Xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Bính Thìn, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

SAO TỐT

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Loading...

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Kiêng kỵ: Khởi tạo việc chi cũng hại. Hại nhất là xây cất nhà, cưới gã, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 21/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo đường sự nghiệp và học hành thi cử của tuổi Ngọ hôm nay vô cùng thuận lợi. Nếu có đam mê hãy theo đuổi con đường học vấn, tự học nâng cao hoặc xin học bổng sẽ rất thuận lợi. Những ai đang thi cử, cạnh tranh trong học tập có thể đạt được kết quả như ý.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa sinh Thổ vượng, con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy, không hành động vội vàng, hấp tấp kẻo sinh chuyện không hay. Nếu gặp phải tình huống bất ngờ nên suy nghĩ kỹ, tham khảo thêm ý kiến của người mà mình tin tưởng rồi mới đưa ra quyết định.

Sau khi công việc kết thúc, tuổi Ngọ nên lui tới những nơi thanh tịnh hoặc yên tĩnh để thư giãn đầu óc. Ngoài ra bạn cũng có thể tự học các bộ môn như yoga hay thiền để tĩnh tâm, rèn luyện khả năng bình tĩnh, đặc biệt nó cũng rất có lợi cho sức khỏe, tinh thần của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi nhờ ngũ hành tương sinh nên không lo tài lộc túng thiếu. Tuy nhiên bản mệnh cần tự chủ, nắm bắt cơ hội thật nhanh và làm việc chăm chỉ mới mong có được tiền bạc chứ không có khoản lợi nào tự động rơi vào túi của mình đâu.

Hôm nay nếu phải xuất hành đi xa cũng cực kỳ có lợi cho con giáp này. Có thể là đi công tác hoặc xuất ngoại, càng đi xa thì càng làm ăn tốt, thâu tóm được nhiều lợi lộc. Nếu bản mệnh càng năng động, cởi mở thì càng có khả năng phát hiện được hướng đi mới mẻ, hiện đại.

Tuy nhiên Thổ vượng không tốt cho sức khỏe, nhất là những người có tiền sử bệnh tim, cao huyết áp hay người già. Kiến nghị tuổi Mùi nên thả lỏng tinh thần, tránh nóng giận hay làm việc quá sức, cần nghỉ ngơi nhiều hơn để bảo vệ sức khỏe cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thân nhờ gặp ngày tam hợp nên mọi việc khá thuận lợi, nhất là về đường tài lộc. Các lĩnh vực bạn muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp, công việc suôn sẻ nên thu nhập đều đặn, một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỉ.

Tình duyên trong ngày rất vượng, các mối quan hệ đều tích cực, phát triển đúng ý của bản mệnh. Nhân cơ hội này hãy mở rộng xã giao, làm quen nhiều hơn với những người có cùng chung chí hướng thì sự nghiệp trong tương lai sẽ còn phát đạt nữa. Tuy nhiên điều này sẽ tốt với người độc thân hơn còn người nào đã có đôi thì nên chú ý giữ khoảng cách chừng mực.

Trong ngày này tuổi Thân nên chú ý vấn đề đi lại vì không thuận lắm, có điềm báo bị vấp ngã, xô đẩy dẫn đến bị thương. Khi đi đường cần nhìn trước ngó sau, hạn chế đi xa, tới những nơi đông đúc hoặc có địa hình phức tạp để đảm bảo an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Nhân duyên trong ngày thứ 6 của tuổi Dậu cực vượng, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đề chờ đón niềm vui đến với mình. Đây là mối duyên lành được quý nhân đem lại, nó cũng mang đến may mắn cho bạn nữa, nhìn chung không khí vui mừng đang bao trùm lấy cuộc sống của tuổi Dậu.

Cũng nhờ các mối quan hệ có ích nên công việc thuận lợi hơn hẳn. Nhờ quen biết nên đường sự nghiệp cũng bằng phẳng và dễ đi hơn nhiều. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú ý giữ mình, duy trì mối quan hệ nhưng không nên quá sa đà vào những mối quan hệ phức tạp.

Do mải mê làm việc không có thời gian nghỉ ngơi nên sức khỏe của tuổi Dậu gặp chút vấn đề. Ngoài ra mắt của bạn cũng hoạt động quá sức nên có dấu hiệu suy giảm cần nghỉ ngơi nhiều hơn, để mắt được nghỉ ngơi sau mỗi tiếng làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 21/9/2018 do Tuất Thìn tương xung nên tuổi Tuất có thể gặp khó khăn trong công việc, nhất là những người phải làm việc theo nhóm cần hợp tác với người khác. Bạn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp vì không chung quan điểm hoặc cạnh tranh lẫn nhau nên hiệu suất bị giảm sút đáng kể.

Công việc không thuận nên tài lộc cũng kém hẳn, con giáp này hoàn toàn bị động và phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên không còn tâm trí để kiếm tiền nữa. Nếu không vượt qua được cửa ải lần này thì e rằng công việc cũng bị ảnh hưởng, tài chính ngày càng bế tắc.

Để giảm căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại tinh thần, tuổi Tuất nên vận động nhẹ nhàng. Nếu cảm thấy áp lực quá mà chưa tìm được cách giải quyết thì nên ra ngoài vận động, chơi thể thao, biết đâu sẽ nảy ra được ý tưởng hay ho nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay cho biết công việc của bạn vẫn tiến triển tốt đẹp, nên tập trung làm việc và cố gắng phát huy thế mạnh bản thân và tuyệt đối đừng sa đà vào những chuyện ngoài lề. Không nên bàn tán nói xấu người khác hay ra ngoài chơi mà nên làm cho xong việc sẽ tốt hơn cho bạn.

Trong ngày có điềm báo gặp tai nạn, va chạm nhỏ dẫn đến bị thương hoặc vì mâu thuẫn, xô xát với người khác mà động tay động chân. Tốt nhất nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, nếu sự việc không nghiêm trọng thì hãy cho qua để bảo vệ thân thể, sức khỏe của mình đã.

Ngoài ra tuổi Hợi cũng không nên xuất hành đi xa, tới những nơi nguy hiểm để tránh những sự cố nảy sinh bất ngờ. Nếu có thể tranh thủ thời gian thì nên đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để kịp thời phát hiện bệnh tật và cũng là để hóa giải bớt hung hiểm cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...