Xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 21 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 21 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Loading...

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Bạch hổ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, người tuổi Tý sẽ có một ngày khá vất vả vì công việc dồn tới một lúc, nhiều hạng mục vẫn chưa hoàn thành theo đúng tiến độ. Một phần là do bản mệnh gặp ngay tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp khiến mọi việc càng trì trệ, chất lượng giảm sút, ảnh hưởng tới nhiều yếu tố khác nữa.

Ngoài ra trong ngày thứ sáu con giáp này cũng không biết kiềm chế lời nói, chưa tiết chế được thái độ khi giao tiếp với đồng nghiệp. Người tuổi Tý vì mình muốn làm nhanh chóng cho xong việc nên khiến mọi người không vui. Điều đó có thể khiến bản mệnh bị cô lập, bàn tán và không ai muốn hợp tác cùng.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý trong ngày hôm nay là nên giữ tâm tính bình hòa thì mọi việc sẽ thông thuận, không nên nóng nảy sẽ càng tồi tệ thêm. Bản mệnh có thể nghe một số bản nhạc vui vẻ, suy nghĩ tích cực và luôn bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề một cách hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu trong ngày ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của con giáp này hài hòa, biết tạo mối quan hệ thân thiết với mọi người, giữ tinh thần tích cực, vui vẻ nên dù có nhiều chuyện không theo ý muốn nhưng vẫn hài lòng. Nhờ vậy mà người tuổi Sửu tâm trạng tươi tắn, rạng rỡ cả ngày.

Người độc thân sẽ có thể thay đổi tình trạng của mình bằng cách thay đổi phong cách ăn mặc, hay thêm lọ hoa tươi trong phòng ngủ để kích thích đào hoa. Với những người đã có đôi có cặp thì có thể vì đào hoa vượng mà vướng phải chuyện thị phi, có người xen ngang vào tình cảm giữa hai người.

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này khá ổn định nên bản mệnh đã thu được những thành công đầu tiên trong năm mới. Tuy nhiên, tham vọng của con giáp này không chỉ dừng lại ở đó nên sẽ vẫn tiếp tục tiến tới mục tiêu xa hơn. Để giành được mục tiêu này thì người tuổi Sửu còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp tốt đẹp, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Mặc dù công việc khá hiệu quả nhưng chọn sau này vẫn giữ được thái độ cầu tiến, nhiệt tình, chiếm được sự ưu ái của cấp trên. Đây là cơ hội để người tuổi Dần được tăng lương, thưởng, đường công danh sáng rõ hơn.

Vận đào hoa của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này khá vượng, bản mệnh hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Nếu đã có người trong lòng nhưng chưa có cơ hội thổ lộ thì người tuổi Dần nên rủ đối phương cùng tham gia, biết đâu sẽ có cơ hội để bày tỏ tình cảm.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt chức năng gan không tốt. Để hạn chế những điều tiêu cực, bản mệnh nên ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước, các loại trà giải nhiệt, kết hợp ăn uống thanh đạm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, hôm nay tính khí của người tuổi Mão nóng này hơn thường lệ. Bản mệnh có thể tức giận vô cớ, mất kiểm soát về hành vi và lời nói từ đó gây ra những rắc rối không đáng có. Đây là nguyên nhân khiến con giáp này dễ va chạm, xô xát với người khác chỉ vì những việc nhỏ nhặt.

Mặc dù có tài năng nhưng thái độ tiêu cực của người tuổi Mão khiến mọi người không muốn hợp tác cùng. Nếu bản mệnh cứ giữ tính khí vậy thì chẳng mấy chốc sẽ bị loại khỏi tập thể, người tuổi Mão cần nhận ra khuyết điểm của mình và thay đổi sửa chữa càng sớm càng tốt

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão đối mặt với khó khăn do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Đây cũng không phải ngày thích hợp cho sự mạo hiểm về tài chính, hoặc có ý đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó mà mình chưa thực sự nắm bắt được thông tin chính xác. Bản mệnh nên tránh xa những vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày mới vô cùng êm đẹp. Không chỉ tình yêu, theo skvty.com mà các mối quan hệ tình bạn và tình thân cũng có nhiều điểm tích cực. Bản mệnh hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui và sự quan tâm của những người mình yêu thương nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này cũng khá tốt, bản mệnh làm gì cũng có kết quả khả quan. Con giáp này hãy tiến hành những kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư mà mình đã có dự định từ lâu. Tuy nhiên, với bản lĩnh và nhân duyên của mình người tuổi Thìn sẽ có cơ hội để phát triển mở rộng hơn nữa.

