Xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Đinh Hợi, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

SAO TỐT

Thiên thành : Tốt mọi việc

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Hoàng Ân :

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Ngày 22/10/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tý gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người có đôi bên nhau không rồi, yêu thương ngập tràn tạo cho nhau những niềm vui, hi vọng ấm áp về tương tai tươi sáng không gì có thể sánh bằng.

Tuy nhiên con giáp này lại gặp phải khó khăn trong công việc do có tiểu nhân chơi xấu, ám hại. Công việc bấp bênh, bản mệnh lại vô tư không nghĩ điều gì, nói năng không kiêng nể nên dễ làm mất lòng người khác, dễ bị kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ gây đủ chuyện rắc rối không yên.

Thói đời vốn vậy, càng giỏi giang tài năng thì càng có nhiều người đố kị, nghĩ xấu về mình. Đường công danh cũng vì thế mà khó bề thăng tiến, các mối quan hệ xã hội kém hài hòa, tuổi Tý nên cố gắng làm sao để đường nhân duyên luôn tốt, không bị người khác dèm pha.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay là ngày Sửu Hợi tương hội nên có cơ hội để bản mệnh thể hiện tài năng của mình trong công việc, giành được thành công cũng như tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Thành quả bạn nhận được xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bên cạnh đó con giáp này còn được cát tinh trợ mệnh nên chuyện làm ăn tấn tới, tiền bạc ào ào về tay chẳng thiếu thốn gì. Người làm công ăn lương tuy không được dư dả như người kinh doanh nhưng cũng không khó khăn trong chi tiêu, thu nhập cũng tăng lên chút ít.

Tuy nhiên tuổi Sửu có thể gặp chuyện buồn trong tình cảm do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Giữa bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì không đồng nhất ý kiến, không ai chịu nhường nhịn ai nên tình cảm ngày càng rạn nứt lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới thứ 2 ngày Dần Hợi nhị hợp báo hiệu sẽ có nhiều điều cát lành trong tình cảm của người tuổi Dần. Nhân duyên vượng phát, bản mệnh quen biết thêm nhiều người mới có thể phát triển mối quan hệ xa hơn, một phần là do bạn gây được ấn tượng tốt nên nhiều người có ý định tìm hiểu sâu hơn.

Trong khi đó người có đôi tận hưởng một ngày ấm áp bên người mình yêu thương. Dù hai người không nói cho nhau những lời ngọt ngào như mật nhưng tình yêu lại tràn ngập qua từng hành động, chẳng có gì ngăn cản được tình yêu đang ngày càng thăng hoa.

Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng đang tới gần với tuổi Dần. Sự cống hiến hết mình vì công việc của bạn được mọi người công nhận và khẳng định, có nhiều khả năng sẽ được cấp trên giao phó thêm cho nhiều trọng trách nữa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Mão được tam hợp cục nâng đỡ nên đường tài lộc hanh thông vô cùng. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng xứng đáng với công sức, thậm chí có người còn được cân nhắc lên vị trí cao hơn nhờ tinh thần làm việc không biết mệt mỏi.

Với người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm ăn thuận lợi, hàng hóa đắt như tôm tươi, khách hàng tấp nập nên tiền bạc theo đó mà tăng lên trông thấy. Lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đầu tư đúng chỗ để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Phương diện công việc cũng tiến triển khá trôi chảy, con giáp này thể hiện được tài năng trong nhiều lĩnh vực, thích nghi tốt với nhiều hoàn cảnh, cũng biết ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên nhận được không ít lời khen ngợi và khích lệ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi ngày 22/10/2018 cho người tuổi Thìn có điềm báo không lành, nhất là về vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh tự tin thái quá, hiếu thắng không biết điểm dừng nên phạm phải sai lầm. Tham vọng không phải lúc nào cũng là tốt, nhất là khi bạn không kiểm soát được bản thân.

Con giáp này hay có suy nghĩ cực đoan và đòi hỏi cao ở bản thân, bất cứ chuyện gì bạn cũng muốn mình phải giành được kết quả cao nhất. Đây cũng là điều tốt nhưng khi nó trở nên thái quá thì mọi việc có thể bị đảo lộn và ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung ảnh hưởng đến tình cảm của tuổi Thìn. Đối phương vẫn không chịu hiểu cho những gì bạn đang gặp phải, dù ở bên nhau nhưng lại không hiểu được suy nghĩ của nhau khiến khoảng cách ngày càng bị xẩy đi xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vì Tỵ Hợi tương xung nên sẽ có những thị phi khiến con giáp này điêu đứng. Công việc gặp khó khăn, thanh danh uy tín bị kéo lùi, không giành được lòng tin của đối tác nên chuyện hợp tác làm ăn khó lòng trở thành hiện thực.

Lại thêm tai họa về vận tài lộc khiến bản mệnh càng sa sút hơn. Tiền bạc trong túi thất thoát, bản mệnh không biết làm cách nào để ngăn những chuyện xấu cứ tiếp tục xảy ra, buôn bán kinh doanh ngừng trệ, khó mà khởi sắc lên được.

Tuy nhiên khi vấn đề xảy ra chúng ta phải bình tĩnh và kiên nhẫn thì mới tìm được cách giải quyết tốt nhất. Lúc này bạn đừng để cho sự lo lắng, sợ hãi bao trùm mình thì tình hình mới mau chóng được cải thiện bằng không sẽ càng tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/10/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...