Xem tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 21 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Bính Thân, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Ngày 21/8/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý diễn ra không được suôn sẻ, có vẻ do tác động của tháng cô hồn nên việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. Dưới sự tác động tiêu cực của cát thần nên tinh thần của con giáp này nhanh chóng xuống dốc, không còn đủ tỉnh táo và sự tập trung cần thiết để xử lý các vấn đề nữa.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn định tuy nhiên nền tảng thể lực của bản mệnh lại không tốt. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bản mệnh nên tích cực đi tập thể dục đều đặn hơn nhé. Có thể kết hợp với việc đưa người thân trong gia đình đi theo cùng để vừa giúp gắn kết gia đình vừa cải thiện cơ thể trở nên bền bỉ hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Tý vẫn êm đẹp, Tam Hợp xuất hiện vào ngày hôm nay cho thấy đây cũng là ngày cho những trải nghiệm thú vị về chuyện tình cảm, người tuổi Tý chớ nên bỏ lỡ. Nếu con giáp này đang bắt đầu một mối quan hệ mới nào đó, đừng ngại ngần bày tỏ cảm xúc của mình mới mẻ và lãng mạn nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được vui vẻ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh và người ấy cần xem xét lại tình hình tài chính cũng như các khoản chi phí, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ.

Sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay hoàn toàn ổn định, để duy trì hiện trạng này, hãy tạo cho mình những thói quen tốt như đi ngủ sớm, vận động nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, một cốc nước ấm có thể giúp người tuổi Sửu ngủ ngon hơn, nhưng đừng uống sát giờ lên giường quá nhé.

Trong công việc, khi làm việc với người khác con giáp này khó tìm được sự hòa hợp, bình thường nếu làm việc độc lập rất xuất sắc nhưng khi kết hợp lại hoàn toàn lu mờ. Làm việc tập thể đều cần mọi người có tránh nhiệm với công việc của bản thân và phải biết phối hợp nhịp nhàng với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này tiến triển thuận lợi, với những người còn đang tìm hướng đi cho mình cần phải lên kế hoạch hành động, thay vì cứ than thân trách phận. Hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện nhé. Con giáp này khao khát sáng tạo hơn, càng tò mò hơn những thứ đang diễn ra quanh mình.

Đường tài lộc vô cùng tươi sáng, người tuổi Dần không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh. Thế nhưng không phải hiển nhiên mà bản mệnh có được nguồn thu nhập dồi dào như hiện tại. Theo skvty.com con giáp này đã làm việc rất chăm chỉ, vất vả, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái này.

Mối quan hệ tình cảm được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Tuy nhiên tình duyên của người độc thân chưa thực sự khởi sắc. Có lẽ con giáp này trong khoảng thời gian này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Trong ngày có điềm báo bản mệnh nảy sinh tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, độ kị với thành công của bản mệnh, nếu không tìm cách phản kháng thì sẽ phải nhận không ít thiệt thòi đâu.

Đường tình duyên của người tuổi Mão hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì con giáp này nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai người nhanh chóng bình tĩnh lại. Bởi lúc không kiểm soát được cảm xúc sẽ dễ nói ra những lời tổn thương nhau.

Tài lộc được duy trì ở mức độ khá, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm. Có lẽ người tuổi Mão cần phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nữa nếu trở nên giàu có hơn. Những người làm ăn kinh doanh nên thay đổi phương thức phù hợp để giúp thu hút khách hàng cũng như các đối tác đầu tư.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài, trong công việc cũng như cuộc sống, ai cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay tốt đẹp, bản mệnh kết nối khá tốt với mọi người xung quanh, hiệu suất công việc tăng cao, tạo thêm cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Dựa vào năng lực đó bản mệnh có thể giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh thì chắc chắn sẽ gạt hái được thành quả.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm, con giáp này cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Nhân cơ hội này bản mệnh hãy thử đổi món ăn mình yêu thích và ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất, sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để cơ thể bị suy nhược.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Các mối quan hệ xã giao trong công việc của người tuổi Tỵ đều rối ren, và diễn biến phức tạp. Trên không thuận dưới không hòa sẽ khiến cho bản mệnh dễ nổi nóng, bực tức và khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên may mắn có cát tính chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi Tỵ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Hãy tập trung vào bản thân, những sự thay đổi trong lối sống sẽ loại bỏ phiền não khỏi cuộc sống của mình. Tránh căng thẳng và lo sợ thái quá, ngay cả khi mọi thứ dường như đang đi ngược lại sự mong đợi của bản thân. Không có lời nói ác ý nào có thể tác động khi người tuổi Tỵ không cho phép chúng chiếm tâm trí mình.

Trong chuyện tình yêu nếu bản mệnh và người ấy cảm thấy cả hai thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu ngọn lửa tình yêu chẳng thể cháy rực được nữa thì cũng đừng tiếc nuối mà hãy dứt khoát buông tay, tìm cho mình cơ hội mới để yêu thương và được yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cảm xúc thăng hoa, bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì mình muốn. Cơ hội để người tuổi Ngọ đến với thành công trong công việc không có nhiều.

