh chuyện nhà cửa, xe cộ, tiền bạc, công việc thì hãy xem lại điều này, vì nó sẽ nhắc nhở bạn thực hiện nốt những việc còn thiếu cho một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!