Xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Bính Thìn, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

SAO TỐT

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Kiêng kỵ: Khởi tạo việc chi cũng hại. Hại nhất là xây cất nhà, cưới gã, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi thứ 6 của tuổi Tý nhờ tam hợp với địa chi ngày nên gặp nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Bản mệnh cũng nhận được những niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh nên tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn.

Cũng nhờ vậy mà sự nghiệp phát triển hơn, con giáp này có cơ hội làm thêm nghiệp vụ, cải thiện quy mô công việc hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Đương nhiên quá trình này cần có sự chung tay, giúp sức của nhiều người bên bạn cần chú trọng mở rộng quan hệ xã giao, làm quen với nhiều người hơn nữa.

Song vì ngày ngũ hành bất hòa cộng thêm công việc bận rộn nên tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi hơn đôi chút. Có thể sẽ cảm thấy thân thể uể oải, mệt mỏi, chán ăn vào cuối ngày. Nhưng bạn cũng không nên bỏ bữa để đi ngủ ngay mà cần ăn nhẹ nhàng, vận động cơ thể một chút sẽ có giấc ngủ sâu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem bói hàng ngày cho biết tuổi Sửu gặp ngày tương xung nên dễ vướng vào tranh chấp, cãi vã với người khác. Bạn khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình nên dễ gây ra hiểu lầm khiến sự việc có chiều hướng căng thẳng, không khéo còn dẫn đến xô xát, ẩu đả.

Nguyên nhân một phần là do ngũ hành Thổ vượng, gây tổn hại cho cả thể chất và tinh thần. Nếu con giáp này cứ muốn làm theo ý mình mà không kiềm chế được hành vi thì không chừng còn gặp phải rắc rối lớn hơn, liên quan tới pháp luật, cơ quan công quyền.

Trước khi quyết định việc gì quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân. Gia đình chính là nơi đáng tin cậy nhất của tuổi Sửu, việc này cũng giúp gắn kết gia đình hơn chứ đừng tự quyết mọi việc để rồi sau này sẽ phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết công việc của tuổi Dần không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Mặc dù bạn không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định điều động, phân công công tác có lợi, phù hợp với thế mạnh bản thân và phát huy được năng lực.

Về phương diện sự nghiệp khá tốt, ngoài tài năng vốn có thì bạn còn được quý nhân giúp đỡ. chỉ cần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, sáng tạo thì đường phát triển ngày càng sáng rõ, lại được đồng nghiệp nể phục, cấp trên coi trọng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày không mấy tươi sáng, một phần là do tuổi Dần không có nhiều thời gian để quan tâm, một mặt lại do thái độ của bạn đối với chuyện này không mấy nghiêm túc. Bạn coi các mối quan hệ đang có chỉ là tam thời và mục đích thư giãn chứ không muốn duy trì lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Trong ngày Mão Thìn tương hại, nhắc nhở tuổi Mão nên chú ý có tiểu nhân quấy phá hoặc chơi xấu. Bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là phương diện tài lộc, không chỉ mất đi nguồn thu hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ.

Tuổi Mão nên có phương án chuẩn bị đối phó kỹ càng tránh bị động, ngoài ra cũng nên chú ý vấn đề thời gian, kiểm tra sổ sách hay những vấn đề liên quan đến tài chính. Thời điểm này hãy tự mình làm chủ chứ dừng quá tin tưởng vào người khác, tự mình làm sẽ an tâm hơn nhiều.

Con giáp này có chỗ dựa vững chắc là người thân trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ bớt gánh nặng trong lòng với họ. Hôm nay bạn còn nhận được lộc từ người nhà, có thể là được cho tiền hoặc cùng chung tay giải quyết khó khăn mà không cần báo đáp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Bói tử vi hôm nay ngày Thìn Thổ tự hình khiến con giáp này trở nên hiếu thắng và cố chấp hơn hẳn. Bản mệnh làm việc vững vàng, ổn định nhưng kém linh hoạt, lại không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người nên dù làm việc vất vả mà hiệu quả không cao, tự mình hạn chế khả năng phát triển của mình.

Ngũ hành Thổ vượng, đại diện cho tính nóng, ảnh hưởng nhiều đến tính khí và thân thể. Bản mệnh thấy bực bội, khó chịu trong người, dạ dày cũng đau do không được chăm sóc đầy đủ. Tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thả lỏng cơ thể bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là tài vận tốt, thu nhập của tuổi Thìn khá ổn định. Một phần là do tính cách thận trọng đã mang lại lợi ích trong mọi công việc. Thời gian này cũng không có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên bạn có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Công việc trong ngày thứ 6 của tuổi Tỵ hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên nhiệt tình giúp đỡ, đối tác thường xuyên trao đổi và mở đường cho công việc ngày càng thăng hoa, có hướng đi mới đầy triển vọng.

Đặc biệt những người nào theo đuổi đường công danh, chức quyền thì càng có lợi thế trong hôm nay. Bạn có cơ hội cạnh tranh công bằng, không sợ thua kém đối thủ nhưng cũng không nên quá nóng vội, tham lam mà hành xử thiếu suy nghĩ để ảnh hưởng tới tương lai nhé.

Tử vi ngày mới cho biết vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt lắm. Sức đề kháng kém cộng thêm làm việc quá sức nên dễ mắc bệnh giao mùa khiến tinh thần khó tập trung vào công việc. Bản mệnh cần bổ sung nhiều nước, dinh dưỡng cho cơ thể và nghỉ ngơi hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/9/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!