Xem tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 21 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Ất Sửu, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ Ất, Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, những sự thay đổi giúp cho người tuổi Tý tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bản mệnh khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn mọi người nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này có những dấu hiệu rất tích cực. Tuổi Tý không những tự kiếm được tiền mà vận may còn hơn thế nữa, có người được cho tiền hoặc tặng đồ có giá trị, tiền về liên tiếp nên con giáp này cảm thấy rất vui sướng. Tâm trạng nhờ thế mà cũng hào hứng, phấn chấn hơn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không tốt cho lắm, cơ thể mệt mỏi, uể oải. Nếu tình trạng tiến triển tệ đi hoặc kéo dài thì con giáp này nên đi khám sớm để chữa trị kịp thời chứ đừng cố chịu đựng. Sức khỏe không thể coi thường được bởi hậu quả để lại rất nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè. Dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng mạnh dạn nhờ vả sẽ có người giúp đỡ vì thế nên con giáp này đừng ngại ngần nhé, có nhiều việc mình sẽ không thể tự hoàn thành được đâu.

Tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu cũng không đến nỗi tệ, nhưng chủ yếu dành cho người làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc thực sự có chí tiến thủ, chăm chỉ. Những ngày cuối tuần khá bận rộn, người tuổi Sửu làm việc luôn chân luôn tay mà không hết việc, thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi.

Nếu có việc cần ra ngoài thì người tuổi Sửu nên cẩn thận, tránh va chạm hoặc tai nạn xe cộ ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, khó khăn. Bản mệnh có thể lui lên kế hoạch vào một ngày khác thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần bắt đầu ngày mới với tinh thần hào hứng, phấn chấn. Con giáp này cảm thấy dễ chịu, thoải mái, làm việc hứng khởi mà không cảm thấy mệt mỏi, cũng chẳng cần phải nghỉ ngơi. Vì thế mà cho dù có gặp phải khó khăn cũng không làm bản mệnh nản lòng.

Tài lộc không tăng mà ngày càng hao hụt, chuyện chi tiêu khiến người tuổi Dần phải đau đầu. Tuy nhiên theo skvty.com con giáp này còn có khá nhiều ý tưởng sáng tạo, tự thân vận động tuy vất vả nhưng lại vui, không phụ thuộc vào ai cả. Bản mệnh thấy tự hào vì mình kiếm tiền bằng chính năng lực của mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này có biến động đôi chút, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà nảy sinh tranh vãi và không ai chịu nhường ai. Người độc thân vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, người ngoài có thể nghĩ rằng con giáp này đặt tiêu chuẩn quá cao nhưng thực ra chưa rung động mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão nên chú ý đề phòng có kẻ hãm hại sau lưng. Người này có thể là đồng nghiệp, người quen, có thể vì ganh ghét bả mệnh nên mới bày trò cố tình gây khó dễ. Chính vì thế con giáp này chỉ cần cần lơ là một chút thôi là có thể sập bẫy của tiểu nhân rồi.

Công việc trong ngày khá bận rộn nên người tuổi Mão cần có kế hoạch, sắp xếp thời gian làm việc hợp lý. Tuy con giáp này sẽ phải tập trung cao độ để giải quyết mọi nhiệm vụ được giao nhưng như thế còn hơn là vừa không được nghỉ ngơi mà việc cũng không xong.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khởi sắc, người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới, để lại ấn tượng sâu đậm. Tuổi Mão tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè để có cơ hội làm quen với nhiều người hơn nữa nhé. Điều đó sẽ giúp con giáp này gia tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Thứ ba này người tuổi Thìn có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh chứng minh được năng lực và tự tin với những gì mình làm, điều đó giúp con giáp này khá nhiều khi đối mặt với những thử thách, có thêm cơ hội được mọi người công nhận rằng mình có thể làm được.

Chính Tài cho thấy chỉ cần người tuổi Thìn luôn có cái nhìn tích cực trong công việc cho nên dù vấp phải khó khăn thế nào cũng vẫn vượt qua được và tương lai của bản mệnh cũng vô cùng tươi sáng. Hãy giữ vững niềm tin và kiên định với mục tiêu trước mắt của mình nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay kém sắc, trao đi yêu thương mà không được đáp lại khiến con giáp này không khỏi buồn phiền. Tình yêu là đến từ hai phía, đừng cố gắng hạ thấp mình, níu kéo những thứ không thuộc về mình bởi nó chỉ khiến bản thân con giáp này đau khổ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ có mối nhân duyên hài hòa, vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Mọi chuyện đều rất thuận lợi, con giáp này và người ấy hạn chế tối đa tranh cãi, cùng nhau lắng nghe, cảm thông với đối phương và nắm tay vượt qua những sóng gió của cuộc sống.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Sự bảo thủ và cố chấp khiến mọi thứ không được như mong muốn. Đôi khi những tình huống thực tế đòi hỏi bản mệnh phải ứng biến linh hoạt, liên tục thay đổi đến khi phù hợp thì mới có được hiệu quả tốt nhất.

Nếu con giáp này cứ khăng khăng giữ vững quan điểm của mình, tinh thần kiên định đó là điều tốt nhưng khi bản mệnh đã biết mình sai thì không tốt chút nào. Hãy học cách tiếp thu ý kiến của mọi người để cải thiện bản thân. Người cầu tiến sẽ luôn là người tiến bộ và chạm tay tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay, do chịu tác động của cục diện Tương Hại. Con giáp này to tiếng với người khác dù chẳng có gì to tát. Điều này khiến họ không muốn trò chuyện thêm. Tính thiếu kiên nhẫn cũng khiến bản mệnh dễ dàng gác lại những công việc đang dang dở.

