Xem tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Những chú Cừu luôn hiểu rất rõ về bản thân mình. Do đó, bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu, và nên cải thiện những mặt mình còn thiếu sót ra sao. Đó là lý do bạn sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.

Tình cảm: Trong hôm nay, xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay Bạch Dương cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan, dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết.

Tiền bạc: Tiền bạc chính là thứ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho Bạch Dương trong ngày hôm nay, đó là nhờ khoản tiết kiệm kha khá từ trước đó của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/3/2021: 10, 18

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, dù là cuối tuần, Ngưu Nhi vẫn hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang lại cho mình lợi ích lớn lao. Suy nghĩ đó sẽ giúp bạn tiến xa và tiến nhanh hơn nhiều người đấy.

Tình cảm: Tình trạng cứ mãi giậm chân tại chỗ trong mối quan hệ của bạn và người kia khiến chòm sao này dần trở nên nóng vội. Bạn muốn tình cảm của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên và rõ ràng hơn nữa.

Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất cứ thứ gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/3/2021: 11, 12

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Song Tử luôn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẽ phát huy hết những ưu điểm đó để giải quyết mọi việc. Đầu óc nhanh nhạy lại thêm sự sáng tạo không ngừng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trên con đường mà Song Song đã lựa chọn.

Tình cảm: Bạn quyết định sẽ dành trọn ngày chủ nhật này cho những người mình yêu thương. Có thể Song Tử sẽ tự tay vào bếp nấu món “tủ” để chiêu đãi cả nhà chẳng hạn.

Tiền bạc: Ngày này, một cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay khiến chòm sao này đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 21/3/2021: 03, 16

Xem tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Sự hấp tấp có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không lường trước được. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy quan sát các chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định để tránh bỏ sót những rủi ro và rắc rối có thể gặp phải

Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy khá bình lặng. Có lẽ bạn nên giảm bớt những hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn chăng? Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ cảm thấy bạn thờ ơ quá mức đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều khởi sắc vào ngày hôm nay, vì thế mà tốt nhất bạn nên chi tiêu cho tiết kiệm một chút.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 21/3/2021: 73, 98

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Bạn cần hiểu rằng, thất bại là điều tất yếu trong cuộc sống mà ai cũng phải đối mặt, điều quan trọng là bạn phải biết rút ra bài học, sửa chữa và tiếp tục cố gắng. Do đó, đừng ngần ngại bắt đầu lại một lần nữa.

Tình cảm: Hôm nay Sư Tử dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/3/2021: 25, 76

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Trong Xử Nữ đang tồn tại những suy nghĩ mâu thuẫn, lúc bạn muốn làm việc này nhưng lại thấy nên làm việc kia trước. Hãy bỏ đi suy nghĩ rằng bạn chưa sẵn sàng trước những thử thách và tìm các trốn tránh. Thử thách được sinh ra để làm khó bạn. Hãy cứ tự tin lên và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai.

Tiền bạc: Hiện tại bạn không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc nhưng tương lai không lường trước được, vì thế cố gắng tiết kiệm tiền, đừng để tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền xảy ra nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/3/2021: 55, 80

Xem tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Hôm nay Thiên Bình có vẻ khá thờ ơ trong công việc. Bạn cho rằng mình đã chăm chỉ suốt thời gian qua rồi, cũng có lúc phải cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn, đặc biệt hôm nay đã là ngày cuối tuần.

Tình cảm: Tình cảm của chòm sao này rất êm đềm trong ngày hôm nay. Dù đôi bên có không thường xuyên gặp mặt trực tiếp đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin trò chuyện với nhau. Người ấy chính là nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Tiền bạc: Thiên Thiên có thể sẽ gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Bạn nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 21/3/2021: 02, 37

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Hãy tự đi tìm cơ hội, Bọ Cạp chẳng thể ngồi chờ ai đó đưa đến. Đừng chỉ ngồi chờ đợi, bạn phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về công việc của mình.

Tình cảm: Về mặt tình cảm, Bọ Cạp là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này nhỏ rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ để cố gắng nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 21/3/2021: 56, 90

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Mã Nhi hãy cứ để mọi chuyện diễn tiến theo tự nhiên. Bạn càng cố gượng ép, mọi thứ lại càng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Khi đó, chính Giải Giải cũng chẳng phải là người thấy thoải mái.

Tình cảm: Với chuyện tình cảm, chòm sao này nên lắng nghe con tim mình thường xuyên hơn nữa, vấn đề tình yêu tình báo không chỉ dùng đầu óc suy nghĩ đúng sai là được đâu.

Tiền bạc: Thật may mắn là túi tiền của bạn dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 21/3/2021: 08, 21

Xem tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Vì đang là cuối tuần nên Ma Kết không có dự định để công việc tiếp tục ngập tràn đầu óc. Thay vào đó, bạn sẽ làm những việc mình muốn như đọc một vài cuốn sách hay xem bộ phim mà mình thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong hôm nay của chòm sao này không có nhiều biến động. Với riêng các bạn vẫn còn độc thân, dù đang có cơ hội tìm hiểu một mối quan hệ mới nhưng dường như bạn chưa mấy mặn mà thì phải. Đừng gượng ép bản thân quá mà bỏ qua điều trái tim thật sự mong muốn nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay. Có vẻ như những kế hoạch chi tiêu khoa học của bạn đang phát huy tác dụng rất tốt, hãy tiếp tục duy trì thói quen này nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 21/3/2021: 10, 38

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Thời điểm này, Bảo Bảo đang rất quyết tâm để có thể hoàn thành sớm mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Bạn tin tưởng với những gì mình đã làm và đang cố gắng, chắn chắn thành quả đạt được sẽ không tồi chút nào.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng đang trong những tháng ngày vô cùng ngọt ngào khiến bạn chỉ muốn khoe với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc ra sao.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tạm chấp nhận được trong thời điểm này, nhưng nếu muốn ví tiền rủng rỉnh hơn, bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 21/3/2021: 03, 15

Tử vi ngày 21/3/2021 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Một vài rắc rối bất ngờ phát sinh trong ngày cuối tuần này khiến cho những chú Cá phải bận rộn không ngừng. May sao sự tỉ mỉ và thận trọng của bạn đã giúp ích rất nhiều trong tình huống này.

Tình cảm: Tình cảm của bạn hôm nay không được như ý muốn, bởi bạn thường nổi nóng một cách vô lý với nửa kia. Nhiều khi, bạn cần phải học được cách thỏa hiệp, đặt mình vào vị trí đối phương để dung hòa với người ấy.

Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là tiền mồ hôi công sức bấy lâu nay của mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 21/3/2021: 18, 31

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!