Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 21/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Kỷ Sửu, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

SAO TỐT

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 21/6/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông người tuổi Ngọ có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, dường như con giáp này đang xao lãng, vô tâm trong mối quan hệ của mình, bạn nên giữ được tinh thần ấy vào trong chuyện tình cảm. Cũng đã đến lục bạn nên có những suy nghĩ, hành động chu đáo, chín chắn hơn đối với người ấy.

Bản mệnh ngày hôm nay dường như trở nên khó tiết chế cảm xúc của bản thân, dễ dàng cáu gắt, thiếu sự kiên nhẫn, tâm trạng thay đổi thất thường. Để không làm ảnh hưởng đến công việc thì bạn nên tập hít thở sâu giúp cân bằng tâm lý trước khi đưa ra quyết định gì. Đặc biệt không nên đưa ra lựa chọn quan trọng vào thời điểm này.

Vừa ăn vừa xem ti vi hay nghe nhạc rất hại cho sức khỏe của bạn. Điều này được giải thích bởi khi tâm trí của bạn không tập trung vào việc ăn sẽ khó nhận ra mình đã no và thường sẽ ăn nhiều hơn mà không biết. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhanh chóng mà không biết lí do tại sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 21/6/2019 của người tuổi Mùi chỉ ra rằng bạn sẽ không muốn bắt đầu với những lời kêu ca, phàn nàn chỉ vì đỡ hứa với người khác nhưng lại không giữ lời. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng vì những lời nói trong lúc vui mà không suy nghĩ thật kĩ.

Tốt hơn hết là con giáp này không nên chia sẻ quá nhiều thông tin với người khác cho đến khi mọi việc được hoàn thành để tránh tình trạng “nói trước bước không qua”. Bạn chỉ nên nói cho những người có ảnh hưởng trực tiếp hay liên quan đến những vấn đề mà mình đang làm, đôi khi nhiều người biết thậm chí còn làm cản trở công việc của bạn đấy.

Người tuổi Mùi ngày hôm nay cũng khó khăn trong chuyện tình cảm. Công việc đã không mấy suôn sẻ, bạn và người ấy lại thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chán nản và có phần muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với người tuổi Thân. Những bất đồng, mâu thuẫn nhỏ sẽ xảy ra trong ngày với đồng nghiệp, tuy nhiên không có chuyện gì quá nghiêm trọng nếu như bạn biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc. Nếu không khéo léo xử lý bạn có thể khiến câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn đấy.

Dường như mọi sự tập trung của bạn đang dồn vào hết chuyện tình cảm nên có phần chểnh mảng một chút trong công việc. Nhưng sai sót của bạn cũng không phải nghiêm trọng nên bạn hãy cố gắng cải thiện chúng trước khi mọi việc chuyển hướng tiêu cực nhé.

Đôi khi tâm trí mông lung, bất ổn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho con giáp này đưa ra quyết định sai lầm. Hãy thử tìm cách thức làm việc mới, hay thay đổi môi trường xung quanh để thu hút tài khí cho bản thân trong thời gian này tới nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, người tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Bạn có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó, hãy trả lời họ bằng một nụ cười và tinh thần hào hứng bởi đó là những điều bạn mong muốn ngay lúc này. Tranh thủ thời gian để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé.

Vận tình duyên có dấu hiệu khởi sắc đối với những người còn cô đơn, lẻ bóng. Mối nhân duyên kì lại với người bạn đã lâu không gặp lại từ lúc còn nhỏ. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc giao lưu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp này nên dành thời gian cho việc gặp gỡ và làm quen những người bạn mới nhé.

Nhờ đó mà những người còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình. Tuy nhiên đối với những người đã có vợ hoặc chồng thì nên hạn chế các mối quan hệ xã hội. Dù bạn không có ý gì nhưng sẽ có nhiều đối tượng xoay quanh bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ gặp phải chút thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn đã gây dựng bất lâu nay. Nếu như không phải việc nguy cấp hay liên quan đến mình thì bạn nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng phòng tránh xảy ra những chuyện không đáng có.

Bản tính quá thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại trở thành trở ngại đối với con giáp này, dễ làm mất lòng người khác vì những lời góp ý tưởng chừng như chân thành của mình. Không phải mối quan hệ nào cũng thân thiết đến mức để bạn nói ra những suy nghĩ của mình. Vì thế chỉ nên tập trung vào những ai muốn lắng nghe bạn thôi.

Ngày hôm nay được xem làm một ngày tương đối xấu với tuổi Tuất, không nên làm những việc đại sự, quan trọng như khai trương, cưới hỏi, xuất hành, sửa chữa hay xây nhà. Nếu như cố tình thực hiện những việc này sẽ dễ có tai họa xảy ra. Bản mệnh cũng cần lưu ý vấn vấn đề sức khỏe nhiều hơn bởi có điềm báo cẩn thận chân tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn mặc dù có khá nhiều áp lực. Vận tài lộc vượng khí sẽ giúp bạn có được động lực phấn đấu trong thời gian này. Nếu có thời gian hãy nghỉ ngơi hay đi chơi với bạn bè vừa giải tỏa mọi stress vừa giúp gắn kết tình cảm với mọi người tốt hơn.

Bản mệnh là người sống siêng năng, chăm chỉ, tiết kiệm nhưng không hẳn mọi thứ đều diễn ra thuận lợi với bạn. Con giáp này đã phải vất vả, đấu tranh ất nhiều để có được như hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên dành ra một khoản tiền để làm những việc mình thích, coi nó như là phần thưởng, nguồn động viên tinh thần cho mình để tiếp tục cố gắng.

Dường như tuổi Hợi đang chìm đắm vào trong mật ngọt của tình yêu lúc này. Bạn và người ấy thông đổi không khí bằng cách đi chơi, đi xem film ở những địa điểm mới, hay lên kế hoạch cho những chuyến du lịch xa sắp tới. Chuyện tình cảm thuận lợi cũng khiến bạn có động lực phấn đấu hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...