Vấn đề người tuổi Thìn cần lưu ý trong ngày hôm nay đó là sức khỏe, con giáp này dễ bị đau bụng do ăn đồ không hợp vệ sinh. Đường tiêu hóa và dạ dày hoạt động không tốt càng khiến tình hình ngày càng tệ hơn, vì thế người tuổi Thìn nên quan tâm hơn tới chế độ ăn uống của mình, nên tự dành thời gian nấu nướng sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, người tuổi Tỵ vừa thông minh, hiếu học lại là người trọng lễ nghĩa nên thường được cấp trên ưu ái, tạo điều kiện tốt, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, đừng vội vì thế mà ỉ lại, nếu những người khác cần cù chăm chỉ sẽ chẳng mấy chốc mà vượt qua, do đó bản mệnh luôn cần nhắc nhở bản thân cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn để duy trì và phát triển vị trí.

Thực Thần mang lại tài lộc cho người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, kinh doanh. Thế nhưng, thời gian qua người tuổi Tỵ đã vất vả khá nhiều rồi đấy. Điều quan trọng nhất nên lưu tâm trong lúc này chính là vấn đề sức khỏe. Nếu có thể, bản mệnh nên sắp xếp lại thời gian để chăm sóc tốt cho cả tinh lần lẫn thể chất của mình.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến người thân, nếu ở xa thì nên chủ động gọi điện hỏi thăm trò chuyện để tình cảm ngày càng gắn bó. Mặc dù thời gian không nhiều nhưng nếu có lòng thì con giáp này hoàn toàn có thể làm được vậy chỉ cần bớt tụ tập hoặc vui chơi cá nhân là được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ vốn đã hiếu thắng nay lại càng kiêu ngạo và khó chịu hơn trong ngày tự hình. Bản mệnh luôn muốn làm mọi việc theo ý kiến của mình mà không màng tới thái độ của người khác, lúc nào cũng tự cho mình là đúng nên mới xảy ra bất đồng, tranh cãi không đáng.

Cũng vì vậy mà các mối quan hệ của người tuổi Ngọ kém hài hòa, chỉ cần nghe một lời chỉ trích hay đả kích thì bản mệnh sẽ rất khó chịu và trở nên cáu gắt. Điều này không những có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của con giáp này mà còn ngay cả cuộc sống hằng ngày cũng có nhiều điều không hài lòng.

Phần nhiều là do người tuổi Ngọ không kìm chế được cảm xúc cá nhân của mình và cách cư xử tiêu cực nên mới nhận phải những phản ứng không tốt như vậy. Có lẽ con giáp này cần bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn, không nên đánh giá phiến diện hay có thái độ và khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày khá tốt, bản mệnh làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng, chắc chắn nên kết quả nhận lại ổn định. Tuy nhiên, con giáp này vẫn còn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn nên chỉ hoàn thành đúng phần việc được giao mà không chịu tìm tòi, học hỏi thêm.

Người tuổi Mùi bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó nên được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên yêu quý. Bản mệnh nên tận dụng thế mạnh này để mở rộng kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn nữa. Bởi nếu người tuổi Mùi dừng lại ở vị trí hiện tại sẽ rất phí và không thể phát triển sự nghiệp.

