Xem tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 21 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 21 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Quý Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 nói rằng, người tuổi Tý sẽ phải đau đầu vì các mối quan hệ xã hội trong ngày mới này. Nhiều khi bản mệnh chỉ muốn mình là người ngoài cuộc quan sát mọi việc nhưng dường như rắc rối lúc nào cũng đeo bám bản mệnh không thôi vậy.

Vì muốn hạn chế bớt những điều không mong muốn mà người tuổi Tý có xu hướng thu nhỏ phạm vi giao tiếp, quan hệ của mình. Có những lúc bản mệnh cảm thấy tình trạng đơn độc, mình tự giải quyết việc của mình còn nhanh chóng hơn mọi người đều nhúng tay vào.

Thủy khí vượng, trong ngày thứ bảy này người tuổi Tý cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là ở các bộ phận như não bộ, thận, bàng quang và các bộ phận liên quan đến đường sinh dục. Hãy nhớ sức khỏe là một trong những vốn quý nhất của con người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 thấy rằng, sự nghiệp của người tuổi Sửu chẳng mấy thuận lợi khi gặp phải Thiên Quan. Con giáp này nên khiêm tốn và biết lắng nghe mọi người hơn, đặc biệt là cấp trên hoặc những người đi trước của mình. Nếu phải nhận lời phê bình, bản mệnh tốt nhất nên im lặng và tự kiểm điểm.

Tình tình cứng đầu, nóng nảy dễ khiến người tuổi Sửu vướng phải những cuộc tranh cãi vô ích. Mọi người có thể cảm thấy bản mệnh là một kẻ ngang ngược, không biết phải trái đúng sai. Do đó nếu thấy cuộc tranh luận đã đi quá xa, người tuổi Sửu nên dừng lại ngay nếu không muốn mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Thổ khắc Thủy, trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu cũng cần chú ý đến gia đình của mình hơn, đặc biệt là lắng nghe nửa kia của mình tâm sự. Có thể trước đây bản mệnh đã quá quyết đoán, luôn tự mình xử lý mọi việc khiến nửa kia cảm thấy không được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi tương phá, bản mệnh phải nhận nhiều tin không vui về tình cảm trong ngày hôm nay. Bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì chuyện nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì đôi bên sẽ đều phải chịu tổn thương trong tình cảm.

Việc nuôi dạy con cái cũng là một trong số các mối lo của người tuổi Dần. Tuy nhiên, nếu con cái không chịu nghe lời thì bản mệnh nên dành thời gian nói chuyện và dùng các biện pháp mềm mỏng hơn, không phải lúc nào kỷ luật thép cũng phát huy tác dụng.

Người tuổi Dần có đầu óc khá minh mẫn và nhạy bén do Thương Quan chiếu mệnh, thế nhưng con giáp này cần phải vận dụng sự thông minh ấy vào đúng nơi, đúng chỗ, đừng nên khoe mẽ bản thân thái quá và thể hiện sự hiếu thắng quá mức, dễ gây ác cảm cho mọi người lắm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 cho biết, Tam Hợp nâng đỡ, vận trình công việc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay tiến triển khá thuận lợi.

Tuy nhiên, người tuổi Mão nên lập kế hoạch dựa trên những mục tiêu thực tế hơn, nhiều khi chạy theo mục tiêu cao xa quá khả năng của mình sẽ khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thiếu động lực. Một mục tiêu ngắn hạn và thực tế sẽ giúp con giáp này hăng hái thực hiện hơn nhiều.

Thực Thần cũng báo hiệu cho người tuổi Mão một ngày tài lộc có bước phát triển tốt đẹp. Nếu con giáp này làm trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, người tuổi Mão dễ gặp được những mối đầu tư có giá trị. Hãy tự tin với các quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 nói rằng, người tuổi Thìn có những thăng tiến trong sự nghiệp nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Theo skvty.com con giáp này nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, vì thế ai cũng yên tâm giao công việc cho bản mệnh. Con đường chạm tay tới thành công được rút ngắn lại.

Bản mệnh là người nghiêm khắc và rất khắt khe với bản thân mình. Người tuổi Thìn cho rằng mình phải không ngừng cố gắng, nỗ lực thì tương lai mới trở nên xán lạn. Tuy nhiên, đôi khi con giáp này nên tìm cách xả stress hoặc cho bản thân mình nghỉ ngơi chốc lát.

Thủy Thổ tương khắc, trong ngày thứ bảy này người tuổi Thìn cần phải chú ý đến những mối quan hệ bạn bè của mình. Bản mệnh cần giữ khoảng cách với những người khác giới nếu không muốn nửa kia của mình hiểu lầm, ngờ vực. Ngoài ra, hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc rõ ràng hơn với người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 thấy rằng, trong ngày Tỵ Hợi tương xung, hôm nay người tuổi Tỵ cần phải kiềm chế bản tính hay nói, thích thể hiện quan điểm của mình. Bản mệnh cần phải xác định đối tượng đang giao tiếp với mình là ai, cũng như tình huống giao tiếp là gì.

Nếu người tuổi Tỵ không suy nghĩ kĩ trước khi nói, bản mệnh sẽ rất dễ dính vào những cuộc tranh luận gay gắt, thậm chí phạm phải kẻ tiểu nhân. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bản thân là một con người chín chắn, chứ không chỉ biết cãi vã để bảo vệ quan điểm của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này tươi sáng. Dù nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng nhưng bản mệnh không vội tiêu xài hoang phí vào sở thích hoặc tụ hội bạn bè, mà nghĩ nhiều đến việc tiết kiệm hơn. Cứ đà này, trong tương lai, người tuổi Tỵ chắc chắn sẽ tích lũy được một khoản kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 cho thấy, ngũ hành xung khắc, các mối quan hệ xã hội phức tạp đan xen đôi khi sẽ khiến người tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi. Con giáp này không nhất thiết phải giữ liên lạc với tất cả mọi người, hãy biết giữ khoảng cách với những kẻ tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng.

