Xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương nhận ra tính tự phụ của mình và bạn cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Hãy học cách điều chỉnh bản thân, ban đầu có thể bạn không nhận ra những cải thiện, nhưng dần dần bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi nếu thực sự tập trung thực hiện nghiêm túc những mục tiêu một cách kiên định.

Suy nghĩ thấu đáo và sắp xếp công việc có trật tự, quy củ không thừa một chút nào. Khi bạn có kế hoạch cụ thể cho ngày hôm nay và cho tương lai thì chắc chắn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Đã đến lúc chòm sao này buộc phải đưa ra quyết định trong thời điểm quan trọng.

Hãy thử tận hưởng những điều bình dị nhưng ý nghĩa mà cuộc sống đang đem đến cho bạn. Ví dụ như bạn đã bao giờ ngắm nhìn bình minh, hoàng hôn, ngồi dưới trời đêm tận hưởng bầu trời đầy sao, hay dừng lại hít hà mùi hoa thơm ngát…

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/12/2020: 2, 17

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho hay, hôm nay Kim Ngưu có trực giác rất tốt, bạn nên tin tưởng vào phán đoán của mình. Công việc hôm nay đòi hỏi khả năng làm việc nhóm, dù khó khăn hay có bất đồng nhưng cần tập làm quen với điều này. Rất khó để tìm ra một công việc mà không phải tương tác với người khác.

Hãy nhìn vào thực tế hiện tại của mình để điều chỉnh tình hình cho phù hợp. Quan trọng là cứ làm đi bạn mới biết nên sửa gì. Hãy cứng cỏi lên và tin rằng mỗi lần ngã xuống là một lần đứng dậy, mỗi lần thất bại là một lần bạn khôn lên, đó chính là trải nghiệm, là người thầy mà không trường lớp nào dạy bạn được.

Để không khí giữa chòm sao này và người ấy nhẹ nhàng và bớt căng thẳng hơn thì hãy dành thời gian tối nay cho nửa kia, cùng đi xem phim và ăn tối, một bộ phim tâm lý hài hước sẽ khiến tinh thần thoải mái và hai bạn cũng sẽ quay trở lại trạng thái vui vẻ hơn đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/12/2020: 21, 32

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhìn bề ngoài người khác tưởng rằng Song Tử an nhàn, thong thả nhưng thực ra bạn làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực. Hơn ai hết bạn hiểu rằng việc này đảm bảo cho cuộc sống của mình nên không quan tâm về đánh giá của ai đó, quan trọng vẫn là kết quả cuối cùng.

Sự hoàn hảo đôi khi sẽ trở thành một bức tường ngăn cản chúng ta đến với những điều tốt đẹp, ý nghĩa thực sự. Có những thứ tưởng chừng như khiếm khuyết, không hoàn hảo nhưng thực chất lại là những cơ may lớn nếu dũng cảm nắm lấy thì ta có thể đón nhận được những điều tuyệt vời.

Cung hoàng đạo này còn độc thân rất có duyên với những mối quan hệ mới. Cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, có người còn gây được ấn tượng với bạn và khiến bạn xao xuyến đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội vì biết đâu họ chính là một nửa mà bạn chờ đợi bấy lâu nay.

Con số may mắn của Song Tử ngày 21/12/2020: 10, 18

Xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải an toàn là điều tiên quyết trong mọi việc. Thế nhưng việc này đôi khi đang kéo bạn lùi lại, có thể bạn cũng muốn được công nhận nhưng bạn cũng cần phải sống thật với những giá trị và cá tính của bản thân. Đừng sống nhờ thành kiến của người khác vì lúc đó bạn đang tự đánh mất chính mình.

Chòm sao này cảm thấy người ấy đang có sự thay đổi, nhất là trong cách nói năng và hành xử. Dù bạn tôn trọng người ta nhưng cũng nên góp ý để họ điều chỉnh, biết là sẽ khiến đối phương hơi buồn một chút nhưng họ sẽ hiểu ngay thôi.

