Xem tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 21 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Ất Mùi, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý
Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Câu Trận: Kỵ an táng

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý dễ gặp phải tiểu nhân khiến cho bản mệnh và nửa kia hiểu lầm, thậm chí là rạn nứt. Có người cố tình dựng chuyện, đặt điều xấu về người tuổi Tý. Người ấy vì thế mà cũng nảy sinh nghi ngờ và gây nên mâu thuẫn giữa hai người, song nếu bình tĩnh thì mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho con giáp này bởi bình thường bản thân cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Tinh thần chiến đấu trong con giáp này trở nên mạnh mẽ hơn khi phải đối mặt khó khăn, trở ngại. Người tuổi Tý không dễ dàng chịu khuất phục và quyết tâm đi đến cùng để tìm ra được lối đi đúng đắn, tươi sáng phía trước cho mình và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Mùi tương xung, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền vì chuyện tình cảm. Những cuộc cãi vã kịch liệt khiến con giáp này không thể nghĩ được rằng có một ngày tình yêu tưởng chừng như luôn màu hồng lại trở nên như vậy.

Bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai, dường như cả hai người đều cho rằng mình có lí do chính đáng để trách móc, tranh cãi với đối phương. Tuy nhiên khi tình yêu đã hết thì đừng cố níu kéo làm gì bởi thứ mà người tuổi Sửu nắm giữ được lúc đó sẽ chẳng còn như lúc đầu nữa đâu.

Bù lại vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, mang lại niềm vui cho bản mệnh. Con giáp này dồn hết thời gian và công sức vào công việc một phần để quên đi những chuyện buồn, một phần là để cải thiện tình hình tài chính và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dần có thể sẽ gặp vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng sẽ phải cái giá phải trả không hề rẻ chút nào và bằng chính mồ hôi nước mắt mà mình có được.

Điều đó không những ảnh hưởng đến túi tiền của người tuổi Dần mà còn có thể khiến cho mối quan hệ tình cảm rơi vào khủng hoảng nữa. Bởi theo skvty.com trong cuộc sống hôn nhân, gia đình thì tiền bạc cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Khi đôi bên không thể thông cảm và hiểu cho nhau thì khó có thể cùng nhau vượt qua.

Tiền bạc là nền móng cho gia đình của người tuổi Dần có được cuộc sống vật chất tốt và ổn định, nhưng nó không thể gây dựng được mái ấm hạnh phúc. Hạnh phúc chính là tình cảm gắn kết giữa các thành viên. Dù có tiền mà không có được tình yêu thương thì cũng không thể trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội tìm thấy người cùng chung sở thích và đồng điệu về tâm hồn với mình. Đừng bỏ lỡ nó bởi biết đâu người tuổi Mão sẽ tìm thấy nửa kia của mình giữa những biển người ngoài kia.

Tình yêu đôi lúc vô cùng mong manh, có khi gặp gỡ nhưng lại không thể ở bên cạnh nhau vì một lí do nào đó. Tuy nhiên số phận nằm trong tay người tuổi Mão, vì vậy đừng để cuộc sống tác động đến tình yêu của mình, hãy dành thời gian bồi dưỡng, vun đắp trong sự cố gắng của hai người.

Người tuổi Mão mạnh mẽ và quyết đoán sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt là không bao giờ chùn bước trước thử thách, không bỏ cuộc khi gặp trở ngại, bản mệnh biết rằng mình đang cần gì và phải làm gì để có được thành công như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay, người tuổi Thìn có một ngày khá thoải mái khi không phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho con giáp này có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và sắm cho mình bộ quần áo mới.

Song người tuổi Thìn cũng cần có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lí để ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nhất là hôm nay không thích hợp cho những trò chơi may rủi, bản mệnh sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ nếu cứ mù quáng tin vào vận may đến bất ngờ mà thôi.

Hôm nay người tuổi Thìn cần quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. Gần đây bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và ăn uống cũng không được ngon miệng. Tuy nhiên không nên bỏ bữa, hãy cố gắng ăn chút gì đó để cơ thể nạp năng lượng. Sức khỏe tốt thì mới có thể làm được mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tỵ nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho bản mệnh có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn người tuổi Tỵ có một ngày thu về tiền bạc dồi dào.

Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm. Con giáp này phải vất vả bởi việc này chưa xong việc kia đã tới, lại không sắp xếp thời gian hợp lý khiến người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi và uể oải, tinh thần giảm sút, hiệu suất cũng từ đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bản mệnh nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Chớ nên để sở thích cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Hãy xác định rõ những việc mình cần phải làm trong ngày bởi nó có thể nuôi sống bản thân thay vì chỉ quan tâm đến điều mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Vận tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì việc tính đến chuyện tương lai cũng là điều có thể.

