Xem tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 21 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý có cơ hội mở rộng sự nghiệp nhưng vì bản mệnh chưa đưa ra được chính kiến của mình nên khá đáng tiếc. Thực ra cơ hội không nhiều, cũng không phải là lúc để con giáp này kén cá chọn canh nên hãy cố gắng tận dụng những gì mình đang có nhé.

Nếu cần thêm lời khuyên thì người tuổi Tý có thể hỏi ý kiến của những tiền bối đi trước, người có nhiều kinh nghiệm. Mặc dù lúc này nghe quá nhiều sẽ khiến con giáp này rối trí nhưng chỉ cần ngồi tĩnh lặng lại một lúc thì bản mệnh có thể tìm được giải pháp cho riêng mình.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tý có tinh thần khá bất ổn định khi phải chịu tác động của cục diện Tương Xung. Con giáp này trở nên buồn vui thất thường và khi nóng giận có thể sẵn sàng cãi cọ tay đôi với bất kì người nào. Đây là nguyên nhân khiến mọi người đều có xu hướng né tránh bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu khá vô tư, vô lo bởi mọi việc trong ngày diễn ra đều suôn sẻ, thuận lợi. Tình hình tài chính cũng không phải là vấn đề con giáp này phải lo lắng ngày, thậm chí nếu con giáp này có gặp khó khăn gì cũng sẽ có người đưa tay ra giúp sức tận tình.

Người tuổi Sửu cũng rất nhiệt tình với mọi người, không ngại ngần hay nề hà gì nếu được ai đó nhờ vả. Tuy nhiên nếu con giáp này quá tốt thì vô hình chung đã trở thành nơi mà người khác trút hết những nhiệm vụ khó khăn mà họ không muốn làm lên người bản mệnh, do đó chỉ giúp trong giới hạn thôi nhé.

Trong ngày tương hại, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh và nửa kia có thể tranh cãi với nhau vì chuyện nhỏ nhặt. Theo skvty.com con giáp này dễ đánh mất kiên nhẫn với người ấy, gây tổn hại tới mối quan hệ hiện tại. Hãy cố giữ bình tĩnh để tránh làm tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Dần

Trong ngày thứ ba này người tuổi Dần có thể sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối trong công việc khiến bản mệnh khó lòng hoàn thành đúng như tiến độ đề ra ban đầu và sinh khó chịu, bực tức trong lòng, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến mọi xung quanh nữa. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh thì mọi việc mới không bị rối ren hơn.

Nếu người tuổi Dần có thể tách bạch cảm xúc tiêu cực để không ảnh hưởng tới công việc thì cuối cùng mọi chuyện vẫn sẽ đi theo đúng quỹ đạo của nó. Người tuổi Dần sẽ không thấy quá vất vả và hoàn thành công việc sớm để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Nhờ cục diện Dần Ngọ tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này khá ổn định, đây cũng là điều giúp bản mệnh cân bằng cảm xúc để tránh làm phiền tới mọi người. Các cặp đôi tuy không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng cả hai luôn làm rất tốt vai trò của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Mão

Trong ngày thứ ba này người tuổi Mão gặp ngày Mão Ngọ tương phá, có điềm báo kẻ tiểu nhân vốn không ưa cố tình muốn đối đầu với con giáp này. Đối phương chỉ muốn tiếp cận để thu thập thông tin và dùng chúng đối phó với bản mệnh khi cần nên phải hết sức thận trọng.

Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, tâm trạng người tuổi Mão trong ngày hôm nay không ổn định, hay thay đổi thất thường nên kẻ xấu đó khó lòng nắm bắt được, nhờ thế mà con giáp này có được một ngày yên ổn, khôn gặp tai họa gì. Song bản mệnh vẫn luôn cần đề cao cảnh giác.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này, bản mệnh cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn. Hãy chỉ tiêu pha cho những gì thật cần thiết với mình thôi nhé. Với những người làm kinh doanh, bản mệnh cần tránh đầu tư trong hôm nay. Người làm hành chính cũng cần phải cẩn thận hơn trong giải quyết công việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Ngày mới của người tuổi Thìn có điềm báo dễ có được tài lộc dù không phải vất vả hay gắng sức nhiều. Thậm chí bản mệnh còn may mắn đến mức trúng thưởng, trúng xổ số hay được cho tiền. Song thường thì tiền được kiếm từ sức lao động thì mới bền và trân quý hơn.