Kiếp Tài khiến bản mệnh suy nghĩ hạn hẹp hơn, bạn quyết định từ chối lắng nghe lời khuyên của những người bạn, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là ý tưởng hay. Dường như khi con giáp này từ chối đón nhận sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mà tự làm việc theo cảm tính và có thể mắc sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu vận trình, giúp bản mệnh thêm minh mẫn, quyết đoán hơn trong công việc, nâng cao năng lực ý tưởng sáng tạo đột phá, được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở, con đường thành công vô cùng tươi sáng.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay khá tốt, mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo ổn định. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán tuy chưa thực sự khởi sắc được như mong đợi, nhưng chí ít cũng có một vài dấu hiệu chuyển biến khả quan. Nếu kiên trì theo đuổi đam mê, mục tiêu của mình không sợ ngày mai khốn khó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu, con giáp này cũng được quý nhân che chở nên các thành viên trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự bất ngờ nào nhưng các cặp đôi luôn giữ được sự bình yên, hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Điều này cũng rất có lợi nếu như bản mệnh muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập, quan trọng là có nhận ra hay không mà thôi. Hãy cố gắng nắm bắt nhanh chóng khi chúng đến, bởi nhờ đó bản mệnh sẽ thu về rất nhiều tiền bạc. Tình hình ổn định và con giáp này biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái.

Nếu muốn thành công thì đừng ngại sai, càng chủ động thì cơ hội của mình càng nhiều hơn. Hãy tự tin hơn với năng lực của bản thân nữa nhé. Dũng cảm đối mặt với khó khăn thì người tuổi Thân mới thấy được khả năng tiềm ẩn bên trong mình, đôi khi mạo hiểm lại giúp con giáp này có được bước đột phá.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày không được êm đẹp cho lắm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình thiếu đi sự hòa hợp, không khí tương đối căng thẳng. Vì vậy, đôi bên nên bình tĩnh và thiện chí để hóa giải mâu thuẫn, hiểu lầm thay vì để cái tôi, lòng tự trọng quá cao của mình phá hỏng đi mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này vẫn tiến triển tốt, khó khăn nào cũng vượt qua nhờ có được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu con giáp này nhanh nhẹn và linh hoạt một chút trong cách ứng xử các tình huống thì chắc chắn sẽ lấy được sự tin tưởng trong mắt mọi người đấy.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày khả quan hơn hẳn. Bản mệnh còn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ từ người người thân trong gia đình, họ muốn hỗ trợ nhưng đừng xem đó là điều đương nhiên mà nên bày tỏ lòng biết ơn. Bản mệnh có thể tìm hiểu thêm các cơ hội kinh doanh hay gia tăng thu nhập từ bạn bè hay đồng nghiệp.

Gia đạo yên bình, đời sống tình cảm thuận hòa, không âu sầu, lo lắng. Tài vận tươi sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành các giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày này thì tỷ lệ thành công khá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất rất tốt đẹp. Tam Hội là cơ hội tốt cho con giáp này dành thời gian để gắn kết với các thành viên trong gia đình. Sau giờ làm bản mệnh nên về sớm để được ở bên người thân, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống với họ để tăng sự kết nối.

Thực Thần khiến người tuổi Tuất cảm thấy thật may mắn khi mình ở đúng thời điểm, đúng vị trí, vì thế nên tuổi Tuất có được rất nhiều những bước tiến dài hơi trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Bên cạnh đó, bản mệnh cảm nhận rõ rằng những việc mình đang làm nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tài lộc tài của người tuổi Tuất trong ngày khá suôn sẻ, thuận lợi. Hãy tiếp tục tiết kiệm nếu như chưa có kế hoạch cho việc gia tăng tài sản. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, khi đi lại cần hết sức thận trọng để tránh va chạm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung giúp người tuổi Hợi nhận ra có thể vướng vào một tương tác với người nào đó mà bản mệnh không nên giữ mối quan hệ. Một cuộc gọi nào đó cũng làm tổn hại đến tâm trạng con giáp này, thế nên tốt nhất là không dành quá nhiều thời gian cho những người khiến mình khó chịu.

Thiên Quan xuất hiện trong ngày có điềm báo nhiều việc khó thành. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi là nên thận trọng trong những quyết định quan trọng liên quan đến công việc cũng như chuyện tình cảm. Có lẽ bản mệnh sẽ phải rất đau đầu khi đứng trước những ngã rẽ của riêng mình đấy.

Chuyện tình yêu không lùi nhưng cũng chẳng tiến, mọi thứ đều ở mức bình thường. Có lẽ con giáp này và người ấy nên hâm nóng lại tình cảm của mình. Người độc thân cần tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài bởi đó chính là cách giúp bản mệnh thu hút ánh nhìn của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 21/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 21/8/2020 tức ngày 3 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 7 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!