Người tuổi Ngọ cần phải tiếp tục, bởi nếu gác lại như vậy thì càng thấy ngại hơn khi bắt tay vào công việc thôi. Bản mệnh là người khá ôn hòa và rộng rãi với mọi người, tuy nhiên lại không đối xử thật lòng với tất cả người mình tiếp xúc. Nếu có thể, hãy loại bớt những mối quan hệ không cần thiết, thậm chí gây hại cho mình.

Tình yêu có thể làm con người ta hạnh phúc đỉnh điểm thì cũng có thể đau khổ tột cùng. Những tổn thương nhỏ thôi nhưng cũng đủ để khiến bản mệnh cảm thấy chán nản và muốn tử bỏ. Con giáp này muốn vui vẻ và hạnh phúc, nhưng không ngờ đi song song với nó lại là những niềm đau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày Mùi Sửu tương xung cho thấy vận trình tình duyên của người tuổi Mùi có phần kém sắc, các mối quan hệ tình cảm trở thành mớ bòng bong và vượt quá tầm kiểm soát của con giáp này. Tình yêu đôi lứa cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó hòa giải.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh trước khi có định giải quyết những chuyện rắc rối. Vợ chồng ở bên nhau lâu ngày cũng chưa chắc đã hiểu tính nhau, cần phải sáng suốt để không mắc sai lầm. Người tổi Mùi chỉ cần chút bốc đồng thôi là có thể khiến tình trạng đi vào bế tắc, thậm chí tồi tệ hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này dồi dào, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền bên cạnh nguồn thu nhập chính. Tuổi Mùi có thể sẽ phải mất nhiều thời gian hơn cho công việc mỗi ngày và sẽ phải khá vất vả, mệt nhọc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này tự tin tỏa sáng, phong thái cuốn hút người khác và giành được thành công bằng chính khả năng và vận may của mình. Tinh thần trách nhiệm cũng không cho phép bản mệnh bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày tốt, bản mệnh chi tiêu thoải mái, lại còn tích lũy được một khoản tiền cho những tình huống bất ngờ sau này. Điều quan trọng là người tuổi Thân học được cách đầu tư khôn ngoan, quản lý tiền bạc thông minh nên đã cải thiện được thu nhập tốt hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày tươi sáng, đào hoa vượng sắc rực rỡ. Bản mệnh sẽ cảm nhận được sức mạnh của tình yêu khi mà xung quanh mình có nhiều khó khăn không thể tự giải quyết. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ và cũng trở thành động lực giúp con giáp này phấn đấu đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu mặc dù được quý nhân che chở nhưng cũng không tránh được những tai họa mà kẻ tiểu nhân gài bẫy chỉ chờ con giáp này vướng vào. Bản mệnh cần chú ý trong lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng mà ra, họa thi phi luôn rình rập đe dọa sự nghiệp.

Những lời nói vô tình của người tuổi Dậu có thể chính là nguyên nhân dẫn đến tai họa, khi những gì bản mệnh có được trong tay khiến cho người khác nổi lòng ganh tị và muốn đạp đổ. Hãy luyện tập cho mình thói quen suy nghĩ kĩ trước khi nói để không phải sai lầm tương tự nữa.

May măn là bản mệnh vẫn vượt qua những nỗi buồn khi tình yêu chính là chỗ dựa vững chắc. Chuyện tình cảm êm đẹp, hạnh phúc. Nửa kia chính là luôn ở bên cạnh con giáp này mỗi lúc khó khăn, hay vấp ngã. Hơn thế nữa, vân tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến cũng an ủi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày làm việc tỉnh táo, phấn chấn mà không hề tốn quá nhiều sức. Lại thêm cát tinh nâng đỡ nên càng suôn sẻ hơn, tâm trạng thoải mái mà hiệu suất công việc lại vô cùng cao. Vận trình tài lộc của con giáp này cũng khả quan nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa.

Vì có những khoản chi ngoài dự tính nên nếu không khéo thì tiền bạc có thể bị hao hụt. Do đó việc lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng là việc làm rất cần thiết. Các khoản đầu tư cũng như lĩnh vực người tuổi Tuất đang theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật và tạo ra nguồn thu tốt.

Đây không phải thời điểm thích hợp cho việc xuất hành đi xa, gặp gỡ bàn bạc chuyện làm ăn. Nếu đi chơi thì càng nên cân nhắc, đi công tác thì nên thận trọng, người tuổi Tuất cần chuẩn bị trước tinh thần đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra. Nếu có thể nên rời vào một ngày khác thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vượng sắc, con giáp này cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho mình. Các cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian yên bình khi mà các mâu thuẫn đã được hóa giải. Tình yêu sau giông bão càng thêm bền chặt, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa.

Tinh thần hứng khởi giúp cho người tuổi Hợi làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Bản mệnh cống hiến hết mình mà không ngần ngại hi sinh lợi ích cá nhân mà luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Vì thế mà con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, cơ hội thăng tiến sẽ đến sớm thôi.

Gia đình chính là nơi giúp người tuổi Hợi xoa dịu tinh thần mối khi mệt mỏi, căng thẳng. Các thành viên luôn ở bên quan tâm chia sẻ khi bản mệnh gặp phải khó khăn, hay mệt mỏi cho nên người tuổi Hợi cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn nhiều khi có thể chia sẻ tâm sự trong lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 21/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 21/7/2020 tức ngày 1 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ Ất, Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 1 tháng 6 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!