Nếu có hiểu lầm với một ai đó, bất kể là đồng nghiệp, là bạn bè, là người thân hay là nửa kia thì bạn cũng nên nhẹ nhàng giải thích, đừng có cáu gắt ầm ĩ, việc mất bình tĩnh chỉ làm cho sự việc ngày càng xấu đi mà thôi. Không biết chừng còn làm tổn thương tới người khác, mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 21/12/2020: 5, 8

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá kiên quyết trong mọi quyết định. Tuy rằng bạn có niềm tin cho việc đó nhưng đôi khi bạn có nghĩ mình quá tự tin không. Hãy tử tế với các đồng nghiệp và hãy giúp đỡ họ nếu bạn có thể, sự giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn cũng có cảm giác mất đà vì mới trải qua ngày nghỉ cuối tuần. Nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, hãy coi đó là bài học bạn cần tiếp thu, biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự. Tâm trạng thay đổi thất thường của cung hoàng đạo này khiến đối phương cảm thấy không vui và coi như gánh nặng đấy.

Sức khỏe không tốt bạn hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi một ngày. Đừng ngại cấp trên không đồng ý, và cũng không nên áy náy vì công việc còn bề bộn, sức khỏe quan trọng hơn tất cả, nếu không biết giữ gìn thì sẽ có lúc bạn muốn làm việc cũng không thể làm đâu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/12/2020: 4, 23

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi việc tùy hứng rất dễ xảy ra sai sót. Sống cho bản thân mới là điều nên làm và cũng là điều khó nhất. Trên con đường tiến về phía trước, hãy sống trong đam mê, tận hưởng niềm vui sống.

Đối với chuyện tình yêu, đây là thời điểm thích hợp mà bạn nên đưa ra những quyết định. Bạn và nửa kia đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, ở bên nhau một thời gian khá lâu nên có lẽ đã đến lúc tiến thêm một bước nữa. Công việc khá bận rộn và bạn muốn giải quyết nhanh nhất có thể.

Thỉnh thoảng cũng nên đối đãi với bản thân tốt một chút. Về nhà nấu ăn với tinh thần tiết kiệm và vệ sinh sạch sẽ là rất tốt nhưng bạn cũng nên ra ngoài ăn, trong tiết trời lạnh này, có thể tận hưởng những món ăn cay nóng hay rủ bạn bè cùng thưởng thức nồi lẩu, những món thịt nướng, thật tuyệt phải không.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/12/2020: 14, 33

Xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lý trí và trái tim của Thiên Bình không cùng nhịp sẽ rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định nhất. Hãy làm theo điều đầu tiên bạn nghĩ ra trong đầu, thử thách thức giới hạn của mình xem. Đừng chỉ dừng lại ở việc nói về điều mình muốn làm hay cố thử hàng ngàn thứ khác nhau.

Tâm trạng của cung hoàng đạo này không được tốt cho lắm, rất dễ nổi nóng với tất cả mọi người. Chỉ cần một hành động không vừa mắt hoặc một lỗi nhỏ nào đó cũng khiến bạn phát điên lên. Bạn nên kiềm chế một chút nha, đừng để các mối quan hệ bị ảnh hưởng, sau này sẽ rất thiệt thòi đó.

Có vẻ như bạn bắt đầu thấy kiệt sức rồi, hãy sắp xếp một chuyến đi du lịch hoặc nghỉ ngơi ngắn ngày cùng người yêu hay gia đình của mình. Bên cạnh đó cần luyện tập thể dục, ăn uống hợp lý, giữ được một cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống là điều quan trọng trước tiên.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 21/12/2020: 11, 28

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cứng đầu, bốc đồng, hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn với những điều thực sự không cần thiết. Dù việc gì xảy ra thì việc đầu tiên đó là phải bình tĩnh, thành công thường đến sau thất bại, thậm chí là sau rất nhiều lần thất bại, điều quan trọng là bạn phải biết rút ra bài học, sửa chữa và tiếp tục cố gắng.

Bạn nên dậy sớm một chút để hít thở không khí trong lành của ngày mới. Chuyện tình cảm cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị, bạn và nửa kia sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Cung hoàng đạo này còn độc thân sẽ chưa thể bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn còn đang tập trung cho công việc.

Nếu bạn bỏ bữa sáng thì cơ thể sẽ có xu hướng thiếu rau, thiếu trái cây, ngũ cốc và thậm chí là protein. Bạn nên ăn nhiều bữa cả ngày chứ không nên ăn thật nhiều cho đúng một bữa duy nhất. Dù có bận rộn công việc thì cũng tránh bỏ bữa sáng, hãy dậy sớm hơn một chút và bắt đầu thói quen ăn sáng đi nào.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 21/12/2020: 19, 29

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó, nhưng không phải khi giúp đỡ ai thì bạn cũng đều nhận được sự cảm ơn, vì thế hãy vui vẻ đón nhận cả những điều khó ưa nữa. Tiền có thể mất nhưng danh tiếng thì không, danh tiếng không phải tự nhiên mà có, đó là cả quá trình xây dựng những hình ảnh tốt đẹp.