Tình cảm gia đình cũng là chuyện mà người tuổi Ngọ bận lòng. Đã lâu bản mệnh không có thời gian thăm nom bậc thân sinh của mình. Vì thế nếu có thời gian, hãy sắp xếp công việc để thăm hỏi họ, dù chỉ bằng một cuộc nói chuyện qua điện thoại. Hãy nhớ rằng không có gì quan trọng hơn người thân đâu.

Thiên Tài cũng giúp vận tình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này có những biến chuyển tích cực. Con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá từ những nghề tay trái của mình. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi rất dễ gặp phải những cuộc tranh luận vô nghĩa, dù bản mệnh đã cố gắng kiềm chế bản thân và rút khỏi trận cãi vã nhưng dường như đối phương vẫn không muốn buông tha. Bản mệnh có thể bỏ ngoài tai những lời châm chọc kia.

Thiên Quan cũng nhắc nhở cho người tuổi Mùi cần tránh hết sức việc va chạm, mâu thuẫn với những kẻ nóng nảy, hiếu thắng. Nếu bản mệnh mất bình tĩnh chỉ khiến câu chuyện bị đẩy đi xa thôi. Đôi khi nhường nhịn nhau một bước sẽ khiến mọi việc đơn giản hơn nhiều.

Nếu cảm thấy khó chịu, người tuổi Mùi nên chọn những người mình tin tưởng để tâm sự và chia sẻ quan điểm. Dù có thể cuộc trò chuyện sẽ không đi đến những quan điểm thống nhất, thế nhưng việc nói ra cũng khiến con giáp này cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 nói rằng, người tuổi Thân có cơ hội đón tài lộc vào nhà, tiền bạc gia tăng trông thấy. Đặc biệt người buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà.

Tuy nhiên niềm vui chẳng trọn vẹn vì cục diện Thân Hợi tương xung khiến con giáp này phải lo lắng vì nhiều chuyện không đâu. Nội tâm trăn trở nhiều khiến sức khỏe suy nhược, nếu không tự giải phóng mình khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, người tuổi Thân sẽ khá hơn nhiều.

May mắn là đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này khởi sắc, mối quan hệ vợ chồng hài hòa, tốt đẹp cũng khiến bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn mỗi khi về đến nhà. Gia đình chính là động lực lớn nhất giúp người tuổi Thân cố gắng hết mình trong sự nghiệp. Bản mệnh luôn muốn cải thiện đời sống cho các thành viên trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dậu khá năng động, nhanh nhạy trong công việc cũng như giao tiếp với mọi người. Bản mệnh kết nối được nhiều mối quan hệ mới, xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội tốt, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Người tuổi Dậu có thể sử dụng sự sáng tạo của mình vào công việc, chắc chắn bạn sẽ gây ra sự ngạc nhiên lớn cho cấp trên và đồng nghiệp. Đường tài lộc vượng phát nên bản mệnh kiếm được khoản tiền dồi dào. Nhờ thế mà người tuổi Dậu có thể mua sắm những thứ mình thích mà không lo về giá.

Chuyện tình cảm vợ chồng gặp chút sóng gió, tuy không đến mức gay gắt nhưng bản mệnh và người ấy đều có nhiều tâm sự riêng. Vì giữ kín trong lòng không ai tâm sự với ai nên cảm giác xa cách, lạnh nhạt, giáp mặt nhau mà như người xa lạ. Mối quan hệ rạn nứt đi ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất gặp nhiều điều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp, bản mệnh hãy tự tin vào bản thân, sẵn sàng nhận những công việc được giao phó và phát huy tối đa năng lực.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần mở rộng tư duy, suy nghĩ của mình hơn. Bản tính quá chính trực, nghiêm túc đôi khi khiến bản mệnh trở thành người bảo thủ. Ngoài ra, cách cư xử khôn khéo, linh hoạt cũng giúp con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao lành mạnh.

Người tuổi Tuất sẽ có một ngày thứ bảy tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào. Đây cũng là thành quả mà con giáp này vất vả làm lụng cả tháng qua, vì vậy có thể tiêu xài một chút cho bản thân hoặc mua đồ cho gia đình, người thân của mình đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 21/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi dễ có xu hướng chán nản, buông xuôi mọi việc do chịu ảnh hưởng của cục diện Tự Hình. Dường như con giáp này đang có quá nhiều suy nghĩ bi quan, thành ra bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả mà lại không nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Ngoài ra, những suy nghĩ nóng vội cũng dễ khiến người tuổi Hợi đưa ra quyết định sai lầm. Hiệu suất làm việc tuy cũng rất quan trọng, nhưng điều người tuổi Hợi nên để tâm hơn là hiệu quả công việc ra sao. Đừng chạy theo số lượng mà bỏ quên chất lượng nhé.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên dành cho người tuổi Hợi nên biết giữ mình, tránh tranh cãi, đối đầu trực tiếp với mọi người. Trong tình trạng tinh thần căng thẳng, suy nghĩ chưa thấu đáo thì tuổi Hợi có thể vô tình gây tổn thương cho những người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 21/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 21/3/2020 tức ngày 28 tháng 2 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 2 năm 2020 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!