Tam Hội cục che chở để người tuổi Ngọ cảm thấy yên lòng với những tình cảm xung quanh mình. Đây cũng là ngày để con giáp này xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp, với cấp trên để có được những thuận lợi mới cho công việc. Thực Thần mang lại cho bản mệnh tinh thần lạc quan, tươi mới.

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay vượng phát. Con giáp này làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song người tuổi Ngọ cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà. Các khoản thu nhập chính hay phụ cũng đều tăng lên đáng kể, bản mệnh khéo léo thể hiện kĩ năng sẵn có của mình thì sẽ có được tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.

Người tuổi Mùi theo nghiệp kinh doanh nên tận dụng cơ hội lần này để làm giàu cho mình. Những kế hoạch trước đó nếu bản mệnh đã tính toán, chuẩn bị kĩ càng thì chớ ngại thực hiện, cát khí vượng giúp thúc đẩy quá trình vận hành, dễ dàng đạt được thành công hơn.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cho thấy dấu hiệu sinh sôi nảy nở rất tốt, con giáp này cần phải nắm bắt ngay. Hôm nay là thời điểm thích hợp với các kế hoạch đầu tư. Hãy suy tính một cách cẩn thận về những khả năng có thể xảy ra để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những vướng mắc trước đây được giải quyết một cách nhanh chóng, bản mệnh tạo ấn tượng với mọi người về tinh thần trách nhiệm cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng rất tốt đẹp. Bản mệnh có thể sẽ nhận thấy những tiến triển tích cực trong những mối quan hệ xã hội của mình từ trước đó. Tình cảm được xây dựng từ từ dựa trên sự thấu hiểu, thông cảm, không quá vội vàng để duy trì được bền lâu.

Các cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời. Hạnh phúc là do người tuổi Thân lựa chọn, mọi thứ đang nằm trong tầm tay. Hơn thế nữa đừng để lý trí lấn át mà hãy nghe theo cảm xúc của trái tim dẫn đường chỉ lối đến hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần thận trọng từng lời nói của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, thị phi kẻo lỡ gây hại đến hình ảnh cũng như phá hoại công việc của mình.

Ở trong môi trường làm việc đầy rẫy thị phi nếu người tuổi Dậu không biết giữ mình, cân nhắc kĩ trước khi nói thì có thể bản mệnh sẽ rơi vào vòng tranh đấu danh lợi, cuối cùng bị lợi dụng mà không biết lí do tại sao. Tốt hơn hết hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình mà thôi.

May mắn thay đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay nở rộ, làm vơi bớt những nỗi buồn, khó chịu của con giáp này đang phải chịu. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh trong cuộc sống, luôn yêu thương, tin tưởng và đứng về phía tuổi Dậu dù có trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được nhắc nhở có điềm xui xẻo trong ngày hôm nay. Con giáp này cảm thấy muộn phiền vì chuyện tình cảm có chút trục trặc. Dường như mọi chuyện xảy ra không được như mong muốn khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng và chán nản.

Người ấy dường như không hiểu và trân trọng tình cảm mà người tuổi Tuất dành cho. Thậm chí còn nói những lời khiến cho hai người đều tổn thương, mối quan hệ cũng theo đó mà rạn nứt. Có lẽ yêu thương chưa đủ vững vàng để vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay về cơ bản là vững vàng, điều đó ít nhiều cũng an ủi bản mệnh phần nào khi mà không có được tình cảm trong ngày không được như ý. Tiền bạc dồi dào nên người tuổi Tuất không cần quá lo lắng về chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi đón nhận những tin vui về đường tài lộc. Chuyện hợp tác làm ăn nếu được thực hiện trong ngày hôm nay thì rất hanh thông, thuận lợi. Mọi thứ diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, con đường đến với thành công của con giáp này cũng ngày càng gần hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có những bước ngoặt nhất định. Người tuổi Hợi dành hết tâm huyết, thời gian cũng như công sức làm việc, sẵn sàng gạt bỏ đi sở thích cá nhân của mình để có thể thực hiện mục tiêu đã đề ra mà không cảm thấy hối tiếc.

Công việc sẽ mang tới cho con giáp này nhiều lợi ích, không những là cảm giác thành công mà còn tăng giá trị cho bản thân mình nữa. Thành quả xứng đáng nhận được cũng sẽ giúp bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 21/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 21/6/2020 tức ngày 1 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 1 tháng 5 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!