Xem tử vi ngày 21/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 21/3/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 21/3/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Nhâm Tý, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Sát chủ : Xấu mọi việc

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Tội chỉ : Xấu với tế tự; tố tụng

Lỗ ban sát : Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 21/3/2018 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 21/3/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 21/3/2018 thứ tư của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 21/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 21/3/2018 thứ tư của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/3/2018 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có một ngày tài lộc dồi dào, người buôn bán, kinh doanh làm ăn tấn tới. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội hiếm có này làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô làm ăn, tích lũy một khoản cho tương lai.

Tuy nhiên tuổi Tý vẫn cần chú ý tới sức khỏe của mình, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì bạn cần tăng cường bồi bổ, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để tăng đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, không khí gia đình đầm ấm. Tuy nhiên vì bạn quá bận rộn với công việc bên ngoài nên ít dành thời gian quan tâm tới gia đình, nhân cơ hội này, hãy mua vài món quà nhỏ bày tỏ tấm lòng với người thân đi nhé, chắc hẳn là mọi người sẽ vui lắm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/3/2018 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy sức khỏe của tuổi Mão đang có dấu hiệu suy yếu, bạn nên tập thể dục thể thao nhiều hơn. Vận động vừa giúp thân thể khỏe mạnh, vừa khiến tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng tích cực.

Tiền bạc trong ngày không thiếu nhưng nếu lười biếng, ỉ lại thì không tụ tài. Bạn kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy mở một tài khoản tiết kiệm, cố định để có chút tích lũy cho riêng mình.

Hôm nay tuổi Mão điềm báo có khả năng va chạm, tai nạn hoặc bị đụng trúng rất cao. Vì thế nên cẩn thận khi di chuyển, tránh xa những nơi nguy hiểm và làm gì cũng cần để tâm kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 21/3/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của tuổi Ngọ có điềm tranh cãi rõ ràng, nói nhiều cũng không giải quyết được gì nên thay vì đấu khẩu, bản mệnh cần bình tĩnh, không chấp vặt và giải quyết trong êm thấm. Chuyện nhỏ thì bỏ qua, chuyện lớn xử lý chuyên nghiệp để tránh gây ấn tượng xấu.

Về phần công việc khó đoán định, lúc lên lúc xuống, có điểm tốt và không tốt. Nếu bản mệnh biết cách tận dụng thì sẽ thẳng tiến xông lên, nhưng vì quá vội vàng lại thành xôi hỏng bỏng không. Đây là con dao hai lưỡi, lằn ranh mong manh giữa thành công và thất bại.

Với một ngày nhiều biến động như thế này, tuổi Ngọ hãy đến những nơi yên tĩnh, ít người để nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc đó bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, tự kiểm điểm bản thân và định hướng tốt hơn, chuẩn bị chiến đấu tiếp vào ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi ngày 21/3/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay tài vận của tuổi Dậu khá dồi dào, bản mệnh không những có năng lực kiếm tiền giỏi mà còn nhận được ưu đãi như quà tặng, được biếu tiền từ người khác. Nhờ vậy không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, có thể mua sắm thoải mái mà không phải lo lắng gì.

Về chuyện tình cảm có phần giảm sút, nguyên nhân chủ yếu là do cảm xúc đột nhiên lạnh nhạt, không mặn mà gì. Theo https://skvty.com tuổi Dậu không nên gượng ép mình, hãy để cả hai có không gian riêng, chờ tới khi tâm trạng khởi sắc hơn thì cùng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, bồi dưỡng tình cảm trở lại.

Hôm nay bản mệnh cũng cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe, đừng mải mê công việc quá nhiều mà xao nhãng việc chăm sóc bản thân. Bên cạnh việc ăn uống đủ chất, ngủ đủ giờ thì cần luyện tập thể thao, tăng cường sức đề kháng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!