Xem tử vi ngày 21/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 20/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 21/2/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Giáp Thân, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT:

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Minh tinh : Tốt mọi việc

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

SAO XẤU:

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 21/2/2018 thứ tư của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 21/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 21/2/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/2/2018 thứ tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý được Tam hợp quý nhân phù trợ, tử vi hôm nay cho thấy bản mệnh khởi động năm mới với vận trình tài lộc khởi sắc rực rỡ. Người làm kinh doanh có lộc làm ăn buôn bán, người vào kẻ ra tấp nập mua bán không ngừng, tiền tài vào nhà nhiều như nước.

Bản mệnh cũng sẽ đón tin vui về đường công danh sự nghiệp. Chính Ấn cho con giáp này cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong ngày đầu đi làm này. Cấp trên cũng phải công nhận điều này và trao cho bạn thêm không gian để phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải học cách để tiếp thu ý kiến của người khác, tránh suy nghĩ bảo thủ và sợ mạo hiểm. Có thể đôi lúc chút máu liều lĩnh sẽ giúp bạn dễ dàng giành được thành công, song phải chấp nhận được thua, có lúc may mắn cũng sẽ có lúc xui xẻo.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 21/2/2018: Tuổi Hợi, Thân.

Tử vi ngày 21/2/2018 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão có Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh cần đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc, khiến cho vận trình tài lộc giảm sút nghiêm trọng. Những vấn đề về tài chính cần phải suy xét kĩ càng, chớ nghe lời đường mật của những kẻ không đáng tin mà đưa tiền bạc vào nơi không an toàn.

Tham thì thâm, đâu phải lúc nào lợi nhuận cao là cũng có thể đâm đầu vào. Đừng để cho ngày xuân phơi phới bị phá hỏng bởi quyết định có phần mù quáng. Bản mệnh cần tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hay những người có kiến thức chuyên môn trước khi quyết định xuất tiền thì sẽ hạn chế được bớt rủi ro hao tài phá lộc.

Mộc Kim xung khắc, đường tình duyên u ám cũng khiến cho con giáp này có thêm nhiều nỗi buồn trong ngày. Có vẻ thứ 4 này không phải là ngày may mắn với người tuổi Mão nên chỉ chút chuyện cỏn con cũng có thể khiến cho cặp đôi nảy sinh tranh cãi và mâu thuẫn với nhau.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 21/2/2018: Tuổi Hợi, Mùi.

Tử vi ngày 21/2/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Thương Quan giáng họa, tử vi công việc ngày hôm nay của người tuổi Ngọ bị ảnh hưởng bởi hung thần này. Bản mệnh còn đắm chìm trong không khí lễ hội mà chưa thực sự tập trung vào công việc, vì thế mà mắc phải những sai lầm không đáng có.

Người tuổi Ngọ nên chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của chính mình, đừng để những mối quan tâm ngoài lề khiến cho mình bị phân tâm mà làm việc kém hiệu quả, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn. Giờ nào làm việc nấy thì sẽ tốt hơn, cũng hạn chế những sai sót có thể gặp phải.

Hỏa Kim tương xung, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những vấn đề gặp phải thường nhật. Có lẽ bình thường sẽ không có gì để tranh cãi, nhưng cả hai đang căng thẳng và nhạy cảm vì công việc nên có phần cố chấp, không muốn nhường nhịn bất cứ ai, dù đó là người bạn đời của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 21/2/2018: Tuổi Tuất, Mão.

Tử vi ngày 21/2/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Quý nhân Tam hội mang tới cho những người tuổi Dậu niềm vui tràn ngập trong tử vi ngày mới. Tình duyên nở hoa, người độc thân cảm thấy đào hoa đến rất gần, bạn gặp được người hợp duyên hợp ý, chỉ cần cảm thấy rung động là bạn có thể cho mình thêm cơ hội để hạnh phúc.

Các cặp đôi hạnh phúc khi được gặp lại nhau sau những ngày Tết xa cách. Tình cảm bùng cháy nồng nàn, khoảng cách khiến cho cả hai thêm nhung nhớ nhiều hơn, tình yêu cũng vì thế mà thêm phần quyến luyến. Mối quan hệ có những bước tiến vượt bậc so với trước đây.

Chính Quan báo hiệu đường công danh sự nghiệp của con giáp này hôm nay khá tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện, tình cảm giữa mọi người với nhau thêm thân thiết, mọi người nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ những vấn đề khúc mắc trong công việc và cùng nhau giải quyết.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 21/2/2018: Tuổi Sửu, Dần.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!