Người tuổi Thìn không nên quá trông ngóng vào khoản tiền này, nếu có thể hãy tiết kiệm một khoản nếu không muốn nó nhanh chóng tiêu tán. Ngoài ra con giáp này cũng nên học cách quản lý tiền bạc, thắt chặt chi tiêu, sống dưới mức thu nhập để chuẩn bị cho tương lai sau này.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc không tốt cho tình cảm, người tuổi Thìn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới gia đình nhỏ của mình. Bản mệnh nên hỏi han về công việc của nửa kia cũng như việc học hành của các con, đừng chỉ chăm chăm phát triển sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Tam Hội phù trợ, trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ có thể phát huy khả năng lãnh đạo của mình trong công việc. Với vẻ ngoài nghiêm nghị và lạnh lùng của mình, bản mệnh khá có uy với đồng nghiệp và cấp dưới, tin rằng mọi người sẽ đều tin tưởng và nghe theo bản mệnh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng có những bước phát triển khá hài hòa. Người tuổi Tỵ hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn, mỗi khi gặp vấn đề khó giải quyết, đừng ngại trao đổi, bàn bạc để có được cách giải quyết tốt nhất.

Thực Thần cũng báo hiệu cho người tuổi Tỵ làm nghề tự do một ngày có nhiều phúc lộc. Với bản tính phóng khoáng, rộng rãi của mình, bản mệnh được lòng rất nhiều người. Chính họ là những quý nhân giúp đỡ con giáp này thuận lợi hơn nhiều trên vận trình tài lộc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ ba này, người tuổi Ngọ có thể gặp những chuyện không mấy ưng ý. Bản mệnh là người thẳng thắn, có cá tính, luôn kiên định với bản thân mà không để các yếu tố bên ngoài tác động, nhưng có vẻ mọi chuyện bắt đầu quá tải và con giáp này không thể kiềm chế cảm xúc và giữ bình tĩnh được nữa.

Trong ngày thứ ba này nếu người tuổi Ngọ vướng phải những tình huống khó xử và không liên quan đến mình thì tốt nhất hãy cố tránh xa, không nên dính dáng tới thị phi, thời gian này bản mệnh nên ẩn mình càng lâu càng tốt. Bởi có thể kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng cơ hội này để hãm hại bản mệnh.

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ chịu tác động của cục diện Ngọ Hỏa tự hình nên đôi khi cũng hay chấp nhặt những câu nói vô ý của người khác. Bản mệnh thích được khen ngợi, hãy cố gắng điều chỉnh tính cách này nhé bởi những lời có cánh sẽ chẳng bao giờ giúp tuổi Ngọ tiến bộ được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Trong ngày thứ ba này người tuổi Mùi không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì vấn đề này đã có cách giải quyết. Có thể là bản mệnh nhận được lương, thưởng hoặc thanh toán được nợ nần cũ, vì vậy cố gắng đừng vướng phải nợ mới kẻo tương lai lại rơi vào hoàn cảnh này.

Con giáp này là người coi trọng tình nghĩa, chính vì vậy mà đôi khi bản mệnh làm việc dựa trên cảm tính của mình. Điều này khiến người tuổi Mùi có cái nhìn phiến diện về một số người hay một số sự việc. Hãy quan sát tất cả mọi điều dưới cái nhìn đa chiều hơn và gạt bỏ những rào cản chính mình tự đặt ra.