Chính Tài đưa tới những cơ hội làm ăn tốt mà hứa hẹn người tuổi Mùi sẽ gặt hái được không ít lợi nhuận trong tương lai. Hãy tiếp tục tiến hành từng bước trong kế hoạch hành động của mình. Mặc cho ai đó nói rằng người tuổi Mùi may mắn thì bản mệnh vẫn chăm chỉ kiếm tiền để tích lũy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Thân thể hiện được khả nhiều tài lẻ, có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật. Bản mệnh nên tham gia các hoạt động xã hội, tập thể, đoàn thể để mở rộng các mối quan hệ và học hỏi nhiều kỹ năng cần thiết cho đời sống tinh thần phong phú hơn.

Người tuổi Thân càng cố gắng thì càng may mắn, không ngừng vươn lên nên sự nghiệp ngày càng thành công. Nếu tập trung cao độ thì con giáp này có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, thời gian còn lại sẽ dùng để nghiên cứu và học hỏi bổ sung kiến thức để phát triển nghề nghiệp.

Do công việc căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương khắc nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Thân cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu. Con giáp này cần thời gian nghỉ ngơi ngay trong giờ làm việc. Ngoài ra, người tuổi Thân cũng nên hạn chế suy nghĩ và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng như cải thiện tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, người tuổi Dậu có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng cũng mày có quý nhân giúp đỡ nên không quá nặng nề. Người này không phải ai khác chính là cấp trên của con giáp này, tuy nhiên ngay sau khi giải quyết được vấn đề thì bản mệnh phải làm việc siêng năng hơn để hoàn thành nhiệm vụ còn dở dang.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này có nhiều điểm cần chú ý, sức chịu đựng của con giáp này đã đến giới hạn nên trở nên rất nhạy cảm, có khi chỉ vì những chuyện vô tình cũng khiến người tuổi Dậu làm quá lên. Một phần là do đôi bên còn thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu nên mối quan hệ ngày càng phai nhạt.

Trong ngày ngũ hành tương khắc, hôm nay người tuổi Dậu nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Bản mệnh nên mang khẩu trang khi đi ra ngoài, hạn chế tới những nơi khói bụi, ngoài ra tập hít thở sâu mỗi ngày để phổi giãn nở rất có lợi lợi cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tốt đẹp. Mọi phương diện từ công việc đến cuộc sống đều có chiều hướng tiến lên thể hiện sự tiến bộ của người tuổi Tuất trong suốt thời gian vừa qua. Bản mệnh cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn, không còn quá bận rộn nữa.

Công việc của người tuổi Tuất cũng có bước đột phá nhờ quý nhân nâng đỡ, tuy đó không phải là cấp trên nhưng đây lại là là người có sức ảnh hưởng mạnh, giúp bản mệnh có cơ hội để khẳng định mình. Vì vậy người tuổi Tuất hãy cố gắng chăm chỉ làm việc hơn nữa để không phụ công hỗ trợ của người đó nhé.

Thiên Tài mang tới cơ hội lớn tài lộc cho con giáp này trong ngày thứ sáu này, nhờ đó, tâm trạng của bản mệnh tràn đầy lạc quan, tích cực, nhờ thế mà một ngày làm việc hiệu quả. Ngày này có thể liên quan đến những lời đề nghị thú vị về tài chính, đòi hỏi người tuổi Tuất cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi có thể nhận được những khoản thu lớn ngoài sức mong đợi. Bản mệnh nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc đóng góp của phần trong những dự án nho nhỏ với bạn bè, hay bỏ vốn tự kinh doanh. Có thể bắt đầu từ nhỏ tới lớn, phát triển dần dần sẽ thu được thành tựu rất khá.

Người tuổi Hợi cũng luôn là cây cầu kết nối trong các mối quan hệ, là người đứng ra phân giải và hóa giải mọi mâu thuẫn. Trong tập thể, con giáp này cũng có tiếng nói nhất định nên hoàn toàn có khả năng vươn tới vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng, hãy cố gắng phát huy năng lực hơn nữa nhé.

Tuy nhiên ngũ hành tương khác nên sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này có phần sụt giảm, dễ bị căng thẳng, mệt mỏi. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian hợp lý điều chỉnh lại mọi việc, không nên chỉ chú tâm vào công việc, tụ tập bạn bè, mà quên mất bản thân cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 21/2/2020 tức ngày 28 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 1 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...