Xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Đinh Hợi, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

SAO TỐT

Thiên thành : Tốt mọi việc

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Hoàng Ân :

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Ngày 22/10/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 22/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi đông phương 12 con giáp cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay có quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh lại tự tin, quyết đoán vào chính mình nên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, không để lỡ mất cơ hội thể hiện khả năng và giành lấy thành công.

Song vì ngũ hành bất hòa nên chuyện tình cảm có điềm báo rạn nứt. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, dù sống chung dưới một mái nhà nhưng không đạt được sự hòa thuận như những ngày đâu, đôi khi con giáp này còn cảm thấy việc ở bên nhau như trách nhiệm mà thôi.

Làm sao để cứu vãn được tình yêu đối lứa hay giữ được những yêu thương như thủa ban đầu? Đó là điều mà tuổi Ngọ vẫn suy nghĩ, lúc này bạn nên dành thời gian cho nhau, cùng trò chuyện tâm sự, thấu hiểu và cảm thông cho nhau để tìm lại nhưng giây phút khiến cả hai cùng rung động.

Giờ tốt trong ngày: 19h– 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho biết Mùi Hợi bán hợp mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm cho tuổi Mùi. Người độc thân có nhiều người để mắt tới, nhân duyên tăng tiến không ngừng, đến từ những lúc bạn không ngờ nhất.

Riêng về đường tài lộc cũng được cát tinh chiếu cố rất nhiều. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên chủ yếu có lợi cho người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh chứ người làm công ăn lương, giới công chức thì không có thay đổi gì mấy.

Chuyện làm ăn buôn bán phát tài, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, lúc này tuổi Mùi cũng cần phải có kế hoach tài chính sao cho phù hợp và chi tiêu khoa học nhất có thể. Tiền bạc nay có mai tan là điều khó tránh, nên nếu không biết tiết kiệm và đầu tư thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo dường tài lộc của tuổi Thân hôm nay hanh thông rộng mở. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, công việc tiến triển đều đều, nếu làm tốt thì còn có thể nhận thêm được một khoản tiền thưởng cho thành tích làm việc.

Ngoài ra cũng nhờ biết cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu tiết kiệm nên con giáp này cũng đã để dành cho mình một khoản kha khá đề phòng khi đau yếu, đói kém. Một người luôn chuẩn bị kỹ càng sẽ dễ đạt được thành công, không loại trừ chuyện tiền bạc,

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm chưa có tin vui, nhân duyên chưa tới, người độc thân chưa thể tìm được đối tượng cùng chung bước, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên đừng buồn bởi sớm muộn gì bạn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Xem bói tử vi thứ 2 vận trình tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh chiếu mệnh. Người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn, tiền tài vào nhà như nước, không phải lo lắng tới các khoản chi tiêu nũa, nếu biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay.

Đối với người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính từ lương thì bạn cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài do làm thêm hoặc có nghề tay trái. Mặc dù là nguồn thu phụ nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu, bù đắp cho những khoản cấp bách, giải tỏa áp lực về tài chính.

Vận trình tình cảm gặp nhiều trở ngại do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Người có tình với ta thì lại chẳng có duyên, người ta đem lòng yêu mến thì lại chẳng để ý đến ta. Tình cảm trái ngang khiến tuổi Dậu buồn phiền, nản lòng không muốn tìm kiếm hạnh phúc đời mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất không mấy may mắn vì công việc gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy.

Công việc thì luôn cần chuyên tâm và phải dốc sức thì mới đạt được mục tiêu, nếu làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Kể cả bạn là người có năng lực nhưng không đủ cố gắng thì rất khó có thể thành công được như mong muốn.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung chính là rào cản lớn nhất khiến con giáp này không đến được bến bờ hạnh phúc. Giữa bạn và người ấy có nhiều vấn đề nảy sinh, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng vì bị ngăn cản nên cần phải có nghị lực và ý chí mới có thể chiến thắng mọi trở lực, đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 22/10/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay của tuổi Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân là do Hợi Thủy tự hình khiến bản mệnh có nhiều điều ức chế nhưng không thể nói ra. Bạn vất vả ngược xuôi, lo lắng chăm sóc cho người ta nhưng lại không nhận được sự hồi đáp xứng đáng.

Tình cảm cho đi nhưng không được nhận lại, hiến dâng nhiều mà chẳng được người ấy đưa vào tầm mắt khiến con giáp này suy nghĩ tiêu cực, thiếu sáng suốt về tương lai. Bạn than thân trách phận, buồn rầu nên có thể đưa ra những quyết định sai lầm.

Cũng may công việc không bị ảnh hưởng bởi tâm trạng tiêu cực này. Nhờ cát tinh nâng đỡ cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên tuổi Hợi vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra, cố gắng gạt bỏ mọi suy nghĩ không vui để hoàn thành công việc còn dang dở.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...