Nếu công việc quá nhiều khiến tinh thần căng thẳng, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhé. Có thể là rủ đứa bạn thân đi mua sắm, có thể là ra ngoài dạo phố, nếu lười đi và ngại ra ngoài gió lạnh thì bạn có thể chơi game một chút cho thoải mái hơn cũng là một ý kiến hay đó.

Sức khỏe yếu kém là yếu tố hàng đầu khiến người ta cảm thấy bất hạnh. Do đó chòm sao này hãy đảm bảo chế độ ăn lành mạnh, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên là những yếu tố quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn, giảm căng thẳng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 21/12/2020: 16, 24

Xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lại bắt đầu mơ mộng xa rời thực tế, hãy tỉnh táo hơn chút nữa nhé. Bạn bè đến rồi lại đi và đó là điều bạn phải chấp nhận và tiếp tục chờ đón những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nếu may mắn có những người bạn vẫn luôn bên bạn sau bao thăng trầm, hãy trân trọng họ.

Trong ngày đầu tuần này, chòm sao này sẽ đón nhận một vài nhiệm vụ quan trọng, áp lực không hề nhỏ. Bạn nên tự tin vào năng lực của mình nhé, hơn nữa bạn bè cũng như đồng nghiệp sẽ luôn sát cánh cùng bạn, mạnh mẽ đối mặt với khó khăn, không trốn tránh sẽ khiến mọi người ngưỡng mộ bạn hơn đó.

Bạn thấp thỏm mong chờ một tin nhắn hay cuộc gọi trước của người ấy. Nhưng thay vì chờ đợi, sao không chủ động liên hệ trước, đừng cứng nhắc và kiêu ngạo trong khi bạn lại muốn nói chuyện với người ta như thế. Bạn có thể thiếu sáng suốt trong chuyện tiền bạc nên hãy cân nhắc với vấn đề tiền bạc.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 21/12/2020: 3, 12

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đừng nên làm việc quá sức vì điều đó ảnh hưởng đặc biệt tới sức khỏe của bạn. Khi đó tinh thần cũng không tốt và hiệu quả công việc không cao. Yêu ai đó là quy luật thường tình của cuộc sống, nhưng để gìn giữ và duy trì nó như thuở ban đầu chính là thử thách lớn đối với bất kỳ ai.

Buổi tối, thay vì ra ngoài bạn có thể ở trong nhà, nhâm nhi một cốc cafe nóng và đọc một cuốn ngôn tình nhẹ nhàng, tinh thần thư thái, bạn sẽ cảm thấy dường như cuộc sống chậm lại, điều này khá quan trọng khi ngày hôm sau bạn sẽ lại phải đối mặt với sự hối hả đấy.

Không lấy cao răng, đánh răng quá mạnh hay chỉ nhai thức ăn bằng một bên… là những thói quen phổ biến có thể gây hại răng miệng nhiều người mắc phải. Vì thế, bạn nhớ học cách để chăm sóc răng miệng của mình thật đúng cách.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 21/12/2020: 5, 20

Tử vi ngày 21/12/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thực tế trong cách tiếp cận với tình yêu, sự lãng mạn hay hôn nhân. Đó là lý do bạn không chấp nhận thực tại và khó có tình cảm với ai đó. Bạn nên hiểu rằng có lúc bạn sẽ làm người khác thất vọng khi từ chối đi trên con đường mà người khác vạch sẵn cho mình.

Hãy học cách tha thứ vì chỉ khi tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân và người khác, chỉ có như vậy bạn mới có được hạnh phúc. Điều này cần thời gian, nhưng khi những điều không hay qua đi, cung hoàng đạo này sẽ thấy cuộc đời vẫn rất tươi đẹp.

Hôm nay, bạn sẽ bị làm phiền bởi sự xuất hiện của một người, người này nói rất nhiều khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Tốt nhất là bạn cứ bơ đi, nghe mà như không nghe, đừng để công việc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cũng đừng dại mà để xảy ra mâu thuẫn với người này nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 21/12/2020: 6, 18

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!