Tuy nhiên có một điều khiến người tuổi Mùi thấy chạnh lòng chính là dù đạt thành công trong công việc nhưng mục tiêu hiện tại của con giáp này là tìm kiếm một nửa ưng ý vẫn chưa hoàn thành. Cuộc sống vốn không công bằng, hạnh phúc cũng chẳng mấy khi trọn vẹn là như thế.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ 3 này khá nhiều, cả ngày tất bật. Con giáp này phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao và chuẩn bị tinh thần ứng phó với những tình huống rắc rối xảy ra. Trong bất cứ việc gì cũng nên chủ động thì khi việc gì đến cũng không thấy đáng ngại.

Thiên Quan giáng họa, trong ngày hôm nay người tuổi Thân cần chú ý đến thái độ cư xử của mình hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với cấp trên của mình. Cho dù bản mệnh là người đúng hay sai thì cũng nên yên lặng lắng nghe ý kiến của cấp trên trước khi vội vã phản bác, hơn nữa điều này sẽ để lại ấn tượng xấu.

Người tuổi Thân cũng nên tránh việc đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp, không nên tỏ ra mình là một người bốc đồng và hiếu thắng. Muốn xây dựng lòng tin trong lòng mọi người, con giáp này cần phải bình tĩnh và đưa ra những quyết định chín chắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có những bước phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Vì nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp nên rất có thể bản mệnh sẽ nhận được số lượng phiếu bầu cao nếu tham dự vào các kì thi tuyển hoặc bầu cử.

Con giáp này vốn là một người có tinh thần trách nhiệm cao nên không bao giờ từ bỏ công việc giữa chừng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thảo luận với mọi người nhiều hơn nữa, đừng bảo thủ, cố chấp mà cho rằng ý kiến cá nhân của mình là đúng nhất.

Ngũ hành tương khắc, trong ngày hôm nay người tuổi Dậu dễ gặp mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Bản mệnh không nên coi mình là nhất và mong muốn mọi người lúc nào cũng nghe theo mình. Có nhiều khi suy nghĩ và quan điểm của người tuổi Dậu chưa hẳn đã chính xác và khách quan đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất nếu muốn mở rộng kinh doanh thì nên chớp lấy thời cơ tốt này. Bên cạnh đó đường công danh sự nghiệp cũng khá hanh thông, có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ vậy mà tinh thần con giáp này cũng lạc quan hơn, tự tin thể hiện tài năng của mình trong công việc.

Thế nhưng người tuổi Tuất đừng vì thế mà vội tự đắc, xem thường những người không bằng mình. Bản mệnh sẽ mắc sai lầm khi không tập trung vào những điều đang diễn ra xung quanh, trong khi công việc lại khá nhiều mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

Vì là ngày tam hợp nên người tuổi Tuất sẽ có chút may mắn về tiền bạc và tình cảm. Nếu còn độc thân thì khả năng cao con giáp này sẽ làm quen được với một vài đối tượng ưng ý, hai người khá hòa hợp lúc ban đầu nên có thể mở ra một mối quan hệ yêu đương tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi dễ đạt được thành tích cao trong công việc, nhất là người trong ngành dịch vụ hoặc nghiên cứu. Những người có chức vụ cao sẽ xây dựng được uy tín với cấp dưới và đồng nghiệp. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này rất hanh thông, rộng mở.

Bản mệnh là người có đầu óc thông minh và phản ứng nhanh nhạy và linh hoạt, tuy nhiên người tuổi Hợi cần sử dụng khả năng của mình vào công việc một cách tích cực hơn nữa, tránh lười biếng và ỉ lại vào mọi người, tinh thần được chăng hay chớ.

Trong ngày ngũ hành tương khắc, người tuổi Hợi dễ gặp trục trặc tình cảm, nhất là với những người đã có đôi có cặp. Hãy tin tưởng đối phương nhiều hơn, nếu nảy sinh nghi ngờ gì, con giáp này và nửa kia cần nói chuyện một cách thẳng thắn chứ không phải là giấu mọi chuyện trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 21/4/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 21/4/2020 tức ngày 29 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 29 tháng 3 năm 2020 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!