Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 21/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Kỷ Sửu, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

SAO TỐT

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tài chính, nhân cơ hội tốt này, bạn bắt tay ngay để thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình. Quan trọng là con giáp này cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên lại có dấu hiệu người tuổi Tý sẽ đầu tư tiền của mình vào những lĩnh vực không hợp lí, vì vậy nếu như bỏ quá nhiều tiền sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Cách làm giàu nhanh chóng sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu hiện tại của bạn, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn mất tất cả nếu như không tìm được đối tác tin tưởng.

Chuyện tình yêu có những dấu hiệu tích cực, con giáp này sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhắc nhở người tuổi Sửu cần phải nhẫn nại hơn bao giờ hết. Nhẫn chính là một chìa khóa giúp bạn có được mối quan hệ bền vững. Dù thái độ và hành xử của người ấy có phần cộc cằn, thô lỗ, nhưng con giáp này nên bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu. Bởi mọi hành động xốc nổi lúc nóng giận sẽ khiến bạn sau này phải hối hận.

Thực tế cuộc sống thường không được như những gì bạn mong muốn, vì vậy đừng cố gắng vùng vẫy mà nên xử lý mọi tình huống một cách khéo léo nhất có thể. Từ đó bản mệnh sẽ không còn cảm thấy quá hụt hẫng, thất vọng và chán nản mỗi khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Tuổi Sửu cần quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình đặc biệt là trong những ngày hè thời tiết khắc nghiệt như hiện tại. Nếu phải đi công tác xa, bạn nên chuẩn bị đầy đủ bên mình những loại thuốc cần thiết đề phòng các trường hợp sốc nhiệt, dị ứng hay bị nhiễm lãnh bởi có điềm báo bệnh tật, ốm đau nhẹ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Dần đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình. Có lẽ lúc này bạn nên tập trung, cố gắng thể hiện tốt năng lực của mình, luôn chỉnh chu, trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao thay vì chủ quan. Nếu bạn không nắm bắt được cơ hội của mình thì nó cũng sẽ trở thành động cơ cho người khác chiếm đoạt.

Con giáp này cẩn phải chấn chỉnh lại bản thân bởi nếu để cho sự lười biếng và thích sự do, phóng khoáng của mình lấn át thì bạn sẽ tuột mất những cơ hội tốt ra khỏi tầm tay mình. Thích sự an nhàn và giữu suy nghĩ như thế thì đó cũng là lí do tại sao vận tài lộc của bạn mãi không có dấu hiệu khởi sắc.

Tình hình tài chính không được ổn định, những khoản phát sinh mới bất ngờ, lại thêm việc bạn chi tiêu có phần quá tay trước đó nên với nguồn thu nhập chính hiện tại dường như là không đủ. Có thể do suy nghĩ cứ chi trước rồi sẽ kiếm bù lại sau khi thấy nhiều cơ hội tốt đang sắp tới với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 21/6/2019 cho thấy người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách khi có nhiều người muốn cản trở công việc của bạn. Bản mệnh gặp phải khó khăn sẽ cảm thấy bản thân như đang rơi vào tình trạng bế tắc và không có ai xuất hiện để giúp đỡ.

Đừng cố gắng đợi chờ sự hỗ trợ của người khác mà thay vào đó bạn nên tự mình vượt qua thử thách này. Đôi khi chúng ta sẽ không thấy được giới hạn khả năng của mình đến đâu, vì vậy đừng ngại cố gắng, nỗ lực hết mình để thoát khỏi tình huống này dù trước đây bạn chưa từng trải qua nó. Sau mỗi lần tự đứng dậy sau vấp ngã, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào bản thân mình và trưởng thành hơn.

Hàng ngày tiếp xúc, động chạm rất nhiều thứ nên con giáp này không nên xem nhẹ việc vệ sinh tay chân đúng cách để giữ gìn sức khỏe tốt cho mình. Sự thật tay chúng ta có nhiều vi khuẩn, khi đưa lên mắt hay ăn uống sẽ khiến cơ thể dễ mắc bệnh hơn. Vì vậy rửa tay thật kĩ cũng là một trong những cách để phòng tránh bệnh tật tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn có điềm báo sẽ là một ngày đầy rẫy khó khăn, thử thách. Không phải ai cũng may mắn đến mức làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc. Cho nên hãy chận nhận thử thách đang diễn ra như việc hiển nhiên bạn cần phải vượt qua nếu như muốn đạt được mục tiêu của mình.

Tuổi Thìn nên tự tin vào bản thân mình nhiêu hơn, nhìn các vấn đề từ bao quát cho đến chi tiết, bạn sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết một cách tốt nhất. Hãy tận dụng suy nghĩ, tư duy sáng tạo, logic của mình, tháo gỡ khúc mắc từng chút một dù trước đây bạn chưa từng nghĩ việc đó là quan trọng.

Vận tình duyên không được suôn sẻ cho lắm khi con giáp này có nhiều vướng mắc trong chuyện tình cảm. Tình yêu muốn được bền vững, hạnh phúc thì cần được xây dựng, vun vén từ hai phía. Vì thế bạn nên nhớ rằng, nếu một trong hai đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ đang có đường quan lộc rộng mở. Bản mệnh nếu chăm chỉ, cần cù thì sẽ có nhiều cơ hội được thăng tiến trong công việc. Hơn thế nữa, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bản thân đang được quý nhân giúp đỡ, chỉ đường và trao cho bạn nhiều kinh nghiệm, bài học đáng quý. Vì vậy hãy lắng nghe và tích cực học hỏi nhiều hơn nữa nhé.

Hãy thể hiện sự tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được cũng là một cách tốt để bạn có thể tự tin hơn vào bản thân. Đôi lúc con giáp này thường so sánh mình với thành công của người khác mà vô tình khiến cho bản thân cảm thấy tự ti và áp lực. Hãy rèn luyện cho mình thói quen suy nghĩ lạc quan, tích cực, tâm lý từ đó cũng được cải thiện hơn.

Sức khỏe là vấn đề mà tuổi Tỵ cần chú ý trong ngày hôm nay. Bản mệnh được nhắc nhở cần thận trọng. bình tĩnh khi làm bất cứ việc gì, tránh mọi sự tổn thương, va quệt, xây xước chân tay. Hơn thế nữa lại có điềm báo huyết quang, cho nên nếu phải xuất hành đi xa càng phải cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/6/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...